Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 149: Phục kích loạn chiến<!-- --> Bên cạnh đồi có hai khu rừng cây nhỏ không quá tươi tốt nhưng cũng đủ để một ngàn lính đánh thuê Ma Quỷ ẩn núp. Rất nhanh theo tiếng ô tô gầm rú, mấy trăm chiếc xe tải đã chạy tới.

Với sự ngông cuồng tự đại của Scorpion, cho dù biết Ma Quỷ mai phục có lẽ hắn cũng chỉ cười mà thôi. Trong lòng hắn, Ma Quỷ chỉ là một trại lính đánh thuê thành lập được mấy tháng mà thôi, thật sự còn không đáng được hắn để vào mắt. Trong lòng hắn thật ra cảm ơn Ma Quỷ, hắn vốn không thuận mắt với thằng đó, chỉ là bị Kyrgyzstan tướng quân áp chế nên hắn không có cách nào tiết giận.

Xe đi vào phạm vi công kích, theo một tiếng quát lạnh lùng của Tiêu Thu Phong: "Ra tay…" Thuốc nổ chôn trên đường nổ vang, nổ ra mấy hố rất sâu. Mười mấy chiếc xe bị bắn ngược lại, còn chưa bắt đầu lính đánh thuê của Scorpion đã chết một đám. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Báo cáo Thượng giáo, trên đường có mai phục, quân địch núp ở hai bên rừng" Một lính liên lạc đã chạy tới trước xe của Scorpion, lớn tiếng báo cáo

Scorpion đang rất phẫn nộ, lớn tiếng hạ lệnh: "Ra lệnh bộ đội, hỏa pháo cường đại trợ giúp công kích hai bên rừng cây. Nếu Ma Quỷ không biết sống chết như vậy, tao sẽ tiễn bọn chúng một đoạn đường"

Theo mệnh lệnh, hơn trăm khẩu pháo đã triển khai sau những chiếc xe, biến những chiếc xe này thành công sự phòng ngự. Nhưng hỏa pháo trong rừng phát ra lại rất nhanh cắn nuốt tính mạng binh lính Thiên Không, tiếng kêu thảm thiết chói tai không ngừng vang lên. Pháo kích đã bắt đầu công kích, quả nhiên là vũ khí hoàn mỹ của nước M, ngay cả đám binh lính cũng được huấn luyện nghiêm ngặt, động tác cực nhanh. Không thua gì bộ đội đặc chủng.

Tiêu Thu Phong lạnh lùng quát lên: "Phân tán, tấn công."

Theo hắn nói, tất cả mọi người phía sau đã bắt đầu tản ra, sau đó tự mình tập kích đoàn lính đánh thuê Thiên Không. Thiết Trụ nhanh nhất, là người đầu tiên vọt đến trận địa phía, liên tiếp chém giết sáu tên lính đánh thuê, đám binh lính còn chưa lấy lại tinh thần, hắn đã biến mất tăm.

Scorpion đã nhảy xuống xe, hai tay cường tráng rung lên, ra lệnh cho đám binh lính: "Công kích nhanh lên, tao muốn đám người phương Đông ghê tởm này chết không có chỗ chôn"

Đạn pháo mãnh liệt vẫn đang tiếp tục, nhưng lính đánh thuê Ma Quỷ giấu trong rừng cây, Thiên Không mặc dù nhiều người hơn nhưng thuần túy là phí đạn, bắn lung tung. Còn bắn được ai hay không, không ai biết.

Ba mươi sáu đội viên Thần binh chiến đội như quỷ mị, trong nháy mắt xuất hiện trong đêm tối, vặn gãy cổ mấy tên lính rồi biến mất trong nháy mắt làm cho người ta khó thể đề phòng. Chỉ chưa đầy nửa tiếng, Thiên Không đã tổn thất hơn ngàn người, dưới đất toàn xác chết.

"Thượng giáo, những tên đó rất giảo hoạt, chúng ta không thể coi thường" Vốn tưởng rằng dựa vào nhân số và hỏa lực cường đại có thể áp chế tất cả. Nhưng không ngờ đối phương lại lợi dụng bóng đêm và rừng cây làm ưu thế này trở nên bị động.

Scorpion tức giận hít một hơi nói: "Thu đội ngũ lại, dùng pháo mở đường"

Theo mệnh lệnh này, Thiên Không chuyển từ công kích sang phòng ngự, chuyển biến như vậy đúng là đã khiến cho Ma Quỷ gặp phiền phức.

Về nhân số căn bản không thể so sánh với Thiên Không. Cho dù người ta mười kẻ bị thương giết chết một người, Ma Quỷ cũng không thể bù nổi. Hơn nữa đợt hỏa pháo mãnh liệt vừa rồi, Ma Quỷ cũng tổn thất không nhỏ, tuyệt đối không có cách nào liều mạng.

"Làm rối loạn trận hình bọn chúng, Thiết Trụ bảo mọi người cẩn thận" Tiêu Thu Phong còn chưa nói xong, một tiếng gầm rú ngoài ý muốn đã vang lên.

Có vài chiếc xe tải đang di chuyển, đưa mắt nhìn bên trong là mấy thằng nhóc như Lang Khuyển, Labus. Mặc dù ở trong trại cũng được dạy lái xe, nhưng xe tải lớn như vậy cũng không phải là tuổi mà bọn họ có thể lái được.

Xe tải gia tăng tốc độ phóng về phía đám người dày đặc, giống như trò chơi bánh xe và con gà. Đám lính Thiên Không lập tức trở nên rối loạn. Từ hai mặt giáp công, xe của Labus xung phong lên trước đã nhảy vào trong trận hình, liên tiếp húc bay mười mấy tên lính đánh thuê. Mấy chiếc xe phía sau cũng đi sát theo, như máy nghiền thịt, mấy tên lính đánh thuê đáng thương bị đụng vào, máu thịt bay tung tóe.

Mà giờ phút này, đám Thiết Trụ đã một lần nữa tản ra tiến hành giết chóc. Lý Cường Binh đang lẳng lặng chờ cơ hội đã nhảy đến bên cạnh Scorpion. Tiêu thiếu gia đã giao phó, thằng đàn ông này thuộc về hắn.

"Nổ mấy chiếc xe này…" Scorpion còn chưa nói xong, Lý Cường Binh đã vung quyền đánh tới. Một tên cận vệ ở bên cạnh xông lên, súng còn chưa kịp bắn, nắm tay đã đánh trúng ngực hắn. Một tiếng nổ chói tai vang lên, nội tạng của tên lính này đã bị dập nát.

Scorpion giận không thể kiềm chế, áo choàng trên người vừa động đã bị xé toang, bộ ngực săn chắc tràn đầy lực lượng, như một con trâu mộng lao về phía Lý Cường Binh.

"Người này tao đối phó, hỏa lực phong tỏa, tao muốn đêm nay Ma Quỷ phải hoàn toàn biến mất"

Cho dù chết một ngàn người, lực lượng của hắn vẫn rất khổng lồ. Scorpion không hề lo lắng một chút nào, máu bắn lên người, giờ phút này hắn chỉ muốn tìm một đối thủ phát tiết sự tức giận trong lòng.

Mà người đàn ông phương Đông trước mặt chính là lựa chọn tốt nhất, cho nên hắn quát mọi người lui lại, một mình đối mặt.

Không thể không thừa nhận, Scorpion đúng là một cao thủ, không hề kém gì Huyết Hoàng ở London lần trước, mà còn có điểm độc ác hơn cả Huyết Hoàng.

Huyết Hoàng đầy bạo lực, mà Scorpion lại tràn ngập khí tức âm độc. Mỗi chiêu của hắn đều là chiêu thức giết người, đơn giản mà sắc lạnh.

Mấy ngàn lính đánh thuê công kích, uy lực quả thực rất lớn. Cả rừng cây đã thành biển lửa, rất nhiều hỏa pháo mang theo lửa đạn không ngừng công kích.

Binh lính Ma Quỷ trong cơn sóng công kích này lại tổn thất hơn trăm người, máu nhiễm đỏ cả đất.

Mấy chiếc xe bị vây quanh, xe của Lang Khuyển đã bị bắn thủng lốp, giống như một con cua có ba chân đâm loạn lung tung. Mặc dù đã làm cho đối phương rối loạn, nhưng bọn hắn cũng lâm vào nguy cảnh.

Mấy thằng nhóc này dũng cảm có dũng cảm, nhưng đầu óc còn chưa trưởng thành, chuyện nguy hiểm như vậy, cứ thế mà đi làm.

"Hấp dẫn hỏa lực của quân địch, không để cho bọn chúng đến gần" Tiêu Thu Phong lạnh lùng quát lên một tiếng, thân hình đã động. Nếu như hắn còn không ra tay, mấy chiến tướng tương lai này có thể sẽ chết.

Lý Cường Binh đối mặt với Scorpion đã không có cách nào phân tâm. Thiết Trụ lại xâm nhập vào trong đội ngũ Thiên Không cùng với các đội viên của Thần binh chiến đội. Giống như Tôn Ngộ Không chui vào trong bụng Thiết Phiến Công Chúa. Giết chóc không ngừng diễn ra, đêm nay tin rằng bọn hắn có thể tận tình thỏa mãn sự đè nén trong lòng.

Chân Tiêu Thu Phong điểm nhẹ lên trên nóc xe, thân hình đã lướt qua xe, hỏa quang lóe lên. Mấy thằng binh lính trên cùng đã phát hiện ra hắn, vài khẩu súng đã được giơ lên.

Đao khí đã được ngưng tụ trong tay được vung lên, mấy tiếng kêu thảm thiết vang lên. Đám binh lính trên cùng đã ngã xuống đất, ngực bị đao khí cắt qua lộ hết nội tạng.

"Lui về" Tiêu Thu Phong quát lên một tiếng, thân hình đã không thấy đâu. Phía trước mấy chiếc xe không ngừng có tiếng kêu thảm thiết, hắn đang mở đường cho xe Labus.

Labus và Lang Khuyển đương nhiên không dám chậm trễ, thừa khoảng thời gian này, xe rời khỏi vòng vây, ầm ầm ù ù chạy trốn về phía xa xa. Đám lính đánh thuê muốn xông lên đều bị Tiêu Thu Phong giết hết.

Nhưng người của đối phương thật sự quá nhiều, dù cho là giết một trăm, phía sau vẫn còn có một trăm tên khác xông lên. Tiêu Thu Phong hít vào một hơi thật sâu, làm cho thân hình biến mất trong bóng đêm, khi hắn xuất hiện đã ở gần Lý Cường Binh.

Liên tiếp vặn gãy cổ mười mấy tên lính, Tiêu Thu Phong lớn tiếng kêu lên: "Dùng kình lực, giết nó" giờ phút này nếu muốn làm cho đám lính đánh thuê này bỏ chạy, biện pháp duy nhất chính là giết Scorpion. Không có thủ lĩnh chỉ huy thì bọn họ sẽ là một nắm cát rời rạc, không thể không bỏ chạy.

"Vây quanh nó"

Có lẽ cảm nhận được Scorpion đang gặp nguy hiểm. Mấy đại đội trưởng đã mang lính trở về cứu viện. Nhìn thấy Tiêu Thu Phong đã hét lên, đạn như mưa, ngay cả chiếc xe trước mặt Tiêu Thu Phong đã bị bắn nát bươm. Cũng may dầu trong bình xăng sớm đã chảy hết, nếu không bình nhất định sẽ nổ.

Scorpion hơi dao động, Lý Cường Binh cường đại nằm ngoài suy đoán của hắn. Người đàn ông phương Đông này từ bề ngoài thì thấy rất bình thường, nhưng lại quấn lấy hắn làm hắn không thể rút ra một chút thời gian chỉ huy quân đội. Hơn nữa giờ phút này, hắn càng không có thời gian hối hận.

Thần binh chiến đội phía sau đang giết chóc và quấy rối, phía trước lại có hỏa lực cực mạnh công kích. Đại quân vạn người của Scorpion giờ phút này như con kiến bò trên chảo nóng, lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Scorpion không làm gì được càng làm cho thuộc hạ loạn thêm, không biết xông về phía nào.

Hơn mười khẩu pháo đã bị phá hủy, uy lực của hỏa pháo đã nhỏ đi rất nhiều. Tất cả súng ống của Ma Quỷ không ngừng vang lên, giết hại đám lính đánh thuê Thiên Không không đầu không đuôi.

Một quyền như điện, nhanh đến cực hạn. Scorpion cầm ba con dao găm tẩm độc cười nhạt, hình thành lĩnh vực phòng ngự. Nhưng Lý Cường Binh đã nhận được chỉ thị khẩn cấp của Tiêu Thu Phong, đã không có thời gian lãng phí với Scorpion.

Quyền kích không ngừng lại "Xích" một tiếng vang lên, máu phụt ra. Nhưng lúc này Lý Cường Binh đã chảy máu nhưng cánh tay vẫn đột phá được hàng phòng hộ của ba con dao găm, đã công kích đến ngực Scorpion.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.