Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 374: Lửa đấu với nước<!-- --> Tiêu Thu Phong đã quyết định, Vũ còn có thể nói cái gì, chỉ có thể ủng hộ.

"Phong, bây giờ anh là chủ gia đình, quyết định chuyện gì, em và các chị em đương nhiên sẽ ủng hộ, nhưng anh phải cẩn thận, bất luận khi nào anh đều phải nhớ, bây giờ anh đã không còn một mình, anh hiểu không?"

Gánh vác nhiều trách nhiệm và quyền lực, Tiêu Thu Phong đương nhiên biết, Tiêu gia và tất cả những người vợ Tiêu gia, đều là những vướng bận cả đời hắn.

Tiêu Thu Phong cười cười, nói: "Vũ, em không cần phải lo lắng như vậy, anh còn có đồng minh, khi nào chưa đến lúc thì không cần dùng, bây giờ chỉ vừa mới bắt đầu thôi"

Hơn nữa, với Long Biến Tâm Quyết và trình độ của mình, tiến triển cực nhanh, còn có một sức mạnh xa lạ, nếu có thể lĩnh ngộ được, vậy thì sẽ thật sự sẽ trở thành sức mạnh thiên hạ vô địch.

"Người ta có thể không lo lắng cho anih sao, trên đời này, Vũ chỉ còn lại một người thân, em còn muốn nửa đời sau có thể tìm được một chổ dựa mà"Vũ nói xong, nhu tình vạn chủng nằm sát lại, đem mùi thơn ngát cùng thân thể mềm mại ôm lấy lòng ngực của Tiêu Thu Phong.

Tiêu Thu Phong trêu đùa: "Vũ, tiện nghị của em anh còn chưa chiếm được mà, sao có thể bỏ qua cho em được!"

Vũ cười nói: "Xem ra, em phải để dành cái này để giữ anh, cho anh lúc nào cũng nghĩ đến em"Tay của Tiêu Thu Phong đã đưa đế mông nàng, dùng sức xoa nắn, xuân ý ngượng ngùng, những kích thích không chịu nổi, lúc này, nàng đã mất đi nét lạnh lùng trên mặt. Nhưng Tiêu Thu Phong lại lưu luyến rút tay về, hôn lên khóe môi ngọt ngào của Vũ, chân thành nói: "Phong cảnh đẹp nhất luôn để lại cuối cùng, Vũ, ngày chúng ta rời kinh thành, anh tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho em!"

Vũ nhấm nhấp hương vị ấy, căn bản không chút sợ hãi, nghe vậy mở mắt nhìn hắn, nỏi: "Người ta đối với anh còn có sức kháng cự sao?"

"Vì Vũ công chúa xinh đẹp, anh nhất định sẽ cố gắng"Tiêu Thu Phong cảm thán nói: "Tối nay anh đã đốt ngọn lửa thứ hai, không biết ngọn lửa thứ ba nên đốt ở đâu"

Có lẽ vì nhu tình của hắn, làm cho Vũ vô lực tự hỏi, ngay cả mắt cũng không mở ra, nhẹ nhàng nói: "Cho dù anh đốt toàn bộ thiên hạ, thì em cũng sẽ bên cạnh anh, ông xã, hãy cho em hạnh phúc, Vũ, thật sự đã quá mệt mỏi"

Trời còn chưa sáng, Vũ đã rời đi, vốn trước kia đã nói là, chỉ cần hắn lên kinh, nàng sẽ trở lại bên cạnh hắn, sẽ không chia lìa. Nhưng kế hoạch trọng sinh thật sự quá lớn, với thân phận Long Tổ của Vũ, chỉ mang lại rắc rối và phiền phức cho hắn. Mặc dù rất yêu thương và mong nhớ hắn, nhưng người đàn ông này luôn cần có chuyện phải làm, cho nên, phần hạnh phúc kia, vẫn phải tiếp tục chờ. Nguồn truyện: Truyện FULL

Lý Cường Binh và Thiết Trụ đã trở lại, mà Thần Binh Chiến đội đã giải tán, ẩn nấp trong kinh thành, khi nào cần thì có thể triệu tập bất cứ lúc nào.

"Quần Anh Hội tam đường, không có một cao thủ. Nhưng thật ra cũng có vài người gọi là tinh anh vương, đã đánh chết hai người, những người khác đều đánh gãy tay chân, không lấy mạng"

Hình thức cảnh cáo này, đối với Chu gia, đã rất là khách khí rồi, bởi vì tình hình bây giờ cũng chỉ mới dừng ở mức tư thù cá nhân. Ở kinh thành, cho dù mọi người có thù oán, cũng sẽ tự mình giải quyết, không ai xử sự kiêu ngạo như Tiêu Thu Phong, phóng hỏa lấy khí thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.