Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 196: Phong ba chưa qua, bão táp lại đến<!-- --> Thanh Bình Nhi vô cùng xấu hổ, bị mọi người trêu chọc, yên lặng quay đầu lại nhìn Tiêu Thu Phong, sau đó cúi đầu, không dám ngẩng lên nữa, loại tư thái vừa xinh đẹp vừa đáng yêu như vậy, đã làm cho Thập Tâm Muội không nhịn cười được.

"Tiểu Bình nhi hùng tâm không thua kém đàn ông, thế là lại biết thẹn thùng, quả thật không đơn giản a …"

Loại trêu chọc này, Thanh Bình Nhi làm sao mà chịu được: "Tiêu thiếu gia, anh thấy không, bọn họ đang cười em kìa, ngay cả anh cũng không giúp em nữa"

Tiêu Thu Phong cũng cười, cao giọng tuyên bố: "Thanh Bình Nhi bây giờ là người đàn bà của tôi, mọi người đối xử với nàng tốt một chút, biết chưa?"

Những lời này làm cho Thanh Bình Nhi quên mất sự ngượng ngùng, cặp mắt đa tình vui sướng kích động. Thập Tam Muội bên cạnh đã kéo tay nàng, nói: "Tiêu thiếu gia, người yên tâm, tôi xem Bình nhi như em gái của mình, làm sao mà không đối xử tốt với nàng được"

"Chúc mừng Tiêu thiếu gia lại ôm mỹ nữ về, Thanh Bình Nhi là bông hoa xinh đẹp nhất ở HongKong đó …" Hồ Đầu mở miệng, không một chút cố kỵ, hơn nữa hắn còn khát vọng muốn gần gũi người đàn ông này, chỉ cần một chút thôi, một chút cũng đủ để hắn hưởng dụng cả đời.

Tiêu Thu Phong cũng nhìn về phía Thanh Bình Nhi, bây giờ, quả thật nàng đang rất ngượng, lại có vài phần tiếu lệ xinh đẹp tuyệt trần.

"Tốt, mọi người báo cáo tình huống một chút, tôi đã ngủ ba ngày rồi, không biết có chuyện gì quan trọng không!"

Vừa ngay lúc đại chiến kết thúc, một hội nghi khổng lồ chính thức bắt đầu, theo báo cáo của mỗi người, có nhiều ý kiến về cách cải tổ lại bang phái, cũng có nhiều tin tức từ khắp nơi truyền đến, làm cho Tiêu Thu Phong đã hiểu được một chút về trận chiến ấy, và cũng đã hiểu sơ sơ về tình hình trước mắt. Nguồn truyện: Truyện FULL

Thập Tam Muội nói: "Tiêu thiếu gia, bây giờ Thanh Trúc bang và Miếu Nhai trải qua ba ngày, đã trở thành bằng hữu, hơn nữa Thanh Trúc bang do Thanh Bình Nhi suất lĩnh, tin chắc sau này sẽ không xảy ra chuyện nữa. Bất quá, tôi có ý suy nghĩ, là nên để cho Thanh Trúc bang và Miếu Nhai hợp thành một bang phái mới"

"Mặc kệ thế nào, những việc Thanh Trúc bang đã làm không cách nào quên được, chỉ có thể quên Thanh Trúc trước, mới có thể quên việc này, mà huynh đệ Miếu Nhai ngày càng nhiều lên, cần phải có một người giám sát nghiêm khắc, không biết Tiêu thiếu gia và các vị có ý kiến gì?"

"Em không có ý kiến, em sẽ nghe lời của Tiêu thiếu gia" Thanh Bình Nhi mở miệng, trở nên thục nữ rất nhiều, làm cho mọi người bốn phía cười sặc, cá tính này của Thanh Bình Nhi, giống như một chú chim nhỏ nép mình. Sự thay đổi đó, làm cho người ta quả thật không quen.

"Tiêu thiếu gia, người của Thanh Trúc bang cũng không có ý kiến, tạo một bang phái mới, điều này càng có lợi cho Tiêu thiếu gia quản lý, cũng giúp cho bi kịch của Thanh Ngọc Đường không phát sinh nữa, tôi ủng hộ" Người lên tiếng là lão Cát, trừ Thanh Bình Nhi, giờ phút này lão trở thành một người có phân lượng để nói chuyện.

Hồ Đầu cũng nói: "Nếu có thể đoàn kết hữu hiệu và sử dụng hiệu quả lực lượng của hai bên, Hồ Đầu cũng không ý kiến, ủng hộ!"

Cuối cùng, mọi ý kiến đều là ủng hộ, mọi người đều không có vấn đề, thì Tiêu Thu Phong đương nhiên cũng không ý kiến, kinh nghiệm bi thống của Thanh Trúc bang thật sự không nên để tái diễn. Một lần tổ kiến lại, cũng là một hy vọng cho tương lại, vứt đi những quá khứ không vui.

"Có tìm được Thanh Ngọc Đường không?"

Hồ Đầu xấu hổ nói: "Tiêu thiếu gia, xin lỗi Hồ Đầu vô dụng, không tìm được hắn. Ba ngày nay cả HongKong bị tôi lật tung lên rất nhiều lần, ngay cả thủ phủ cũng lén vào điều tra nhưng vẫn không tìm thấy người"

Bản thân Thanh Ngọc Đường cũng đã không có nhiều tác dụng, võ không giỏi mà văn lại càng tệ hơn, giờ phút này mất đi Thanh Trúc bang, căn bản là hắn đã không còn giá trị lợi dụng, cho dù là có chổ dựa to lớn, cũng khó tránh khỏi gió to sóng lớn. Còn với Tá Đằng gia tộc Sơn Khẩu Minh, cần phải cẩn thận hơn nữa.

Loại cao thủ như Tá Đằng Tam Lang, quả thật không phải người bình thường có thể đối phó được. Đó là cũng là lý do tại sao hắn không xem hắc bang của HongKong vào mắt, ngay cả Lý Cường Binh cũng không phải đối thủ của hắn, người như vậy mà đến nhiều một chút, HongKong thật sự sẽ rất nguy hiểm"

"
Tra không được cũng không sao, bây giờ đối với Thanh Trúc bang và Miếu Nhai, hắn đã không còn quan trọng, Thập Tam Muội, đối với lực lượng của Sơn Khẩu Minh, mọi người càng phải cẩn thận hơn nữa, nhất định không thể để cho chúng đặt chân lên HongKong, gặp đâu cứ chém đó"

Thập Tam Muội đương nhiên hiểu rõ tầm quan trọng của sự việc này, liên quan trực tiếp đến sự sinh tử tồn vong của hắc bang HongKong,Tá Đằng Tam lang đã biểu hiện thực lực cường đại, nếu không có người đàn ông trước mặt, căn bản là không có ai có khả năng ngăn cản bước chân của hắn.

"
Tiêu thiếu gia yên tâm, tôi sẽ cẩn thận, Tiêu thiếu gia thấy nên đặt tên gì cho bang phái mới. Ngày mai cái tên này sẽ vang dội khắp HongKong, cũng để cho Sơn Khẩu Minh biết, HongKong vĩnh viễn thuộc về người Trung Quốc"

Tiêu Thu Phong ngẫm một hồi rồi nói: "
Vậy gọi là NGẠO THIÊN đi, mặc kệ là huynh đệ của Thanh Trúc bang hay Miếu Nhai, hy vọng mọi người về sau có thể ngạo khí tận trời, dương oai thiên hạ"

"
Có khí phách, Ngạo Thiên, Tiêu thiếu gia, vậy gọi là Ngạo Thiên đi"

Thập Tam Muội cũng rất thích tên này, một câu nói của Tiêu Thu Phong, lực lượng lớn nhất của HongKong, Ngạo Thiên Minh đã thành lập, đại biểu cho chiến tranh loạn thế của hắc đạo đã chấm dứt, sắp bước vào một thời đại mới, hoặc là, cũng biểu thị cho một trận phong ba mới, sắp cuốn quét tất cả.

Chẳng qua, mặc kệ là cái gì, Thập Tam Muội và Thanh Bình Nhi các nàng cũng sẽ không khuất phục, bởi vì sau lưng hai người là một vị thần, trong tâm lý của hai người, đã có một tín ngưỡng, một truyền thuyết bất bại.

Lực lượng cường đại của Sơn Khẩu Minh, mọi người của Ngạo Thiên Minh đã chứng kiến rất rõ, nhưng chỉ cần Tiêu Thu Phong còn tồn tại ngày nào, bọn họ sẽ phải sợ hãi, bởi vì đó là một loại tín niệm vô hình.

Cho nên, Ngạo Thiên không chỉ có lực lượng kết hợp mà còn mang cả một tinh thần sùng bái. Trong này, bọn họ đều là tín đồ của Tiêu Thu Phong.

Ngạo Thiên Minh chuyển mình nhanh chóng, có đại sự, đều do Thập Tam Muội và Thanh Bình Nhi thương lượng xử lý, tình cảm hai người càng ngày càng sâu đậm, chị em tương thân, cũng không có gì là đặc biệt. Hơn nữa, trong lòng Thanh Bình Nhi còn có hình bóng của Tiêu Thu Phong trên người, cho nên tranh thủ thu xếp công việc để gần gũi hơn, nên mọi việc để lại cho Thập Tam Muội.

Đối với bang chúng của Thanh Trúc bang ngày xưa mà nói, bọn họ cũng có cảm giác ưu việt, bởi vì đại tỷ của họ, Thanh Bình Nhi, là người đàn bà của Tiêu thiếu gia, điểm này, tất cả mọi người của HongKong đều tôn kính, đối với bọn họ, đây là một loại vinh quang.

Tiêu Thu Phong không tham gia vào việc quản lý Ngạo Thiên. Đối với việc này, hắn không có hứng thú, chỉ là lâu lâu hai người kia cứ hỏi ý kiến của hắn. Hắn nghĩ, có nhiều việc, còn quan trọng hơn việc ở HongKong này.

Đầu tiên: Bộ Xà mất tích, hắn chết? Hay phản bội? Đã nửa tháng trôi qua, sao vẫn chưa có chút tin tức. Cho dù là Phượng Hề cũng không có chút tin tức.

Bộ Xà không phải một người, mà là hơn trăm người, khi cái HongKong nho nhỏ này phát sinh chuyện, ít nhất hắn cũng phải lưu lại một chút đầu mối, nhưng khi Tiêu Thu Phong ra lệnh cho Ngạo Thiên lật tung HongKong lên lần nữa thì vẫn không tìm được một chút dấu vết, giống như là đã bốc hơi đi mất.

Việc này, tuyệt đối không đơn giản, trong lòng Tiêu Thu Phong cảm thấy bất an, nhưng vẫn không hiểu được, vì sao lại có cảm giác này.

Bộ Xà chỉ là một con chó, cho dù hắn có phản, muốn giết hắn cũng không khó. Làm cho Tiêu Thu Phong lo lắng chính là Bộ Xà là một con người nguy hiểm, mặc kệ là thực lực hay tâm kế, đều thuộc loại siêu nhất lưu, người như thế, mới là người làm cho người ta khó lòng phòng bị nhất.

"Mỗi lần lực lượng hắc đạo trên thế giới ẩu đả, HongKong đều là tiền trạm canh gác, cho nên, các người phải cẩn thận, trong khoảng thời này, tôi sẽ để Lý Cường Binh lưu lại, những chuyện hắn không xử lý được, phỏng chừng không nhiều lắm"

Đối mặt với hai người, Tiêu Thu Phong trịnh trọng bàn giao, nhưng Thanh Bình Nhi đã có chút ấm ức hỏi: "
Tiêu thiếu gia chuẩn bị rời đi sao?"

Tiêu Thu Phong đương nhiên hiểu được ý của nàng, cười nói: "
Bình nhi, anh còn nhiều việc phải xử lý, bất quá, sớm muộn gì cũng sẽ trở về, chỉ cần em nghe lời, không hối hận, lần sau anh trở lại, sẽ chính thức làm cho em trở thành người đàn bà của Tiêu thiếu gia, như vậy được chứ!"

Có chút xấu hổ, lại có thêm chút vui, còn có sự hưng phấn: "
Tiêu thiếu gia, anh sẽ không gạt em, đây là chính miệng anh đáp ứng, chị Thập Tam làm chứng!"

Tiêu Thu Phong gật đầu, hắn cũng không thích lừa gạt người đàn bà của mình.

Chỉ là, hy vọng lần hội ngộ tiếp theo, Thanh Bình Nhi đã trưởng thành hơn, có thể để cho hắn hoàn toàn tiếp nhận.

Lý Cường Binh ở lại HongKong, ứng phó hết thảy những sự kiện đột phát. Còn Tiểu Lục Tử dẫn Thần Binh đội viên cùng Tiêu Thu Phong trở về.

Gần đây không quá yên tĩnh, mà Đông Nam cũng phải gia tăng lực lượng, Bộ Xà đối với Đông Nam rất quen thuộc, hắn mất tích, không thể không làm cho Tiêu Thu Phong chuẩn bị ít nhiều.

Mặc dù quan đạo do Lý Hưng chủ trì, còn có Phượng Hề ủng hộ, nhân số cũng đạt đến mấy vạn người. Nhưng không có một lực lượng chấn nhiếp tuyệt đối, Tiểu Lục Tử đến đây, cần phải nhanh chóng chỉnh đốn mọi mặt.

Mà Tiêu Thu Phong cũng không biết, một khi trở về Tiêu gia, trận cuồng phong của Đông Nam, giờ phút này đã triển khai. Đứng đằng sau chính là Bàng gia Bàng đại công tử cùng Lâm gia Lâm đại công tử.

Từ sau chuyện của Lâm Thu Nhã, Lâm Bắc Dân tiếp nhận Đông Nam, giải trừ hợp tác với tập đoàn Phong Chánh, không chỉ có thế, còn chèn ép sự phát triển của Phong Chánh khắp nơi, dù là giết địch một vạn tổn thất ba ngàn, nhưng bọn họ cũng không quan tâm, cái bọn họ muốn chính là phát tiết sự ức chế trong lòng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.