Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 160: Ly biệt sau thắng lợi<!-- --> Những đợt công kích mãnh liệt trong nháy mắt chợt dừng lại … vì kẻ mua mạng của họ đã chết, tại sao bọn họ còn phải lao đầu vào chỗ chết?

Những tên lính đánh thuê đứng trước thi thể của Kyrgyzstan bắt đầu lùi lại, bọn họ không dám lên tiếng. Trong nháy mắt, vũ khí trên tay đã được ném xuống, bắt đầu đầu hàng.

Giống như một dòng chảy, khi đã hình thành, muốn ngăn cản cũng không thể được, mặc dù không ít quan lớn ngăn lại, mắt thấy thất bại của Ma Quỷ đã đến lúc, chỉ cần kiên trì một lát thì thắng lợi sẽ đến. Nhưng bây giờ đã không ai khống chế cục diện, tướng quân đã chết, đối với những tên lính này, bỏ chạy là phương pháp duy nhất.

Nhìn thấy binh đoàn Thiên Không trở nên hoảng loạn, rồi tán đi, mọi người đều thấy mệt mỏi. Cho dù là hiếu chiến cỡ Thiết Trụ đi nữa, thì giờ phút này đang ngồi tê dại dưới đất, máu và mồ hôi đã đọng thành một vũng dưới chân.

Binh lính của Ma Quỷ đã bắt đầu nhảy múa. Bọn họ không chỉ mừng vì thắng lợi, mà còn vì có thể nhìn thấy được, trong lúc hỗn chiến, Tiêu Thu Phong vô địch như sát thần, giữa vạn người lao vào chỉ huy của địch, rồi giết hắn đi, làm tâm lý của mọi người trở nên kích động.

"Honey, em biết anh đánh đâu thắng đó mà " Ruth đã gỡ bộ đàm ra, vọt vào trong lòng Tiêu Thu Phong, nắm lấy tay hắn và hưởng thụ sự ấm áp trong lòng hắn.

Vừa rồi, khi nhìn thấy Tiêu Thu Phong lao ra ngoài, lòng nàng cơ hồ như muốn phát cuồng. Nàng biết, nàng yêu người đàn ông này, và đem hắn trở thành một phần quan trọng trong nàng. Cả đời này, nàng cũng chỉ yêu có một người đàn ông, chỉ chờ đợi hắn, quan tâm hắn.

Ruth biết, bản thân mình đã thay đổi, nàng đã không còn là Phong Linh của trước kia, hoặc là … bắt đầu từ đêm hôm đó, Phong Linh đã biến mất, trên đời này, chỉ còn có Ruth, là vợ của Tiêu Thu Phong, là một người phụ nữ ôn nhu hiền tuệ.

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng vỗ vỗ đầu Ruth, cười nói: "Kỳ thật trận lần này có thể thắng, đều do bà xã đại nhân hỗ trợ không ít. Mị Ảnh và Đồ Thần của em trợ giúp, làm cho người ta rất kinh ngạc, đây đều là công lao của em"

Ruth mỉm cười, sát khí và vẻ băng lạnh trên mặt tan biến, tựa như là … một người vợ ôn nhu nhất thế giới, có chút nũng nịu nói: "Ruth không cần công lao gì hết, chỉ cần anh thưởng cho em một nụ hôn, thế là đã đủ rồi"

Tiêu Thu Phong cũng mỉm cười, không để ý đến những đội viên của Mị Ảnh xấu hổ đứng bên cạnh cũng như mọi người, hai tay ôm lấy nàng, môi đưa xuống, hôn thật sâu … thật lâu … Cơ hồ như muốn đem tất cả những cảm xúc giết chóc khi nãy tan biến đi bằng phương pháp này.

"Này này, lão đại, hai người thân thiết thì làm ơn kiếm chổ khác. Để các anh em khỏi phải thèm, em còn có việc trọng yếu phải báo cáo"

Cũng không biết từ lúc nào, mà trong căn nhà bỏ hoang này đã chật kín người, có binh lính của Ma Quỷ, có sát thủ của Đồ Thần, cũng có luôn những hộ vệ Mị Ảnh của Ruth, dĩ nhiên phải tính luôn cả Thần Binh Chiến Đội, giờ phút này tập hợp nơi đây, trên mặt đầy hưng phấn.

Ruth vùng dậy, hung hãn liếc nhìn Lang Nha, quát: "Ngươi đáng ghét quá, ông xã, để hắn ra ngoài canh cổng nha!"

Lang Nha đổ mồ hôi luôn, người phụ nữ này quả thật hẹp hòi, mặc kệ là phụ nữ có bao nhiêu bản lĩnh, nhưng tâm nhãn lại nhỏ như nhau. Ruth chung quy cũng là sát thủ nổi tiếng thế giới, nhưng bây giờ lại làm nũng trong lòng lão đại, như một người phụ nữ bình thường, căn bản là không có gì khác biệt.

"Đừng đừng … đại tẩu, em có tội, em có tội … em xin lỗi … chị đại nhân đại lượng … " Lang Nha dù ra tay tàn nhẫn, tính tình điên cuồng, nhưng miệng lại biết ăn nói. Vì hắn kinh doanh súng, chiếm đến 8% thị trường châu Á, nên cũng học được vài lời từ đám thương nhân.

Tiêu Thu Phong chặn lời hắn, hỏi: "Được rồi, đừng nói nhảm nữa, nói đi, tình hình của Thiên Không thế nào?"

Lang Nha gật đầu, rồi làm ra một tư thế "rất đương nhiên" nói: "Lang Nha ta đã ra tay, còn cái gì mà không thỏa đáng. Giết một nửa, bắt một nửa, nhưng đang muốn hỏi ý kiến của anh, nên xử lý thế nào?"

"Tank, việc này ngươi xử lý. Đề phòng đám lính đó làm loạn, phái người canh giữ, sau đó đem toàn bộ của cải và súng đạn của Thiên Không về bổ sung trang bị cho chúng ta "

Tank đứng ở ngoài, lập tức gật đầu xác nhận, sau đó hành lễ rồi rời đi xử lý chuyện tình của doanh trại Thiên Không.

"Tốt, tập trung chữa trị cho những người bị thưởng, dọn dẹp đường phố, thu lại vụ khí, làm cho cái thành phố này trở nên náo nhiệt trở lại. Và sau này, nó thuộc về Ma Quỷ "

Một tiếng hét hưng phấn vang lên, Ma Quỷ lại vừa trải qua một trận chiến, thế lực lại tăng lên một bước, bây giờ cho dù là Tiêm Thứ hay Vương Bài cũng đã không còn phải sợ như ngày trước. Chiến thắng lần này, đều do Tiêu Thu Phong đem Kyrgyzstan chém chết, nếu không phải thế, thì kết cục này, khó mà đoán trước.

Mấy vạn tân binh bị bắt dọn dẹp là để cho bọn chúng thấy được mùi vị của máu. Còn những người tử trận của Ma Quỷ đều được đưa đi an táng, cùng với thi thể của lính đánh thuê Thiên Không, tập trung lại một chổ, sau đó hỏa thiêu, và tẩy rửa thành phố. Rất nhanh sau đó, tất cả đã khôi phục lại sự yên tĩnh ban đầu.

Còn phía chính phủ, Ma Quỷ tống năm triệu USD vào miệng, thế là không có vấn đề gì, ngược lại, Tank đã trở thành một cái tên vang dội nhất Trung Đông. Tâm nguyện nhiều năm như vậy cuối cùng cũng đã có thể hoàn thành.

Màn đêm buông xuống, Ma Quỷ cuồng hoan, cùng với Thiên Không đánh một trận, chỉ làm tăng lên danh tiếng của họ, và giờ nhân số của Ma Quỷ đã thêm đến sáu vạn người.

Bọn họ đều là những binh lính đã được huấn luyện, chỉ là không gặp phải chỉ huy xuất sắc mà thôi. Nhưng trong Ma Quỷ, bọn họ có quyền thể hiện giá trị của bản thân. Vấn đề này, Tiêu Thu Phong tin rằng thời gian sẽ hỗ trợ hết thảy.

Lính đánh thuê vốn không có mục đích sống, những người nào có thể cho họ cuộc sống, bọn họ sẽ bán mạng lại. Nói cách khác, bọn họ chính là những người đáng thương nhất trên đời, và cũng là những con người chánh trực.

Cuồng hoan đến nửa đêm, Tiêu Thu Phong đã uống không ít rượu, rồi bị Ruth nắm đầu lôi ra vì không chịu nỗi mùi rượu. Phụ nữ, đến cuối cùng vẫn không chịu được người cùng chung chăn gối với mình có loại mùi thối này.

Sau khi tàn sát, rồi lại uống rượu, và thêm mùi hương trên người của Ruth, giống như một loại xuân dược, làm cho Tiêu Thu Phong không chịu nổi khát vọng, và thêm việc bị Ruth kéo vào phòng ngủ, hắn ôm lấy nàng, cùng nhau vào phòng tắm, trong dòng nước ấm đã xuất hiện một chuyện tình lãng mạn.

Rồi từ phòng tắm cho đến trên giường … nơi nào cũng có thể điên cuồng hoan ái, lần nữa lần nữa và lần nữa …

Bởi vì Ma Quỷ đã biểu hiện ra thực lực cường đại, Vương Bài và Tiêm Thứ cũng phải kính sợ, đặc biệt là Shi Mufu của Tiêm Thứ, khi biết được Thiên Không đã hoàn toàn biến mất, quả thật không thể tin được, lúc này mới nhớ lại những lời của Luo, người đàn ông phương đông kia, không kẻ nào có thể ngăn cản được.

Trong nhất thời, cả hai binh đoàn đều đem tất cả những gì tốt nhất, những cái kiếm ra tiền nhiều nhất, để vào mục điều kiện hợp tác để lôi kéo Ma Quỷ. Còn Tank, theo ý của Tiêu Thu Phong, đều chào đón tất cả.

Sau khi đánh với Thiên Không đã làm hao tổn rất nhiều, nên đống tiền này, không lấy không được.

Hơn nữa, không còn sự áp chế của Thiên Không, rất nhiều hạng mục kế hoạch của Ma Quỷ đã triển khai, cần rất nhiều tiền.

Ở Trung Đông hai tháng, Ma Quỷ từ một binh đoàn hạng ba trong nháy mắt đã trở thành binh đoàn đệ nhất, làm cho Vương Bài và Tiêm Thứ phải kính sợ, loại nỗ lực này, tất cả là nhờ vào các chiến sĩ của Ma Quỷ. Những chiến sự liên tiếp đã làm hy sinh hơn tám ngàn binh lính, nhờ vào xương và máu của họ, đã giúp cho Ma Quỷ trở nên lớn mạnh. Chỉ tiếc là, những người này, cả tên cũng không lưu lại …

Tiêu Thu Phong sau khi ở lại một tuần để xử lý vài chuyện trọng yếu, rồi an bài kế hoạch huấn luyện cùng mục tiêu, cho dù phải đổ rất nhiều mồ hôi, nhưng sau cùng vẫn tốt hơn đổ máu. Cho nên, trong phương diện này, không có sự bất cẩn, mọi binh lính Ma Quỷ đều nổ lực hết mình. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Thiết huyết giáo quan, dùng những phương pháp huấn luyện thiết huyết, nên mới có thể tạo ra những binh lính thiết huyết.

Đối với Tiêm Thứ và Vương Bài, Tiêu Thu Phong cũng không lo lắng, chỉ cần tăng thực lực của Ma Quỷ lên, bọn họ tự nhiên không dám vọng động. Hơn nữa ngày thường Tank đã tăng mạnh phạm vi ức chế của họ. Nói cách khác, chỉ cần có manh động, đều bị Tank dẹp hết.

Còn với thành phố lớn nhất Trung Đông, Tiêu Thu Phong cũng nói qua, nó thuộc về Ma Quỷ, cho nên nhất định phải khống chế mạnh. Trước mắt, hắn không có ý định đấu với chính phủ, bởi chiến sự của Trung Đông hết sức căng thẳng, không nên đấu đá với cái chính phủ vô năng này, lãng phí binh lực của Ma Quỷ vì những việc vô ích.

Tiêu Thu Phong cũng không nói với họ sẽ thành lập vương quốc kinh doanh lớn nhất tại đây. Nhưng lại ra một mệnh rất nghiêm khắc với tất cả mọi người, trong vòng một năm phải đạt được hết các chỉ tiêu đề ra, ngay cả Triệu Nhược Minh phụ trách kế hoạch cũng không ngoại lệ.

Một khi Trung Đông đại biến, thì trong thời điểm đó, Ma Quỷ phải chiếm lấy nhiều lãnh địa hơn.

Bây giờ, từ London chạy đến Trung Đông cũng đã hơn ba tháng, Ruth cũng không hỏi, vì đã cảm nhận được, đến lúc phải rời xa người đàn ông mà nàng yêu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.