Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 358: Yến hội kết thúc không kết quả<!-- --> Đám người chim của Đông Âu tuy rằng không có thực lực mạnh mẽ như ba bang hội đứng đầu thé giới, nhưng hành tung lại quỷ dị khó lường, hơn nữa, thuật phi hành có thể nói là nhất tuyệt, đối phó cũng không dễ dàng.

Hơn nữa, đầu lĩnh của đám người chim này, có thực lực rất thần bí, vượt khỏi thể năng cực hạn của một người chim bình thường, hắn có thể nghịch chuyển, hai chân như móc câu, quang mang sắc bén, trong màn đêm mang theo sự giết chóc trí mạng.

Tiêu Thu Phong lạnh lùng hừ một tiếng, một con chim nho nhỏ mà cũng dám đến Trung Đông kiêu ngạo, thật không biết tự lượng sức mình, không xem Ma Quỷ ra cái gì sao?

Thân hình như điện, không chút do dự, trong tay Tiêu Thu Phong là ba đạo tân nguyệt mạnh mẽ lao ra, mang theo vũ hồn chi lực, không kiêng nể gì, trong ánh trăng kia, khuôn mặt tuấn dật, man heo hơi thở lạnh lùng, như thiên thần hàng thế, uy nghiêm vô cùng, khi đám người chim này nhìn thấy, trong lòng sinh ra sợ hãi.

Hai tiếng hét thảm, hai tên người chim đã bị chém dưới đao của Tiêu Thu Phong¸còn đao khí thứ ba kia, đã bị tên người chim mạnh nhất ngăn trở, đôi cánh bị đánh cho bị thương, thân thể văng về phía sau, trúng vào trong bức tường "Rầm"mộ tiếng, rớt xuống.

Hai thanh chủy thủ sắc bén xuất hiện, đâm dưới nách của tên người chim, nhưng đáng tiếc là, trong đêm tối truyền ra một tiếng hét: "Tước sĩ cẩn thận..."

Gặp phải sinh tử chi cảnh, tên tước sĩ không dám sơ sẩy, hai cánh vừa động, mang theo khí kình của hắn, nổi lên xu thế cuồng phong, lập tức đánh ngã hai tên tập kích, mà thân hình của hắn, đã phá vỡ cửa sổ nhảy ra, trong nháy mắt đã biến mất.

Hai bóng người tập kích tên tước sĩ kia, đương nhiên là Labus và Lang Khuyển, nhưng bọn họ không biết rằng, khi họ xuất hiện đã chặn Tiêu Thu Phong lại, bằng không làm sao tên người chim đó có thể thoát dễ dàng như vậy.

Chẳng qua, lá gan của Labus và Lang Khuyển cũng khá lớn, với cao thủ cường đại như vậy, mà cũng dám ra tay tập kích, nếu không phải vì tình hình nguy hiểm, bọn họ căn bản là không đỡ được ba chiêu của hắn.

Đèn sáng, vài tên người chim chưa kịp đào thoát đã bị thần binh đội viên đánh gục, máu tươi nhuộm đỏ hội trường, còn Garro thì không có việc gì, bất quá với lần tập kích này, sắc mặt của hắn đương nhiên không tốt.

"Đã xảy ra một chút vấn đề, nhưng không sao cả, các vị không cần lo lắng, lực lượng của chính phủ có thể ứng phó với tất cả nguy cơ"Trước mặt mọi ngườ, Garro cần phải tỏ thái độ ngay.

"Tổng thống, những người này ẩn thân trong đoàn khảo sát, chúng tôi đã biết bọn họ là Phi Điểu bang ở Đông Âu, chẳng qua tổng thống có thể yên tâm, tổ chức này sẽ nhanh chóng biến mất"

Lần gây chuyện này, mang đến cho Tiêu Thu Phong rất nhiều phiền toái, hắn không thể phát tiết ra được, bây giờ giết chóc đã tràn đầy nội tâm.

Những người này phần lớn đến từ châu Âu, đương nhiên có nghe nói qua Phi Điểu bang, nhưng cái tổ chức này, cường đại vô cùng, nhưng Tiêu Thu Phong vẫn cao ngạo, làm cho mọi người cảm thấy không đúng.

"Các vị, đây là cố vấn cao cấp của chính phủ chúng tôi, lời của anh ta, chính là đại biểu cho ý kiến của tôi. Bất luận là tập đoàn gì, quốc gia nào, chỉ cần vô lễ với Trung Đông, chúng tôi sẽ đòi lại gấp đôi, thật xin lỗi đã quấy rầy mọi người, nếu mọi người còn hoài nghi thực lực của chúng tôi, có thể ở lại vài ngày để tự nghiệm chứng"

Bởi vì Phi Điểu xuất hiện, cái hội đàm thương nghiệp này làm cho mọi người hoảng sợ, Garro biết, nếu chính phủ không làm được như lời nói, sẽ rất khó làm cho những người này tin tưởng. Cho nên, hắn cũng thuận theo lời nói của Tiêu Thu Phong, cho mọi người một niềm tin.

Bởi vì sát thủ của Phi Điểu xuất hiện, nên cái yến hội này không có kết quả tốt đẹp, không chỉ có Garro, Tiêu Thu Phong cũng rất tức giận, những người khách bước vào khách sạn phương Đông, trong người đều mang theo lý tưởng đầu tư, cho nên không ai lập tức rời đi, bọn họ cần phải ở lại Trung Đông vài ngày.

Kỳ thật, bọn họ đến đây, không chỉ vì chính phủ lâm thời, mà phần lớn đều tập trung về hướng Long Đằng.

"Tiêu thiếu gia, cảm ơn anh, nếu không có anh, phỏng chừng tôi không còn mạng..."Trong lòng đang rất sợ hãi, Garro đối với Tiêu thiếu gia của Ma Quỷ, đã càng thêm kính trọng.

"Bây giờ chúng ta đang ngồi chung một chiếc thuyền, chỉ cần đồng tâm hiệp lực, việc này, những người này, tôi sẽ xử lý, Phi Điểu bang, thế giới tuy lớn, nhưng tôi sẽ làm cho chúng không có chổ dừng chân"

Mặc dù biết mình không thể cho được sự giúp đỡ gì nhưng Garro vẫn nói: "Tiêu thiếu gia, anh cần tôi giúp gì, chỉ cần mở miệng, chỉ cần vì Trung Đông, tôi có thể trả giá tất cả"

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng gật đầu, Garro mặc dù không đủ tư cách làm tổng thống, nhưng tâm nguyện của hắn, cũng là của nhân dân Trung Đông, chỉ với điểm này, cũng có thể làm cho người ta tôn kính.

Garro được Thần Binh đội viên tiễn về, còn trong hội trường, chỉ còn lại vài người, đương nhiên, trong đó có hai đứa nhỏ không dám động. Nguồn truyện: Truyện FULL

Tiêu Thu Phong rốt cục đã đối mặt với chúng, lạnh giọng hỏi: "Các em tại sao lại ở đây?"

"Tiêu thiếu gia, thật xin lỗi, là lỗi của em, em phát hiện ra trên người tước sĩ có khí tức của dã thú, cho nên mới theo dõi đến đây, Labus đến giúp em"

Ruth cũng thấy vừa rồi rất mạo hiểm, vừa rồi hai thằng nhóc này quá to gan, tức giận quát: "Vì sao không cho mọi người biết?"

Lang Khuyển ngượng ngùng cúi đầu, nói: "Ruth tiểu thư, em không thể xác định người này là ai, hơn nữa hắn ta lại là người trong đoàn khảo sát, em sợ tính sai, sẽ làm cho mọi người chê cười"

Tiêu Thu Phong cũng không muốn trách mắng họ, xét đến cùng, hai đứa nhóc này cũng chỉ vì muốn giữ gìn an toàn cho Tư thành, ngoài ra, bọn họ có thể phát hiện ra khí tức của tên người chim kia, tương đối là khá.

"Chuyện hôm nay, coi như bỏ qua, lần sau nếu có chuyện gì nhớ tìm mọi người tính toán trước"Chuyện quan trọng nhất mà Tiêu Thu Phong cần làm bây giờ, chính là truy tìm tên người chim đã chạy trốn kia, bằng không chờ hắn hồi phục thương thế, thì sẽ chơi trò mèo vờn chuột tiếp, thật đáng ghét, hơn nữa võ công của hắn rất cao, nếu để hắn ở Tư thành, không ai biết sẽ xảy ra chuyện gì nữa.

Ruth giống như đã cảm nhận được suy nghĩ của Tiêu Thu Phong, nói: "Người chim bị thương, nếu muốn hồi phục nhanh, sẽ phải hút máu người, hơn nữa phải là máu của xử nữ, sợ là khó tìm"

Khó tìm cũng phải tìm, Tiêu Thu Phong không muốn nghĩ, nói: "Tối nay ra lệnh cấm nghiêm, kêu thần binh chiến đội tự mình ra trận, tiến hành lục xét toàn diện, gặp ở đâu, lập tức giết không tha"

Cánh cửa hội trường mở ra, hai người lính đang cố gắng ngăn cản một cô gái.

"Cho tôi vào, xin các anh, tôi chỉ muốn gặp mặt em của tôi... Labus... Labus..."

Lúc Tiêu Thu Phong quay đầu lại, Labus đã vọt đến trước, hơn nữa, cách xưng hô của hắn, cũng làm cho Ruth có vài phần kinh ngạc.

"Chị, chị, em không sao, thật sự không sao, chị không cần lo lắng"

Tiêu Thu Phong không nói gì, chỉ khoát tay, hai người lính kia đã buông cô gái ra, tuy rằng hắn biết cô gái này, rõ ràng chính là quản lý của khách sạn phương đông, nhưng nếu nhìn kỹ lại, cũng không có uy hiếp gì.

Ping không muốn tốn thời gia, lập tức xông lại, ôm lấy Labus, vừa rồi nghe người nói, trong hội trường có tiếng súng, mà em trai của nàng cũng ở đây, nàng nhất thời sợ đến xanh mặt, vội vàng bỏ tất cả công việc, chạy đến đây, cả đời này, nàng chỉ còn có một người thân duy nhất.

"Thì ra cậu nhóc này không phải là cô nhi, còn có một người chị"Tiêu Thu Phong trong lòng thầm nghĩ, năm đó tiểu tử này bán mạng, chẳng phải là vì chị sao?

Hai người đi đến, Labus lập tức đưa tay ra giới thiệu cho Tiêu Thu Phong: "Tiêu thiếu gia, đây là chị của em, Ping, chị ấy đang làm việc tại khách sạn phương đông luôn"

Mặc dù đã trải qua huấn luyện chính quy, nhưng đối mặt gần gũi với Tiêu Thu Phong như vậy, Ping vẫn khá khẩn trương, người đàn ông này, được mọi người xưng là thần, là thần!

"Tiêu thiếu gia, Tiêu thiếu gia, cảm ơn anh, bởi vì có anh, chúng ta mới có thể sống trong hòa bình, chúng ta đều tin tưởng, Tiêu thiếu gia trong lòng chúng ta chính là một vị thần, Labus có thể ở bên cạnh anh, em rất yên tâm"

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng cười, trên đời này được người thân quan tâm, chính là hạnh phúc, Labus chắc hẳn sẽ thỏa mãn.

"Ở bên cạnh anh, cũng không có nghĩa là an toàn, ngược lại, bên cạnh anh chỉ có giết chóc và cái chết. Có lẽ có một ngày, Labus sẽ giống như những chiến sĩ Ma Quỷ đã hy sinh, máu chảy đầu rơi"

Lời này có vẻ rất tàn khốc, nhưng trước mặt hai chị em này, lại không có dị trạng gì.

"Tiêu thiếu gia, em không sợ, mạng của em vốn thuộc về Tiêu thiếu gia, em biết, dù có chết, các anh chị em trong Ma Quỷ cũng sẽ chăm sóc cho chị của em, chỉ cần chị có thể sống tốt, em lúc nào cũng có thể chết"

Trên mặt có khí khái anh hùng, Tiêu Thu Phong không thể không nói, hắn thật sự rất hài lòng.

Nhưng trên mặt Ping đã xuất hiện sự thống khổ chua xót, nước mắt còn chưa rơi, đã xuất hiện sự thương tâm vô cùng, miệng nở một nụ cười nhẹ nhàng, nụ cười này, có sức hút rất lớn, ngay cả Tiêu Thu Phong cũng không khỏi bị hấp dẫn.

"Nếu vận mệnh thật sự đã an bài như vậy, vậy thì em vẫn sẽ tiếp tục sống, hy sinh vì một vị thần, cho dù em có mất em trai, em vẫn sẽ kiên cường sống"

Thời khắc cảm động vì tình chị em, Lang Khuyển cũng nhẹ nhàng tiến đến gần Tiêu Thu Phong, nhẹ giọng nói: "Tiêu thiếu gia, em phát hiện trên người nàng có khí tức dã thúc rất quen thuộc"

Nàng, chính là Ping

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.