Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 356: Đoàn khảo sát đã đến<!-- --> Garro đến quân đoàn Ma Quỷ, hơn nữa lần này không giống trước kia, lần này cải trang vi hành, hoặc nói là bí mật mà đến.

Một bức điện báo nằm trong tay Tiêu Thu Phong, nội dung rất đơn giản, nhắc nhở Garro, có người muốn ám sát hắn, hy vọng hắn chú ý một chút.

Hoặc là vì một nguyên nhân gì đó nên muốn hắn phải cẩn thận.

"Không cần hoài nghi, bức điện báo này là thật, tuy rằng tôi chỉ là một chính phủ lâm thời, địch nhân tuy nhiều nhưng bằng hữu cũng có vài người"Nhìn vẻ mặt lạnh nhạt suy tư của Tiêu Thu Phong, Garro đã muốn mở miệng khẳng định: "Tiêu thiếu gia, tôi cần sự bảo hộ của anh"

Với lực lượng của chính phủ lâm thời, đối phó với người bình thường thì còn được, nhưng đối phó với thích khách có lực lượng cường đại thì phỏng chừng không có tác dụng gì. Tiêu Thu Phong lấy sức của một người, độc chiến với mấy trăm người bảo vệ của Yaaz mà vẫn giết hắn giữa thiên quân vạn mã, đây là một ví dụ tốt nhất.

Giờ phút này, quân đoàn Ma Quỷ và chính phủ lâm thời có thể coi là người một nhà, đối với an toàn của Garro, hắn đương nhiên phải được bảo vệ, Tiêu Thu Phong ngẩng đầu nhìn Garro, nói: "Chuyện này, tôi sẽ giúp ông, chỉ cần đám người này dám đến, tôi sẽ làm cho bọn họ không còn mạng rời đi, ông chỉ cần tránh ra ngoài, không cho chúng cơ hội, có tình huống gì, lập tức báo tôi biết"

Ở Trung Đông, chiến tranh liên miên, mày không giết người thì sẽ bị người giết. Trong hoàn cảnh đó không ai thích hợp để sinh tồn hơn là Đồ Thần, cho nên toàn bộ Trung Đông, đã trải rộng lực lượng của Đồ Thần, mà từ lúc Ruth đến Trung Đông, càng đẩy nhanh sự xâm lấn, bây giờ, trừ đại bản doanh ở Trung Đông, lực lượng của Đồ Thần tại Trung Đông cũng không thể khinh thường.

Chuyện này có liên quan đến sát thủ, đương nhiên muốn mượn lực lượng của Đồ Thần để giúp sức.

"Vậy tôi đi trước, Tiếu thiếu gia, tất cả nhờ anh"Garro biết đây là việc riêng, mặc dù càng lúc càng nhiều quân đội đã tiếp nhận sự chỉ huy của hắn, nhưng hắn vĩnh viễn không thể tìm được một bảo vệ có lực lượng cường đại như người đàn ông trước mặt, cho nên, đối với người này, hắn rất tin tưởng.

Garro rời đi, Ruth xuất hiện, trong ba nàng, Lâm Thu Nhã và Trác Ngưng Tuyết chỉ phụ trách chuyện của Long Đằng, chưa bao giờ nhúng tay vào việc của Ma Quỷ, cho dù là Long Đằng vệ đội, các nàng cũng ít hỏi đến, cần cái gì thì liên lạc với người quản lý của vệ đội là được.

Còn Ruth đã xuất hiện khi quân đoàn Ma Quỷ thành lập, có thể xem là một trong những người đầu tiên, và một phần vì có quan hệ với Tiêu Thu Phong, bây giờ trong quân đoàn, địa vị tuyệt đối cao, có nhiều chuyện cần xử lý, tank đều đến hỏi ý kiến của nàng.

"Có thể lớn mật hành động như vậy ở Trung Đông, tuyệt đối không phải là sát thủ phe em, bọn họ có hành động gì, cũng không có khả năng chạy thoát tầm mắt của em, ông xã, chuyện này, em sẽ thay anh điều tra, để tránh cho bọn họ làm ảnh hưởng đến đại cục ở Trung Đông"

Người Ruth quan tâm nhất, đương nhiên là Tiêu Thu Phong, Tiêu Thu Phong lo lắng cái gì, nàng ta đều rõ, nàng đều giúp hắn giải quyết. càng lúc nàng càng giống như phượng hề, vì Tiêu Thu Phong, nàng sẵn sàng trở nên tàn nhẫn.

Garro ở Trung Đông là một trong những yếu tố ổn định, nếu hắn thật sự có gì bất trắc, thì cái chính phủ mới vừa dựng lên, sẽ lập tức sụp đổ, bọn họ thật sự quá mỏng, gần như là không tốn sức để đẩy ngã.

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng gật đầu, nói: "Lần này, anh còn muốn điều vài Thần Binh đi bảm đảm an toàn cho chính phủ, Ruth, em nói với tank, ra giới lệnh cấp ba cho Tư thành, ai muốn tiến vào đều phải nghiêm khắc thẩm tra, hơn nữa, đội tuần tra chỉ cần phát hiện ra dị trang, lập tức bắt giữ, không cần khách khí"

Đã cố gắng một thời gian dài như vậy, Tiêu Thu Phong không muốn chỉ vì một Garro mà lại lâm vào hỗn loạn lúc trước.

Trung Đông chiến loạn nhiều năm như vậy, đã trở nên rất rất mục nát, người dân nơi đây, ai cũng hy vọng có thể sống một cuộc sống an bình, không còn chiến tranh.

Ngày hôm sau, có nhiều tin tức vào tay của Tiêu Thu Phong hơn, ba nước ở châu Âu hợp thành một đoàn khảo sát, mà theo Ruth phỏng đoán, người bọn họ cần tìm nằm trong đoàn khảo sát này.

Đoàn khảo sát mang ý đầu tư, đã mời Garro đến thương thảo, hơn nữa, với tình huống của Trung Đông bây giờ, cần rất nhiều đầu tư, đương nhiên là không thể cự tuyệt, vì thế dọc đường đi, không chỉ có lực lượng của Đồ Thần ẩn thân, mà còn có quân chính phủ của Garro, tất cả đều không thể can thiệp vào hành trình của những người này, vì chúng là thần tài!

Mà sát thủ lẫn vào trong đó, cũng không thuộc quản chế của Đồ Thần, mà thuộc về một tổ chức khác, được phái đi để quậy phá tình trạng cân bằng ở Trung Đông, cho dù Tiêu Thu Phong có biết, cũng không thể có hành động gì với chúng.

"Nếu bọn họ đã có gan đến, vậy thì cứ để cho chúng đi vào. Ruth, điều tra từng thành viên của đoàn khảo sát này, anh muốn xem thử chúng mang ích lợi gì đến cho Trung Đông"

Loại chuyện này, không cần tốn nhiều thời gian lắm, rất nhanh, bản danh sách của thành viên đoàn khảo sát đã trong tay Tiêu Thu Phong, dựa vào danh sách này, thật sự không nhìn thấy vấn đề gì, trừ một số tùy tùng, tất cả đều là đại nhân vật, mỗi người đều là hàng tỷ phú trở lên, nếu như lời nói là sự thật, bọn họ đến Trung Đông để khảo sát, vậy đối với chính phủ lâm thời mà nói, quả thật có lợi ích rất lớn, cho nên, dưới tình huống như vậy, Garro càng không thể cự tuyệt.

Tính luôn cả các tùy tùng, bao gồm có 103 người, mà sát thủ có thể là một, hoặc là hai trong số đó, tuy rằng với lực lượng của Ma Quỷ, có thể xử lý toàn bộ 103 người này, nhưng mà đoàn khảo sát này có ảnh hưởng quá lớn, toàn bộ châu Âu đều đang quan sát, Tiêu Thu Phong không muốn chặt đứt nguồn tài nguyên của Trung Đông.

Ba ngày trôi qua, Garro đã gọi điện đến, đoàn khảo sát 103 người này đã đến Tư thành, chính phủ đã muốn ra ngoài tiếp đãi, bây giờ đang an bài trong khách sạn Phương Đông nghỉ tạm, buổi tối có một yến hội tiếp đã, hy vọng Tiêu Thu Phong cũng có thể tham gia.

Garro hy vọng Tiêu Thu Phong có thể tham gia, với mục đích, là có thể bảo đảm an toàn của mình, tuy rằng yến hội đã có an bài thỏa đáng, nhưng trong lòng Garro, vẫn chỉ tin tưởng một mình Tiêu Thu Phong.

Tiêu Thu Phong không từ chối, tình hình như vậy, hắn đương nhiên không thể vắng mặt.

"Tham gia yến hội, có muốn em cùng đi không?"Tiêu Thu Phong cũng không rõ là có chuyện gì, nhưng có thể cùng với người đàn ông này tham gia yến hội, nàng vẫn sẽ đồng ý, tuy rằng con người của nàng không thích xã giao, cảm thấy rằng những chuyện như vậy, đều rất giả dối.

Tiêu Thu Phong vẫy tay, kêu nàng đến gần, đưa tay ra ôm lấy cái eo nhỏ của nàng, mùi thơm từ da thịt trắng mịn, nhàn nhạt tràn đầy, làm cho người ta không khỏi muốn...

Vài ngày gần đây có vài việc, làm cho Tiêu Thu Phong vẫn chưa trấn an tâm tình của nàng, cái lời hứa động phòng kia, đã hơn nửa tháng vẫn chưa thực hiện.

"Thu Nhã, yến hội lần này không an toàn, để Ruth theo anh, anh thu được tình báo, có sát thủ ẩn giấu trong đoàn khảo sát đó, anh sợ hắn sẽ làm khó dễ, khó đối phó"Có thể từ ngàn dặm xa xôi phát đến đây, sát thủ đó đương nhiên cũng không bình thường.

Trên mặt có chút mất mác, nhưng Lâm Thu Nhã cố gắng che dấu tâm tình của mình, tuy rằng nàng không tức giận, nhưng rồi trong lòng vẫn không thấy thoải mái, bởi vì chuyện của nàng và Tiêu Thu Phong, tựa hồ như có cảm giác lén lút, vì ở Ma Quỷ người biết chuyện vẫn không nhiều.

Trong cái tình hình nàng, một người thuần khiết lạnh nhạt như nàng, cũng chỉ hy vọng mối tình này, có thể nhận được sự chúc phúc của mọi người, càng cần có một cơ hội để thông báo cho cả thế giới biết.

Chỉ là lời nói của Tiêu Thu Phong đã chấm dứt cơ hội tham dự yến hội của nàng, cũng làm cho nàng không thể biểu hiện tình cảm của mình ra ngoài.

"Dạ, không sao đâu, vậy hai người đi cẩn thận, Thu Phong, em chỉ muốn có cơ hội cùng anh khiêu vũ một lần, nếu lần sau có cơ hội như vậy, anh nhất định phải cho em, nhớ nha"

Tiêu Thu Phong cảm nhận được tâm tình của nàng, nhẹ nhàng gật đầu, cho dù không có cơ hội như vậy, hắn cũng sẽ sáng tạo ra cơ hội khác cho nàng, cười nói: "Không cần phải chờ, tối nay anh có thể cho em, em ngoan ngoãn chờ anh"

Trên mặt hiện lên một vẻ tươi cười, Lâm Thu Nhã không hỏi gì, chỉ ngoan ngoãn gật đầu đáp: "Dạ, em chờ anh"

Một người luôn luôn mạnh mẽ đối mặt với cuộc sống như nàng, thế mà cũng có khát vọng được quan tâm, giờ phút này, nàng tựa hồ như đã không còn giống chính mình. Nguồn truyện: Truyện FULL

Khách sạn Phương Đông, cũng thuộc về Ma Quỷ, là một trong những đại lâu do Ma Quỷ xây nên, chỉ có mười ba tầng, nhưng so với một cái tư thành lạc hậu, nhưng cái khách sạn này, xem như đã có kiến trúc rất đặc sắc.

Cách bài trí thật sự rất xa hoa, toàn bộ mặt tiền, đều có những ánh đèn neon màu hồng, dàn chào khách là những mỹ nữ có khuôn mặt diễm lệ ở Trung Đông, cũng có vài cô là tha hương dị quốc.

Với một quốc gia chiến loạn tại Trung Đông như vậy, thì tài nguyên về gái đẹp thật sự khá là phong phú, nên đi vào trong khách sạn, những cô gái thanh xuân bên trong, tư sắc không hề kém hơn Hoàng Kim Thủy thành một chút nào.

Trang phục thống nhất, cách huấn luyện thống nhất, cái này do một nhân tài phụ trách huấn luyện, còn những người con gái này, công việc ở đây, có thể giúp các nàng thoát khỏi vận mệnh lưu lạc, cho nên ai cũng dụng tâm làm việc, mỉm cười phục vụ, so với các nơi khác, đều rất là nhiệt tình hơn nhiều, thân thiện hơn nhiều,

Khi Tiêu Thu Phong xuất hiện, càng làm kinh động nhiều người, đại đường quản lý là người đầu tiên bước tới, nàng tuyệt đối là người ưu tú nhất trong chúng nữ, nhìn thấy Tiêu Thu Phong, tựa hồ như trong ánh mắt đã có sự túy bái vô tận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.