Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 218: Loạn, loạn hết cả rồi<!-- --> Nhìn thấy tư liệu trong tay, sắc mặt Tiêu Thu Phong không tốt lắm, ngoài trừ chiến hạm siêu cấp ra, còn có ba chiến thuyền vận chuyển nữa. Trên thuyền còn có quân đội vũ trang, vượt qua ba ngàn người. Bộ Xà có lực lượng lớn như vậy, cuối cùng là ai đã cho hắn?

Chiến hạm là do quân bộ nước E xuất ngũ, hỏa lực bình thường, nhưng đối với một nước nhỏ thông thường thì đủ gây ra áp lực tinh thần, hơn nữa tạm thời bỏ qua hệ thống hỏa lực, trên ba chiến thuyền nhỏ kia, tựa hồ như đã qua sửa chửa, gia tăng thêm một ít vũ khí bí mật, thật không thể coi thường.

Bộ Xà không quan trọng, quan trọng chính là kẻ sau lưng hắn.

Đến lúc này, Tiêu Thu Phong thật sự mới chấm dứt hy vọng, Bộ Xà đã thật sự phản bội hắn.

Duyên hải, quân đội tuần tra đã toàn bộ giới nghiêm, đối phó với một chiếc chiến hạm, không cần phải sử dụng hạm đội của quân đội, huống chi còn có phi cơ trực thăng chiến đội trên mặt đất, tùy thời đợi lệnh, chỉ cần Bộ Xà xuất hiện, hắn nhất định sẽ không trốn thoát.

"Tư liệu của chiến hạm tôi đã cho người tra qua, chiến hạm này năm năm trước đã bị tạm dừng phục dịch, sau đó bán ra, do tư nhân mua, rồi tư liệu người mua, chúng tôi không tra được"

Đương nhiên là không ra, bởi vì lúc đó nước E bị khủng hoảng kinh tế, rất nhiều thứ được bán đi, chỉ cần có tiền, bọn họ mặc kệ là ai, không quan tâm. Người đói bụng thì chỉ quan tâm làm sao được no bụng thôi.

Thời điểm đó, Lang Nha cũng tranh thủ kiếm ăn quân hỏa của nước E, chỉ cần quốc gia của họ phối chế, bất luận là loại nào, hắn đều tìm đến cửa, đây là sức mạnh của đồng tiền.

Bộ Xà chỉ là một con chó, nhưng thằng chủ sau lưng hắn rất giảo hoạt, làm cho Tiêu Thu Phong có chút lo lắng.

Đúng lúc này, HongKong truyền đến tin không tốt, có rất nhiều võ sĩ của Sơn Khẩu Minh xuất hiện, phòng hộ bên ngoài của Ngạo Thiên Minh cơ bản đã mất đi hiệu lực, bây giờ chuyển sang phòng ngự khu vực, chuẩn bị cùng địch nhân đánh một trận.

Tiêu Thu Phong vội vàng hỏi Lý Cường Binh tình hình cụ thể, kẻ địch chỉ có dấu hiệu này, nhưng vẫn chưa chính thức phát động tiến công, bất quá gần đây HongKong xuất hiện nhiều gương mặt lạ, tình hình cũng không khả quan cho lắm.

Chưa phát sinh chuyện gì, cũng chỉ biết cố thủ, Tiêu Thu Phong nói rằng, khi chuyện vượt quá phạm vi xử lý của hắn, lập tức thông báo một tiếng.

Giờ phút này hắn không chỉ đối mặt với chuyện ở HongKong, mà còn có hành tung quỷ dị của Bộ Xà, cho nên nhất định phải giúp đỡ cả hai.

Nhưng có một số việc, đã vượt qua ý muốn của hắn, tin của HongKong truyền đến không lâu, Phượng Hề cũng gọi điện thoại đến, nói là ở Tây Nam xuất hiện một thế lực thần bí, mấy người ở đó cũng bị tập kích.

Quan Đao và Lý Hưng cũng được phái đi ra ngoài, mà sự tình khẩn cấp, Tiểu Lục Tử cũng được Phượng Hề phái đi trước, xem tình hình bây giờ, lần này đối phương tiến hành kế hoạch quấy rối, nhưng bọn chúng lại có thể phát động lực lượng của Sơn Khẩu Minh, nên cũng làm cho người ta có chút kỳ quái.

Năm đó, Sơn Khẩu Minh đối mặt với sự tàn sát, cũng cự tuyệt sự liên hợp với hai bang phái khác, giờ phút này vì sao phải nghe người khác. HongKong, Đông Nam, còn có Thượng Hải, liên tiếp ba nơi truyền đến tín hiệu nguy cấp, làm cho Tiêu Thu Phong âm thầm biết một việc, sự cường đại của đối phương, đã vượt qua ba đại bang phái siêu cấp của thế giới, hoặc cũng chỉ có thể là Hắc Dạ, một bang phái hắc đạo vừa mới nổi lên, mới có loại năng lực này.

Đối với Hắc Dạ, không ai biết được bộ mặt bên trong chúng, cũng không ai biết được, sau lưng chúng cuối cùng có bao nhiêu thần nhân trợ giúp. Năm đó là Thiết Huyết đoàn, Hà gia, còn có Bộ Xà, ngay cả kẻ mà hắn hận nhất, Đao, cũng có liên quan một phần nào đó đến Hắc Dạ.

Đêm đã khuya, điện thoại vang lên, tin của Thập Tam Muội truyền đến, Lý Cường Binh đã động thủ, tiếp theo là điện thoại của Phượng Hề, Tiểu Lục Tử gặp cường địch, nhân thủ tổn thất thảm trọng.

Vừa buông điện thoại ra, thì Triệu Quang Bình đã gọi đến, đội tuần tra trên biển rốt cục đã giao thủ, chiến hạm đã bỏ trốn, chỉ vây bắt lấy ba chiến thuyền vận chuyển, nhưng trên thuyền trống rỗng, không có thứ gì.

Kim Thiền Thoát Xác, Bộ Xà bây giờ ở đâu? Bọn chúng cuối cùng muốn làm gì? Thật sự chỉ vì vận chuyển thuốc phiện để đạt lợi nhuận?

Tiểu Lục Tử bị thương, tin tức này làm cho Tiêu Thu Phong phải nhíu mày, trên đời này, kẻ có thể làm cho Tiểu Lục Tử bị thương, tuyệt đối là cao thủ.

"Tiêu thiếu gia, Bộ xa ở chổ này, Quan Đao nhận được một khuôn mặt quen thuộc, là thuộc hạ trước kia của Bộ Xà"

Tin tức của Phượng Hề truyền đến, làm cho Tiêu Thu Phong đã không nhịn nỗi.

Hỏi mượn Triệu Quang Bình một chiếc trực thăng, hai giờ sau, cũng đã xuất hiện tại chổ gặp nạn, đây là một con đường quốc lộ rất yên tĩnh, giờ phút này bị cảnh sát vây quanh, trên đường có hàng trăm thi thể, có thể tưởng tượng được chiến trận thảm thiết ấy.

Lúc Tiêu Thu Phong nhìn thấy Tiểu Lục Tử, hắn chưa chết, trên người quắn băng khắp nơi, trừ hai mắt, đầu cũng toàn là máu, một thân đầy máu, ngay cả khi cúi đầu xuống ngủ cũng loang lổ vết máu.

Cho dù bị thương như vậy, như tiểu tử này toàn thân vẫn đầy sát khí.

"Tiêu thiếu gia, chúng tôi không gặp Bộ Xà, nhưng phát hiện ra thuộc hạ dưới tay hắn, tôi tuyệt đối không nhìn nhầm"Quan Đao năm đó đi theo Bộ Xà ra giang hồ, đương nhiên là không thể nhầm được.

"Là ai làm bị thương?"Tiêu Thu Phong bây giờ mới chú ý đến kẻ đã đánh bại Tiểu Lục Tử.

Tiểu Lục Tử không tức giận nói: "Là một người trung niên, trên người có đao khí, rất lợi hại, phỏng chừng ngay cả Cường Binh ca, cũng không phải đối thủ của hắn, chỉ có Tiêu thiếu gia mới có thể là đối thủ của hắn"Nếu không phải người kia không thích dây dưa, phỏng chừng hắn đã mất mạng.

Nghe đến đao khí, Tiêu Thu Phong đã xé miếng băng buộc trên cánh tay của Tiểu Lục Tử, vết thương lộ ra, không sai, đúng là đao khí, là Đao Tâm khí chánh tông.

Đao, chính là khí kình của Đao, Tiêu Thu Phong nháy mày, thật không ngờ, trong lúc điều tra Bộ Xà, lại gặp phải Đao, chẳng lẽ bọn chúng đã liên hợp với nhau???

Nếu quả thật có một cao thủ cường đại như Đao trợ giúp, Bộ Xà đích xác là có đủ dũng khí phản bội.

Ngay lúc Tiêu Thu Phong chuẩn bị truy kích, thì đã thu nhận được tin báo của cảnh sát, chiếc xe đã tìm được, nhưng bên trong trống không, người công kích Tiểu Lục Tử cũng không thấy. Bọn họ đã xông vào Đông Nam.

Chẳng lẽ mục đích của chúng là vì Thượng Hải, là để đối phó Tiêu gia???

Trong lòng Tiêu Thu Phong kinh hãi, không để ý đến thương tích của mọi người, lớn tiếng hô: "Tập hợp tất cả, về Thượng Hải, Quan Đao, cẩn thận chăm sóc cho Tiểu Lục Tử, khi nào đến nơi, đưa hắn vào bệnh viện"

Gọi điện thoại thông báo cho Phượng Hề, Triệu Quang Bình, còn có Tôn Khánh Dục, Đao dẫn nhiều người tiến vào Đông Nam, nhất định có âm mưu rất lớn, hắn phải cẩn thận vô cùng, muốn cho Đông Nam đoàn kết lại, để cho chúng không có đường lui. Nguồn: http://truyenfull.vn

Nhưng khi hắn chuẩn bị trở về, điện thoại của Thập Tam Muội gọi đến, nhờ hắn trợ giúp.

Mẹ kiếp, mấy thằng tiểu Nhật Bản này, thật biết chọn thời gian. Tự nhiên lại động thủ ở HongKong vào lúc này, chẳng lẽ bắt hắn phải diệt toàn bộ Sơn Khẩu Minh, thì bọn chúng mới chịu yên phận???

"Lý Hưng, mang tất cả trở về, bảo vệ Tiêu gia, tôi muốn đi HongKong một chuyến"Lạnh giọng quát, Tiêu Thu Phong đã không còn thời gian để lãng phí, phóng lên trực thăng. Xem tình hình này, hình như thủ đoạn giết chóc lần trước, còn chưa đủ tàn nhẫn lạnh lùng, cho nên không thể dẹp yên sự cuồng vọng càn rỡ lộn xộn của chúng.

Lúc hoàng hôn, Tiêu Thu Phong đã nhìn thấy vẻ mặt lo lắng của Thập Tam Muội, bản đồ của HongKong đã được bày ra trước mặt hắn, ba mươi sáu khu, đã có mười khu bị Sơn Khẩu Minh chiếm.

Lý Cường Binh một thân đầy máu đi đến, nhìn thấy Tiêu Thu Phong, lặng lẽ thở dài. Lần này, mặc dù không gặp phải cao thủ như Tá Đằng Tam Lang, nhưng đám ninja lần này cũng rất khó chơi.

Sau lưng hắn là mấy thần binh đội viện, vẻ mặt rất mệt mỏi, mấy ngày nay, đối với với bầu không khí giết chóc liên tục này, bọn họ căn bản là không có nghỉ ngơi, bởi vì những bang chúng bình thường của Ngạo Thiên Minh căn bản không phải là đối thủ của đám ninja này, những ngày này, đã chết không ít.

"Tiêu thiếu gia, anh có cần nghỉ ngơi một chút không?"Đối mặt với sự quan tâm của Thanh Bình Nhi, Tiêu Thu Phong căn bản là không có thời gian hưởng thụ,

"Không cần, Cường Binh, nói cho tôi biết quân đội chủ lực của Sơn Khẩu Minh nằm ở đâu, tôi không có nhiều thời gian dây dưa với chúng, thông báo với các thành viên tinh nhuệ của Ngạo Thiên Minh, tôi muốn lập tức tấn công, đưa lính đánh thuê làm chủ công, mặc kệ hy sinh thế nào, tôi muốn tối nay phải giết sạch tất cả bọn này"

Đao tồn tại, đối với hắn, không chỉ là một nỗi hận, mà còn là một sự uy hiếp.

Mà Thượng Hải, không thể để mất, bởi vì nơi đó không chỉ có những người con gái hắn yêu, mà còn có thân nhân thân cận của hắn.

Đối mặt với mệnh lệnh lạnh lùng của Tiêu Thu Phong, không ai dám mở miệng, ngay cả người đàn bà của hắn, Thanh Bình Nhi, đã mở miệng đầu tiên, quát: "Tiêu thiếu gia, em sẽ lập tức triệu tập nhân thủ, tối nay nhất định sẽ dọn dẹp đống chướng mắt này"

HongKong có một chổ gọi là Độn Tử, một thôn xóm nhỏ, cũng là vị trí mà chính phủ chưa từng quy hoạch đến, thuộc về dân cư nghèo. Người của Sơn Khẩu Minh đến thôn này bên cạnh bờ biển, sau đó tụ tập lại, nhân số ít nhất cũng hơn vài ngàn người.

Mà lãnh đạo của chúng, gọi là Tá Đằng Tuyền Sanh, là cha của Tá Đằng Tam Lang.

Thật ra hành động lần này, cũng không phải do Thái Thần chỉ định, mà làm một thành viên của gia tộc Tá Đằng, hắn thật sự không chịu được nổi nhục thất bại, đối mặt với sự trêu chọc và khiêu khích, hắn đã nói ra, nếu không thể đánh sập HongKong, báo thù cho con mình, nhất định sẽ không trở về.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.