Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 400: Hành động một mình không nghe khuyên bảo<!-- --> Hoàng gia, gia chủ Hoàng Đạo Sinh không có mặt, ba người con trai ngồi cùng một chổ, lẳng lặng không nói gì, từ giáo đường trở về, ông già cũng đã đi bế quan, mấy ngày qua, chỉ có ba người thanh niên này là chịu sự sỉ nhục của Tiêu gia.

Hoàng Gia Minh đã đứng lên, bước nhanh lại, miệng buồn bực quát: "Đáng giận, thật sự là đáng giận, Tiêu Thu Phong, tao nhất định phải đánh cho mày thành phế nhân, để mày lại kinh thành làm tấm gương cho địch nhân Hoàng gia"

"Lão tam, không được làm bậy, cha đã dặn dò, không có lệnh của người, không được phép đi tìm người đó gây phiền toái, chuyện này, người đã có tính toán, em không cần vội, thù này sớm muộn cũng sẽ báo"

Hoàng Gia Minh cả giận nói: "Sao em có thể nhịn được, tên khốn nạn đó, không chỉ cho em một đạp, mà còn cướp đi người đàn bà của em, em đã không còn mặt mũi gặp người ngoài, anh không nghe bên ngoài họ nói gì sao, họ nói tam thiếu gia của Hoàng gia là một tên nhu nhược, ngay cả người phụ nữ của mình cũng không giữ được, em... em nhất định phải giết hắn!"

Càng nghĩ càng tức giận, không thể nhìn được được, Hoàng Gia Minh đã bước đến bên cạnh anh hai, cầu xin: "Nhị ca, anh nhất định phải giúp em, Hoàng gia chúng ta, nếu không báo thù, thì về sau làm gì còn mặt mũi mà dương oai lập thế tại kinh, làm cho những người đó thuần phục?"

Hoàng Gia Tinh nhìn Hoàng Gia Minh một cái, sau đó gật đầu nói: "Được, anh giúp em!"

"Lão nhị, cha đã dặn..."

"Được rồi, đại ca, anh không cần phải lúc nào cũng nói cha dặn thế này cha dặn thế kia, thân là con cháu Hoàng gia, có trách nhiệm gìn giữ tôn nghiêm của Hoàng gia, nếu phát sinh chuyện như vậy, mà chúng ta vẫn không có động tác, người bên ngoài còn tưởng chúng ta sợ hắn, không phải chí là một chưa từng chịu nhục như thế sao? Có dù hắn có bản lĩnh, cũng không thể ngăn được thiên quân vạn mã!"

Hoàng Gia Tinh không giống Hoàng Gia Minh, đối với những lời của đại ca mình nghe đã nhàm tai, nên hắn đã tự quyết định, chuyện này hắn sẽ tự giải quyết, không cần cha già nhúng ta vào.

Mặc kệ cha già tính toán cái gì. hắn có lòng tin tuyệt đối với lực lượng của mình, không có phép bất kỳ kẻ nào khinh thường Hoàng gia, danh xưng bán biên vương không phải là hư danh.

Hoàng Gia Minh mừng rỡ kêu lên: "Nhị ca, em nghe anh, chỉ cần có thể giết được tên Tiêu Thu Phong kia, muốn em làm gì cũng được"

Hai mắt của Hoàng Gia Tinh xuất hiện tia sát khí lạnh lùng, mở miệng nói: "Hoặc là không làm, hoặc là phải làm đến cùng, để cho tên họ Tiêu ấy không còn một cơ hội sống sót"

Lão đại Hoàng Gia Lôi nghe xong chấn động, quát hỏi: "Lão nhị, chẳng lẽ em muốn vận dụng lực lượng của Phá Phủ Trầm Chu?"

Mỗi đại thế gia, đều có một lực lượng mà người khác không thể nhìn thấy, lực lượng này không chỉ cường đại, mà còn có cả lực sát thương không thể chống cự, mà Hoàng gia đã xưng lực lượng này là Phá Phủ Trầm Chu.

"Nếu đại ca không giúp, em sẽ vẫn dụng lực lượng của phá phủ, trầm chu của anh, anh cứ giữ đi!"Hoàng Gia Tinh khinh bỉ nhìn đại ca của mình, tựa hồ như đối với lời khuyên của người anh này, không chút quan tâm.

Hoàng Gia Lôi bất đắc dĩ lắc đầu, hắn không phải là không muốn hỗ trợ, nhưng sợ việc này sẽ hỏng, đáng tiếc hắn không cản được, bây giờ cha già đã bế quan, không thể nào quấy rầy, thật sự làm khó cho hắn.

"Nếu các em đã thật sự xúc động, như vậy tùy các em,d ù sao anh cũng phải đợi cha ra, sau đó mới có thể tính kế dài lâu được"Tuy là nói vậy, nhưng trong lòng rất rõ ràng, nếu hai người em thật sự gặp nguy hiểm, thì hắn phải ra tay, hy vọng không đến nông nổi đó.

Hoàng Gia Tinh được xưng là chiến tướng quân khu đông bác, xử sự luôn lưu loát, hơn nữa thế lực và uy vọng của Hoàng gia tại kinh thành làm cho hắn căn bản không cần phải kiêng nể thứ gì, không cần phải nể mặt kẻ nào, chỉ làm những gì mình thích.

Cho nên xảy ra chuyện như vậy, hắn cũng không thể nhịn được, người đàn ông Tiêu gia kia, ăn nói rất lợi hại, hắn muốn xem thử một chút, đến lúc giết chóc, thì cái miệng có lực sát thương hay không?

Lực lượng Phá Phủ Trầm Chu, vẫn đều giấu trong ngầm, mỗi nằm đều có người cũ bị đào thải, để người mới gia nhập, cho nên, lực lượng năm này tăng mạnh so với năm trước, Hoàng Gia Tinh tự tin như vậy, bởi vì lực lượng này, tuyệt đối không kém hơn long vệ quân của Long Tương, hoặc nói cách khác, xây dựng lực lượng này, chính là vì đế đối phó với long vệ quân.

Một núi không thể có hai cọp, ở kinh thành, đã đối lập từ lâu, hình thành từ rất sớm, chỉ có đánh đến sống chết, chứ không có chung sống hòa bình, cho dù có, cũng chỉ là tạm thời.

Đêm đã khuya, Tiêu Thu Phong vẫn chưa ngủ, vởi vì trước đó, hắn đã nhận được tin của Đinh lão đầu, Hoàng gia đã có động tĩnh.

Cái động tĩnh này không cần nói, đương nhiên là đối phó hắn, bây giờ đối với Hoàng gia, hắn đã có đủ tự tin để trở thành kẻ địch.

Vũ đến, ngay cả mấy đại cao thủ của Long tổ cũng đến, tuy rằng chưa tìm được chính xác những bằng chứ gây bất lợi của Hoàng gia, nhưng bọn họ đều là bằng hữu của Tiêu Thu Phong, huống chi, hành động lần này, là do Đinh lão phê chuẩn.

"Đầu, chúng ta lại có cơ hội kề vai tác chiến, thật sự là vinh hạnh!"Dâm Tặc vẫn là người nói nhiều nhất, trăm năm không đổi, đã nhiều tuổi rồi mà cũng không thể nghiêm túc lại được.

Dạ Ưng nhìn chân trời màu đen, đếm sao trên trời, không hề thoải mái như dâm tặc, nói: "Chỉ cần Hoàng gia động, chúng ta có thể biết, bọn họ có phải là lực lượng Hắc Dạ hay không?"

Tựa như tử sĩ, chỉ cần một cái nhìn là cỏ thể tra ra.

Túy Quỷ nhìn Tiêu Thu Phong một cái, nói: "Thu Phong, bọn họ dám động, tuyệt đối nắm chắc mười phần thắng, mày vẫn phải cẩn thận một chút, có cần nhờ Đinh tướng quân đem kinh vệ quân đến đây hỗ trợ hay không?"

Đinh tướng quân, đương nhiên là Đinh Ái Quốc rồi, khống chế kinh vệ quân ở kinh thành, đây là lực lượng cường đại nhất ở kinh, nhân số lên đến ba mươi vạn người.

Tiêu Thu Phong lắc đầu nói: "Không cần, nếu kinh động làm bọn chúng sợ, chúng ta sẽ không thể tra ra cái gì, nơi này càng ít người càng tốt"

Nếu đã có thể ngồi an bình ở đây, hắn đương nhiên đã có tính toán tốt nhất, nếu không cũng đã không được xưng là Tiêu thiếu gia Đông Nam. Quân đội trung đông ở châu Á, hắn đưa phái những người cần tới đến, đây là một cơ hội, Đồ Thần, Thần Binh Chiến Đội, và nhiều quân tinh nhuệ như vậy,nếu không ngăn được công kích của Hoàng gia, vậy thì đưa thêm quân đội đến cũng sẽ không có tác dụng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Hai anh em hoàng gia đã động, lực lượng phá phủ, dưới đêm tối đã tập hợp, ngày thường bọn họ vẫn phân tán trong kinh thành, nếu bầu không khí vẫn bình thường, thì sẽ bình thường tồn tại, tuyệt đối sẽ không ai biết thân phận thật sự của họ, chính là những cổ máy giết chóc hình người!

Không thể có thế, trừ phá phủ trong tay lão nhị, hắn còn dẫn thêm vài trăm hộ sĩ vệ gia tộc về kinh, tất cả đều là cao thủ, lần này đều dùng toàn bộ.

Đương nhiên, bên cạnh lão tam, cũng có không ít những cao thủ được chiêu mộ từ khắp nơi trên thế giới, tối nay cũng được cho tham gia hành động lần này, mục tiêu của họ, chỉ có một, là người tên là Tiêu Thu Phong Tiêu thiếu gia Đông Nam.

Đội ngũ hơn ngàn người, thừa dịp đêm tối, đã vây bốn phía Tiêu gia, người đi tìm hiểu nơi này cũng đã trở lại, trạch viện cũng không có gì dị thường, trừ những người bảo vệ bên cạnh người đàn ông kia, cũng không có lực lượng gì.

"Nhị ca, đây quả thật là cơ hội hành động tốt nhất của chúng ta, chỉ cần chúng ta công kích, tên họ Tiêu kia, nhất định sẽ chết, anh mau ra lệnh đi!"

Hoàng Gia Tinh nhìn ngôi nhà yên tĩnh cách đó không xa, hai mắt trong đêm hiện lên sự lạnh lùng, nhẹ nhàng nói: "Các người nghe đây, động tác nhất định phải nhanh, bất kể giá nào, cũng phải giết được người đàn ông đó, rõ chưa?"

"Đã rõ?"Trước mặt hắn, là mười mấy người mặc đồ dạ hành, bọn họ chính là phân đội trưởng của phá phủ, là lính dưới tay của Hoàng Gia Tinh.

Hoàng Gia Tinh gật đầu, giơ tay lên, nói: "Hành động, người trong nhà, giết không tha!"

Một làn khói mỏng dâng lên trên trời, hành động tiêu diệt Tiêu Thu Phong của Hoàng gia, rốt cục đã triển khai, mà lực lượng của quân đoàn ma quỷ, cũng đã đuổi tới.

Trong những bón người đang động, có vài người rất quen thuộc, lộ ra bộ mặt thật.

Lang Nha là gương mặt dẫn đầu, cầm theo cây súng máy, cuồng bạo đến cực điểm, không biết thằng này có mắc chứng mê súng hay không, mà trước kia ở quân doanh, dù không có việc gì thì đi đến đâu cũng vách theo vài cây súng, chẳng lẽ... chơi cái này vui lắm sao?

"Mọi người nghe đây, Tiêu thiếu gia có lệnh, nhớ rõ cho lão tử, cứ việc chém giết tùy tiện, mấy tháng nay, đúng là bị nghẹn chết thôi!"Lang Nha nói xong, phía sau hắn đã xuất hiện hai bóng người.

Chính là Labus và Lang Khuyển, hai tiểu tử này đã cao bằng Lang Nha, trừ việc dáng người hơi gầy một chút, thì toàn thân đã tràn ngập khí tức giết chóc cường hãn, càng lúc càng làm cho ngườ ta khiếp sợ.

Con người, trong chiến tranh, luôn luôn có thể nhanh chóng trưởng thành, hai thiếu niên này cũng vậy, tuy rằng thoạt nhìn còn rất trẻ con, nhưng không ai dám xem thường bọn họ.

"Lang Nha, anh nói nhiều quá vậy làm gì, làm cho lũ kia chạy mất rồi, đi thôi, cái tên biến thái này, đợi anh chắc người ta đã thu dọn xong hết rồi, còn phần cho anh phát uy hả"

Lang Nha nghe xong, chưa kịp phát hỏa, đã khẩn trương lên, chỉ tay về phía trước, nói: "Nhanh, vây lại, giết chết mẹ cái lũ này đi!"Cơ hội thế này, hắn đương nhiên không thể để cho người khác.

Hoàng Gia Tinh đi đầu, dẫn theo tinh hoa của phá phủ, vừa xâm nhập vào Tiêu gia, đã kinh hô một tiếng: "Người nào?"

Thân hình của Lý Cường Binh và Thiết Trụ đã xuất hiện, bọn họ biết tối nay những người này sẽ xuất hiện, bọn họ làm sao mà có thể ngủ được, thật không ngờ, người của Hoàng gia thật đúng là to gan, dám tấn công nhà của Tiêu thiếu gia, chẳng lẽ bọn họ nghĩ, chỉ bằng những người này mà có thể đánh bại Tiêu thiếu gia?

Nhưng Hoàng Gia Tinh lại không cho bọn họ có thời gian suy nghĩ, đã hét lớn một tiếng: "Giết!"

Mấy chục kiếm thủ nhất lưu, cũng đã bắt đầu động, thân hình như lá rụng, trong nháy mắt đã vây lại thiếu trụ và Lý Cường Binh, kiếm quang bắn ra bốn phía, hình thành xu thế mật vũ, sát khí kéo dài không dứt đã xuất hiện.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.