Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 344: Chiến vân rậm rạp<!-- --> Tiêu Thu Phong cười lạnh một tiếng: "Xem ra bọn họ thực sự không đợi được. Tôi muốn lấy đầu ai chỉ là muốn hay không mà thôi. Nếu như chính phủ Yaaz muốn cùng Tiêm Thứ và Vương Bài đối phó Ma quỷ binh đoàn của tôi, vậy bọn họ đã chọn nhầm rồi"

Garro xấu hổ nói: "Tiêu thiếu gia, tôi không phải xem thường lực lượng của ngài. Chỉ là Tiêm Thứ và Vương Bài liên hợp cũng không thể xem nhẹ. Cùng với quân chính phủ Yaaz, Ma Quỷ bị ba lực lượng này công kích, nhất định sẽ thương vong nặng nề. Chúng ta cần phải thương lượng một kế hoạch khả thi nhất, ngài thấy thế nào?"

Ngay cả động tĩnh của Yaaz cũng rõ ràng, Tiêu Thu Phong không cần nghĩ cũng biết Garro là một người thông minh, sớm có đối sách. Chỉ là muốn thực thi kế hoạch đó cần phải có sự tham dự của Ma Quỷ mà thôi.

"Được rồi, tướng quân Garro nói ra kế hoạch của mình đi. Chỉ cần ông có thể thực hiện lời hứa của mình, tôi sẽ giúp ông" Tiêu Thu Phong không muốn lãng phí quá nhiều thời gian. Nếu muốn hợp tác, đương nhiên phải có sự tin tưởng tối thiểu vào nhau, bọn họ lúc này đúng là có cùng kẻ thù.

Garro nói: "Tiêu thiếu gia, về yêu cầu của ngài, tôi đã sớm nghĩ đến. Ở đây có một phương án hợp tác, mọi người có thể lưu lại giấy tờ chứng minh. Ngài biết Garro tôi không phải người nói mà không làm. Chờ chuyện hoàn thành, chúng ta có thể ký hiệp ước cuối cùng. Tin rằng đến lúc đó Tiêu thiếu gia sẽ hài lòng"

Tank cầm lấy phương án đó, nhìn một lát rồi gật đầu với Tiêu Thu Phong, nói không có vấn đề gì. Quả nhiên Garro có chuẩn bị mà đến.

"Tôi thích hợp tác với người thông minh. Garro tướng quân, hy vọng chúng ta có thể hợp tác tốt. Ma Quỷ rất nhanh sẽ có hành động đối phó Tiêm Thứ và Vương Bài. Ông cũng cần phải nhanh chóng làm xong công việc của mình. Tôi không muốn thấy Yaaz có cơ hội điều binh đi. Điểm này, ông nhất định phải chắc chắn"

Hai người bắt tay nhau, Garro cười nói: "Yên tâm, trong vòng một tuần, ngoại trừ vệ binh của quân chính phủ, tôi sẽ không để cho bất cứ binh lính nào của bọn họ có thể trở về. Hắn cũng không dám điều về"

Khu vực của Garro mặc dù nghèo khó, nhưng lại chiếm đến hơn bảy mươi phần trăm dân số của Trung Đông. Không có cách nào, bất cứ quốc gia nào, bất cứ nơi nào, người nghèo luôn chiếm đa số.

Hai người đạt thành hiệp ước, Garro đã hoàn thành sứ mạng. Ngoại trừ một phần phương án, còn có tín nhiệm rất lớn vào nhau. Bởi vì bọn họ có cùng lợi ích, có thể trở thành bạn.

Garro muốn trở thành chính phủ duy nhất của Trung Đông, như vậy hắn nhất định phải nhờ sự trợ giúp của Ma Quỷ. Mà Tiêu Thu Phong muốn danh chính ngôn thuận quản lý thành phố này, như vậy cần được chính phủ đồng ý. Điều này đối với hai bên mà nói là hợp tác hai bên cùng có lợi, tất cả mọi người không có lý do gì mà từ chối cả.

Đợi bọn họ rời đi, Tank vui mừng nói: "Tiêu thiếu gia, có tướng quân Garro đối phó với quân chính phủ, chúng ta có thể toàn lực đối phó hai đoàn lính đánh thuê kia. Tin rằng có thể thành công"

Tiêu Thu Phong cười cười, hỏi: "Anh thật sự tin Garro như vậy?"

Tank sửng sốt, sau đó cao giọng nói: "Không, tôi chỉ tin tưởng Tiêu thiếu gia. Quyết định của Tiêu thiếu gia chưa bao giờ sai"

Quả nhiên, ngay cả Tank cũng coi hắn là thần. Tiêu Thu Phong có chút bất đắc dĩ. Hắn cũng là người, mà người sẽ có lúc phạm sai lầm. Nhưng lúc này, hắn thật không nghĩ ra Garro có gì mà phải lừa hắn cả. Nếu không người chết chắc chắn sẽ là Garro.

Tất cả kẻ phản bội đều phải chết.

Tình hình rất khẩn trương, không chỉ ảnh hưởng đến Trung Đông, mà làm cho rất nhiều quốc gia và các tập thể chú ý đến Trung Đông. Đặc biệt là kẻ đứng sau lưng Tiêm Thứ và Vương Bài. Ngày thứ ba, cũng là ngày cuối cùng của mệnh lệnh, trên bầu trời Trung Đông đã xuất hiện rất nhiều máy bay ném bom.

Hành vi này vốn là sự xâm phạm chủ quyền không phận của Trung Đông. Nhưng ngay cả mặt đất cũng không thu thập được, chính phủ lâm thời làm còn tinh lực mà đi quản lý chủ quyền không phận. Cho nên cũng chỉ phát biểu mấy lời kháng nghị không có mấy tác dụng, nhưng không có hành động thực tế gì.

Hơn nữa gần đầy Garro không ngừng chống phá, tất cả tinh lực của bọn họ đều hướng về phía đó, không chú ý phòng ngự thành phố nữa. Ngay cả lời hứa trợ giúp hai đoàn lính đánh thuê cũng chỉ có thể kéo dài, thật sự không thể điều động binh lực lại được.

Đối mặt với những máy bay chiếm giữ không trung kia, Tiêu Thu Phong biết đối phó hai đoàn lính đánh thuê phải tốc chiến tốc thắng, hơn nữa cần phải nhanh chóng tác động chính phủ lâm thời Yaaz, lấy danh nghĩa chính phủ Trung Đông kêu gọi quốc tế hỗ trợ. Thế giới này không thiếu chiến tranh, nhưng cũng có rất nhiều nước hy vọng hòa bình.

"Tiểu Phong, thực ra cháu không cần quá lo lắng. Những chiếc máy bay ném bom đó chỉ để uy hiếp. Bọn chúng chưa chắc đã dám nổ súng. Dù sao lính đánh thuê thuộc về tổ chức cá nhân, không có liên hệ trực tiếp với quốc gia. Một khi nổ súng, sẽ trở thành quốc gia xâm nhập, tội này không nhẹ. Hơn nữa bác còn có một biện pháp, có thể giảm bớt ưu thế không trung kia" Tiêu Hào Vân thấy Tiêu Thu Phong lo lắng, đã bắt đầu khuyên.

"Làm cho Trung Đông, không làm cho thành phố này biến thành nơi mù thông tin. Trong tay bác khống chế hai vệ tinh, có thể cho cháu mượn để sử dụng. Mặc dù không nhất định khống chế được hoàn toàn, nhưng vẫn có một chút tác dụng"

Không cần biết có tác dụng hay không, trận chiến này đã không thể tránh khỏi. Nếu như quốc gia đó quá đáng, hắn không ngại đến nước bọn chúng một chuyến.

Tiêu Thu Phong đang suy nghĩ, Tiêm Thứ và Vương Bài cũng không yên tĩnh. Từ vài ngày trước, tướng quân Shimufu của Tiêm Thứ và đội trưởng Vương Bài đã ngồi cùng nhau, bàn biện pháp đối phó Ma Quỷ.

Từ lúc bắt đầu, bọn họ cũng chấp nhận sự tồn tại của Ma Quỷ, chung sống hòa bình. Nhưng trải qua Hắc Dạ khuyên, sự uy hiếp đó được tăng lên rất cao. Cuối cùng chấp nhận yêu cầu của bọn họ, gia nhập trận chiến đối phó Ma Quỷ.

Hai đoàn lính đánh thuê siêu cấp liên hợp, lực lượng đương nhiên rất khổng lồ, có thể liều mạng với Ma Quỷ. Nhưng chủ yếu chính là rất nhiều nhân lực của Hắc Dạ đã gia nhập, làm cho thực lực của bọn họ tăng lên rất nhiều. Bởi vì người của Hắc Dạ đều là cao thủ.

Trong Ma Quỷ có rất nhiều cao thủ, đây là điều mà Shimufu lo lắng nhất. Nhưng những cường giả này của Hắc Dạ làm cho bọn họ tin tưởng. Huống chi sau lưng bọn họ lại có rất nhiều quốc gia hỗ trợ, lúc này đều gọi điện đến cổ vũ và ủng hộ.

Chỉ là bọn họ không biết nói và làm là hai việc hoàn toàn khác nhau.

Tiêu Hào Vân nhận được tin tức này, chỉ nói một câu với Trác Ngưng Tuyết: "Làm cho mấy quốc gia đó trở nên hỗn loạn, càng loạn càng tốt"

Mà mấy quốc gia đó lại có liên hệ với Tiêm Thứ và Vương Bài. Đối phó với một quốc gia có đôi khi không cần dựa vào quân sự, kinh tế cũng có thể.

Trung Đông đều là sa mạc, không thích hợp mai phục. Nhưng sát thủ Đồ Thần không phải người bình thường. Bọn họ có thể ẩn núp trong sa mạc, không ăn không uống, bất động hai mươi bốn tiếng.

Từ khi có lệnh hạn chế đến bây giờ, cái chết đã bao phủ hai đoàn lính đánh thuê siêu cấp này. Kế hoạch tâm lý của Tiêu Thu Phong đã được bắt đầu. Hắn muốn một loại không khí, một loại bóng ma, làm cho người của hai đoàn lính đánh thuê này sợ hãi, như chim sợ cành cong.

Ruth ra lệnh một tiếng, mấy trăm sát thủ siêu cấp như u linh, chỉ cần có lính đánh thuê ra ngoài một mình đều bị giết chết. Mấy trăm người bắn lén từ xa.

Khi thần kinh bọn chúng trở nên sắp hỏng, đây là bước thứ nhât của kế hoạch, lúc này người ta rất dễ dàng xúc động.

Trụ sở Long Đằng mặc dù được lập ở thành phố Trung Đông, nhưng ánh mắt lại ở khắp thế giới. Mà hành động này của Trác Ngưng Tuyết chỉ là một bài kiểm tra nho nhỏ. Mấy chục năm tích lũy vô số tài chính, bất cứ một động tác nào cũng ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Ngày hôm sau, mấy quốc gia ở Châu Âu xuất hiện mấy cuộc bão kinh tế quy mô nhỏ, giống như những gợn sóng, nhẹ nhàng tạo thành rung động. Sang hôm sau, gợn sóng bắt đầu mở rộng, hình thành sóng gió. Ngày tiếp theo, sóng gió này biến thành nguy cơ về kinh tế.

Các quốc gia này phát ra lệnh khẩn cấp, cứu quốc gia mình. Tiêu Hào Vân chỉ muốn lợi dụng không khí khẩn trương này để cho bọn họ suy nghĩ đối sách với Trung Đông. Trong nước không yên bình, bọn họ không có nhiều tinh lực lo lắng đến lợi ích ở nước ngaoif.

Con số mà Ruth nhận được, trong ba ngày hai đoàn lính đánh thuê đã có hơn ngàn người bị ám sát, hầu hết là nhân viên hậu cần. Đoàn lính đánh thuê Vương Bài thảm hại hơn, cả một đội quân đi mua đồ đều bị diệt, cơm trưa mãi đến tối mới được ăn.

Tình hình này chính là muốn chuyển từ bị động sang chủ động. Chỉ cần hai đoàn lính đánh thuê siêu cấp này động, Tiêu Thu Phong sẽ có cơ hội tiêu diệt bọn họ. Mà trong hoàn cảnh này, bọn họ dù muốn cố thủ, nhưng vẫn không thể không động. Nguồn truyện: Truyện FULL

Người không thể nào chịu đói được.

"Chúng ta từ hai phía giáp công, cho dù Ma Quỷ mạnh đến đâu cũng không thể chống nổi mười vạn lính đánh thuê tấn công. Sau đó cao thủ Hắc Dạ lẻn vào trong đánh lén. Như vậy trong ngoài đều loạn, nước lửa sôi trào. Chúng ta muốn thế nào cũng được mà" Trong bóng tối là một người, một người hận Tiêu Thu Phong thấu xương, hắn chính là Hà Hướng Nam một trong tứ đại công tử Đông Nam.

Đúng vậy, hắn còn chưa chế.

Lần trước thất bại ở Nhật Bản, Sư Tông về bị cực hình, nhưng hắn vẫn sống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.