Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 443: Dũng sĩ<!-- --> Con heo rừng này, được sáu người hầu nam khiên về, mọi người thở hồng hộc như trâu, còn liều mạng tán dương Ái Ny, mặc dù Little Rock thường xuyên tổ chức săn thú, nhưng chưa bao giờ săn được một con vật nào lớn như vậy, lại còn rất mạnh.

Kỳ thật Ái Ny rất muốn nói cho mọi người biết, con heo này là do người cao to dùng một quyền đánh chết, nhưng sợ rằng nói ra sẽ không ai tin tưởng, mà để tránh phiền toái, nàng đành phải nhận là do mình, dù sao thì người cao to cũng không cần.

Lột da, lóc xương, thịt của con heo rừng bị dọn sạch rất nhanh, bởi vì gia chủ Lạc Cách gia tộc Phí Tư Lệ là một giáo đồ, không sát sinh, cho nên cũng không ăn mấy thứ thịt tươi đầy máu kiểu này, nên Ái Ny đành phân phó, đem tất cả ra bờ cát, đốt lửa dưới ánh trăng, tiến hành một bữa tiệc tối hoàng tráng. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

Phí Tư Lệ thích sự yên lặng cao nhã của cơm Tây, nhưng Ái Ny lại ghét cái kiểu đó, trong người của nàng, luôn có hơi thở của sự tục tằng, thích mồm to ăn thịt, mồm to uống rượu, thích ngủ là ngủ, thích hét là hét, tùy tâm sở dục.

Hơn nữa, hôm nay nàng rất vui, không chỉ vì Thải Hồng lan đã nở ra hai màu cuối cùng, mà còn cảm nhận được sự cường đại của người cao to này, giờ phút này, nàng không hỏi, thời gian đối với nàng, còn rất nhiều, cho nên, nàng cũng không vội, cứ từ từ tìm hiểu.

Trên người đàn ông phương đông thần bí này, cuối cùng có bao nhiêu bí mật, một quyền có thể đánh chết một con heo, sức mạnh này, theo suy nghĩ của Ái Nỵ, có lẽ chỉ có chủ nhân Bole Kui mới làm được.

Bole Kui là một nhân vật cường đại nhất trong truyền thuyết, có quyền lực cùng sự uy nghiêm vô thượng.

"Tiểu thư, chúng tôi đại diện cho mọi người, mời cô một ly, chúc cô càng lúc càng xinh đẹp, trở thành bông hoa xinh đẹp nhất"Một người hầu nam cường tráng đã tiến lại, nâng ly lấy lòng Ái Ny, tuy rằng đã ký khế ước chủ tớ, nhưng hắn tiến vào gia tộc Lạc Cách này, cũng bởi vì vị nữ chủ nhân xinh đẹp đầy dã tính này.

Ái Ny nâng ly, cười nói: "Filler, viễn chinh lần này, ngươi biểu hiện thật xuất sắc, ta cũng thưởng cho ngươi, hy vọng ngươi cố gắng hơn nữa, trở thành dũng sĩ chân chính của Lạc Cách gia ta"

"Tạ ơn tiểu thư, Filler vì vinh dự của Lạc Cách gia, cho dù chết cũng tình nguyện"Nâng ly, uống cạn một hơi, rất hào sảng.

Rượu, Ái Ny đã uống hết, rất sảng khoái, nhưng thật đáng tiếc, khi Filler còn muốn đòi hỏi thêm thì Ái Ny đã rời đi, nàng đi vào trong đám người hầu nam, tìm ra người đàn ông cần tìm, ngồi xuống bên cạnh hắn.

Filler đứng đằng xa kia, vẻ mặt đầy oán hận, trừng mắt nhìn người đàn ông làm cho người ta chán ghét kia, hắn không ngờ, hoặc là toàn bộ gia tộc đều không ngờ, công chúa cao quý, tiểu thư Ái Ny, thế mà lại thích một người đàn ông phương đông này, nhưng lúc rãnh rỗi đều dùng thời gian để cùng hắn một chổ.

Bộ dáng của người cao to cũng không xấu, mái tóc dài, giúp cho dáng người trở nên thon dài, biểu hiện ra sự tao nhã không giống người thường. Nhưng đáng tiếc là trên người hắn đồng thời cũng tồn tại sự ngu đần, tạo ra một mị lực rất độc đáo.

Rất nhiều người chăm chú vào Ái Ny, nữ chủ nhân xinh đẹp này, đi đến đâu cũng có ánh mắt ái mộ, là tiêu điểm của mọi người, nhưng giờ phút này, nàng lại nâng ly hướng về người cao to, cười rất ôn nhu, nói: "Đến đây, người cao to, ta mời ngươi một ly, chuyện hôm nay, rất cảm ơn ngươi"

Cũng chỉ có bọn họ mới hiểu được, hôm nay đã xảy ra chuyện gì, không giống như người bình thường, để lộ ra sự bất ngờ. Giờ phút này trên mặt người cao to rất trầm tĩnh, hắn nâng ly, đụng lấy ly rượu của Ái Ny, sau đó nói: "Cảm ơn tiểu thư"

Hai người uống rượu xong, Ái Ny đã hỏi: "Người cao to, vừa rồi ngươi nghĩ gì thế, ta phát hiện phân nửa thời gian của người đều trầm tư, giống như một nhà khoa học nghiên cứu về trái đất vậy"

Người cao to ngẩng đầu nhìn trời, một vầng trăng tròn sáng, hôm nay là mười lăm. Hôm nay phải là ngày đoàn viên, thế nhưng hắn lại chỉ có một mình, tuy rằng bên cạnh có rất nhiều âm thanh vui vẻ, nhưng không giống như hắn, đây không phải là thế giới của hắn, nhưng hắn không thể tìm ra, hắn thuộc về nơi nào.

"Trong lòng tôi có sự tưởng niệm, toi không biết, tôi hẳn là phải nhớ ai đó, thật sự, tôi không nhớ rõ"

Trong ánh mắt hiện lên sự mất mác và đau xót, lọt vào trong mắt của Ái Ny, sinh ra một sự rung động, cảm giác này thật kỳ diệu, nàng không nói rõ được, vì sao lại có cái cảm giác xa lạ khó hiểu này.

"Người cao to, người ngươi nhớ phải là ta, ta ra ngoài lâu như vậy, ngươi không nhớ tới ta sao, ngươi xem, ta mang lễ vật về cho ngươi đây"Trong tay Ái Ny đã xuất hiện một thanh chủy thủ tinh chế.

Chủy thủ cũng không lạ, kỳ lạ nhất chính là hình dạng cùng với thứ trang trí trên đó, có hình vẽ thật dài, mà chủy thủ cũng là một sự biến hóa của thân rồng, nhẹ nhàng rút ra, một tia sáng màu bạc chớp động, hàn ý rót vào da thịt, làm cho người ta cảm thấy đây là một vũ khí rất nguy hiểm.

Trong mắt người cao to có chút kinh ngạc, hắn thích cái chuôi của thanh chủy thủ, hỏi: "Cái này... cái này tặng cho tôi?"

Ái Ny cảm nhận được, người đàn ông này thích, khẽ gật đầu, đem chủy thủ nhét vào trong tay hắn, cười nói: "Đương nhiên, đây là lần đầu tiên ta tặng quà cho đàn ông, ngươi không được để mất"

"Oa, thanh chủy thủ thật đẹp, tiểu thư cũng có vài phần kính trọng với người cao to rồi"

"Không phải đâu, không nghe tiểu thư nói sao, đây là lần đầu tiên nàng ta tặng quà cho người ta, mà lại là một người đàn ông"

Rất nhiều người đã vây lại đây, mọi người nhìn người cao to bằng ánh mắt hâm mộ, đều muốn sờ thử thanh chủy thủ này, cái chuôi chủy thủ, thật sự rất đẹp.

Ái Ny đứng lên, tuyên bố rất nghiêm túc: "Tất cả mọi người nghe đây, về sau không được gọi hắn là người cao to, ta ban thưởng cho hắn họ Lạc cách, tên là Long, kêu là Lạc Cách Long, là dũng sĩ của Lạc Cách gia ta"

Thấy hắn nắm chủy thủ yêu thích như thế, Ái Ny cũng rất vui, Long là con vật trong truyền thuyết phương Đông, dùng Long để xưng hô với hắn, quả thật rất thích hợp, đồng thời làm cho người ta có cảm giác thần bí "A, Long, thật sự rất hay, trở thành dũng sĩ của gia tộc, tiền lương cao hơn vài lần, anh giàu rồi"Nghe được quyết định này của Ái Ny, làm cho nhiều người kích động, loại may mắn này, không phải ai cũng có thể có được, nhưng không ai biết rằng, trong rừng hôm nay, Long đã từng cứu Ái Ny một lần.

Mà bên kia, bầu không khí trầm hẳn xuống, Filler có chút ghen tuông, uống rượu như điên, bên cạnh không ngừng có âm thanh trêu tức hắn.

Filler yêu Ái Ny, tất cả thành viên dũng sĩ đoàn đều biết, nhưng đáng tiếc là, hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình.

"Filler đáng thương, bị đánh bại bởi một thằng ngốc phương Đông, xem ra, đây là thượng đế trừng phạt ngươi, trừng phạt sự cao ngạo của ngươi"

Một người dũng sĩ rất vui sướng mở miệng, còn tất cả mọi người đã cười ha hả, phần lớn mọi người trong dũng sĩ đoàn đều thích tên ngốc phương Đông kia hơn là Filler.

Thái độ làm người của Filler, thật sự rất là cá nhân, không ai muốn làm bạn với hắn.

"Cút ngay!"Filler không chịu nổi sự nhạo báng này, Ái Ny không thích hắn, bởi vì nàng ta là công chúa, có huyết thống cao quý, nhưng nàng không có khả năng thích tên ngốc kia, tuyệt đối không có khả năng, ném mạnh ly rượu xuống, hắn phẫn nộ rời đi, sự vui sướng nơi đây, lại là một sự nhục nhã với hắn.

Giờ phút này, tất cả mọi sự chú ý, đều tập trung lên người Ái Ny và Long, có rất ít người để ý để việc Filler rời đi, càng không ai nhìn thấy ngọn lửa thù hận thiêu đốt trong mắt hắn.

Long thật sự không nghĩ nhiều như vậy, đối với một người không có gì như hắn, cũng không có tương lai, chỉ muốn một cuộc sống tốt lành, sống sót, bảo vệ tốt tiểu thư, bảo vệ tốt gia tộc Lạc Cách, đây là vinh dự cao quý nhất của dũng sĩ, nhưng thật không ngờ, phiền toái đã tìm đến cửa.

Bữa tiệc kết thúc, Long cùng tất cả nam hầu dọn dẹp bãi chiến trường, Filler rời đi đầu tiên cũng đã trở lại.

"Đội trưởng Filler, anh tìm tôi?"Nhìn Filler hùng hổ đi về phía hắn, Long vẫn dùng loại ngữ khí ôn hòa nhất để nói chuyện, đối với bất kỳ người nào, hắn đều ôn hòa như vậy, ở tại Lạc Cách gia tộc ba năm, mọi người đều biết, người đàn ông phương Đông này, không hề suy tính.

"Người cao to, ta muốn quyết đầu với ngươi, hai chúng ta, chỉ có một có thể ở lại Lạc Cách gia tộc, đây là quyết đấu của dũng sĩ, nếu ngươi cự tuyệt, ngươi không xứng làm dũng sĩ"

Ở một nơi mà vinh dự cao hơn tất cả, dũng sĩ quyết đấu với nhau, là một chuyện rất bình thường, tất cả không hợp có thể dùng bạo lực để giải quyết, mọi người công bình công chính, người cự tuyệt, sẽ bị coi là kẻ nhu nhược.

"Nhưng đội trưởng Filler, tiểu thư quy định, dũng sĩ trong gia trộc không được lén đấu, bằng không sẽ bị trách phạt"

Long nhẹ nhàng mở miệng, những người hầu nam bên cạnh đã vây quanh lại, vinh quang mà tiểu thư ban thương, đối với bọn họ, những người hầu, cũng là một hy vọng, giờ phút này, Long, là mục tiêu của họ.

"Đội trưởng Filler, Long vừa mới được tăng lên làm dũng sĩ, chưa học qua cái gì, ông không thể tìm anh ấy quyết đấu, chẳng lẽ bắt nạt kẻ yếu lại chính là vinh quang của dũng sĩ các ông sao?"Một nam hầu lên tiếng.

Tâm tính ghen tuông của Filler, đã che mờ đi lý trí, đối với người hầu nam kia căn bản không cần nhìn, quát: "Cút ngay cho ta, đây là phương thức giải quyết của hai dũng sĩ, bất luận kẻ nào cũng không được can thiệp, bằng không ta dùng máu của hắn để chứng minh sự tôn nghiêm của dũng sĩ chúng ta"

"Két"một tiếng, hắn đã rút kiếm bên hong ra, tùy tay đưa lên, kiếm quang phát ra, sát khí lạnh lùng, thật sự làm cho người hầu đó sợ hãi.

Tuy rằng người hầu này cũng khá cao to, nhưng bọn họ vì nghèo khổ, không được vào học viện học võ, cho nên không biết một chút kiếm thuật, người bình thường không thể đánh lại dũng sĩ.

Tiếng bước chân vang lên, sau khi nhận được tin báo của người hầu, Ái Ny đang chuẩn bị tắm rửa vội vàng chạy đến đây, nàng cũng thật không ngờ, ban thưởng vinh dự cho người đàn ông này, lại tạo phiền toái cho hắn như thế.

Chẳng qua, tên Filler này cũng thật kỳ cục, nàng đã ra quy định, dũng sĩ của gia tộc không được phép tư đấu, hắn biết rõ mà vẫn phạm, thật sự không thể tha thứ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.