Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 355: Chuyện quan trọng nên làm<!-- --> Từ cái đêm thổ lộ đó, Lâm Thu Nhã đã thay đổi thái độ câu nệ trước kia, đối với Tiêu Thu Phong ôn nhu rất nhiều, càng phát càng làm cho người ta lưu luyến không quên.

Điểm này chính là mị lực đặc biệt của người con gái phương Đông, Ruth tuy rằng cũng thâm tình tương hứa, nhưng nếu so với Lâm Thu Nhã thì cẩu thả hơn nhiều, chẳng qua, bất kể là loại gì, cũng đều yêu Tiêu Thu Phong sâu đậm.

Trước kia là khinh dương của Vũ, đến u liên Liễu Yên Nguyệt, rồi Phượng Hề quyến rũ, cùng Thiên Nhan Duyệt tuyệt đại, mỗi một loại phong tình, đều không có gì sánh kịp, trên con đường mà Tiêu Thu Phong bước đi, hai bên vỉa hè tràn ngập phong cảnh.

So với Ruth, tay nghề nấu nướng của Lâm Thu Nhã được Tiêu Thu Phong yêu hơn nhiều, nên nàng bỏ thời gian quản lý Long Đằng, bận rộn trong phòng bếp, tuy rằng lần nào Trác Ngưng Tuyết cũng kháng nghị, nhưng vô pháp thay đổi được khát vọng của mọi người phụ nữ: Nhìn người đàn ông mình yêu ăn những món ăn do chính mình nấu,tất cả phụ nữ đều có một cảm giác tự hào.

Lợi dụng những ngày rãnh rỗi gần đây, ngoại trừ chú ý hành tung của Hắc Dạ, Tiêu Thu Phong đem tất cả tinh lực tập trung tìm hiểu cổ lực lượng xa lạ thần bí kia.

Tuy rằng đạm nhược hư vô, nhưng mỗi lần lơ đãng xuất hiện, thì đều kích động khí kình trong người, giống như một vầng thái dương, trong một màn đêm u tối, khi nó dâng lên, cả thế giới đều tràn ngập ánh nắng.

Mặc dù không biết rõ cổ lực lượng này là gì, nhưng hắn biết, cái này, và Mộng Thanh Linh có quan hệ rất lớn, hắn nghĩ mãi vẫn không hiểu, tại sao mỗi lần đến gần cô gái ấy, thì lại kích thích cổ lực lượng xa lạ trong cơ thể hắn.

Mà sự cường đại của nó, cũng đã vượt qua suy nghĩ của hắn, tựa hồ như là tiềm lực võ hồn thể mạch, chỉ đáng tiếc là, dùng nhiều thời gian tìm hiểu như vậy mà hắn vẫn không thu lại được gì.

Một mùi thơm quen thuộc, đã tràn ngập trong không khí, làm cho Tiêu Thu Phong có cảm giác như đang ở Tiêu gia, bát canh gà này, trước kia, là do mẹ là, sau đó đến Liễu Yên Nguyệt, chỉ cần nàng có thời gian rãnh, đều tự mình làm cho hắn, rồi tự mình mang đến cho hắn, có khi còn tự mình đút cho hắn ăn.

Mà bây giờ, nơi đây, Lâm Thu Nhã đã kế thừa cái truyền thống vẻ vang đó. Sau khi nấu xong bát canh gà, mùi thơm nồng đậm tản ra, làm cho mọi người trong nhà bị hấp dẫn không chịu nổi, nhưng đáng tiếc là họ không có lộc ăn.

"Thu Phong, anh đã luyện công bảy tám giờ rồi, nghỉ ngơi chút đi, đừng để bị mệt"Lâm Thu Nhã không hiểu cái gì là võ công, nhưng nàng là một người con gái thông minh, sau khi được chấp nhận, nàng sống trong hạnh phúc của một người vợ, hy vọng có thể hầu hạ người đàn ông này chu đáo, khiến hắn thoải mái.

Nhưng nàng không biết là, đàn ông mà càng chiều, thì càng hư!?_?!

Nhàn nhạt, không mỡ, hương vị cũng không kém trong nhà là bao, xem ra Lâm Thu Nhã đã nhận được chân truyền của mẹ, đem cái kỹ năng này đến Trung Đông.

Tiêu Thu Phong uống xong bát canh, hai người nhỏ giọng tâm tình với nhau, cửa bị người đẩy ra, Ruth hấp tấp xông vào, nhìn bọn họ, cười xấu xa, nói: "Sao vậy, em có làm gì đâu, thật là… chuyện thân thiết, hẳn là nên để tối mới làm, đúng không chị Nhã? Bằng không chị sẽ dạy hư anh ấy mất"

Ruth vẫn như trước, làm cái đại sự của nàng, huấn luyện Mị Ảnh, tuy rằng lúc này đã không còn chiến tranh cho Mị Ảnh tham dự, nhưng không khí lăng nhiên, mọi người đều cảm nhận được, Ruth cũng hy vọng Mị Ảnh có thể tiến thêm một bước, chân chính trở thành một phần trong quân đoàn Ma Quỷ, là lực lượng đắc ý nhất.

Quân trang vải thô, tóc cột lên, mồ hôi chảy không ngừng, không cần hỏi, nhất định là vừa mới điên cuồng trên giáo trường.

Lâm Thu Nhã đỏ mặt nói: "Ruth, chị mới nấu canh này, em lại đây uống đi, tốt lắm đó"

Tuy rằng vừa rồi vừa rồi không làm chuyện gì xấu hổ, nhưng mỗi lần cùng người đàn ông này ở chung, nàng luôn có cảm giác sợ hãi, nụ cười tà mị của hắn, giống như là muốn lọt sạch quần áo của nàng.

Mặc dù ngượng, nhưng không hiểu tại sao lại có chút chờ mong, tựa hồ như những người đàn bà đã kết hôn, vào ban đêm, luôn có giấc mộng xuân hạnh phúc mỹ diệu.

"Đương nhiên, canh do chị Nhã nấu, em có thể bỏ qua sao, đúng rồi, ông xã, không được ở chổ này thâu hương nha, bác đang ở dưới lầu chờ anh kìa, hình như tìm anh có việc, em đi tắm trước, mệt quá"

Có lẽ Ruth biết, cả đời này nàng không có khả năng độc chiếm người đàn ông này, bởi vì trước khi có nàng, người đàn ông này, đã có vợ, nhưng không sao cả, nàng cũng giống như Lâm Thu Nhã, đều cảm thấy những ngày này rất hạnh phúc, tại sao nàng phải đuổi theo một giấc mộng vớ vẩn.

So với sự mẫn cảm độc đáo của con gái phương Đông, cuộc sống của Ruth, rất thoáng, ở chung với nàng, Tiêu Thu Phong không hề có áp lực, bởi vì, nàng rất dễ dàng thoả mãn.

Hai người xuống lầu, bác đang ngồi bắt chéo chân, uống một tách trà Hồng Bào mang từ trong nước theo, híp mắt, giống như đang hưởng thức sự khoát hoạt thần tiên, nghe được tiếng bước chân, đầu chậm rãi quay lại.

"Tiểu Phong, tuy rằng hương khói "Tiêu"gia chúng ta rất quan trọng, nhưng con cũng phải bảo trọng thân thể, loại chuyện này, ta biết là gấp cũng không được"Trời đất, thật không ngờ, lão già này đang nghĩ cái quái gì, mà lúc mở miệng ra, phán một câu như đúng rồi thế!

Lâm Thu Nhã không chịu nổi, liếc mắt nhìn Tiêu Thu Phong một cái, trong ánh mắt toát ra một loại u oán, nếu mà có làm thật thì dù có bị người ta nói, nàng cũng thừa nhận, nhưng rõ ràng bọn họ hai người vẫn còn chưa có abc gì cả, nhưng những người này đã nghĩ bậy cái gì rồi?

Dù sao, càng giải thích, càng làm cho người ta hiểu làm, giờ phút này, chỉ có trong lòng hai người biết mà thôi.

Tiêu Thu Phong cười, coi như chấp nhận.

"Có chuyện gì vậy bác?"

Tiêu Hào Vân run đùi, nói: "Sao, có việc mới được đến tìm con à, lâu lắm rồi ta mới được hưởng thụ như vậy, trà ngon lắm, canh ngon lắm, tiểu tử này thật biết hưởng thụ"

"Đáng tiếc, lão già ta đã không còn nhiều thời gian nữa, Long Đằng khởi động, phạm vị là tài chính toàn cầu, ta chuẩn bị điều chỉnh vài cái, tiểu Phong, mục tiêu kế tiếp ta đặt trọng điểm ở châu Á, những năm gần đây, kinh tế châu Á phát triển rất nhanh, ta muốn tăng đầu nhập nhiều, tập trung những tư nhân lẻ lại, hình thành một vòng kinh tế mới, hy vọng có thể đưa Long Đằng càng lúc càng cao"

"Về địa điểm ở châu Á, ta lựa chọn HongKong, để tránh các chính sách của các quốc gia làm ảnh hưởng, quấy rầy Long Đằng vận hành, con phải chuẩn bị tâm lý, sau khi kinh tế châu Á tan ra thế giới, sẽ có một dao động mới, nghe nói con chuẩn bị hành trình lên kinh, coi như đây là ta hỗ trợ cho con"

Có lão già bên cạnh, lại luôn nghĩ xa như vậy, Tiêu Thu Phong có thể xem là một chiến tướng vô địch, là nhân vật lãnh tụ trời sinh, nhưng muốn chứng thực quản lý, hay xử lý mấy chuyện phức tạp, thì kêu hắn đập đầu vào tường còn dễ hơn, may mà Tiêu Hào Vân còn tồn tại, nên ngồi vào cái ghế trống đó.

Ngoài ra, bây giờ ông đang tích cực huấn luyện nhân tài đời sau, giống như Trác Ngưng Tuyết, Lâm Thu Nhã, đã chậm rãi tiếp nhận nghiệp vụ Long Đằng, chỉ đợi các nàng có đủ lực để gánh cục nợ này, Tiêu Hào Vân mới có thể buông tay.

Tiêu Thu Phong gật đầu: "Chỉ đợi lực lượng của Hắc Dạ ở Trung Đông bị phá, con sẽ trở về, có một số việc, cũng đến lúc phải làm, bác, cái chết của cha con, nhiều năm như vậy vẫn còn là một bí mật. Lần này, con nhất định phải biết rõ"

Vẫn luôn hy vọng Tiêu Thu Phong quyết chí tự cường, nhưng Tiêu Hào Vân lúc này lại lộ ra thần thái u sầu, bất đắc dĩ thở dài: "Tiểu Phong, chuyện con muốn làm, ta đều ủng hộ con, chỉ là lúc này, hành trình lên kinh, ta còn có chút phiền phức. Về chuyện của cha con, ta cũng biết ít nhiều, nhưng nếu ông ta đã được xưng là Long Thần, con cũng biết lực lượng của ông ta cường đại cỡ nào, nhưng rồi cũng phải chết không minh bạch, thì con đã biết đối thủ có lực lượng như thế nào"

"Nếu có thể, ta thật sự hy vọng con có thể sống bình an, tất cả ân oán đều bỏ qua, bây giờ con đã có được tất cả khát vọng của một thằng đàn ông, tài phú tiêu sài không hết, những cô vợ xinh đẹp, còn có lực lượng cường đại của Ma Quỷ, ở Trung Đông, con hoàn toàn có thể trở thành vua của những vị vua"

Làm một lão già, Tiêu Thu Phong đã là hy vọng duy nhất của ông, hoặc có thể có chút ích kỷ. Nhưng không ai có thể trách ông.

Tiêu Thu Phong cũng không thể. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Bác, con biết bác quan tâm con, nhưng con là một người đàn ông, có cái nên làm có việc không nên làm, nếu ở trong lòng đã có một trái bom, con sẽ châm cho nó nổ. Tất cả ân oán, cũng chấm dứt luôn một thể, bằng không, cả đời con sẽ không thể hưởng được một cuộc sống hạnh phúc chân chính"

Cái chuyện này, lão già làm sao mà không biết, cười nói: "Ta biết, con sẽ không thay đổi tâm ý, cho nên, có một số việc muốn nhắc nhở con, còn nhớ năm đó, cha của con có nói với ta mấy câu: "Mấy đại gia tộc trong kinh cũng không đáng sợ, kẻ đáng sợ nhất, chính là đây. Con vĩnh viễn không bao giờ có khả năng nhìn thấy". Cho đến bây giờ, ta vẫn chưa hiểu, nhưng ta nghĩ Tiểu Phong con có thể hiểu"

"Nếu có thể, đi gặp ông bà của con đi, tuy rằng đã lớn tuổi, nhưng ta nghĩ, bọn họ vẫn có thể giúp con"

Tiêu Thu Phong không hề biết rằng, trên đời này, lại có ông và bà, nếu nói về cha, hắn có thể biết chút chút, nhưng nói về mẹ, hắn hoàn toàn không biết cái gì.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.