Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 113: Nhu tình không nói<!-- --> Theo sự chỉ dẫn của a Cầm, Tiêu Thu Phong và mọi người đi thẳng xuyên qua đại sảnh bước lên thang máy lên tầng ba, đứng ở cửa kiểm tra thiếp mời đều là bảo tiêu của Thiên Nhan Duyệt,vừa nhìn thấy Tiêu Thu Phong đi tới tất cả đều rất lễ phép hành lễ, không những không cần xem xét thiếp mời của hắn mà ngay cả bản thân mấy tiểu nha đầu cũng không hỏi tới một câu.

Cho dù ở trên truyền tới tin tức không quá chính xác,nhưng trận chiến trên cầu vượt ở Hồng Kông, bọn họ cũng đã thấy được lực lượng của nam nhân này, nói đúng hơn họ hoàn toàn bị rung động.

Cho nên khi nhìn thấy Tiêu Thu Phong,trong mắt bọn họ đều mang một loại cảm giác sùng bái.

"Ở đây thật đẹp". Quả thật nơi này đã thay đổi toàn bộ đồ trang trí, ngoài ra còn thêm vô số bóng đèn lớn làm cho nơi này sáng rực như ban ngày. Đinh Mỹ Đình đương nhiên đã từng tới đây nhưng thật không ngờ nơi này nguyên lai lại xinh đẹp đến như vậy.Cộng thêm có từng cơn gió từ biển nhè nhẹ thổi tới làm cho người ta có cảm giác thoải mái vô cùng.

Liễu Yên Nguyệt cùng Liễu Yên Hồng không hổ là hai chị em, đều có phong thái tao nhã cao quý mỗi bước đi đều mang theo sự thanh lịch ôn nhu, vừa bước vào đã hấp dẫn được sự chú ý của rất nhiều người.

"Tiêu Thiếu Gia, hoan nghênh, hoan nghênh, thật không ngờ anh lại nể mặt tới đây, lại còn mang rất nhiều mĩ nữ tới cổ vũ, nếu thấy được Nhan Duyệt nhất định sẽ rất vui".Lâm Thu Nhã đứng ở trong này đang chào hỏi khách, vừa thấy Tiêu Thu Phong cùng Liễu Yên Nguyệt liền bước nhanh tới.

Nàng mặc bộ quần áo lễ hội kín đáo,dù không làm nổi bật dáng vóc xinh đẹp của nàng, nhưng mỹ nữ thì vẫn là mỹ nữ, bất luận nàng che dấu như thế nào, loại phong thái thanh lịch của nàng vẫn không có cách nào che dấu được.Mái tóc vấn cao thoáng lộ cái cổ trắng càng làm tôn thêm cho nàng một vẻ đẹp lỗng lẫy.

"Chị Thu Nhã, chúng tôi không tới muộn chứ!" Liễu Yên Nguyệt rất nhiệt tình tiến lên cùng Lâm Thu Nhã hàn huyên.

"Không có! Không có, yến hội còn không chính thức bắt đầu, Nhan Duyệt còn đang trang điểm, chờ một chút nữa là được rồi". Lâm Thu Nhã Cười nói quay đầu nhìn về phía Tiêu Thu Phong,ánh mắt chuyển động,cười nói: "Hôm nay Tiêu thiếu gia thật đúng là rất đẹp trai, có thể mê hoặc được không ít tâm hồn thiếu nữ mất. Thế nào,có muốn tôi giới thiệu mấy vị mỹ nữ cho anh làm quen không nào?

Tiêu Thu Phong thừa biết nữ nhân này nghĩ gì, lúc nào có cơ hội cũng không buông tha đả kích chính mình. Đương nhiên cũng không tức giận chỉ nhàn nhạt nhìn quoanh bốn phía, nói: "
Mỹ nữ bên cạnh tôi đã đủ nhiều, Lâm tiểu thư chẳng lẽ không có phát hiện đàn ông nơi này nhìn tôi đều có vẻ rất hâm mộ hay sao?

"Đương nhiên, tiểu mỹ nữ như chúng ta,vừa hoạt bát vừa đáng yêu, lại một lúc có hẳn năm cô ở bên cạnh, thử hỏi ai có cái diễm phúc như vậy chứ?Vậy là quá đủ, hôm nay trừ bảy người chúng ta không cho phép anh được lại gần bất cứ một nữ nhân nào hết, bằng không anh chính là tội nhân đó biết chưa". Đinh Mỹ Đình rất chi là kiêu ngạo,điệu bộ thanh thuần trông càng đáng yêu, mở miệng nghiêm trang tuyên bố quyết định.

Tất cả mọi người đều cười, ngay cả Tiêu Thu Phong cũng không khỏi phải bật cười.

Lâm Thu Nhã an bài cho mọi người một vị trí khá tốt, rồi đi ngay, nói là yến hội lập tức bắt đầu, nàng cần đi xem Nhan Duyệt đã chuẩn bị đến đâu.Vốn là nàng muốn Tiêu Thu Phong cùng đi nhưng không nghĩ là Tiêu Thu Phong từ chối.

"Bên cạnh tôi, có mấy con hổ cái không cho phép tôi ở bên cạnh nữ nhân khác, tôi nào dám vi phạm". Lâm Thu Nhã không có mời thêm lần nữa liền nhẹ nhàng rời đi.

Thế nhưng mấy tiểu nha đầu lại cảm thấy rất hưng phấn, đang thảo luận làm cách nào để tìm Thiên Nhan Duyệt kí tên cho mình, mà tốt nhất là chụp ảnh chung, nếu có thể có nhận được một món quà nho nhỏ, các nàng cũng sẽ không khách khí.

Nhìn các nàng, ở một bên Liễu Yên Nguyệt cũng không khỏi che miệng cười trộm, bởi vì nhìn các nàng, nàng cũng nhớ trước kia mình cũng từng như vậy, nghĩ vậy nàng liền nhìn lén Tiêu Thu Phong.

Thật không ngờ vừa lúc đó Tiêu Thu Phong cũng đang nhìn chằm chằm vào nàng, thấy vậy khuôn mặt nàng chợt ửng đỏ, vội quay mặt lại, thế nhưng bàn tay của nàng đã bị hắn nắm lại.

"Yên Nguyệt, tối nay em rất đẹp". Đây là lời mà trong lòng Tiêu Thu Phong rất muốn nói ra,khi một nữ nhân chú ý làm đẹp thì cần có một người đàn ông thưởng thức

Trong lòng sung sướng như muốn nhảy lên. nhưng Liễu Yên Nguyệt lại liếc nhìn các tiểu nữ sinh một cái, thấy các nàng đang chăm chú lắng nghe, không khỏi ngượng ngùng, mắng yêu: "Không phải nịnh, miệng lưỡi trơn tru chuyên nói lời dễ nghe, người ta không tin đâu".

"A!, ta bây giờ đã biết anh ấy theo đuổi chị Nguyệt như thế nào rồi, thì ra mỗi ngày đều khen chị ấy xinh đẹp nha". Một nữ sinh nhỏ giọng thì thầm, nhưng cũng đủ cho tất cả bọn họ đều nghe được, dường nhưng muốn cho phát hiện của mình được mọi người chấp nhận, như vậy lại càng làm cho Liễu Yên Nguyệt có chút không dám cùng các nàng đối mặt.

Chẳng qua ai nấy đều thấy được giờ phút này Liễu Yên Nguyệt đang rất hạnh phúc,đây cũng là sự khát vọng lớn nhất của mỗi người đàn bà. Cho dù là Liễu Yên Hồng cũng lặng lẽ cảm nhận được chị cũng không giống nàng tưởng tượng, không biết tên nam nhân háo sắc này dùng phương pháp gì,chỉ biết là giờ phút này chị của nàng rất hạnh phúc.

Hy vọng sự hạnh phúc này có thể kéo dài, tốt nhất là cả đời.Liễu Yên Hồng trong lòng thầm chúc phúc cho chị.

"Xin chào tất cả các vị quan khách, hoan nghênh tất cả các vị đã tham gia cùng Anh Hoàng và Thiên Nhan Duyệt tiểu thư trong buổi tiệc mừng công ngày hôm nay, và không chỉ mừng cho buổi hòa nhạc Hồng Kông thành công tốt đẹp mà còn chúc mừng Thiên Nhan Duyệt tiểu thư gia nhập liên minh công ty chúng ta và cho ra mắt single trình diễn thời trang đầu tiên của mình, Vâng bây giờ xin mời thần nữ Thiên Nhan Duyệt..."

"A!, người dẫn chương trình trên khán đài không phải là Viên Quốc Bình sao, Thiên Nhan Duyệt thật là có mặt mũi, ngay cả người này cũng mời tới được.

Đối với những nữ sinh yêu thích điện ảnh thì Viên Quốc Bình đương nhiên sẽ không xa lạ, tuy rằng không có vẻ đẹp trai tuấn tú nhưng lại là một người có tài, ba giải thưởng lớn của đạo diễn điện ảnh trong nước đều được hắn nhận hết.

Đinh Mỹ Đình cũng nể nang nói: "Ta tới là để xem Thiên Nhan Duyệt đại mỹ nữ,chứ đâu xem một cái lão nhân như hắn,có gì đẹp đâu cơ chứ. Nói chung cũng là một giáo viên chính trị mà thôi, thật là chán chết".

Nàng vừa nói xong bốn tiểu nha đầu còn đều nở nụ cười, ngay cả Liễu Yên Hồng cũng không ngoại lệ, bởi vì ở Bắc Hải học viện, chủ nhiệm bộ môn chính trị mỗi lần khiển trách học sinh phạm lỗi liền không ngại nói, cứ nói đi nói lại rất nhiều lần xem ra có thể so cao thấp với Đường Tăng

Mà Đinh Mỹ Đình đã bị tra tấn qua một lần, chủ nhiệm kia nói với nàng hết lễ nghi Trung Quốc,bảo nàng phải có khí chất thục nữ, thật là muốn nàng phát điên lên được.

"Xem kìa, Thiên Nhan Duyệt, Thiên Nhan Duyệt ra rồi..." Theo tiếng hô của một người nữ sinh, ở từ phía trong đi ra một bóng dáng mĩ lệ, như tiên giáng trần muôn phần xinh đẹp, đó không phải là Thiên Nhan Duyệt thì có thể là ai?

Đinh Mỹ Đình cảm thán: "
Thảo nào nỗi tiếng như thế, so với trong ảnh ở ngoài đẹp hơn rất nhiều".

"
Kỳ thật cô cũng không kém, thêm vài năm nữa nói không chừng cô so với nàng còn xinh đẹp hơn". Tiêu Thu Phong nhìn nữ sinh này trong mắt toát ra vẻ hâm mộ, liền nhỏ giọng cổ vũ. Thật ra năm cô gái này kể cả Liễu Yên Hồng, bọn họ mỗi người đều là tiểu mỹ nữ, chính là không biết vì sao lại không có tự tin như thế.

Đinh Mỹ Đình rất vui vẻ, quên cả lễ nghi là nam nữ không thể tới quá gần, nếu chủ nhiệm bộ chính trị nhìn thấy được phỏng chừng lại bắt nàng phải nghe giáo dục lễ nghi mấy giờ là ít. Nàng kéo Tiêu Thu Phong lại, vui mừng nói: "Anh rể, chính là anh nói đấy nhé, nếu mấy năm nữa mà em mà kém Thiên Nhan Duyệt, hừ, anh lo mà bồi thường phí tổn thất tuổi thanh xuân cho em đó, biết không?"

Ặc, chẳng qua mới cổ vũ có mấy câu, liền mất ngay cái phí tổn thất tuổi xuân, tốt lắm,coi như ta chưa nói gì, Tiêu Thu Phong ngậm miệng lại, quyết định không nói câu nào nữa.

"
Cám ơn mọi người đã cổ vũ, ở nơi này, đầu tiên tôi phải cảm ơn một người, một người nam nhân mà suốt cuộc đời này tôi sẽ nhớ mãi không quên..." Ở trên khán đài Thiên Nhan Duyệt đã bắt đầu phát biểu, nói tới chổ này ánh mắt của nàng đã bắt đầu nhìn xuống dưới tìm kiếm, rốt cục nàng ngừng lại khi nhìn thấy Tiêu Thu Phong.

Sau khi buông micro xuống, mặc kệ ánh mắt tò mò của tất cả khách mời, nàng nhanh chóng bước về phía bàn của Tiêu Thu Phong, sau đó lẳng lặng đứng ở trước mặt Tiêu Thu Phong.

Sau khi Liễu Yên Nguyệt dùng chân đá cho hắn mấy cái, Tiêu Thu Phong mới khó chịu đứng lên.

Tiêu Thu Phong thật sự rất xấu hổ, hắn là người dạng gì hắn tự mình biết rất rõ, là con nhà giàu, là một phong lưu công tử, một người mà bị mọi người khinh bỉ, là cặn bã của xã hội, nhưng lại là người mà Thiên Nhan Duyệt khắc ghi sâu đậm, chuyện này thế mà tiểu nha đầu lại có thể nói ra, nàng không sợ ảnh hưởng tới danh dự của nàng ư?

"Tiêu đại ca cám ơn anh, anh có thể cho tôi ôm một cái được không?" Trên khuôn mặt mỉm cười nhưng trong mắt nàng đã ươn ướt, mỗi một ngày trong đầu nàng đều hiện khuôn mặt này, nàng đã tự nói với mình đều đó là không thể, tất cả chỉ là một cơn mơ, nhưng nàng không thể nào kiềm chế được bản thân mình.

Cuối cùng ngay cả chị Thu Nhã cũng đã nhìn ra có vấn đề và biết được nàng đã yêu, nhưng đó không phải là một tình yêu hoàn mĩ, mà là một tình yêu đầy ngang trái.

Nhìn thấy anh mắt thỉnh cầu của nàng, Tiêu Thu Phong còn có thể nào cự tuyệt được sao?

"Trời ạ, anh có phải là đàn ông hay không, cơ hội tốt như vậy, ngàn vạn lần không được bỏ qua nha, chuyện tốt cả đời mới có một lần đấy!" Đinh Mỹ Đình không ngừng kéo ống tay áo Tiêu Thu Phong làm như cơ hội ôm Thiên Nhan Duyệt rất trân quý khó có thể có được.

Nhưng các nàng đâu có biết, tiểu nữ nhân này cũng bị hắn ôm không biết bao nhiêu lần. Nguồn: http://truyenfull.vn

Hai tay dang ra, rốt cục Tiêu Thu Phong cung ôm lấy nàng, lớn tiếng nói: "
Tiểu Duyệt, tôi biết em chính là minh tinh nổi tiếng nhất".

Tiếng vỗ tay vang lên,hoặc là chúc mừng hoặc cũng có lẽ là người ta hâm mộ vận khí của gã đàn ông này thật là tốt.

Ở ngành giải trí trong nước, Thiên Nhan Duyệt tuyệt đối là một người tài năng xuất chúng, rất nhiều người tai to mặt lớn ở ngành giải trí đã nhận xét rằng vòng nguyệt quế của lễ chung kết trao giải thưởng năm nay dường như đã nằm chắc trong tay nàng, tuyệt đối không có người thứ hai nào có khả năng giành được.

Chuyện này là thật sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.