Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 450: Lực lượng tăng lên trong chiến ý<!-- --> Ái Ny rất muốn khóc, nhưng lần này Long đã rất quyết tâm, không quay đầu lại nhìn.

Nhìn thấy Long cứng nhắc đi lên sân, ngay cả Lạc Giai cũng lắc đầu, đánh với loại đối thủ này, thật sự không chút hứng thú, một bàn tay nâng lên, ngưng tụ thành màu đỏ, đây là Lệ Huyết công pháp, thuộc về huyết mạch của Lạc Phỉ gia tộc.

Loại công pháp này tuy không lấy mạng người, nhưng sẽ làm cho người ta mỗi ngày ho ra một đống máu, tuy rằng không chết, nhưng càng khó chịu hơn cái chết, vì cả đời phải chịu đựng việc ho ra máu.

Lạc Giai đã nói qua, không lấy mạng tên nô bộc này, vì trong mắt hắn, người này không xứng chết trong tay hắn.

Ngay lúc mọi ngời kêu lên sợ hãi, thân hình Long đã động, nghịch chuyển tránh né, đánh lại hướng Lạc Giai, làm cho hắn lui về sau vài bước, quay đầu nhìn Long, lộ ra một sự kinh ngạc, thân pháp của người đàn ông này, nằm ngoài dự liệu của hắn.

Chẳng lẽ là một cao thủ ẩn mình? Trong lòng Lạc Giai thầm nghĩ, nhưng không giống, trên thân của người đàn ông này, hắn không cảm nhận được một tia lực lượng, hoặc nói đơn giản hơn, người đàn ông có vẻ ngu ngốc này, căn bản không biết võ, càng không có khí tức chân khí.

Ái Ny nắm chặt tay, hít một hơi thật sâu, nhìn chằm chằm Long ở trên sân, nàng còn khẩn trương hơn lúc mình trên sân, nếu có thể, nàng hy vọng rằng giờ phút này người đứng trên sân là nàng.

"Tiểu thư, cô yên tâm, Long là một cao thủ, hơn nữa lại là một người rất thông minh, hắn nhất định sẽ không làm mọi người thất vọng"

Raney đã mở miệng an ủi, người có thể thiết kế ra một phương thức huấn luyện như vậy, nếu là kẻ ngốc, thì trên đời này chẳng ai là thông minh cả, từ sau khi biết được tác dụng của sân huấn luyện hình tròn kia, mọi người trong Lạc Cách gia đều biết, Long sở dĩ trầm mạc, bởi vì đang tự hỏi, chứ tuyệt đối không ngu ngốc.

Ái Ny quay đầu lại, nhẹ nhàng gật đầu, nàng cũng tin tưởng.

Lạc Giai trên sân đã nở nụ cười, nói: "Không tồi, không tồi, xem ra, ta thật sự nhìn lầm ngươi, hay ngươi mới chính là cao thủ mạnh nhất của Lạc Cách gia tộc?"

"Ta không khách khí, ngươi phải cẩn thận"Tuy rằng miệng nói cẩn thận, nhưng trong mắt hắn rõ ràng lộ vẻ trêu tức, đúng vậy, cho dù có chút sức mạnh thì sao, có thể đối đầu được với huyết thể thú hóa của Lạc Phỉ gia tộc sao, huống chi bọn họ còn có dược vật đặc biệt, có thể làm cho sức mạnh sau khi hóa thú tăng lên hai lần.

Long im lặng nhìn Lạc Giai, phát hiện a động tác của hắn.

Trong lòng Long rất rõ ràng, trên sân quyết đấu này, hắn không có khả năng tránh né, đành phải lấy cứng đối cứng với Lạc Giai, nhưng với sức mạnh của hắn, căn bản không phải là đối thủ của người đàn ông này, giờ phút này, hắn đã có thể cảm thụ được.

Lạc Giai giống như đã nhìn ra đấu pháp của Long, không cho hắn cơ hội tránh né, mỗi một quyền, mỗi một cước, đều hoàn toàn chặn đứng lối đi của hắn, bắt hắn phải đối mặt với mình. Nhiều lần thiếu chút nữa đã trúng, quyền phong như đao, có lần chém trúng cổ tay áo, làm cho mảnh vải rớt xuống sân. Trong mắt tất cả mọi người, Long thất bại là chuyện sớm muộn, mà con chuột già của Ngả Bỉ gia tộc đang rất đắc ý vuốt vuốt hàm râu của mình.

Ngược lại, Elle nhìn Long trên sân, có chút thất vọng, trời sinh nàng đã thích loại đàn ông cường tráng, rất muốn lưu hắn lại để huấn luyện thành một sủng nam, nhưng đáng tiếc là nàng biết, điều này không có khả năng, với tâm lý giết chóc của Lạc Giai, sẽ không cho bất kỳ kẻ nào cơ hội.

Cuồng vọng tự đại chính là bản tính của hắn, cho dù là trên giường, người đàn ông này cũng thế, làm với ưu vật xinh đẹp nhất Little Rock, mấy ngày nay Elle đương nhiên là cùng với Lạc Giai, thân thể của nàng, cũng là một trong những điều kiện trao đổi để được sự trợ giúp.

Lạc Giai rốt cục đã dồn Long vào góc, không thể lui được nữa, Lạc Giai cười nói: "Ngươi còn có thể lui, nếu ngươi nhận thất bại, có thể nhảy xuống..."

Hắn biết rõ, người đàn ông này sẽ không làm như vậy, lại còn cố tình nhắc nhở, thân hình trong nháy mắt nhỉ lên, lúc này không phải một tay, mà là hai tay đầy máu, khuôn mặt trắng noãn chợt đỏ sậm, đây chính là đặc thù của huyết mạch Lạc Phỉ gia, vì muốn đánh bại Long, Lạc Giai đã không nương tay.

Long quả thật đã không còn đường lui, hai tay ngưng tụ toàn bộ sức mạnh cơ thể, giơ quyền lên trời, rốt cục lần đầu đã lấy cứng đối cứng với lực lượng thú hóa của Lạc Giai. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Răng rắc"... tiếng động thật rõ ràng vang đến tai người xem, ọi người tập trung nhìn lại, vội la lên: "A, mọi người xem, chân của hắn dính vào trong sàn gỗ..."

Không sai, sức mạnh ngưng tụ này, vẫn không chịu nổi lực lượng huyết mạch thú hóa kia, chưởng lực va chạm với hai tay của Long, làm cho thân hình của long, giống như bị xé rách, tuy rằng chân không ngã xuống, nhưng lực lượng này làm cho cả người hắn lún vào trong sàn gỗ.

Lạc Giai thừa cơ hội này, lại tung một chưởng ra, lúc nàng vang lên tiếng "Rốp rốp"giòn vang, không chỉ chân của Long bị dính vào, ngay cả thắt lưng cũng thế, một ngụm máu tươi đã phun mạnh ra, xa đến ba mét.

Thân hình Lạc Giai như tên bắn, lui về phía sau cười ha hả: "Ngươi có thể tiếp được một chưởng lực lượng thú hóa của ta, cũng đã có thể di vào hàng ngũ cao thủ, có thể xưng là cao thủ đệ nhất Little Rock, chỉ đáng tiếc là, với ta, còn quá yếu, quá yếu!"

"Long, Long, không cần đánh nữa, không được đánh nữa, ta không muốn ngươi bị thương..."Ái Ny hét lên thê thảm, thân hình như muốn phóng lên sân, nhưng đã bị Raney kéo lại.

"Tiểu thư, không cần, Long đang cố gắng, nếu cô lên, chúng ta liền bại, vốn không có hy vọng, cứ cho hắn một cơ hội, hắn có thể đứng lên được mà"

Lạc Giai khinh thường nhìn Raney, hỏi: "Thật không? Nó còn có thể đứng lên?"

Dưới sự đả kích của lực lượng thú hóa, đã mạnh mẽ tiến vào cơ thể của hắn, xé rách gân mạch của hắn, cho dù không chết, thì tương lai cũng là một phế nhân, đối với một phế nhân, Lạc Giai đã không còn hứng thú.

Mọi người đều kinh ngạc, vì giờ phút này, Long, thật sự đứng dậy từ đống sàn gỗ kia, thân hình từ từ hiện lên, rồi đứng dậy.

"Trận chiến của chúng ta còn chưa chấm dứt, tôi đương nhiên phải đứng lên"

Long nói xong, tiếng vỗ tay nhiệt liệt vang lên, loại nghị lực này, sự kiên trì này, có thể làm cho bất kỳ kẻ nào cảm động.

"Long không sao, hắn thật sự không sao"Nước mắt của Ái Ny lúc này mới thật sự rơi xuống, lần đầu tiên, vì một người đàn ông mà khóc, không che dấu, không khắc chế, nàng phát tiết sự kích động trong lòng.

"Long, tốt lắm, chúng ta ủng hộ anh, anh nhất định có thể đứng lên, đứng cuối cùng, trở thành người chiến thắng"

"Long, anh thật sự là một dũng sĩ, là thần tượng của chúng tôi"

"Long, em muốn cưới anh..."Trời, hét lên câu này là một nữ hầu của Lạc Cách gia, đương nhiên là người xinh đẹp nhất, ngày thường, nàng đã có hứng thú với người đàn ông phương đông này rồi, giờ phút này kích động, nàng ngượng ngùng hô lên.

Có người mở đầu, làm cho tất cả cô gái nơi này cảm động, đều hò hét lên, trên đời có rất nhiều chuyện kỳ quái như vậy đó. Rõ ràng là Lạc Giai thắng, nhưng giờ phút này, không ai hoan hô hắn, tất cả vỗ tay, đều dành cho kẻ thất bại đầy máu kia.

Tinh thần này, ý chí bất khuất này, có lẽ Lạc Giai không thể hiểu nổi.

Lạc Giai thật sự tức giận, hắn thề, lần này sẽ không cho người đàn ông kia cơ hội đứng dậy, ở nơi đâu, hắn cũng đều là tiêu điểm, không ai có thể che khuất hào quang của hắn, bởi vì hắn là thiếu gia của Lạc Phỉ gia tộc, ở nước M, hắn tồn tại một cách cao ngạo.

Trong mắt bắn ra sự lạnh lùng, khí tức bạo lực của Lạc Giai ngày càng thịnh, tất cả âm thanh hoan hô, đều bị khí tức kia làm cho chậm rãi dừng lại, có lẽ sẽ càng thê thảm hơn, Long căn bản không phải là đối thủ của người đàn ông này.

"Ta muốn cho ngươi biết, cái giá trở thành thần tượng, chính là cái chết"

Lạc Giai gào thét, muốn vọt tới, động tác còn nhanh hơn gió, hắn dùng lực lượng tuyệt đối, làm rung động tất cả mọi người, bởi vì từ ngày mai trở đi hắn sẽ trở thành chủ nhân chính thức của Little Rock, nơi này do hắn định đoạt.

"Vì sống sót, tôi phải liều mạng..."Không ai ngờ được, giờ phút này, Long không tránh né, cũng không lùi nữa, hơn nữa trong giây phút Lạc Giai động, Long cũng động, động tác của hắn cơ hồ còn nhanh hơn, rất nhanh, tựa hồ như dùng mắt thường cũng không nhìn thấy được.

Thai La kinh hãi kêu lên: "Thân pháp quá nhanh!"

Lời này chưa nói xong, giữa sân đã vang lên tiếng sét đánh, khí tức hỗn độn, làm cho bốn góc của sân góc bị phá hủy, mọi người xôn xao, đủ thứ âm thanh kinh ngạc vang lên không dứt bên tai, tất cả không ngờ, Long lại cường đại như vậy.

Ngay cả Ái Ny cũng không ngờ, nàng lấy tay che miệng, trợn mắt nhìn.

Lúc này, Lạc Giai phải lui về sau năm sáu bước, không ai nhìn rõ bộ dáng của hắn, chỉ nghe tiếng quát: "Tốt lắm, đối thủ như vậy, mới xứng đáng để ta động thủ, xem chiêu"

Lực lượng thú hóa, đã tăng lên, Lạc Giai bây giờ đã không còn tâm tình đùa giỡn, người đàn ông này bỗng nhiên tăng lực lượng lên, rất xa lạ, cũng rất cường đại, vượt ra khỏi sự tưởng tượng của hắn.

Nhìn thần thái của Lạc Giai, con chuột Ngả Bỉ Á đã khẩn trương lên, không còn tâm tình trêu tức như vừa rồi, hắn đang lo lắng, Lạc Giai là sự giúp đỡ cường đại nhất mà hắn mời đến, hơn nữa lại là người của Lạc

Phỉ gia tộc, nếu bị người ta đánh bại ở Little Rock, vậy thì hắn không chỉ mất đi cơ hội có được Little Rock, mà còn làm cho người của Lạc Phỉ gia tộc điên cuồng lên, nói không chừng ngay cả hắn cũng sẽ bị trừng phạt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.