Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 141: Doanh trại lính đánh thuê Ma Quỷ<!-- --> Có lẽ vì biết Tiêu Thu Phong sẽ tới, nên lúc thiết kế trước đây, nơi này có xây một toà biệt thự ở bên trong doanh trại đặc biệt dành riêng cho gã với diện tích rất lớn, có trồng cây một cây ăn quả xanh biếc, ngồi dưới bóng cây đương nhiên là vô cùng dễ chịu, Ruth rất thích nơi này, thành Biz đích xác là nơi để người có tiền hưởng thụ.

Nhưng Tiêu Thu Phong thì không được thoải mái giống như Ruth, buổi chiều có mở hội nghị Ma Quỷ thượng tầng lần thứ nhất, nói cho cùng, cũng chỉ có mấy người như Tank, Lý Cường Binh, Thiết Trụ, còn có Triệu Nhược Minh cũng đã tới đây, Tiêu Thu Phong cũng không muốn giấu hắn mục đích và cách nghĩ của mình.

Triệu Nhược Minh là một người thông minh, hắn biết phải tiếp nhận loại chuyện này như thế nào.

Tank có lẽ không phải là một cao thủ siêu cấp, nhưng lại là một thiên tài biết sinh tồn trong hiểm cảnh, trong thành Biz, có mấy chục nhóm lính đánh thuê, ngoại trừ mấy nhóm lớn hơn ra, những nhóm thế lực nhỏ hơn một chút đều kéo bè kết phái, hiệp nghị liên minh, dạng lực lượng như thế này mới có thể sinh tồn được.

Quốc gia đang loạn, mà những nhóm lính đánh thuê không có biện pháp toàn lực quản chế cũng đang loạn. Chính phủ lâm thời thực sự cũng không có biện pháp rút ra lực lượng lớn như vậy để dọn dẹp triệt để, hơn nữa vì sự khẩn trượng của ngoại chiến, quân phí cũng cần phải thu từ trong tay của những người này, do đó đối với sự gây rối của bọn chúng, cũng chỉ đành mắt nhắm mắt mở.

Ai mạnh thì người đó chính là lão đại, quân chính phủ thông thường không ra mặt giải quyết tranh chấp hỗn loạn, chỉ cần xong chuyện, đưa ra một cái chi phí lớn khiếp người là được.

Thậm chí đối với một vài quan chức có thể kiếm chác được lợi ích mà nói, còn hi vọng lính đánh thuê làm loạn càng dữ dội càng tốt, dẫu sao người chết không phải là người của họ. Nhóm lính đánh thuê lớn nhỏ nhiều như vậy nhưng trong lòng Tank, chỉ có ba nhóm lính đánh thuê khiến hắn lo lắng, bởi vì bọn chúng thực sự quá mạnh, thứ nhất đương nhiên là tổ chức lính đánh thuê Thiên Không lớn nhất thế giới. Sau lưng hắn có quân đội nước M giúp đỡ, tuy chỉ âm thầm cung cấp tư trợ về phương diện vật chất, nhưng lính đánh thuê Thiên Không được thành lập sớm nhất ở thành Biz, cho đến nay cũng đã hơn hai chục năm.

Nhân số lính đánh thuê cũng vượt qua năm vạn người, toàn bộ đều được huấn luyện một cách tinh nhuệ, là một đơn vị bộ đội mượn chiêu bài lính đánh thuê. Ở nơi đây cũng chính là đội quân có kỷ luật nhất, thường ngày không hề gây chuyện, bởi vì mỗi một lần hành động của bọn chúng đều vì lợi ích của nước M, mưu đồ nắm quyền ở Trung Đông.

Thứ hai là Tiêm Thứ. Lính đánh thuê này nhân số không quá nhiều, chỉ có hơn vạn người, nhưng đội lính đánh thuê này được nước E chống lưng, bên trong có rất nhiêu binh sĩ giải ngũ của thủy quân lục chiến. Còn nghe nói giáo quan của bọn họ Thiết Huyết Binh Vương từng làm kinh động cả thế giới, trong một cuộc thi đấu binh chủng lớn do hơn ba mươi quốc gia trên thế giới cùng tham gia, hắn đạt được giải quán quân đấu quyền cá nhân.

Tiêu Thu Phong rất quen thuộc với người này, quả thực là một cao thủ hiếm thấy, hơn nữa ngày thường hành sự rất thâm trầm. Khiến Tiêu Thu Phong mãi không có cơ hội cùng hắn đọ sức

Có sự tồn tại của hắn, nhóm lính đánh thuê Tiêm Thứ muốn yếu cũng là chuyện không thể.

Thứ ba đương nhiên là Vương Bài, nhân số của bọn chúng hơn ba vạn, đằng sau chúng nghe nói không phải chỉ có có một quốc gia chống lưng, cùng là một trong những nhóm lính đánh thuê giàu có nhất, giống như là dùng không hết tiền. Công xưởng lớn nhất của thành Biz chính là do bọn chúng không chế, nắm giữ nền kinh tế của nơi này.

Ngoại trừ ba nhóm lính đánh thuê lớn này ra. Còn có vài liên minh lính đánh thuê lớn nhỏ khác, thể lực cũng không nhỏ, với lực lượng của Ma Quỷ, lúc này ở đây chỉ có thể coi là một thế lực cấp hai, còn chưa được những kẻ to đầu này để vào trong mắt.

Có điều theo suy nghĩ của Tiêu Thu Phong, nhóm lính đánh thuê phải ra sức mở rộng, như vậy thì nhất định trước tiên phải giải quyết những sự uy hiếp ngày ngày rình rập ở xung quanh này.

Tank đem tất cả vấn đề bày ra trước mặt mọi người, những điều này thực sự đã vượt quá phạm trù mà hắn có thể xử lý, không có chỗ dựa cường đại, cho dù là có tiền, phỏng chừng cũng không có biện pháp triển khai hoạt động.

"Bắt đầu từ ngày mai, ngươi đi tuyển chọn người mà ngươi cần, ta có thể lưu lại ở đây lâu hơn một chút" Đã là như vậy, Tiêu Thu Phong quyết định làm tất cả moi việc theo trình tự rồi rời đi, hiện tại chính là chờ xem nhóm lính đánh thuê nào nhanh chóng nhất trở thành tế phẩm đầu tiên dưới tay gã.

Đã có lời của Tiêu Thu Phong, Tank đương nhiên không chút do dự, hắn khống chế số người chỉ trong ngàn người, chính là bởi vì không cho những lính đánh thuê đoàn khác để ý đến Ma Quỷ, vậy thì thường xuyên có chút lộn xộn cũng không ai có thể nhận thấy, có điều có lời nói của ông chủ, hắn cũng không cố kỵ nhiều như vậy nữa.

Tank gật đầu nghe lệnh, chuẩn bị ngày mai sẽ phát thông báo chiêu nạp, người trong thành Biz cũng không ít, nhưng có thể ra được cái giá mua giống như Ma Quỷ thì lại không quá nhiều, do đó Tank không hề lo lắng đến vấn đề nhân lực.

Sắc trời đã tối đen, khi Tiêu Thu Phong đang chuẩn bị đi ngủ thì bị Ruth quấn lấy, cũng không biết nữ nhân nay làm sao lại có được cách nghĩ kỳ quái này, nàng không ngờ lại từ từ chỗ của Tank đòi một cái lều, rồi dựng ở trong vườn, nói là muốn thử một chút cảm giác điên cuồng hoan ái dưới trời sao.

Sự khao khát đối với tình ái của con gái phương tây so với con gái phương đông quả thật rất khác nhau, bọn họ có thể khiêu khích dục vọng của đàn ông, cũng có thể làm thỏa mãn ảo tưởng của đàn ông, mặc sức quấn lấy nhau dưới trời sao, xem ra cũng là một chuyện rất tuyệt vời.

Tiêu Thu Phong không cự tuyệt, trong lều, Ruth giống như đã bố trí thỏa đáng tất cả, trong con mắt quyến rũ có một vẻ phóng đãng không nói nên lời, bộ ngực đầy đặn nửa kín nửa hở, da thịt trắng nõn mượt mà, khi vuốt ve có một loại cảm giác mềm mại đàn hồi khiến người ta thích thú không muốn rời tay.

Bộ ngực căng phồng, cặp mông nảy nở, nữ nhân này này đúng là là vưu vật trên giường hoàn mỹ nhất, lại thêm vẻ lẳng lơ ấy, trong những nữ nhân mà Tiêu Thu Phong đã gặp thực sự là không ai có thể sánh bằng.

Điên cuồng hoan ái cùng tiếng rên rỉ réo rắt mà tuyệt vời, dưới tiếng gió tĩnh lặng, tiếng lá cây xào xạc, khiến cho cái lều nhỏ nhỏ này đầy ắp sức sống vô hạn.

Nhưng đang trong cảnh hoan ái này, một âm thanh hỗn loạn lạ thường bỗng vô tình vang lên, truyền vào tai Tiêu Thu Phong, nơi đây là biệt thự riêng thuộc về hắn, Tank từng nói, ngoại trừ bảo vệ mỗi ngày thay ca ra, nơi đây không cho phép bất kỳ ai tiến vào, nhưng lúc này rõ ràng đã có người xông vào.

"Ôi, anh yêu, nhanh, nhanh…" Giống như không có chút cảm giác nào, Ruth ôm chặt lấy cổ Tiêu Thu Phong, vừa kêu to vừa ra sức khiêu gợi, động tác rất điên cuồng.

Một quả đạn khí đã được ném vào trong lều, phát ra tiếng "xèo xèo", Tiêu Thu Phong giật nảy mình, dùng sức đẩy Ruth đang ôm chặt ra, ngón tay búng một cái, quả đạn khí đã bị búng bay ra ngoài, nhưng rất nhiều đạn khí cùng với đan lửa đã được châm lên xung quanh lều, chỉ trong nháy mắt cả cái lều đã bùng cháy.

Tiêu Thu Phong trong lòng rất tức giận, ngay cả nơi này cũng có thể để người khác im hơi lặng tiếng xông vào, Lý Cường Binh và Tank bố trí phòng ngự quả thật quá ư sơ xuất.

Gã vung tay hất tung cái chăn đang trùm lên Ruth còn đang trong cơn mê mẩn chưa tỉnh lại lên, quát khẽ: "Cẩn thận một chút, có địch nhân."

Vừa dứt lời thì chiếc lều đã cháy không thể ngăn cản được sự tấn công từ bốn phía, lưới thép ba mặt đã úp lên đầu, Tiêu Thu Phong còn chưa động đậy, Ruth đã kêu lên kinh hãi: "Anh yêu, cứu em…"

Ruth đã trúng một quả mê đạn, ngã xuống hôn mê, cái chăn đang nắm chặt trong tay từ từ rơi xuống, mắt thấy thân hình lõa lồ sắp lộ ra hết cả sắc xuân, Tiêu Thu Phong giật nảy mình, biến mất như một làn khói rồi ôm lấy nàng, quấn chặt lại chăn lên người nàng.

Nhưng lưới ba mặt đã vây chặt nơi này, khiến cho gã mất đi cơ hội tấn công tốt nhất, đáng ghét nhất là một tay đang phải ôm Ruth, còn phải giúp nàng che cái chăn lên người, căn bản không còn chỗ nào rảnh, hơn nữa lửa bốn bề càng cháy càng mạnh.

Cho tới lúc này mà không ngờ còn chưa nghe thấy động tĩnh gì, người trong doanh trại chẳng lẽ đều đã chết hết rồi?

Nhìn mấy chục bóng người mặt áo đen ở trước mặt, Tiêu Thu Phong lại bừng bừng tức giận, chân khí cường đại đã hình thành quyền kình có lực hút, công phu vừa được tạo ra thì những đám lửa ở xung quanh đều đã bị dập tắt, còn tay của hắn đã nắm lấy lưới thép đang vây hắn, những người này cũng được coi là thông minh, biết dùng lưới ba lớp.

Nhưng ba lớp đối với hắn mà nói thì vẫn chưa có tác dụng gì, tâm đao ý niệm vừa động, một cỗ ánh sáng lạnh lẽo men theo cánh tay của hắn, rồi từ từ kéo dài ra, cuối cùng hình thành đao mang không gì có thể sánh bằng, theo tiếng hét phẫn nộ của hắn: "Lên" lưới thép ba tầng đã bị xẻ ra một cái lỗ lớn.

Và người của hắn cũng biến mất ở chỗ này.

"Vây lấy hắn…" Nơi này không biết vì sao lại có ánh sáng, còn thân pháp vô cùng linh hoạt vào lúc này tựa như đã mất đi tác dụng, đối phương dùng một loại giấy dán trong suốt, bao một vòng xung quanh nơi này, cho dù thân pháp của Tiêu Thu Phong có nhanh hơn nữa, muốn trong nháy mắt xuyên qua cũng phải lộ ra vị trí của bản thân. Nguồn truyện: Truyện FULL

Theo một tiếng quát nào đó, những người áo đen này không ngờ lại ùn ùn xông tới, Tiêu Thu Phong lo cho sự an toàn của Ruth, không dám chiến đấu mạnh mẽ, gã phất tay gạt mạnh, vài người áo đen đã bị đánh bay ra.

Nhưng lại một nhóm người áo đen nữa xông lên, dường như không chút sợ hãi.

Từ thân thủ cho thấy bọn chúng rất bình thường, thậm chí còn không đủ sức để được liệt vào hàng ngũ cao thủ, Tiêu Thu Phong nghĩ không ra, những người này làm thế nào mà qua được tầng tầng lớp lớp bảo vệ ở bên ngoài để xông vào nơi này.

Nhưng đối diện với sự quấy rầy khiến người ta không biết phải làm thế nào này, Tiêu Thu Phong đã động sát cơ.

"Các ngươi đã tự tìm chết, ta sẽ thanh toàn cho các ngươi" Ruth đã được đặt lên trên mặt đất, thân hình Tiêu Thu Phong biến mất, bỗng nhiên xuất hiện sát khí lăng lệ, đối với mấy chục người áo đen đang lại một lần nữa xông lên, đao mang càng thịnh hơn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.