Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 188: Kích động!!<!-- --> Tình hình rất là là bất thình lình, chợt đổi thành tình huống xấu, làm cho lão già nổi giận, chợt quá: "Bát cát …"

Lý Cường Binh nắm tay thành đấm, mắng: "Bát con mẹ mày, đi chết đi!"

Đã từng làm quân nhân, đối với người Nhật Bản rất chán ghét, nhưng bởi vì có quy định, nên đôi lúc, phải nhẫn nhịn vì đại cuộc, giờ phút này hắn không còn phải cố kỵ gì nữa, làm cho thần thái âm nhiên của lão già phát ra, sát khí của hắn đã dầy lên.

Là cao thủ của thế hệ trước, thân thủ lão già cũng không kém, nhưng lão không ngờ, thể lực không thể so sánh với Lý Cường Binh, sáu tên võ sĩ đã được đưa tiễn, thi thể nằm dưới đất, còn Thần Binh đội viên càng mãnh liệt hơn, xông lên tiêu diệt toàn quân của Thanh Trúc bang.

Rất nhanh, nơi này chỉ còn lại một mình lão.

Tay đã nắm đã, trong lòng lão biết, trận đánh hôm nay, không có cách nào thoát khỏi, chỉ có thể liều mạng.

Thần Binh Chiến Đội đã vây lại đây, còn Hồ Đầu và những người khác đang di dời thi thể để vận chuyển vũ khí lên xe, trước lúc rời đi, Hồ Đầu hưng phấn hô về phía Lý Cường Binh: "Động tác nhanh lên một chút, Thanh Trúc bang phát hiện ra thì sẽ phiền đấy"

Mấy ngày nay, bị Thanh Trúc bang chèn ép không ngẩng đầu lên được, tức nghẹn một họng, tối nay mặc dù không ra tay, nhưng vẫn vô cùng sảng khoái, giờ phút này, tâm lý hắn vô cùng thống khoái. Nguồn: http://truyenfull.vn

Ngắm nghía mấy cây súng kia, hắn chợt muốn trở về nhanh chóng, không nên lãng phí thời gian ở đây.

Lý Cường Binh cười ha ha một tiếng, cao giọng nói: "Tiểu quỷ tử, để lão gia tống mày đi gặp thiên hoàng chó má!"

Tay như đao, phong mang tất hiện, Lý Cường Binh giết chóc từ Trung Đông, đã tăng lực chiến đấu lên đến cảnh giới cao cấp, cho nên có thể so tài với lão già kia, lăng nhiên như bôn lôi, tấn công mạnh mẽ.

Lão già, hai tay nắm chặt, đao tẩu lệch phong, sẳng giọng, tựa hồ không cạm lòng chịu chết. Nhưng lực lượng này quá cường đại, lão căn bản là không thể ngăn cản được, tự chịu diệt vong.

Đao chém ra còn chưa đạt đến phương vị, cũng đã bị cưỡng chế nghịch hành, thiết thủ của Lý Cường Binh chụp lấy, thuận thế xoay vòng, lướt qua cổ lão già, máu tươi phun ra, lão già phát ra vào tiếng vô lực, chết không nhắm mắt.

Người của Thanh Trúc bang và võ sĩ Sơn Khẩu Minh giờ phút này đã bị tiêu diệt sạch sẽ, bến tàu chỉ còn lại những thi thể, làm cho Thanh Trúc bang nhận được tin rất nhanh, chạy suốt đêm đến đây, nơi này chỉ còn lại máu, mà người của Miếu Nhai đã triệt hồi vô ảnh.

Đây chính là lượng quân hỏa hơn một ngàn, còn có đạn dược và thuốc nổ, cứ như vậy mà đưa vào tay người khác, đối mặt với Tá Đằng đang gào thét, Thanh Ngọc Đường có vẻ trầm tĩnh lạ thường, hắn đang suy tư, về lựa chọn của bản thân, đến cuối cùng là đúng hay sai?

Có được lượng vũ khí và đạn dược này, trong lòng mọi người của Miếu Nhai đã có hi vọng, còn hơn trăm lính đánh thuê, cũng đã trang bị vũ khí hạng nặng, chuẩn bị chiến đấu, khí thế đã dương cao. Thất bại của tuần trước đã làm cho nhiệt huyết của nhiều người phải nghẹt lại.

Thập Tam Muội tuyệt đối là người bận rộn nhất. Tiêu Thu Phong đối mặt với đại cục, quyết định: chiến mà cùng bất chiến. Nhưng bà lại nghĩ đến rất nhiều chi tiết, dù sao bà cũng là phụ nữ, tâm tế vô bỉ.

Sớm ngày hôm sau, Tiêu Thu Phong đạp vỡ nơi ẩn dấu của Miếu Nhai, để cho Thần Binh Chiến Đội ra ngoài mua rất nhiều đồ ăn, bởi vì chiến dịch tại HongKong, nhất định phải đánh hôm nay.

Hơn nữa, trận đầu tiên, mục tiêu bọn họ nhắm vào chính là Miếu Nhai, muốn đoạt lại những cái của mình.

Từ những tin tức của thám tử, Thập Tam Muội đã nắm được nhiều tin quan trọng, nhân mã của Thanh Trúc bang tại Miếu Nhai cũng không nhiều lắm, điểm này bà không lo lắng. Cái bà đang lo chính là, khi công khai hành tung, vậy là phải đối mặt với lực lượng cường đại của Thanh Trúc bang và Sơn Khấu Minh, với những người trước mắt, có thể đối kháng với chúng không?

Bà, đối với người đàn ông gọi là Tiêu thiếu gia kia, tràn đầy sự tin tưởng, nhưng đối với Thần Binh Chiến Đội và trăm lính đánh thuê kia, bà lần đầu tiên nhìn thấy, bởi vì bà không nhận ra Lý Cường Binh, chỉ nhớ được Thiết Trụ, càng không biết Lý Cường Binh mạnh mẽ hơn so với Thiết Trụ rất nhiều.

"Thập Tam Muội, bà không cần phải lo lắng, những người này rất mạnh, tôi tin tưởng bọn họ" Hồ Đầu quả thật rất kính nể Tiêu thiếu gia đến cực điểm, những người này, mỗi người đều là cao thủ. Đêm qua đối mặt với nhiều người như vậy, hắn không hề bị mẻ một miếng, mặc dù hắn không thổi phồng sự lợi hại của mình thế này, nhưng bốn tên tráng hán cũng không phải là đối thủ của hắn.

Những người này, không phải người, mà là quái vật. Nếu Hồ Đầu muốn xách giầy cho họ, người ta còn thấy ngại, vì động tác của hắn quá chậm.

Cho nên, không giống như Thập Tam Muội, hắn thật sự tin tưởng, hơn nữa cùng những người này kết giao bằng hữu, quả thật là một sự tình rất thống khoái, nghĩ rằng sắp giết được người của Thanh Trúc bang, hắn vô cùng hưng phấn.

Đây là một hành động với quy mô lớn, đương nhiên không có khả năng bắt đầu giữa ban ngày. Khi bóng đêm vừa phủ xuống, Tiêu Thu Phong toàn thể xuất động, phân thành sáu nhóm, hơn mười chiếc xe thẳng tiến Miếu Nhai.

Miếu Nhai vô cùng náo nhiệt, nhưng những người trên đường lúc này, có rất nhiều tay chân của Thập Tam Muội trong đó, và một phần là dân cư nơi đây.

"Thập Tam Muội trở về, Thập Tam Muội trở về …"Trong Miếu Nhai, Thập Tam Muội là một ngọn cờ đầu. Bất luận HongKong biến đổi như thế nào, Miếu Nhai chỉ có một lão đại duy nhất, hơn nữa bọn họ cũng chỉ nhìn nhận một lão đại, đó chính là Thập Tam Muội.

Thập Tam Muội sinh ra ở đây, thành danh cũng ở đây, nơi này, từng ngọn cỏ, từng gốc cây, đều có dấu ấn của bà, nói bà là lão đại của Miếu Nhai, thì không bằng nói bà là gia chủ của Miếu Nhai, trong lòng của rất nhiều người, Miếu Nhai chính là một gia đình.

Chém giết là không thể tránh khỏi, hơn một trăm người của Thanh Trúc bang đang trấn giữ Miếu Nhai, nhìn thấy khí thế dữ dội như bão lửa của Thập Tam Muội đang đánh tới, trong đầu chỉ còn một ý niệm duy nhất, chính là bỏ chạy. Bởi vì chuyện quân hỏa bị cướp đêm qua, đã không còn bí mật.

Đương nhiên là cũng có kẻ chống cự, chết hơn ba mươi người, những kẻ sống sót còn lại lập tức đào tẩu. Những kẻ không chạy, cũng bị người của Miếu Nhai đánh chết, chiến tranh hắc đạo, đôi khi rất thảm khốc, nếu mày không chết thì tao vong, sau khi Thanh Trúc bang chiếm lĩnh nơi này, đã giết chết không ít huynh đệ của Miếu Nhai, giờ phút này có cơ hội báo thù, không người nào nương tay.

Tin tức này rất nhanh truyền đến tổng bộ Thanh Trúc bang. Đêm qua quân hỏa bị đoạt, hôm nay địa bàn Miếu Nhai thì mất, còn Thập Tam Muội ra mặt, ầm ầm hưởng ứng, rất nhiều bang nhóm bị hắn chén ép, tựa hồ như có dấu hiệu bùng nổ.

Những tin xấu truyền đến dồn dập làm Thanh Ngọc Đường biến sắc, mục tiêu thống nhất HongKong của hắn, tựa hồ như đã gặp trở ngại, còn Tá Đằng tức giận đến mức xém hộc máu, ngay cả Tam cũng đã gặp chuyện không may, mặt mũi hắn biết để đâu! Chuyện đêm qua, cấp trên đã phái người đến xử lý, hành động lần này của hắn, phỏng chừng đã kết thúc.

Đầu tiên là Tá Đằng Biên Quân bị giết ngay trước mặt hắn, sau đó là chuyện vũ khí bị cướp, ngay cả Nguyên Tây đại tá vận chuyển quân hỏa cũng bị giết chết, mà bây giờ, Miếu Nhai hồi sinh từ đống tro tàn.

"Thanh Ngọc Đường, ta muốn ngươi lập tức hạ lệnh công kích, công kích …"

"Thật xin lỗi, Tá Đằng tiên sinh, tình huống hiện tại không rõ, đối phương có bao nhiêu người chúng ta không biết, tôi không thể mạo hiểm, cần phải có kế hoạch thận trọng. Hơn nữa, Tá Đằng tướng quân đã gọi điện đến, hạ lệnh đình chỉ hành động, ba ngày sau sẽ có kế hoạch tấn công mới"

Thanh Ngọc Đường đã sớm liên lạc với cấp trên Sơn Khẩu Minh, bọn họ đối với Tá Đằng Mộc vô cùng thất vọng, tình thế bất lợi, cho dù không ra lệnh tự sát, cũng hàng chức, cho nên bây giờ không cần phải nể mặt chó của hắn.

Hơn nữa, Sơn Khẩu Minh đã phái tăng viện cường đại đến, nhất định phải san bằng HongKong, phát triển đại bản doanh của Sơn Khẩu Minh ra toàn thế giới, cho nên hành động lần này, toàn lực phối hợp.

Tá Đằng Mộc đương nhiên biết, nên cũng bởi vì thế, hắn muốn thừa dịp cấp trên chưa đến, lập công chuộc tội, nhưng thật không ngờ, tên đàn ông này không nhận thức được.

Thật ra thì … đây cũng là bản tính của chúng, chỉ muốn để chúng làm, không để cho người khác làm.

"Keng" một tiếng, hắn đã rút trường đao ra, lạnh lùng nói: "Bát cát, mày dám cãi lệnh tao …"

Thanh Ngọc Đường cười khinh bỉ nói: "Tá Đằng Mộc tiên sinh, tướng quân nói qua, chỉ cần ông dám kháng lệnh, người nhà của ông nhất định sẽ chết, nghe nói ông có một người con gái mười sáu tuổi đang làm khách tại nhà tướng quân thì phải"

Tá Đằng Mộc uể oải buông đao ra, trong nháy mắt tựa hồ già thêm chục tuổi, cà người ngồi xuống đất. Trên đời này, hắn yêu thương nhất chính là đứa con gái đó. Con người vô tình này, cũng biết thể hiện tình cảm, quả thật làm cho Thanh Ngọc Đường kinh ngạc.

Tá Đằng Mộc biết, đây là quy định của Sơn Khẩu Minh, nếu có thành viên ra ngoài chấp hành mệnh lệnh, phải có người nhà trở thành con tin, đề phòng kẻ đó bỏ trốn hoặc trái lệnh. Mà hắn, cả đời hy sinh cho Sơn Khẩu Minh, nhưng thật không ngờ, tướng quân lại có thể lạnh lùng uy hiếp hắn như thế.

"Tập hợp võ sĩ đội, ta muốn dùng tinh thần võ sĩ, hướng về Tá Đằng gia chứng minh, Sơn Khẩu không có kẻ nhu nhược!" Võ sĩ đội là thuộc hạ dưới tay hắn, chỉ nghe lệnh của hắn, giờ phúc này muốn dùng tính mạng của những người này chứng minh lòng trung thành của hắn, và cũng vì bảo vệ người nhà hắn.

Lúc này, Thanh Ngọc Đường không khuyên can, chỉ ở bên cạnh lạnh lùng miệt thị, chỉ bằng vài người, muốn đối phó với Miếu Nhai, thôi thì tự đập đầu vào miếng đậu hủ chết đi cho rồi.

Nhưng tướng quân có lệnh, bản thân đã nói cho hắn biết, nên không cần phải ngăn cản hành động của hắn.

Tự tìm cái chết, thì đừng trách người!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.