Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 362: Hành tung của Phi Điểu<!-- --> Tốn rất nhiều công sức mới làm Lâm Thu Nhã dậy, thân thể trần truồng dựa vào người Tiêu Thu Phong, mặt đỏ ửng, nàng không muốn mở mắt ra. Đêm qua lo lắng cả đêm, sáng nay hoa hồng hé nở, bị người đàn ông xấu xa này chơi vài lần, giờ phút này nàng rất mệt.

"Thu Nhã mau dậy thôi, hôm nay có vụ làm ăn lớn, xử lý xong, tối anh sẽ cùng em" Vừa dứt câu, Lâm Thu Nhã đã mở mắt ra, liếc hắn một cái, sau đó oan ức nói: "Buổi tối anh còn tới?"

"Tối nay anh đi tìm Ruth đi, em không chịu được đồ háo sắc nhà anh đâu. Người ta mệt muốn chết, nếu như anh không đồng ý, em ngủ tiếp không dậy" Chưa từng ân ái, cùng với người đàn ông mình yêu, có thể làm cho tình yêu thăng hoa, tận tình thổ lộ, không một tia che giấu.

Tiêu Thu Phong không có cách nào đành phải gật đầu. Người phụ nữ này bình thường rất thành thục, nhưng chỉ trong một đêm lại như đứa trẻ, hắn phải lừa nàng.

Không dễ dàng gì mặc quần áo vào, Tiêu Thu Phong đương nhiên cũng hỗ trợ, thuận tiện trêu nàng một chút. Nụ cười của nàng rất quyến rũ, có một số chuyện nếu có lần đầu tiên thì phụ nữ còn phóng đãng hơn cả đàn ông.

Chẳng qua cũng may tất cả chỉ diễn ra trong phòng. Vừa ra ngoài, Lâm Thu Nhã đã khôi phục vẻ kiêu ngạo, lạnh nhạt vốn có. Ngay cả Tiêu Thu Phong cũng không dám tin đây là vưu vật làm người ta muốn chết ở trên giường kia sao?

Đối với chính phủ Trung Đông, đoàn khảo sát không quá tin tưởng. Chẳng qua đối với Long Đằng, mọi người đều rất tò mò về sự thần bí của nó. Theo Lâm Thu Nhã phân phó, đầu tiên mang những người này đi thăm một chút. Mấy trăm người tạo thành Long Đằng cũng chỉ là quy mô ban đầu. Nhưng mỗi quốc gia trên thế giới hầu như đều có sản nghiệp của Long Đằng. Tin rằng một ngày không xa Long Đằng sẽ làm cho thành phố này trở thành thành phố lớn nhất thế giới. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

"Các vị, có chuyện tôi muốn nói trước với mọi người. Long Đằng là một đế quốc kinh doanh, không trực tiếp hợp tác với ai. Nhưng mọi người từ xa ngàn dặm đến đây, rất có thành ý. Cho nên đặc biệt phá lệ một lần. Nhưng chỉ hợp tác trong Trung Đông. Bất cứ vấn đề gì hợp tác ngoài Trung Đông đều không nhận. Mong mọi người hiểu cho"

Để Lâm Thu Nhã đại biểu Long Đằng đối diện với thế giới là bởi vì nàng là người thích hợp nhất. Tiêu Hào Vân đã già, hơn nữa thân phận Bàn Tay Vàng của ông không thể tiết lộ, nếu không sẽ mang đến rất nhiều phiền phức cho Long Đằng. Tiêu Thu Phong cũng không được, hắn chỉ là ông chủ trên danh nghĩa. Chuyện cụ thể đều do Trác Ngưng Tuyết và Lâm Thu Nhã quản.

Trác Ngưng Tuyết thực ra cũng có thể đại biểu cho Long Đằng. Nhưng tính cách của nàng quá hồn nhiên, không thích hợp quan hệ với đám gian thương này. Cho nên Lâm Thu Nhã là sự lựa chọn duy nhất và thích hợp nhất.

Trụ sở chính của Long Đằng đã được thành lập, có thể nói là được người ủng hộ trong giới kinh doanh. Trong mấy nước lớn, sản nghiệp của Long Đằng đều có vị trí không nhỏ, bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn hợp tác với Long Đằng, đây là làm ăn chỉ lãi không lỗ. Lâm Thu Nhã cũng là thiên tài kinh doanh. Về điểm này đương nhiên hiểu rất rõ. Cho nên sau khi bàn với Tiêu Thu Phong, ngoại trừ thâu tóm, còn đâu không cần hợp tác với quá nhiều người. Thực lực của Long Đằng đủ để làm được điều đó mà không cần đồng minh. Hợp tác ở riêng Trung Đông cũng có thể hạn chế khá nhiều điều kiện.

Mặc dù chỉ là như vậy những doanh nghiệp Châu Âu vẫn rất có hứng thú. Đầu tư ở đâu cũng không quan trọng, chỉ cần có thể kiếm được tiền là được rồi. Doanh nhân đều vì tiền cả mà.

Thấy ánh mắt hưng phấn của mọi người, Lâm Thu Nhã lập tức đưa ra chín kế hoạch lớn của Long Đằng. Đây là tất cả những vấn đề liên quan đến phát triển Trung Đông, chỉ cần những doanh nghiệp này gia nhập, Long Đằng có thể tranh thủ được rất nhiều tiền, không cần phải lấy từ chính bản thân mình, không cần lãng phí tinh lực, chỉ cần giám sát là được.

"Lần này các tập đoàn hợp tác với Long Đằng, ở bất cứ nơi nào trên thế giới đều được ưu tiên hợp tác với Long Đằng. Xin mọi người nghĩ kỹ" Lâm Thu Nhã nói thêm, tăng thêm sức hấp dẫn.

"Lâm tiểu thư, xin hỏi một chút. Cô có quyền hạn gì ở Long Đằng, lời cô nói có phải là ý của ông chủ Long Đằng?" Doanh nhân đúng là doanh nhân, sự lựa chọn quan hệ đến lợi ích cá nhân này đương nhiên phải rõ ràng.

Lâm Thu Nhã khẽ cười nói: "Vị tiên sinh đây, ông có thể yên tâm. Tôi mặc dù không phải người có quyền quyết định tối cao trong Long Đằng, nhưng lại là người chấp hành các quyết định. Hoặc mọi người có thể gọi tôi là người phát ngôn, người phát ngôn của Long Đằng"

Lại có một người đứng lên: "Lâm tiểu thư, tình hình ở Trung Đông rất bất ổn, Long Đằng các vị có gì đảm bảo không?"

"Có, bất cứ đối tượng nào hợp tác với Long Đằng, ông chủ tôi đều hứa một câu, tuyệt đối làm cho mọi người có đủ lợi nhuận. Hoặc là có thể nói lần hợp tác này là Long Đằng chúng tôi muốn kết bạn một chút, các vị hiểu rõ rồi chứ?"

Có quyền lực tuyệt đối, lời Lâm Thu Nhã mang theo sức hấp dẫn không thể chối từ. Giống như một người phụ nữ cứng rắn, làm cho mọi người thán phục.

Nàng cũng thích cảm giác này. Bản tính của nàng từ lúc sinh ra đã là người phụ nữ mạnh mẽ. Tất cả sự dịu dàng của nàng chỉ thể hiện trước mặt người đàn ông đó.

Con người đều kỳ quái như vậy. Nếu không phải Long Đằng, bất cứ ai nói ra lời này đều bị bọn họ coi thường. Kinh doanh trên đời, có lãi phải có lỗ, không thể đảm bảo lãi một trăm phần trăm. Nhưng Long Đằng có quyền nói ra như vậy.

Bởi vì Long Đằng cường đại, cường đại đến mức mà không một tập đoàn nào có thể so sánh.

Ngay lập tức mấy doanh nhân lớn mật đã mở miệng chọn hạng mục hợp tác. Có mấy người dẫn đầu, gần như tất cả đoàn khảo sát đến đây, mang theo tất cả tài chính đều đã có hiệp định hợp tác.

Nâng chén chúc mừng, Lâm Thu Nhã dẫn tổ công tác tham gia một bữa tiệc nhỏ, ký hiệp định.

"Các vị, mọi người đều đã là bạn của Long Đằng. Mọi người nếu gặp bất cứ khó khăn gì ở Trung Đông, Long Đằng đều sẽ giúp đỡ. Tin rằng tổng thống Garro cũng như vậy, sẽ coi mọi người là bạn của nhân dân Trung Đông. Hy vọng mọi người vui vẻ khi ở Trung Đông"

Lâm Thu Nhã nói mang theo sự tự tin và quyền uy vô hạn. Mặc dù chưa quản lý Ma Quỷ nhưng là nàng biết ở Trung Đông này, Ma Quỷ cường đại nhất, ngay cả chính phủ Garro cũng phải dựa dẫm vào Ma Quỷ.

Có quân lực của Ma Quỷ, có tài lực của Long Đằng, Trung Đông gần như đã là thiên hạ của bọn họ, là thiên hạ của Tiêu Thu Phong.

Không ai không thích hợp tác với người cường đại, cũng không ai không thích người bạn cường đại cả.

Tiêu Thu Phong không tham gia vào bữa tiệc, hắn chỉ đưa Lâm Thu Nhã đến tòa nhà Long Đằng sau đó về doanh trại Ma Quỷ. Nhưng khi Lâm Thu Nhã về lại mang theo một người khách, hơn nữa còn đưa đến tòa nhà của hắn.

"Đây là Rustle tiên sinh, muốn gặp anh. Tiên sinh có gì muốn nói, bây giờ có thể nói được rồi đó" Lâm Thu Nhã đi đến bên cạnh Tiêu Thu Phong.

Thì ra sau khi bữa tiệc kết thúc, Lâm Thu Nhã chuẩn bị rời đi thì một người đàn ông phương Tây đến tìm nàng. Nói nếu đã thành bạn của Long Đằng vậy phải chân thành với nhau. Cho nên có một số việc hắn muốn gặp người phụ trách Ma quỷ binh đoàn nổi tiếng nhất ở Trung Đông này, sau đó sẽ nói.

"Chào ngài, chào ngài, Tiêu tiên sinh, tôi đã nghe tên ngài đã lâu. Nghe nói ngài có một quân đoàn cường đại ở Trung Đông, hùng bá một phương. Hôm nay vừa thấy đúng là danh bất hư truyền" Trên đường đến đây hắn đã thấy sự cường đại của Ma quỷ binh đoàn, trong lòng rất mong chờ nói.

Tiêu Thu Phong không cười. Hắn thực sự không nghĩ ra một doanh nhân có thể mang gì đến cho mình.

"Tiên sinh Rustle không nên khách khí. Anh muốn gặp tôi là có chuyện gì?"

"Là thế này, vừa nãy tôi thay mặt gia tộc tiến hành đầu tư mấy hạng mục lớn với Long Đằng, không ngờ lại có người quấy nhiễu ở Trung Đông. Đêm qua tổng thống Garro bị tập kích. Tôi nghe được Tiêu tiên sinh giống như muốn tìm Phi Điểu bang. Mà trùng hợp là tôi lại biết địa điểm của Phi Điểu bang. Không biết có tác dụng với ngài không?"

Tiêu Thu Phong hơi để tâm đến, lập tức đứng lên nói: "Đương nhiên có tác dụng. Rustle tiên sinh, nếu như có thể diệt trừ Phi Điểu bang, sau này tôi sẽ cho anh một ít đặc quyền ở Trung Đông"

Rustle vui mừng, lập tức nói: "Như vậy rất cảm ơn Tiêu tiên sinh, chẳng qua Phi Điểu bang rất cường đại. Người của bọn họ có hơn ngàn, rất nhiều thế lực đều có quan hệ với bọn họ, không biết..."

Tiêu Thu Phong khoát tay nói: "Rustle tiên sinh, anh chỉ cần nói cho tôi là được, chuyện còn lại sẽ do tôi xử lý. Anh không cần lo lắng"

Nếu như không phải vừa vặn gặp được một doanh nhân biết Phi Điểu bang, mạng lưới tình báo của Tiêu Thu Phong cường đại đến đâu cũng không thể nào tìm được vị trí của bọn họ dễ như vậy.

Tiễn Rustle đi, Tiêu Thu Phong không hề suy nghĩ, lập tức gọi Lý Cường Binh và Thiết Trụ vào. Với lực lượng của Thần binh chiến đội bây giờ, đối phó một Phi Điểu bang chắc không có vấn đề gì.

"Các người lập tức hành động, diệt trừ Phi Điểu bang với tốc độ nhanh nhất. Tôi sẽ bảo Đồ Thần hỗ trợ. Nhớ không được để tôi thấy một Điểu nhân nào xuất hiện trên bầu trời"

Lý Cường Binh và Thiết Trụ gật đầu. Mà Tiêu Thu Phong đã đảo mắt nhìn sang Triệu Nhược Minh nói: "Nhược Minh, mày tiến hành được rồi chứ?"

Triệu Nhược Minh gật đầu.

"Đây là cơ hội huấn luyện cuối cùng của mày. Mày nhất định phải quý trọng. Tao sẽ tận dụng thời gian này chấn chỉnh lại Ma quỷ binh đoàn, tiến hành diễn tập lớn, tăng lực chiến đấu lên. Chỉ cần bọn mày về, chúng ta sẽ lập tức về nước. Đó mới là cuộc chiến sinh tử đúng nghĩa"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.