Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 395: Ra tay với Long Vệ Quân<!-- --> "Đây là chuyện của Tiêu gia, không cần người khác xen vào, làm việc của mình đi, việc của ông xã, không cần người khác nghị luận, chỉ cần hắn thích là được, hơn nữa, một người đàn ông ưu tú như thế, người ta thích hắn, cũng là chuyện bình thường"

Sợ Ruth, Tư Mã Lạc quơ quơ tay, nói: "Coi như tôi chưa nói gì, Nhược Minh, hôm nay chưa đủ phê, mệt mỏi nửa ngày, đi kiếm chổ giải phiền đi, hy vọng lần sau có thể được xem hết một bộ phim, đi nghỉ ngơi thôi"

Hai người đàn ông rời đi, nơi này chỉ còn lại Đinh Mỹ Đình và Ruth... hai người cùng nói to nói nhỏ, xem ra rất thú vị.

Trong phòng làm việc của số Một, trên bàn làm việc đang chiếu lại sự kiện tại giáo đường, tất cả đều được tái hiện, nhưng đối với hành động thoái lui của hoàng đạo sinh, giờ phút này không ai hiểu được, cuối cùng là vì sao?

"Nếu như là tôi, dưới tình huống như vậy, nhất định sẽ đánh chết tiểu tử kia, tôi có thể khẳng định, bất luận là người nào, cũng đều sẽ tức giận, hắn có lý do để tức giận!"Đinh Bản Quân lạnh giọng mở miệng, hoàn cảnh của Hoàng gia như thế, thế nhưng Hoàng Đạo Sinh lại không chân chính ra tay, rốt cục là hắn sợ cái gì?

Số Một nhiếu mày, hơi hơi trầm tư, sau đó mở to mắt, nói: "Hắn không động vì hắn còn chưa có lực lượng tuyệt đối, chuyện hắn muốn làm, nhất định sẽ làm, nhẫn nhịn nhiều năm như vậy, hắn không quan tâm là thêm vài ngày nữa. Tên này là một kẻ khó đối phó"

"Không có lực lượng tuyệt đối?"Đinh Bản Quân khó hiểu, nói: "Toàn bộ quân lực phương bắc, cơ hồ đã nằm dưới sự điều khiển của Hoàng gia, cho dù chúng ta có ra lệnh, cũng chỉ ảnh hưởng một bộ phận nhỏ, hơn nữa thế lực của Hòang gia tại kinh, đã phân làm hai với Long Tương, hắn cần lực lượng gì nữa, cuối cùng là muốn làm gì?"

Số Một lắc đầu, nói: "Tôi nói lực lượng, là cái mà hắn tu luyện, theo lão Miêu hồi báo, Hoàng Đạo Sinh tu luyện một môn võ công tà ác, một khi loại võ công này tu thành, hắn cơ hồ có thể là thiên hạ vô địch, có lẽ đây chính là nguyên nhân làm cho hắn nhịn nhục không phát, bây giờ, tất cả đối với hắn, cho qua được đều cứ cho qua"

Đinh Bản Quân hoảng sợ, cả kinh kêu lên: "Ba mươi năm trước, hắn đã là cao thủ cực mạnh trong quân, vài chục năm trôi qua rồi mà hắn vẫn tiếp tục tu luyện. Tôi thật lo lắng, đến lúc đó sợ không có người có thể khống chế hắn"

Đây quả thật là một nan đề, nhưng từ xưa đến nay, tà không thể thắng chính, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, có vài thứ, đã do ông trời quyết định.

Số Một cười cười, giống như là bất đắc dĩ, nếu có thể, ông cũng không muốn đối mặt với kế hoạch đau đầu và quyết định này. Bởi vì đại nhân vật ẩn núp trong kinh quả thật nhiều lắm, bất luận là kẻ nào cũng không thể gây tổn hại cho quốc gia một cái gì, kế hoạch trọng sinh thi triển, nhất định sẽ động đến lợi ích của họ, ông cũng đang lo lắng, không biết người đàn ông Tiêu gia kia, có thể gánh vác nổi hay không.

"Quân Thần của ông so với Long Vệ Quân thì như thế nào?"Xảy dựng Quân Thần vệ đội, cùng vì muốn kiềm chế lực lượng của Long Vệ Quân, nhưng thật đáng tiếc, Long Tương đã nuôi dưỡng cao thủ trong đó, cho nên Quân Thần vẫn không thể chiếm thế thượng phong, cho nên căn bản là không gây áp lực được, mỗi lần đại quân thi đua, thắng lợi đều thuộc về Long Vệ Quân.

Đinh Bản Quân đã cố gắng hết sức, ông đã mượn lực lượng của Long Thương Nùng Băng Liệt để huấn luyện cho Quân Thần. Tuy rằng cũng có rất nhiều người mạnh, nhưng so với Long Vệ Quân thì vẫn còn kém không ít. Nguồn truyện: Truyện FULL

"Lão đại, xin lỗi, nói thật ra, còn kém rất xa. Long Tương một tay huấn luyện ra, hơn nữa hắn cũng tự thân xây dựng kế hoạch huấn luyện, cơ hồ có thể nói là hoàn mỹ. Thể chất Quân Thần tuy rằng không tệ, nhưng tiềm lực bùng nổ vẫn còn chưa đủ"

Đinh Bản Quân nói đến đây, đột nhiên nhớ ra cái gì đó, thân hình vừa chuyển, trên mặt xuất hiện sự vui mừng, nói: "Chẳng qua, nếu đối phó với Long Vệ Quân, tôi biết có một lực lượng, nhất định có thể"

Số Một sửng sốt, trong tay ông, lực lượng cường đại nhất, trừ lão Miêu ra, chính là long tổ, nhưng hai nhóm này không thể so sánh với Long Vệ Quân. Ông không thể nghĩ được, trừ Quân Thần ra, còn có lực lượng nào có thể so sánh với Long Vệ Quân.

"Còn có Thần Binh Chiến Đội..."

"Thần binh?"Số Một cười nói: "Lão Đinh, ông có lầm không? Thần Binh lợi hại vậy sao?"

Đinh Bản Quân vội vàng nói: "Lão đại, tôi cũng không nói giỡn, dưới tay tiểu tử kia có một chi Thần Binh Chiến Đội rất mạnh, năm đó lúc lão Hầu xuôi nam, Quân Thần cũng đã tiếp xúc qua, cũng không phải là đối thủ của họ, mà một thời gian lâu như vậy, lực lượng của những người, không cần phải xem xét nữa. Để bọn họ đối phó với Long Vệ Quân, tuyệt đối có thể đảm nhiệm"

"Hơn nữa, theo điều tra của tôi, những người này đều là quân nhân xuất ngũ ở Đông Nam, trong lòng đều có vinh quang quân nhân, chỉ cần vì nước trả giá, vì lợi ích nhân dân, bọn họ hẳn đều nguyện ý"

Số Một gật đầu, nhưng vẫn nhìn lão Đinh một cái, nói: "Cho dù bọn họ có nguyện ý, nhưng tiểu tử kia không gật đầu, tôi sợ ông muốn cũng uổng phí, xem ra, cần phải cho hắn ưu đãi trước rồi"

Đinh Bản Quân nở nụ cười, hỏi: "Ưu đãi? Tiền tài? Mỹ nữ? Hay là quyền lực?"Giờ chợt nhớ ra, tiểu tử kia hình như không thiếu cái gì, huống chi bây giờ đối kháng với Hoàng gia, cướp vợ Hoàng gia, làm xôn xao dư luận, bây giờ không người nào không biết, Tiêu thiếu gia Đông Nam là một nhân vật to gan lớn mật, không người nào dám ho he.

Số Một lắc đầu, nói: "Cũng không phải, tôi cho bọn hắn, là vinh quang, là vinh quang của quốc gia"

.......................................

Thời điểm Tiêu Thu Phong thức dậy, sắc trời đã không còn sớm, hình như mặt trời đã xuống núi, nhìn chân trời phía tay, chỉ còn lại một tia đỏ bừng, gió đêm tịch tịch, như muốn nói một ngày sẽ trôi qua.

Hai năm không gặp, phấn khởi hoan ái, đương nhiên không thể ức chế. Ruth là người từng trải, đương nhiên là hiểu được, lúc nhìn thấy Tiêu Thu Phong, chỉ quyến rũ nhìn hắn một cái, cũng không nói cái gì.

Tuy rằng hai năm trước, vì một nguyên nhân ngoài ý muốn mà hai người đã làm ra chuyện tốt, nhưng hôm nay, đối với Triệu Nhược Thần mà nói, tuyệt đối không có cùng ý nghĩa, bởi vì lần này, là nàng cam tâm tình nguyện, có thể mở rộng cửa lòng, hưởng thụ tư vị nam nữ cuồng hoan.

Đối với một phụ nữ sắp bước vào tuổi ba mươi, thân thể đã sớm thành thục, trận chiến kịch liệt này, cũng cầm cự được rất lâu, xem ra không chỉ có một người tham lam...

Cởi quân trang ra, Triệu Nhược Thần khôi phục lại vẻ đẹp ban đầu,nàng vốn là loại phụ nữ không thích giả dạng, bản sắc thiên nhiên, chính là một loại phong tình, lãnh diễm kiên định, nhẹ nhàng mang theo sự đầy đặn của phụ nữ, trong quân đội, là người được chú ý nhất, có thể khiến cho người ta chỉ muốn lọt sạch đồ của nàng.

Lúc Triệu Nhược Minh nhìn thấy chị gái, cũng không khỏi nhìn vài lần, hắn không ngừng cảm thán, trong một ngày ngắn ngủi, chị gái tựa hồ như tỏa sáng, trên mặt toát ra vẻ ôn nhu và thanh xuân vui vẻ, ngay cả một nụ cười lơ đãng, trong nháy mắt có thể làm cho người ta thất thần.

Sự xinh đẹp này, hắn chưa bao giờ thấy trên người của chị gái.

Phụ nữ khi yêu, chính là như thế, đây là tư vị của hạnh phúc.

"Đây là Ruth, phỏng chừng em phải gọi nàng ta là em, còn đây..."Tiêu Thu Phong tùy ý đưa tay ra, ôm lấy eo nhỏ của Triệu nhược thần, thân hình đầy đặn đã ngồi lên đùi của hắn.

Tuy rằng sự ngượng ngùng, so với vừa rồi tốt hơn nhiều, nhưng cùng với người đàn ông này thân mật, nàng cũng cần một quá trình thích ứng, trừng mắt nhìn hắn một cái, rồi chợt bước lại ghế salon.

"Đinh Mỹ Đình?"Nàng cũng nhận thức đinh mỹ đình, bởi vì Đinh Bản Quân chính là lão thủ trưởng, trong quân đội là người chiếu cố nàng tốt nhất, cũng là người nàng tôn kính nhất.

"Chẳng lẽ? Anh kua luôn cháu gái của Đinh thủ trưởng, lá gan của anh, có phải là quá lớn hay không?"Hiển nhiên, Triệu Nhược Thần đã hiểu lầm, nghe Vũ nói, người đàn ông này bên cạnh có rất nhiều bóng hồng, nếu đây là vận mệnh của các nàng, thì cũng đành chấp nhận, nhưng cho dù là tán gái, cũng phải nhìn tình huống, cháu gái của Đinh gia, cũng có thể tùy ý kua sao?

Đinh mỹ đình có chút xấu hổ, xoa xoa hai tay, nói: "Chị Nhược Thần, chị đừng hiểu lầm, là em thích Tiêu đại ca, ba của em đã đồng ý rồi, cho em ở bên cạnh Tiêu đại ca, bọn họ sẽ không phản đối nữa"

Có thể ở trong quân đội lâu rồi, nên Triệu Nhược Thần cảm thấy mình tách rời ra với thời đại, cháu gái của Đinh gia có thể gả cho một người đã có vợ?

"Ruth, chị rất hấp dẫn, hơn nữa nhìn ra, thân thủ của chị cũng rất tốt"Hai năm nay, triệu nhược thần toàn tâm tu luyện, thân thủ đã tăng lên rất nhiều, cho nên độ mẫn cảm cũng như nhãn lực cũng tăng lên, lập tức cảm nhận Ruth không bình thường.

Tiêu Thu Phong cười nói: "Nhược Thần, kỳ thật Ruth còn có tên khác, em nhất định đã nghe qua, là Phong Linh!"

Tên này, làm sao mà nàng chưa nghe qua chứ. Sát thủ thế giới đỉnh đỉnh đại danh Phong Linh, trong toàn bộ hệ thống của cảnh sát, người nào mà không nhớ tên của nàng, chẳng qua, chỉ là một cái tên, vì người gặp được Phong Linh, tựa hồ như chỉ còn là cái xác.

Ruth cười, nhìn Tiêu Thu Phong một cái, sau đó quay sang nhìn triệu nhược thần nói: "Thì đã sao, Phong Linh đã trở thành quá khứ, bây giờ chỉ có một Ruth đáng thương thôi, khi hai người đang cuồng động thì em phải làm người canh cửa giùm, mọi người nói xem, em có phải là đáng thương hay không"

"Được rồi, Ruth, buổi tối anh sẽ bồi thường thật tốt cho em"

Loại vui đùa không kiêng nể này, đối với những người có kinh nghiệm từng trải như các nàng, đương nhiên không tính là cái gì, nhưng đinh mỹ đình nghe được, liền đỏ mặt xấu hổ, đây là cách sống cơ bản nhất của nam nữ, không biết đến khi nào thì nàng mới được thành một trong số đó?

"Hơn nữa vì báo đáp, tối nay chị sẽ hỗ trợ canh cửa, như vậy sẽ không có người quấy rầy các người đâu"Đây là đạo lý: Người kính ta một thước, ta kính người một trượng. Dù hai nàng lần đầu tiên gặp mặt, nhưng ai cũng đều biết rõ thân phận của mình, tìm được thời điểm hạnh phúc của mình, các nàng muốn được ở bên cạnh hắn, thì phải hòa hảo với mọi người chung quanh.

Cùng lúc đó, liễu yên hồng đã vọt ra, vừa nhìn thấy Tiêu Thu Phong, đã reo lên thật lớn: "Anh rể, anh thật quá đáng, em muốn nói chuyện với anh, đem tất cả chuyện xấu của anh, nói tất cả cho các chị trong nhà biết, vạch trần bộ mặt thật của anh"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.