Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 204: Gặp mặt nhưng không thấy vui<!-- --> Tiêu Thu Phong không công mà lui, thân hình xuất hiện tại vị trí cũ, nhưng bây giờ, hắn đã biết thân phận của lão già.

Người có thể ra lệnh cho Quân Thần chỉ có ba, mà thông qua Đinh Mỹ Đình, hắn đã biết, họ Đinh, chỉ có thể là một người, chắc chắn là một người trong ba người đó, Đinh Bổn Quân.

"Thì ra là Đinh lão, quả nhiên, Đông Nam chưa người nào dám nói về việc lễ phép với lão" Đối với điều này, Tiêu Thu Phong thừa nhận, không chỉ ở Đông Nam, mà ngay cả quốc gia, có thể làm cho Đinh Bổn Quân cung kính, chỉ có một người.

Lão già thong thả đi vào, mà Đinh Mỹ Đình đã bước ra, vọt vào trong lòng lão già, đánh tan thần sắc lạnh lùng của lão, đối với đứa cháu gái này, lão thật sự không có biện pháp.

"Gia gia, sao ông lại vô lễ với ân nhân cứu mạng của công, làm người ta xấu hổ, thật sự là dọa người".

Thiếu phụ bên cạnh lắc đầu quát: "Con chỉ biết dọa người, vừa rồi ai nói, muốn làm vợ Tiêu gia, mẹ nghe xong mới là đỏ mặt"

Đinh Mỹ Đình lập tức thay đổi, mang theo tiếng khóc, rất là ủy khuất nói: "Các người, các người … không ai thương con… người ta mới bi tên bại hoại bắt cóc, sợ đến nổi chưa hồi phục tinh thần … mẹ lại la con … hu hu, gia gia… Mỹ Đình thật sự rất thương tâm!"

Điền Phù bên cạnh cười khổ, còn nói là chưa hồi phục tinh thần, vậy bàn điểm tâm kia, đã bị tiểu nha đầu này ăn hết một nửa, phỏng chừng không phải là thương tâm, mà do Tào Tháo rượt thì đúng hơn!

"Tốt, tốt, ai không thương con chứ, tiểu nha đầu, cứ nói hươu nói vượn, mẹ con và gia gia chạy từ kinh đến đây, lo lắng cho con không biết là bao nhiêu, chắc là do kiếp trước mắc nợ con nên bây giờ mới bị hành hạ thế này"

Lão già vuốt ve khuôn mặt nhỏ nhắn của Mỹ Đình, cười một cái rất hiền lành, ngẩng mặt lên, khôi phục lại nét lạnh lùng uy nghiêm, nói với Tiêu Thu Phong: "Là anh cứu tiểu Đình?"

"Đương nhiên rồi, ông nội, người không biết đâu, lúc ấy rất nguy hiểm, đứa con của Hạng Hổ đem con đến một biệt thư, rồi lại muốn làm chuyện xấu, nếu Tiêu đại ca không đến kịp thời, cháu gái của người đã nhảy lầu để bảo toàn sự trong sạch, cho nên vì báo đáp Tiêu đại ca, con quyết định lấy thân báo đáp…"

"Không được nói lung tung, Mỹ Đình, việc này để mẹ tác chủ với Đinh gia để cảm ơn Tiêu tiên sinh, con không cần lo lắng "Tiểu nha đầu này là bảo bối của Đinh gia, nếu muốn có bạn trai, thì cũng phải thông qua cả nhà nhận định, nếu gia thế xứng đôi, hơn nữa phải hợp mắt tiểu nha đầu này. Và quan trọng nhất là phải ở rể.

Điểm này, từ lâu rồi, bọn họ đã thương lượng với nhau.

Tiêu Thu Phong không nói gì, Mỹ Đình cũng đã thêm dầu thêm muối mắm dưa leo cà chua vào câu truyện của mình, lão già nghe xong rõ ràng tức giận, còn nghe nói Hạng Hổ sẽ đâm lén, lão già đại nộ đập bàn nói: "Nếu hắn có dũng khí, ta diệt hắn …"

Mọi người vừa mừng vừa sợ, Hạng Hổ là một đại nhân vật, lão già này lại nói muốn diệt là diệt, tựa hồ như không xem Hạng Hổ của Đông Nam là cục gì cả.

Nhưng Tiêu Thu Phong biết, lão già đủ quyền lực để làm điều này!

"Một tiểu thương nho nhỏ, lại biết Quân Thần, anh hình như có quen biết ta?" Lão già sau khi hết giận, một lần nữa đánh giá người đàn ông trước mặt. Dù Hạng Hổ trong mắt lão không tính là bao, nhưng còn đang ở Thượng Hải, không người nào không nể mặt hắn, người này lại dám đánh cho con hắn tàn phế, lão không có ý kiến gì, hơn nữa trong lòng cực kỳ vui vẻ, nếu là lão, đã cho một viên headshot rồi.

Nói đến Tiêu Thu Phong, Đinh Mỹ Đình lại nói: "Cái đó là đương nhiên, Tiêu đại ca là cao thủ mà, ngày đó đánh cả trăm tên phế vật, còn lột trần truồng Hạng Phi Ca ra, người ta chỉ cười nhạo hắn hai câu, nhưng thật không ngờ, tên này hèn hạ vô sỉ, lòng dạ hẹp hòi"

Nói đến lòng dạ hẹp hòi, Đinh Mỹ Đình lấy ngón út ra so, so một chút, lại một chút, hình như tâm nhãn của Hạng Phi Ca nhỏ như vậy.

Thiếu phụ kéo Đinh Mỹ Đình qua một bên, xấu hổ nói: "Các vị, thật là xin lỗi, con gái tôi luôn luôn như vậy đấy, các vị cũng đừng để ý, Tiêu tiên sinh cứu Mỹ Đình nhà tôi, chúng tôi sẽ báo đáp, Tiêu tiên sinh, anh muốn Đinh gia giúp gì, cứ việc lên tiếng, chỉ cần chúng tôi có thể làm được, nhất định sẽ không từ chối"

"Mẹ, cái gì mà báo đáp, con gái đã muốn lấy thân đền đáp rồi, sau này không phải là người một nhà sao …"

Thiếu phụ giận dữ, quát: "Im miệng, ở chổ này còn nói xằng bậy được sao, một đứa con gái không biết xấu hổ, tuổi còn nhỏ, không lo học, học hành thì hạng bét, không được ở đây nữa, lập tức theo mẹ về, sau không cho con trở lại Thượng Hải nữa, còn thích một người đã có vợ, con biết xấu hổ hay không?"

Giờ phút này, nàng mới nhớ ra, mấy tháng tước, lúc lên thăm con gái, đã từng tiết lộ qua, Mỹ Đình thích một người đã có gia đình, lúc ấy mọi người trong nhà còn tưởng nói giỡn, nhưng thật không ngờ, giờ phút này tất cả đều là sự thật, làm mẹ, nàng đương nhiên có chút tức giận.

Lão già cũng mở miệng, nói: "Tiểu nha đầu, trở về kinh thành, gia gia sẽ chọn cho con anh chồng đẹp trai, mạnh mẽ hơn nhiều, hơn nữa, gia gia không thích thương nhân, con không nên hồ đồ, nếu không, gia gia sẽ không thương con nữa"

Lời nói của hai người, làm bầu không khí trở nên căng thẳng.

Tiêu Thu Phong nói chuyện, ngữ khí nhẹ nhàng, mang theo phần hờ hững: "Đinh tiểu thư, em nên trở về nhà, nơi này không thích hợp cho em, hơn nữa, anh không thích dây dưa với em"

Lời này cũng có chút tổn thương, ít nhất Đinh Mỹ Đình đã không chịu nỗi, vừa rồi còn gọi nàng là Mỹ Đình, bây giờ lại kêu bằng Đinh tiểu thư, nàng … nàng mới không cần cách nói chuyện lạ lùng như vậy.

"Người trẻ tuổi, mặc kệ anh nói thế nào, anh đã cứu cháu gái của ta, về chuyện Hạng Hổ, ta sẽ giải quyết giúp anh, trừ việc đó ra, anh còn có thể đưa ra một điều kiện, hoặc một việc, Đinh Bổn Quân ta có thể giúp anh làm"

Với thân phận của lão, cho dù là chuyện khó khăn gì, cũng sẽ không cự tuyệt.

Giờ phút này, Tiêu Viễn Hà cũng đứng dậy, ông cũng không thoải mái gì, nếu lão già trước mặt đã không thích thương nhân, vậy cũng không cần nhiều lời: "Không cần, tiểu Phong cứu Mỹ Đình, bởi vì tiểu nha đầu này hợp tính với chúng tôi, lão nhân gia đã không thích thương nhân, thì cũng đừng nên lưu lại quá lâu, tránh bị tục khí làm ô nhiễm, thật là tội lỗi!"

Ông cũng biết lão già này lai lịch không rõ, nhưng Tiêu gia đường đường chính chính, cũng không phải phàn long phụ phượng, người một nhà hạnh phúc vui sướng, nhưng cũng không sợ kẻ nào.

Liễu Yên Nguyệt cũng bất đắc dĩ lên tiếng: "Mỹ Đình, hay là em nên về nhà cùng với người nhà của em đi, bọn họ hình như không thích Phong, Phong là người chị yêu mến nhất, chị không muốn bởi vì em mà để anh ấy bị người khách coi thường, cho dù người đó là cha mẹ em, cũng không được"

Nói xong, Liễu Yên Nguyệt ôn nhu đi đến bên cạnh Tiêu Thu Phong, ôm lấy tay hắn, tựa vào người hắn.

Liễu Yên Hồng cũng mở miệng: "Đình Đình, chúng ta là chị em tốt, nhưng anh rể của mình là người đàn ông tốt nhất trên đời, mình sẽ đứng bên cạnh anh ấy, hơn nữa, cho dù bạn muốn làm vợ của anh rể, mình cũng không cảm thấy chị của mình thua kém bạn ở chổ nào"

Có lẽ là hành động theo cảm tình, nhưng là Liễu Yên Hồng nói, làm cho Tiêu gia kinh ngạc, không phải tiểu nha đầu này luôn xem Tiêu Thu Phong không vừa mắt sao, mỗi lần nói là mắng tên xấu xa, đồ đáng ghét, nhưng thật không ngờ, trong lòng nàng lại xem trọng Tiêu Thu Phong như vậy.

Một nữ sinh khác nói: "Tiểu Đình, cơ hội là do chính bạn từ bỏ, cũng không nên trách người khác, vậy đến lượt mình"

Đinh Mỹ Đình và Liễu Yên Hồng là nữ sinh ưu tú nhất học viện Bắc Hải, không chí thanh xuân xinh đẹp, khí chất càng thoát tục, mấy nữ sinh khác không có hi vọng, cho nên mới đem chuyện này trở thành giấc mộng.

Đêm hôm đó, sẽ lưu lại suốt đời, nhưng đối với người của Đinh gia mà nói, thì có chút tức giận.

Hết thảy mọi cố gắng đã bị uổng phí, giờ phút này Đinh Mỹ Đình khóc không ra nước mắt, ánh mắt mông lung đầy nước, hàm chứa sự bi thương vô lực, mối tình đầu, theo những lời nói này, càng trở nên miên mang.

Nhưng mà, không ai có thể giúp nàng, bởi vì những điều này là thật, huống chi, người đàn ông kia đã có vợ.

Thiếu phụ xấu hổ, những lão già đưa mắt lạnh lùng nhìn hết thảy, cái gì cũng không nói

Đối với một thương nhân, chỉ cần lão nói một câu, sẽ có ngay một lợi nhuận khổng lồ, mặc dù Đinh gia không kinh doanh. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Tôi cứu Mỹ Đình, vốn dĩ không biết nàng là cháu gái của Đinh Bổn Quân, nếu biết trước thì tôi sẽ không dính đến. Đinh thủ trưởng, thật xin lỗi, hàn cư bần tiểu, không lưu người lại" Tiêu Thu Phong cảm giác không cần phải dây dưa nữa, đối với hắn và với Mỹ Đình, cũng có thể là một kết quả, một kết quả tốt.

"Anh Phong …"

"Tiểu cô nương chung quy thích nằm mơ, anh cũng có lúc giống như em vậy, trong mộng, mỹ nữ thiên hạ tự lao vào vòng tay anh, nhưng khi tỉnh mộng, thì chỉ là một trò đùa. Mỹ Đình, em cũng nên tỉnh mộng đi, dựa vào gia thế của em, thích một người con trai, nhất định rất nhiều lựa chọn"

Giống như lúc trước, hắn đã không thể cho Thiên Nhan Duyệt có hy vọng, hôm nay, hắn cũng không cho tiểu nha đầu này một tia ảo tưởng, có lẽ đối với nàng đây là một việc tốt.

Mối tình đầu luôn luôn đẹp, nhưng cuối cùng thì lại không thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.