Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 354: Người mà giống chó là không thể sống<!-- --> Phần nhu tình tương hứa này, cuối cùng đã bị phá vỡ, tuy rằng Tiêu Thu Phong quả thật có loại xúc động này, nhưng thời điểm hắn đối mặt với Hà Hướng Nam, tất cả tâm tình đều bị phá hư.

Ở đây vài ngày, bộ dáng Hà Hướng Nam có vẻ rất mệt mỏi, hơn nữa ăn đấm ăn đá không ngừng, giờ phút này chỉ còn nửa cái mạng, nhưng khi Tiêu Thu Phong xuất hiện, lại làm cho hắn hưng phấn lên.

"Lão tam, lão tam, là mày, thật sự là mày …"Hắn giãy dụa đứng lên, tựa hồ như muốn thân thiết với Tiêu Thu Phong, giống như là quên đi bọn họ căn bản là kẻ địch thù không đội trời.

Nhưng Thần Binh chiến đội đã tách hắn ra, Tiêu Thu Phong ngồi xuống, cặp mắt lạnh lùng, mang theo một sự tức giận không nói nên lời, từ biệt ở Đông Nam, giờ phút này gặp lại, thế mà thành kẻ thù sống chết, phần cảm xúc này, thật sự làm cho người ta cảm thán.

Đông Nam tứ đại công tử, Triệu Nhược Minh và Tư Mã Lạc đã thành bằng hữu Tiêu gia, chỉ còn người này, một người đàn ông âm độc làm cho người ta phải sợ hãi, ngày thường kết giao, không có một chút tình nghị.

Sau lưng Tiêu Thu Phong chính là Triệu Nhược Minh, nhìn bộ dáng khổ sở của Hà Hướng Nam, hắn cũng không nói gì. Đã trải qua cuộc sống tàn khốc tại Trung Đông, hắn đã hiểu được, muốn sống, mà tàn nhẫn, cuộc sống là chiến tranh, sẽ không ai hạ thủ lưu tình cả.

Cho đến hôm nay, từ miệng Tiêu Thu Phong, hắn mới biết người gọi là sứ giả của Hắc Dạ, chính là Hà Hướng Nam, từng là huynh đệ của bọn họ.

"Lão tứ, mày cũng đến, thật sự tốt quá, nhìn thấy các người, tao thật sự cao hứng"Khóc lóc um sùm, nhưng lại không làm cảm động bất kỳ ai, trong mắt Lý Cường Binh và Thiết Trụ, chỉ có khinh bỉ.

Tiêu Thu Phong nhìn hắn, không thương hại, chỉ có tức giận.

"Ở HongKong, tập kích trên cầu vượt, đến Sơn Khẩu Minh của Nhật Bản, Hướng Nam, chúng ta có thể xem như là bạn, lại không ngờ, từ biệt ba năm, hôm nay gặp lại ở Trung Đông, thật sự là "nhân sinh hà xử bất tương phùng", nhìn thấy mày, tao cũng rất vui"

Hà Hướng Nam lập tức khóc lóc nói: "Lão tam, mày cũng đừng tức giận, tao làm vậy, cũng là do bất đắc dĩ. Ông già tao là thành viên của Hắc Dạ, bọn họ bức tao gia nhập, tao làm sao có thể cự tuyệt, mày đã từng đấu với Hắc Dạ, đương nhiên cũng biết sự cường đại của nó, tao không nghe lời, chắc chắn sẽ chết"

"Cảnh Trường là ai?"Tiêu Thu Phong không muốn nghe nói nhảm nữa, lạnh giọng hỏi.

Hà Hướng Nam sửng sốt, không dám che dấu, hoặc là hắn biết, trước mặt người đàn ông này, lừa gạt sẽ không có chút tác dụng nào. Tuy rằng vẫn ẩn thân ở chổ tối, nhưng cuối cùng vẫn là kẻ địch. Hắn hiểu biết về người đàn ông này hơn bất luận kẻ nào.

"Tao không biết, thật sự. Mỗi lần nhận nhiệm vụ, cũng chỉ liên hệ qua điện thoại. Ngày thường bọn tao chỉ cần hướng thân sĩ báo cáo. Cảnh Trường bình thường không trực tiếp liên hệ với tao"

Tiêu Thu Phong ngẩng đầu, nhẹ nhàng hỏi: "Vậy à, vậy mày đối với tao không có chút tác dụng gì?"

Hà Hướng Nam xanh mặt, vội vàng nói: "Tao… tao biết một căn cứ huấn luyện của Hắc Dạ ở Trung Đông, đại khái có hơn ngàn người. Chuyên phụ trách huấn luyện tử sĩ. Trước đó hai ngày, còn có một nhóm khoảng chừng năm trăm tử sĩ được chở đi, hình như là đưa đến Trung Quốc.."

Vì mạng sống, cái gì Hà Hướng Nam biết đều nói ra.

"Thật ra, tuy tao chưa gặp mặt Cảnh Trường, nhưng tao có thể xác định, hắn là người Trung Quốc, bởi vì ngữ khí nói chuyện của hắn, không giống như là đã qua sự đổi giọng. Hơn nữa, trong lúc vô tình, tao đã nghe thân sĩ nói, Cảnh Trường là một người rất có quyền thế, tao nghĩ rằng muốn tìm hắn cũng không khó"

"Lão nhị, cảm ơn mày"Tiêu Thu Phong đứng dậy, cái gì cần biết, hắn đã biết.

Hà Hướng Nam khẩn trương, ý muốn nắm lấy chân Tiêu Thu Phong, nhưng lại bị Lý Cường Binh đá cho một cước, Triệu Nhược Minh bên cạnh hình như có chút không đành lòng, cúi đầu lầm lũi bước đi.

"Giết hắn …"Tiêu Thu Phong không quay đầu lại, chỉ lạnh lùng nói.

Hà Hướng Nam không để ý đến đau đớn trên người, hét to: "Tiêu Thu Phong, mày gạt tao, những cái tao biết tao đều nói. Mày không thể giết tao, mày vô sỉ"

"Mày gạt tao rất nhiều lần, mà tao chỉ gạt mày một lần. Nói cho cùng, cũng là mày có lỗi với tao"Tiêu Thu Phong đã rời đi, thân ảnh phiêu nhiên, nhưng sát khí trầm trọng.

Thiết Trụ nhếch miệng, động thủ, tay nắm lấy cổ Hà Hướng Nam, kéo hắn lên. Hai mắt hắn trợn trắng, chân không ngừng run rẩy, miệng tựa hồ như muốn chửi mắng, nhưng lại không nói nên lời, Thiết Trụ chuyển mình, thiết quyền đấm thẳng vào đầu hắn, máu tươi phun mạnh ra, óc trắng văng tung toé. Đối với một người bạo lực như Thiết Trụ, thật sự rất ít người có thể chịu được thiết quyền của hắn.

"Rác rưởi!"Đánh vỡ đầu tên vô sỉ này, Thiết Trụ còn nhổ một bãi nước miếng, cũng chưa hết giận, mắng: "Đem cho chó ăn!"

Những Thần Binh cùng chinh chiến với Tiêu Thu Phong đều biết, bọn họ mấy lần bị Hắc Dạ công kích, đều là do tên này gây hoạ. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.

Nếu đấu đao đấu súng thật, cho dù chết, trong lòng Thiết Trụ vẫn sẽ có sự tôn kính, nhưng đối với những tên chỉ biết trốn phía xa mưu hại người khác, hắn khinh thường nhất. Cho nên đã chết, cũng thành một đống rác rưởi làm cho người ta chán ghét.

Triệu Nhược Minh có vẻ trầm mạc, Tiêu Thu Phong nhìn hắn nói ; "Đối với loại người như vậy, không cần nói danh dự, thật ra nó có nói hay không nói cũng đều phải chết, tao không muốn để nó có cơ hội làm hại tao nữa"

Bên cạnh hắn, càng lúc càng có nhiều thân nhân và bằng hữu, vì để bảo vệ họ, Tiêu Thu Phong sẽ không nương tay với bất kỳ kẻ địch nào.

"Tao biết, lão đại, mày không cần an ủi tao. Tao chỉ cảm thán thôi. Dù thời điểm ở Đông Nam, mọi người tuy không đồng tâm, nhưng cũng phong lưu khoái hoạt, tán gái, uống rượu, tiêu dao, ai… Con người trưởng thành rồi suy nghĩ quá nhiều việc. Con mẹ nó, thật sự muốn cả đời không lớn lên"

Biết rõ điều này là không thể, nhưng Triệu Nhược Minh vẫn mơ ước về cuộc sống đó, thậm chí có phần trầm trọng. Lúc nhỏ, thì khát vọng lớn lên, đỉnh thiên lập địa, nhưng khi đã trưởng thành thực sự, lại hy vọng có thể trở thành đứa nhỏ, vô ưu vô lự … con người, luôn luôn ước mơ.

"Nếu muốn có cuộc sống của kẻ mạnh, đầu tiên phải đối mặt với mọi chuyện, không kiêu ngạo không siểm nịnh, Nhược Minh, đi thôi, hành động lần này, mày cũng nên đi học hỏi một chút, về sau mày sẽ biết, để được sống, tao không quan tâm sẽ giết bao nhiêu người"

Nếu đã biết căn cứ huấn luyện của Hắc Dạ, Tiêu Thu Phong đương nhiên không bỏ qua, hơn nữa, về phần cái tên thân si kia, hắn cũng muốn nhanh chóng tra ra hành tung, thật sự muốn biết, thủ lĩnh Hắc Dạ, người được xưng là Cảnh Trường kia, cuối cùng là ai.

Bởi vì tâm tình bị làm phiền, nên Tiêu Thu Phong đến lúc khuya rồi cũng không đến tìm Lâm Thu Nhã, tình cảm tuy rằng vừa xác định, nhưng nàng vẫn cần một chút thời gian để làm lắng đọng lại, Tiêu Thu Phong không hy vọng chỉ vì một hành động điên rồ mà phá hư tình yêu mỹ cảm.

Đám Lý Cường Binh đã xuất phát, ngay cả Triệu Nhược Minh cũng thu xếp công việc mà đi theo, ba ngày qua, Tiêu Thu Phong đã bắt đầu đính chế lại tương lai của quân đoàn Ma Quỷ, có tài lực khổng lồ từ Long Đằng, có quân lực cường đại từ Ma Quỷ, ở Trung Đông, bọn họ còn sợ ai?

Garro lên ghế tổng thống, đối với quyền khống chế lãnh thổ, càng thêm tinh tế, chỉ trong vòng một tuần, năm vạn quân tự về đã tổ kiến xong, cái này đương nhiên có Lang Nha hỗ trợ, rất nhiều vũ khí hạng nặng được rót vào Trung Đông, những tên trùm buôn bán vũ khí lậu phương Tây đã trở thành bạn của Lang Nha.

Đối với bọn họ, người có thể thu rất nhiều hàng vào như vậy, đương nhiên là thần tài, bọn họ chỉ cần tiền, nên mặc kệ những người này dùng súng đạn để phát động chiến tranh hay là cướp của giết người.

Phần lớn tinh hoa vẫn chuyển vào Ma Quỷ, dù sao vẫn phải bảo trì lực chiến đấu lớn nhất của Ma Quỷ, đây là điều Tiêu Thu Phong quan tâm.

Mặc dù không có người đem chiến thành làm trò chơi, nhưng chiến tranh lại là biện pháp giải quyết tranh chấp trực tiếp nhất, dùng võ định thiên hạ, thời đại nào cũng đều là thế.

Ma Quỷ tổn thất rất nhiều người, nhưng cũng bổ sung được một đám, nhân số lên đến hơn mười vạn, bắt đầu phát triển hoàn mỹ, bây giờ trong Tư thành đã không ai tranh đoạt nguồn tuyển người của họ, đương nhiên có thể chọn những người ưu tú.

Mà sáu ngàn Long Đằng vệ đội cũng bắt đầu triển khai huấn luyện bảo an chặt chẽ, ngoại trừ sức chiến đấu cường hãn ra, phải khống chế an toàn Long Đằng, bố trí giống như một căn cứ quân sự trọng yếu, nhân viên không có giấy thông hành, không thể tiến vào trong. Hơn nữa, hệ thống bảo vệ tối tân nhất trên thế giới cũng được lắp đặt, theo dõi trong phạm vi vài dặm, cơ hồ như rất cẩn thận.

Ba ngày sau, Lý Cường Binh đã trở về, xem ra không có gì gọi là tin vui, thì ra, khi bọn họ đến địa điểm kia, căn cứ này đã bị phá huỷ, mọi người đều không biết làm gì nữa. Xem ra, khi biết Hà Hướng Nam mất tích, những người này cảm nhận nguy hiểm, cho nên rút lui khẩn cấp.

Lại một lần nữa mất đi cơ hội đả kích Hắc Dạ, mặc dù có chút hối tiếc, nhưng Tiêu Thu Phong đã lệnh cho thám tử Đồ Thần, trong phạm vị thế giới, toàn lực truy tìm hành tung của Hắc Dạ, chỉ cần phát hiện chổ nào, lập tức huỷ diệt chổ đó, không cần lưu tình, mà Lý Cường Binh, cũng trở thành thủ lĩnh đoàn quân viễn chinh, không ngừng tìm và giết Hắc Dạ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.