Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 352: Long Đằng<!-- --> Người chết thì đã chết rồi, sẽ được nhận một phần tài sản an ủi, chuyện này, ở Trung Đông cũng không phải là chuyện làm người ta khó chấp nhận, những người còn sống, đương nhiên là phải tiếp tục bước tới, chẳng qua, khi Tiêu Thu Phong chi xuất, cũng được bác ủng hộ, tiền tài đối với Long Đằng mà nói, cũng không phải chuyện gì ghê gớm, nhưng có thể làm cho lực lượng của Ma Quỷ phát triển.

"Nhược Minh"Tiêu Thu Phong nhìn thấy Triệu Nhược Minh trong đám người đó, tiểu tử này bình thường rất nóng tính, vậy mà hôm nay lại có vẻ lén lút bất thường.

Tiêu Thu Phong vừa mở miệng, mọi người trước mặt tự động tách ra, Triệu Nhược Minh thấy không còn chổ trốn, miếng băng gạc trên cánh tay, đã lộ ra trước mắt mọi người, tiểu tử này đã bị thương.

Có chút xấu hổ bước ra, Triệu Nhược Minh nói: "Lão đại, xin lỗi, tao bị người ta đả thương, thật sự rất vô dụng"Mọi người trong trận chiến ấy, anh dũng vô cùng, chiến ý hữu tình, lại cảm thấy được luyện hóa, đâu là địch, đâu là bạn, chỉ một cái liếc mắt là rõ ràng, nhưng hắn lại bị thương, cũng đồng dạng của biểu hiện vô năng.

Tiêu Thu Phong có thể cảm nhận được tâm tình của hắn, cười cổ vũ nói: "Không chịu mưa gió, làm sao thành đại thụ, Nhược Minh, biểu hiện của mày, đã rấ dũng cảm, cũng có thể coi là đàn ông đích thật. Yên tâm, về sau sẽ không ai xem mày là con nít nữa, đại chiến lần này, mọi người vì Ma Quỷ lập công lớn, ai ai cũng có phần thưởng, đặc biệt là mày và Lang Nha, công lao lớn nhất"

Với năng lực của triệu nhược minh, có thể khống chế được phương diện kiến thiết đầy đủ, quả thật đã làm khó hắn. Đối mặt với cao thủ của Hắc Dạ, hắn dũng mãnh không lui, luôn hỗ trợ cho Lý Cường Binh, thật sự là dũng khí khả giai, rất đáng khen ngợi.

Hai người được Tiêu Thu Phong khen ngợi, cũng quên mất sự xấu hổ trong lòng, vểnh mặt lên trời. Ai... tính tình.

Cũng may, mọi người coi như không thấy gì, đối với bản tính của Lang Nha ai cũng đã hiểu rõ, cũng không để ý đến cái mặt mo của hắn, dù sao mọi người cũng là huynh đệ vào sinh ra tử, nhận hắn, ngoại trừ ưu điểm của hắn, cũng nhận luôn khuyết điểm của hắn. Hơn nữa, biểu hiện của hắn quả thật rất anh dũng, một vạn quân ma quỷ, đến cuối cùng, không còn đến một ngàn người, nhưng đã làm cho hơn mười lăm vạn quân chính phủ không thể tiến thêm bước nào.

"Tank, anh thông báo xuống. Ma Quỷ chúc mừng ba ngày, thứ hai, chúng ta cử hành nghi thức khởi động Long Đằng, chuẩn bị các thứ cần thiết đầy đủ, anh phải chú ý từng cái một, không được có sơ sót, hiểu chưa?"Thân là đội trưởng, đương nhiên phải gánh vác trách nhiệm của một đội trưởng, thời điểm binh lính chúc mừng nhau, thì hắn cần phải nghĩ xa hơn.

Tank không thấy mệt, đây là giấc mộng của hắn, hắn thích cuộc sống như thế.

"Tiêu thiếu gia yên tâm, Ma Quỷ sẽ toàn lực phối hợp"

Một ngày, khi Tiêu Thu Phong trở ra, Tư thành đã khôi phục lại sự bình tĩnh, trường hợp náo nhiệt ngày xưa, lại tái hiện. Đối với cái thành phố luôn có bão kình phong sương, thì thiếu đi cái đó chính là sự chịu đựng. Nhưng cũng chỉ hy vọng cái sự bình yêu có thể gắn bó lâu dài một chút.

Chiến tranh, không phải là mong muốn của con người, chính phủ lâm thời Garro được thành lập ngày hôm sau, cũng đã nhận được thư nguyện trung thành của bộ phận quân đội. Đó là điều bình thường ở Trung Đông, tuy rằng bây giờ binh lực của Garro khan hiếm, nhưng hắn đại biểu cho chính phủ, tỏ thái độ nắm quyền hướng ra thế giới.

Chẳng qua tiếp nhận thư hàng này, đám bộ đội đó cũng không dám tùy ý điều nhập so với Tư thành, cho nên bây giờ, chỉ có thể vào ma quỷ để làm đội chấp pháp, duy trì trật tự của Tư thành, nói là hiệp trợ, nhưng thật ra chuyện gì cũng giải quyết.

Sau chiến tranh, chính phủ trở nên nghèo và đói, Garro vốn là đại biểu cho nhân dân nghèo khó, cho nên Tiêu Thu Phong cũng hào phóng một lần, tài trợ 10 tỷ USD, hy vọng chính phủ khởi động, có thể giống như Long Đằng, hỗ trợ lẫn nhau.

Các công tác trưng binh, đã triển khai, Garro sửa lại một số điều luật, lấy xúc tiến dân sinh làm phồn vinh, mặc dù có vài chuyện không thể ngày một ngày hai là có thể hoàn thành, nhưng hắn ít nhất cũng muốn bước từng bước lại mục tiêu, dốc sức xây dựng cho nhân dân Trung Đông một gia viên yên vui.

Bất kể thế nào, chính phủ Garro thành lập, cũng khơi dậy sự hưởng ứng của nhân dân vùng Trung Đông, ngay cả các quốc gia lân cận cũng không dám cháy nhà hôi của, mà các quốc gia trung lập, đã thừa nhận chính phủ Garro, tình thế chuyển biến, từ trong bể khổ nhất đã dần dần trở nên tốt hơn.

Garro còn biết hắn chỉ là một cái thùng rỗng, rất nhiều phương diện đều phải dựa vào quân đoàn ma quỷ, càng biết một khi Long Đằng khởi động thì mỗi năm có thể đóng một số thuế trên trời cho chính phủ, đây chính là nhu cầu cấp bách của hắn bây giờ.

"Tiêu thiếu gia, ngoại trừ quyền lực đối ngoại ở Tư thành ra, tôi giao hết tất cả cho anh quản lý, hy vọng Tư thành có thể phát triển, có thể tạo thành hiệu ứng hồ điệp, làm cho Trung Đông có một cục diện mới"

Tiêu Thu Phong cười nói: "Cho Trung Đông một cục diện mới, đó là điều tôi muốn làm. Chẳng qua, tổng thống Garro không cần lo lắng, dã tâm của tôi không quá lớn đâu, chỉ hy vọng có một chổ yên phận ở Trung Đông, về phần tương lại, chúng ta liên thủ sáng tao, cuộc sống tốt đẹp sẽ cách chúng ta không xa"

Ba ngày, trong ba ngày này, quân đoàn ma quỷ tràn đầy vui sướng thắng lợi. Thứ hai, tòa nhà Long Đằng đã được sửa sang lại sạch sẽ, cờ màu khắp nơi bay lên, binh lính khắp nơi, càng làm rực rỡ hẳn lên, vì an toàn của Long Đằng, Tiêu Thu Phong hạ lệnh xây dựng Long Đằng vệ đội, nhân số phải hơn sáu ngàn người, chuyên trách bảo vệ cho Long Đằng, triển khai huấn luyện ngay.

Tổng thống Garro của chính phủ Trung Đông, đương nhiên đáp ứng lời mờ dự điển lễ khởi độg, một con cự long hơn năm trăm tước từ mặt đất từ từ bay lên cao, vạn pháo trỗi lên, vạn đóa tiên hoa được thả trước cửa Long Đằng. Tiêu Thu Phong, Tiêu Hào Vân, và Garro cùng cắt băng khánh thành, tất cả tiếng hoan hô như muốn vang khắp địa cầu.

Hai phút sau, tin tức về vương quốc thương nghiệp Long Đằng đã tràn ngập khắp thế giới, trên truyenfull.vn, mỗi trang web tài chính của Long Đằng, đều có một bức hình Long Đằng Phi Vũ, cái này tượng trưng cho chúc mừng và chúc phúc

Sau khi cử hành thắng lợi, Tiêu Thu Phong tổ chức một tiệc rượu siêu lớn, trừ cán bộ cao cấp của Ma Quỷ, quan viên của Garro, tất cả đều tham gia, đương nhiên còn có một số nhân vật nổi tiếng của Tư thành, đều được mời tham gia. Long Đằng cấp thế giới, đặt tổng bộ ở Trung Đông, mặc kệ là với ai, đều cũng có nhiều chổ tốt. Tiêu Hào Vân lập tức tuyên bố, ký hợp đồng với chính phủ Garro, giá trăm tỷ, bán đứt quyền khai thác dầu mỏ. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.

Không chỉ như thế, kiến thiết Tư thành, cũng có kế hoạch mới, Long Đằng xuất hiện, sẽ làm cho Tư Thành thành một hoa viên xinh đẹp, hình ảnh quy hoạch, đừng nói là Tiêu Thu Phong, ngay cả Garro cũng kinh động không thôi.

Đối mới quốc gia, Long Đằng thành lập là một vương quốc không thể phá huỷ, có thể khống chế tài chính thế giới, nhưng đối với chính phủ Garro lúc bây giờ mà nói, thì cũng là cứu tinh, tài chính khổng lồ, có thể đem tất cả các ngàng sản xuất kiếm ra tiền ở Trung Đông khai phá ra, mọi người đều có việc làm, đều có thể kiếm tiền nuôi gia đình, như vậy đã đủ rồi.

Vùng Trung Đông chắc chắn sẽ trở thành bảo địa của thế giới đào vàng kế tiếp.

Bởi vì ở bên dưới, có chôn dấu trân bảo của thế giới, nhiều vô số kể, một phần năm lượng dầu mỏ thế giới, theo bước đầu tính toán, có thể khai thác trong vòng trăm năm, mà tài nguyên khoáng sản lại phân bố vô cùng phong phú, đặc biệt là mỏ kim cương, quặng kim loại hết, nhất định có thể hấp dẫn rất nhiều thương nhân đến đầu tư.

Đối với Long Đằng mà nói, đều cần thiết nhất chính là nguyên bộ phương tiện kiến thiết, chổ tu kiến cách doanh trại của quân đoàn Ma Quỷ hai mươi km, bây giờ đã bắt đầu xanh hoá, cải thiện hoàn cảnh, đầu tư rất lớn vào chổ này, không cần hỏi, tương lai sẽ có hồi báo rất lớn.

So với bên trong Tư Thành, các toà cao ốc bắt đầu mọc lên, xây dựng các khu giải trí siêu cấp tại Trun Đông, kẻ có tiền đế Trung Đông đầu tư, đương nhiên cũng muốn ăn tốt, uống tốt, và chơi tốt. Tất cả, đều nằm trong bản kế hoạch năm năm.

Ban đêm, nhìn toà nhà Long Đằng hùng cứ một phương, toả sáng hơn toàn bộ các bóng đèn trong Tư thành, Tiêu Thu Phong có thể thấy được ngày mai tươi sáng ở đấy.

Một cơn gió thổi nhẹ qua, Tiêu Thu Phong đột nhiên có sự vui mừng nhẹ nhàng, cố gắng lâu như vậy, hôm nay cuối cùng cũng đã được đứng trên đỉnh cao nhất của Trung Đông, tuy rằng còn có nhiều chổ khó khăn, nhưng Tiêu Thu Phong tin rằng, tất cả sẽ tốt đẹp, sẽ không còn quá xa.

Con sông dài trong Tư hành, giờ phút này cũng phá lệ thanh nhã, mang một sự yên tĩnh nhu hoà giữa hoang mạc. Đến Trung Đông lâu như vậy, Tiêu Thu Phong lần đầu tiên cảm nhận được nơi đây thật sự xinh đẹp động lòng người.

"Ruth, nơi này đẹp không?"

Nhưng Ruth lắc đầu, nói: "Ông xã, em không có được tâm hồn thi nhân như anh, vùng đất cũ nát không chịu nổi chiến tranh, có cái gì mà đẹp?"

"Chẳng qua, nơi này có anh, Ruth rất hạnh phúc"

Nàng không thèm để ý đến cảnh đẹp, chỉ cần nơi nào có hắn, nơi đó chính là thiên đường.

"Ai, về sau phải ở nơi này cả đời, cha nuôi quyết định cứ như là tuyên án tử hình vậy"Làm một trong những người đứng đầu Long Đằng, Trác Ngưng Tuyết không thể trốn tránh trách nhiệm, để duy trì cho Long Đằng vận hành bình thường, nàng không có được tâm tình tốt đẹp như Ruth, cảm thấy nơi này như địa ngục.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.