Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 469: Trở về phương đông<!-- --> Thật đáng tiếc, khi tất cả tiếng động dừng lại, cây cầu Cánh Cổng Vàng đã không còn tồn tại, hai vạn binh lính, có thể đứng lên không đến hai ngàn người, mà người đàn ông phương đông đã hủy diệt cây cầu kia, cũng đã biến mất không thấy đâu.

Ruth phi thân đến trên mặt cầu, đứng ở đó, liều mạng gào to, nhưng Tiêu Thu Phong căn bản là không nghe được âm thanh của nàng, cùng lúc đó cao thủ Đồ Thần đã vây quanh lấy nàng.

"Tiểu thư, chúng ta có thể rút lui chưa?"

Ruth không thể nhìn thấy ngay cả bóng lưng của hắn, sau ba năm, người đàn ông mà nàng yêu càng trở nên cường đại hơn, hơn nữa, hình như hắn không nhận ra nàng.

"Giết, giết hết, giết những tên khốn nạn này cho ta..."Bởi vì Tiêu Thu Phong biến mất, trong lòng Ruth sinh ra một sự điên cuồng lẫn vui buồn, nàng cần phải phát tiết ra, chỉ đáng thương cho đám lính nước M, vừa mới nhặt được cái mạng nhỏ trở về từ cây cầu, lại phải hứng chịu một vụ thảm sát mới.

Mấy trăm chiếc xe thiếp giáp đã rơi xuống biến, không còn chổ che chắn, bọn họ đành hứng chịu cơn thịnh nổ, máu tươi nhuộm đỏ biển rộng, nhất thời thành một mảnh lớn.

Với lực lượng của Ruth mà cũng không thể thăm dò được hơi thở của hắn, nhưng nàng không thất vọng, vì nàng đã xác định được, người đàn ông mà nàng yêu, mất tích sau ba năm, vẫn còn sống!

Còn sống, tất là còn hy vọng, không phải sao?

Ở vùng Trung Đông xa xôi, Vũ nhận được điện thoại. Nàng cần phải báo tin cho Vũ biết, Vũ là chị lớn, loại chuyện này, nàng ta biết nên thông báo cho mọi người thế nào, mà Ruth cũng ngừng lại, mặc kệ là người đàn ông đó bây giờ thế nào, các nàng vẫn sẽ đi theo hắn. Chiến trường hừng hực khí thế giết chóc kia, nàng chỉ bỏ lại một câu, rồi bóng người đã biến mất.

"Giết để kết thúc công việc"

Những tên khốn kiếp đáng giận này dám đối phó với ông xã của nàng, nàng muốn cho quốc gia này biết thế nào là lực lượng giết chóc. Từng đợt rồi lại từng đợt sóng đánh tới, sau khi nhận lấy sự giết chóc của ma nhân cuồng sát, nước M lại bắt đầu nghênh đón một tràng thảm sát mới. Nhưng thật đáng tiếc, từng là một quốc gia cường đại, cũng trở nên vô cùng chật vật, bởi vì họ không thể xử lý được, cũng không ai có thể giúp bon họ.

Từng là một quốc gia lấy chiến tranh làm giàu, vào giờ phút này, giống như một con heo đang chờ bị thọt huyết, không hề có phòng bị tốt, bởi vì họ không thể phòng bị được.

Dị năng tổ sau khi đại chiến với ác ma, đã bị tổn thất trầm trọng, đã không thể sử dụng được, hai vạn binh lính toàn bộ đã bị diệt, nhưng ác ma vẫn sống khỏe mạnh như cũ, còn u âm nhân sau khi mất đi một trưởng lão, đã bắt đầu xem trọng chuyện này, bọn họ không hề quan tâm đến sự giết chóc của Đồ Thần, bọn họ chỉ phụ trách đối phó với ác ma.

Đối mặt với sự chỉ trích của toàn dân, chính phủ nước M phải đưa ra một quyết định bất đắc dĩ, cúi đầu, xin sự giúp đỡ của các quốc gia phương đông. Bởi vì tất cả chuyện này, đều có bóng dáng của lực lượng thần bí phương đông.

Về phần ầm ĩ bao lâu, còn phải xem tâm tình của Ruth.

Chẳng qua, có Vũ, Ruth không thể tùy hứng mãi được.

Ma Hải Chi Chu, là một cái đảo nhỏ, là cái đảo này, giống như một cái thuyền nhỏ, mà mạch nước ngầm quanh đảo đã khởi động, căn bản là không con thuyền nào có thể tới gần, cho nên, Thất Sát gọi nó là Ma Hải, còn hòn đảo này, đương nhiên cũng có tên là Ma Hải Chi Chu. ( Con thuyền của biển ma)

Thất Sát phun ra một ngụm máu tươi, hạt giống ma quỷ trong người của con trai rồng, đã bị một lực lượng cường thế vô hình vặn gãy, mất đi ký thác, tạo thành lực phản chấn, cho dù là Thất Sát cũng không chịu nổi.

Thất Sát đã tức muốn điên lên, nhưng trong sự tức giận ấy, cũng có một bất ngờ ngoài ý muốn, bởi vì lực lượng của vũ khí hình người, tựa hồ như đã có phản ứng mãnh liệt, trong lời kêu gọi của hắn, đã phát ra sự hồi đáp.

Tái ông mất ngựa, chưa hẳn đã là họa.

Vũ khí hình người, chỉ cần hoàn thành một việc nữa, cũng đã đủ rồi.

"Hahaha... Phá Quân, ông đừng tưởng rằng có một chút thiên cơ, là có thể đánh bại Thất Sát ta, thiên ý sẽ không luôn hướng về ông, lúc này, vận khí của ta tốt hơn"Có sự giáo huấn của con trai rồng, Thất Sát đã quyết định, tự mình giám sát vũ khí hình người mới, gieo trồng rất nhiều mầm mống như vậy, mãi mới có được một cái cho ông ta hy vọng.

Nửa tháng sau, Tiêu Thu Phong đã về đến phương Đông, trở về một nơi rất quen thuộc, nhưng hiện tại nơi đây lại là một thành phố rất xa lạ, HongKong, hòn ngọc của phương Đông.

Hoàn toàn khác hẳn phương tay, bầu không khí nơi đây đã đánh sâu vào trong lòng Tiêu Thu Phong, có vài thứ, hắn đã từng trải qua, nhưng vô luận là thế nào, cũng không thể nắm bắt được, luôn luôn ẩn ẩn hiện hiện không rõ ràng.

Nhưng hắn biết, đây chính là thế giới thuộc về hắn.

"Tiên sinh, có phải muốn đi Hồng Lâu hay không, năm mươi đồng tiền xe, tôi sẽ dẫn đường..."

Một người, bước vào một con đường náo nhiệt nơi đây, Tiêu Thu Phong liền cảm thấy thoải mái, ngay cả làn gió cũng như không khí nơi đây, tựa hồ cũng là cho người ta ngửi được mùi thơm ngát say lòng, mà một chiếc xe đã dừng ngay trước mặt hắn, lái xe đưa đầu ra, tươi cười nói.

Tại khu Bất Dạ Thành này ở HongKong, bất kỳ một người đàn ông nào, đều lựa chọn đi đến Hồng Lâu cả, đây giống như là một khu vực nổi tiếng khắp thế giới, không người nào không nghe đến, không người nào là không biết.

Hồng Lâu, chính là một chốn tiêu hồn..

Một người đi dạo phố nhàm chán như vậy, mà chỉ có một mình, phải nói là ánh mắt của tài xế này cũng rất là sáng.

"Hồng Lâu...."Tiêu Thu Phong âm thầm tự nói, hắn nhìn như có chút ấn tượng, lấy ra trên người mười đôla, đưa cho tài xế: "Đưa tôi đến đó, đây là của anh"

Tài xế cầm lấy tờ đôla, run run tay, xác định đây là thật, lúc này mới làm ra biểu tinh khách hàng là thượng đế, nói: "Tiên sinh, anh yên tâm, nếu anh cần đi chổ nào khác thì tôi sẽ giới thiệu, nơi này không chổ nào là tôi không biết..."

Người sử dụng đôla, đương nhiên là người nước ngoài, mà trong lòng người địa phương nơi đây, những loại người này đều rất giàu có, nếu tài xế biết Tiêu Thu Phong móc ra tờ mười đôla duy nhất trên người, chắc chắn sẽ không ân cần như vậy.

Tiêu Thu Phong không muốn nghe hắn nói nhảm, khi thấy được cửa lớn của Hồng Lâu, xe đã dừng lại.

""Tiên sinh, có cần tôi giúp giới thiệu không, nơi này tôi rất quen thuộc, chỉ cần năm mươi đồng, tôi có thể..."Nhưng khi hắn ta quay đầu lại, mới phát hiện người trong xe đã không thấy, tài xế liền đổ mồ hô lạnh, không phải nhìn thấy quỷ chứ, nhưng mà, quỷ cũng biết xài đôla sao?

So với Hoàng Kim Thủy Thành ở Đông Nam, nơi này có vài phần khí thế phi phàm, một tòa nhà ba mươi mấy tầng, đều thuộc về một mình Hồng Lâu, trong đó có tất cả những thứ như ăn uống vui chơi. Chỉ cần những gì có thể khơi dậy dục vọng của đàn ông, nơi này đều có.

Toàn nhà ba mươi mấy tầng, dựa theo công năng mà chia tầng ra, có thể nhìn sơ đồ ở cửa mà có thể hiểu được, chẳng qua, ở HongKong, một nơi tấc đất tấc vàng, mà có thể mua được một tòa cao ốc như vậy, quả thật người bình thường không thể làm được.

"Tiên sinh, ngài muốn đi tầng mấy?"Mỗi tầng khác nhau, đều đại biểu cho sự tiêu xài khác nhau, mỹ nữ đứng trước cửa hoan nghênh rất lễ phép, trong mắt rất có hứng thú, mang theo một ý cười: "Tôi có thể dẫn đường cho tiên sinh"

Dáng người cao ráo 1m87, mái tóc để dài trên vai, khí chất nhàn nhạt, có chút thần thái lạnh lùng, ngũ quan cân xứng, thần khí cao cao tại thượng, tuyệt đối có thể hấp dẫn bất kỳ ánh mắt của người con gái nào, ở trên người hắn, có lực lượng của thần và ma cùng tan ra, có một hương vị độc đáo, đối với người thường mà nói, đây là một sự hấp dẫn.

Tiêu Thu Phong không có hứng thú, hắn chỉ muốn làm một người tham quang, bởi vì Hồng Lâu, đã làm xúc động tâm tình hắn, hắn tới đây tìm kiếm một chút, xem có gì thuộc về trí nhớ của hắn.

"Không cần, để tôi tự lên"Hắn từ chối, xoay người đi, để lại cho mỹ nữnày một sự rung động. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Tầng một... tầng hai... tầng ba... Tiêu Thu Phong tiêu sái bước lên từng tầng, cho đến lầu mười sáu, hắn mới nhẹ nhàng đi vào, nơi này khí thế ngất trời, không giống như ở tầng trệt, náo nhiệt ồn ào, đám người chật chội, âm nhạc điên cuồng, tất cả đều phát tiết cho một ngày buồn bực và không vui.

Một quầy bar, một sân khấu nhỏ, ở đó, mọi người điên cuồng hò hét, khí triều hương diễm, cũng bắt đầu xuất hiện, càng lên cao, càng thuộc về thế giới của đàn ông, bước đến đây, mới có thể đến được sự hưởng thụ.

Một cảm giác kỳ quái, Tiêu Thu Phong từ từ đi qua, ngồi xuống, sau đó, cầm một ly nước, địa phương như vậy, đối với hắn, có cảm giác rất thật, hắn biết, nhiều năm trước, nhất định là hắn đã đến những nơi như vậy, tuy rằng không nhất định là Hồng Lâu, nhưng chắc chắn có đến.

Hồng Long mặc dù là địa phương làm cho đàn ông mất hồn, nhưng cũng không thiếu hụt đàn bà, nơi đặc biệt này, luôn luôn có rượu.

Đàn ông cả ngày mệt mỏi, cần một chổ để phóng túng, mà đàn bà cũng vậy, nơi này có không ít những người đàn bà đến đây phóng túng, ánh mắt mỵ, dục, cùng cách ăn mặc hở hang, đều nói lên tâm tư của bản thân, Tiêu Thu Phong không cần dò xét, chỉ nhìn là có thể hiểu.

Một ly rượu, một người đàn bà, hương khí nghênh đón người, mỵ thái trên mặt mang theo vẻ sành đời, đây không phải là khí chất mà các cô gái bình thường có thể có được, nhưng khuôn mặt xinh đẹp của nàng, lại dào dạt thanh xuân.

"Anh đẹp trai, em mời anh một ly"Nàng Lúc nàng ta nói những lời này, bốn phía đã có những ánh mắt kinh ngạc, có ít nhất một nửa người tại đây đã đem sự chú ý tập trung lên người Tiêu Thu Phong.

Vì nàng ta cũng không phải loại đàn bà bình thường, nàng gọi là chị Hồng, chính là người quản lý lớn nhất tại Hồng Lâu, mỗi ngày lúc nhàn rỗi, nàng thường đến đây uống vài ly, điểm này, khách thường tới đều biết, đối với trái tim cô độc của nàng mà nói, đây cũng là một thú tiêu khiển.

Nàng là một người đàn bà xinh đẹp, cái này không cần hoài nghi, nhưng cũng là một người phụ nữ đáng thương, rất ít người biết rằng, dung nhan xinh đẹp kia, chính là nguyên nhân gây ra chuyện thương tâm cho nàng. Đúng, kỳ quái như vậy đó!

Nhưng khi nàng trở thành quản lý nơi này, sinh mạng của nàng bắt đầu xuất hiện kỳ tích, nắm giữ vận mệnh của nhiều người, chính là nàng ta.

Trong này, nàng ta, chính là nữ hoàng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.