Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 267: Yêu sẽ không hối hận<!-- --> Ba ngày sau, được các giới ủng hộ, chính phủ lâm thời chính thức tuyên bố thay thế tổng thống. Ngay cả kế hoạch của tập đoàn Tam Tinh cũng bị chặt đứt. Bởi vì Bàn Tay Vàng nhân lúc nước H hỗn loạn đã bày ra ba thế trận liên hoàn, khiến cho kế hoạch thu vét tài chính quốc gia của lão già Mạch Hà kia thất bại.

Không chỉ có vậy, các công ty đại diện của Tam Tinh trên toàn thế giới cũng bị bắt đóng cửa. Hơn nữa Tư Mã Lạc còn truyền tin tức nhạy cảm này cho phóng viên các quốc gia, nên Tam Tinh trở thành kẻ địch của cả thế giới. Dù cho những nước không cài cắm người, bọn họ cũng bị quốc gia đó hạ lệnh đóng cửa. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Một tuần sau, tổng thống mới nhậm chức thực hiện đúng lời hứa. Công khai xin lỗi chuyện vừa qua, tất cả quan chức chính phủ liên quan đến vụ việc này đều bị điều tra. Đương nhiên, các loại suy đoán trên báo chí là không thể tránh khỏi. Sau khi Thiên Nhan Duyệt được làm rõ là mình trong sạch, danh tiếng càng tăng lên.

Sức hấp dẫn của một minh tinh đối đầu với cả một đất nước hãm hại, cuối cùng còn có thể làm cho tổng thống tự mình đứng ra xin lỗi, lực lượng đó không một minh tinh nào có thể sánh bằng.

Sự kiện bạo lực đáng sợ cũng đi đến hồi kết khi lời xin lỗi được đưa ra. Đương nhiên phải có kẻ đứng ra chịu tội, Seoul hỗn loạn như vậy nên phải có người gánh chịu hậu quả. Chẳng qua chuyện này không có quan hệ gì với Tiêu Thu Phong.

Thực ra ngày bạo loạn thứ hai, Tiêu Thu Phong đã để cho Lý Cường Binh và Thiết Trụ trở về Trung Đông. Ruth vốn cũng phải rời đi, nhưng bởi vì nhớ nhung nên xin xỏ Tiêu Thu Phong được phép ở lại vài ngày. Chờ cho tất cả mọi người rời khỏi nước H rồi mới từ biệt.

Chính phủ chỉ làm mỗi một việc, nhưng mặc kệ là thật hay là giả vẫn có công bình ổn loạn lạc. Đó là điều mà bọn họ làm nên dân chúng rất tin tưởng.

Tân tổng thống nhậm chức, Seoul liền khôi phục bình tĩnh. Cuộc chiến làm hơn vạn người chết và bị thương dần dần trôi vào quên lãng.

Mà Thiên Nhan Duyệt cũng hết bị bó buộc trong khách sạn, tiếp tục tiến hành công việc. Tư Mã Lạc rốt cuộc cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Kinh nghiệm mà hắn trải qua trong mười mấy ngày qua có thể nói là từ địa ngục đến thiên đường. Cuộc giết chóc ở khách sạn hôm đó, hắn đã nhìn lén qua. Sau đó hắn sợ đến độ ba ngày không ngủ được.

Dù nghị lực kiên cường đến mấy nhưng nhìn khắp nơi đều là xác người, hắn không nôn ngay tại chỗ đã là cố gắng lắm rồi.

Nếu chuyện đã chấm dứt, Tiêu Thu Phong cũng chuẩn bị rời đi. Nhưng Thiên Nhan Duyệt đã giữ hắn lại nói: "Tiêu đại ca, nước H đã là điểm công diễn cuối cùng vòng quanh thế giới của em. Hai ngày nữa em sẽ về nước, anh lúc đó về cùng em nhé. Cuộc biểu diễn cuối cùng của em là ở Thượng Hải"

Không chỉ tiến hành ở Thượng Hải, hơn nữa còn là lần cuối cùng. Những điều nay nàng đã bàn bạc với Ruth, hơn nữa cũng đã được đại bá đồng ý. Bây giờ bọn họ đã bắt đầu triển khai kế hoạch.

Tiêu Thu Phong cảm thấy cũng đúng, mình đã ở đây hơn nửa tháng, hai ngày nữa cũng không có gì. Cho nên hắn cũng không từ chối. Tiêu Thu Phong gọi điện báo về nhà rồi ở lại. Cũng coi như là sự chiếu cố đến Thiên Nhan Duyệt, hỗn loạn mới được ổn định, hắn sợ sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Ruth lại nhân cơ hội này muốn Tiêu Thu Phong đưa đi chơi khắp nơi. Thực ra nàng không có hứng thú gì mấy với phong cảnh nơi này, nhưng như vậy hai người sẽ gắn bó với nhau hơn. Ngày bên cạnh nhau, đêm ôm nhau ngủ, nàng đã biến thành người phụ nữ của Tiêu Thu Phong.

Lúc này mặc dù không có nhiều thời gian nhưng có thể cảm nhận một chút cũng đã hạnh phúc rồi. Hơn nữa nàng là người thực hành kế hoạch của Thiên Nhan Duyệt nên đương nhiên phải kết thúc trách nhiệm này.

Ngày mai đã phải rời khỏi, tối nay đúng là đêm Thiên Nhan Duyệt tuyên bố tin tức cuối cùng. Tiêu Thu Phong cũng bị Ruth kéo đi. Thiên Nhan Duyệt lần đầu tiên công khai lộ diện, đương nhiên làm rất nhiều phương tiện truyền thông chú ý, tin rằng nàng có rất nhiều lời muốn nói.

Nhưng Tiêu Thu Phong không biết cuộc họp báo tuyên bố tin tức này. Nhưng tin tức mà Thiên Nhan Duyệt sắp tuyên bố tuyệt đối là một cơn động đất với làng giải trí.

"Đây là điểm công diễn cuối cùng trên thế giới của tôi. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi trong suốt những năm qua. Buổi biểu diễn cuối cùng của tôi sẽ được diễn ra ở Thượng Hải Trung Quốc. Tại đây tôi xin trân trọng tuyên bố với mọi người, sau buổi biểu diễn ở Thượng Hải, tôi sẽ rút khỏi làng giải trí"

Bầu không khí lập tức trở nên huyên náo. Danh tiếng của Thiên Nhan Duyệt rất vang dội, có thể là ngôi sao hàng đầu thế giới. Nhưng khi danh tiếng đang lên đến đỉnh cao, không ngờ nàng lại tuyên bố giải nghệ. Điều này hầu như không ai dám tin tưởng.

Tất cả các loại vấn đề đều được đặt ra. Tất cả các phóng viên đều muốn biết nguyên nhân là gì.

Ngay cả Tiêu Thu Phong cũng kinh hãi. Mấy hôm nay Thiên Nhan Duyệt không đề cập đến chuyện này. Tương lai đang tốt đẹp như vậy, không ngờ nàng lại giải nghệ. Chẳng lẽ nàng thực sự không còn niềm tin vào sự nghiệp của mình sao?

"Vầng hào quang một ngày nào đó cũng tàn phai, nhưng hạnh phúc lại là vĩnh viễn. Tôi vui mừng nói với mọi người, tôi đã tìm được người đàn ông mà mình yêu. Vì anh ấy, tôi sẵn sáng vứt bỏ tất cả, làm một người phụ nữ sau lưng anh ấy, sinh con cho anh ấy"

Đây là tuyên bố vì tình yêu. Giờ phút này tất cả phóng viên đều hiểu được tại sao Thiên Nhan Duyệt lại cười hạnh phúc đến vậy.

Sau lúc thất vọng, mọi người đều dành những lời chúc phúc cho nàng. Thiên Nhan Duyệt có quyết định như vậy, có thể nói là dùng cả cuộc đời để yêu. Chỉ riêng dũng khí đó đã đủ để mọi người khen ngợi.

Tiêu Thu Phong nghe nói như vậy, trong lòng không khỏi sợ hãi, người run lên. Hắn đang định rút đi nhưng Ruth cứ quấn lấy hắn. Quả nhiên, Thiên Nhan Duyệt đã nói cho mọi người một tin mừng. Tay nàng đã chỉ vào Tiêu Thu Phong: "Tôi biết mọi người rất tò mò. Cho nên hôm nay tôi sẽ thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mọi người. Người đàn ông mà tôi yêu cả cuộc đời này chính là anh ấy"

Nàng đứng lên, rời khỏi sân khấu, trực tiếp đi về phía Tiêu Thu Phong. Mấy trăm ánh mắt đều nhìn theo nàng. Tiêu Thu Phong thầm kêu khổ trong lòng.

Chẳng qua hắn biết chuyện này đã được lên kế hoạch từ trước. Ngay cả Ruth cũng là một người trong đó đó. Không phải nàng kéo hắn đến đây, sau đó lại quấn lấy hắn không cho hắn chuồn đi sao. Làm cho hắn lúc này dù muốn chạy cũng không được.

Không biết mở miệng nói gì, Thiên Nhan Duyệt đã đi tới trước mặt hắn. Nàng cầm tay hắn, nói: "Tiêu đại ca, Nhan Duyệt sẽ không hối hận vì quyết định này. Em biết, tương lai của em sẽ rất hạnh phúc"

Hạnh phúc mẹ gì, chuyện lớn như vậy không ngờ lại gài hắn vào bẫy. Cảm giác bị ép trúng thưởng quả thực không thích thú gì. Nhìn vẻ mặt của Tiêu Thu Phong, Ruth đã nói: "Ông xã, không nên có bộ mặt dọa người này. Nhan Duyệt yêu anh như vậy, đây là may mắn của anh mà"

Không sai, Thiên Nhan Duyệt là minh tinh hàng đầu thế giới. Mọi hành động của nàng đều được hàng vạn người chú ý. Lúc này nàng công khai tuyên bố chuyện tình cảm của mình, đối với tất cả đàn ông trên đời đều rất hạnh phúc.

Theo như mọi người nói, người đàn ông mà Thiên Nhan Duyệt yêu, nhất định được Thượng Đế chiếu cố.

Ruth đẩy một cái, Tiêu Thu Phong đã đi lên một bước, đứng sát vào Thiên Nhan Duyệt, bên dưới đã truyền đến tiếng kêu huyên náo: "Hôn nhau đi, hôn nhau đi"

Đây đúng là một cảnh tuyệt đẹp. Nếu như chỉ nói không thì vĩnh viễn không ai tin. Nhưng nếu hôn thì đây sẽ là kinh điển. Thiên Nhan Duyệt được thế giới xưng là nữ thần Đông Phương, rốt cuộc cũng tìm được chỗ dựa cho cả đời mình.

Đâm lao phải theo lao, Tiêu Thu Phong khẽ cúi đầu xuống, hôn nhẹ lên mặt nàng một cái. Lúc này hắn không thể nào mở miệng giải thích. Chuyện này, người phụ nữ này thật sự không cho hắn cơ hội đó.

Tiếng vỗ tay vang lên. Thiên Nhan Duyệt hạnh phúc dựa đầu vào ngực Tiêu Thu Phong, ôm chặt lấy hắn. Điều này làm cho tất cả mọi người biết nàng đã tìm được hạnh phúc của đời mình.

Trong một trang viện ở nước M, Bàn Tay Vàng đang ngồi trước máy vi tính, nhìn nữ minh tinh xinh đẹp, rốt cuộc nói được tình cảm của mình. Ông ta rất hưng phấn, lớn tiếng nói với mấy người đang đứng sau lưng mình: "Truyền tin tức này ra, càng huyên náo càng tốt"

"Vâng, ông chủ"

Nhưng những người ở đây có người vui mừng, nhưng có người đau lòng, nàng chính là Lâm Thu Nhã.

"Chị Thu Nhã, hình như chị không được vui?" Trong Long Đằng, người có thể gọi Lâm Thu Nhã như vậy đương nhiên chỉ có một người, đó chính là Trác Ngưng Tuyết – Tulip trong Đông Nam tam hoa, cũng là đệ tử kiệt xuất nhất mà Bàn Tay Vàng bồi dưỡng ra. Lúc này đã là con gái nuôi của ông.

Đi ra nước ngoài, có cùng tình cảm làm hai nàng trở thành bạn bè thân thiết nhất.

Trác Ngưng Tuyết biết người đàn ông này nhưng không rõ tại sao cha nuôi lại làm nhiều việc cho hắn như vậy. Về phần quan hệ giữa Tiêu Thu Phong và Bàn Tay Vàng, lúc này vẫn là bí mật, không có bao nhiêu người biết.

Có thể nói người có thể đến được đây chỉ có là người Tiêu gia, người phụ nữ của Tiêu gia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.