Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 486: Kiều khách đã đến<!-- --> Còn chưa đến giữa trưa, chúng nữ trong kinh đã tới, Triệu Nhược Thần, Mộng Thanh Linh, Đinh Mỹ Đình, còn có một đứa bé gái vô cùng đáng yêu được Hoắc Thấm Hà ôm trong ngực, đi vào Tiêu gia.

Cái ôm đầu tiên, đương nhiên là dành cho Hoắc Thấm Hà, vừa gặp mặt mẹ vài ngày lại phải từ biệt ba năm, trong lòng Tiêu Thu Phong cảm thấy rất áy náy với người mẹ đã ngủ say hai mươi mấy năm này.

Cố nén kích động, Hoắc Thấm Hà chậm rãi đẩy Tiêu Thu Phong, nói: "Tiểu Phong, mẹ không sao, chỉ là các nàng bị con tra tấn đến chết đi sống lại, đến an ủi các nàng một chút đi!"

"Hân Hân, mau, mau gọi ba ba đi"Trong tay Hân Hân là một cây súng đồng chơi, không thèm nhìn Tiêu Thu Phong, có lẽ ba năm nay, đã làm cho cô bé này có chút tức giận, cho dù Triệu Nhược Thần có khuyên như thế nào, cũng không có tác dụng gì, cô bé này quả thật không nể tình. Đúng là một tiểu nha đầu có cá tính.

Nhưng thật ra, khi Tư Giai và Mộ Thiên xuất hiện, đã làm cho bé có hứng thú, ba nhóc, cùng chơi với nhau, tăng thêm phần vui vẻ, càng làm cho Tiêu gia có thêm sức sống.

"Đây là Hân Hân, là con của con sao, thật là, cháu gái của cha đã lớn như vậy, mà chưa từng thấy qua ông nội, mau, để ông nội ôm một cái"Tiêu Viên Hà đã không nhịn được, đây đều là cốt nhục của Tiêu gia, có được mấy đứa cháu này, ông đã thấy rất an ủi cho tuổi già, không còn hối tiếc gì.

Mà Hoắc Thấm Hà cũng nhìn chằm chằm Mộ Thiên, lại nhìn Tiêu Thu Phong cười nói: "Tiểu Phong, đây là con của con sao!"Mặc dù có Hân Hân, nhưng cháu trai, lại làm cho người ta đặc biệt yêu thương, cái này, người lớn thường không ngoại lệ, mà Hoắc Thấm Hà càng không ngoại lệ.

"Vị này là?"Điền Phù ôm Mộ Thiên đi đến trước mặt Hoắc Thấm Hà, kỳ quái hỏi, người phụ nữ này rất xa lạ, chưa bao giờ nghe nhắc đến.

Phượng Hề cùng chúng nữ hơi chấn động, kỳ thật, các nàng đều biết rõ, chỉ là, câu hỏi của Điền Phù, không ai dám trả lời.

Nhưng Tiêu Thu Phong lại cười cười, nói: "Mẹ, lúc con đến kinh thành, đây là người đã quan tâm chăm sóc con nhiều nhất, cho nên, đây cũng là mẹ của con, bây giờ con có hai người mẹ, là người hạnh phúc nhất trên đời"

Điền Phù cũng vui vẻ cười, con của mình được người ta yêu thương, thân mà mẹ, còn có thể nói gì sao, lập tức thân thiết kéo tay Hoắc Thấm Hà nói: "Đại muội tử, em không nên tin lời của tiểu tử này, nó hư lắm, nếu em quá yêu thương nó, nó sẽ lừa hết tình cảm của em đó, không chừa lại gì đâu"

Cùng là mẹ, hai bà đều dành cho Tiêu Thu Phong tất cả những tình thương tốt đẹp nhất, chỉ cần những gì các bà có, toàn bộ đều cho hắn.

"Đại tỷ, em cũng đã sớm biết rồi, nó thành thật thì làm sao kiếm được nhiều con dâu cho chúng ta như vậy?"Ngẩng đầu, quét mắt nhìn chúng nữ, mỗi người ai ai cũng tươi như hoa, tình ý thân thiết. Có vài lời, không cần phải nói rõ, các nàng đều có thể tự hiểu.

"Đúng vậy, đúng vậy!"Đối với một người mẹ, con trai có thể kiếm được vợ tốt, là chuyện khiến cho người mẹ vui sướng nhất. Huống chi ai ở đây cũng làm cho các bà hài lòng.

"Tiêu đại ca, Mỹ Đình nhớ anh muốn chết!"Rốt cục cũng đến phiên tam nữ nói chuyện, Đinh Mỹ Đình đương nhiên giành nói trước, nghẹn ngào trong lòng đã không nhịn được, bổ nhào vào trong lòng ngực Tiêu Thu Phong, gắt gao ôm lấy hắn làm nũng. Càng lớn càng phát triển, cặp ngực cao ngạo săn chắc dán lên ngực hắn.

Liễu Yên Hồng đã đi tới, cười chọc quê nói:"Mỹ Đình, chị thật là quá kém, anh rể ở kinh thành lâu như vậy mà chị vẫn chưa thu phục được, có cần em giúp chị không?"

"Không cần đâu, trong lòng Tiêu đại ca có chi là đủ rồi"Không cầu nhiều, chỉ cần có thể hiểu nhau, cùng đến với nhau, đó là hạnh phúc cả đời của Đinh Mỹ Đình rồi.

Triệu Nhược Thần cũng đi qua, một phụ nữ luôn kiên cường như nàng, lại khóc lên giống như một đứa nhỏ, ba năm nay, nàng đã chịu đựng quá nhiều, nhờ Triệu Quang Bình đã khuyên giải không biết bao nhiêu lần, mới có thể từ từ ngừng khóc. Nhìn thấy cả nhà con gái đoàn viên, cháu gái vui sướng phát triển, thân làm ông ngoại, ông cũng rất vui. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Cuối cùng là Mộng Thanh Linh, Kinh trung nhất mộng xinh đẹp này, theo dáng người gầy kia, toát ra thần thái tiều tùy, hai mắt tràn ngập ý cảnh mông lung, trên mặt lơ đãng xuất hiện chân tình.

"Ông xã, em chỉ biết, anh nhất định sẽ trở về, anh đã đáp ứng em, phải sống cả đời với em, anh nhất định sẽ trở về"

Liễu Yên Hồng lập tức xen mồm vào nói: "Chị Thanh Linh, có một người xinh đẹp tuyệt đại như chị chờ, cho dù anh ấy có đi đến chân trời góc biển thì cũng biết mò về mà, huống chi anh rể của em vốn là con quỷ phong lưu, làm sao có thể đem chị cho người khác chứ"

"Đúng vậy, chị Thanh Linh, mấy năm không gặp, chị càng ngày càng đẹp, lần đầu gặp mặt, em cũng không dám nhận thức chị, xem ra, em phải gọi chỉ là tiểu muội mới đúng"

Tiêu Thu Phong quả thật bị sự xinh đẹp của Mộng Thanh Linh quyến rũ, bàn tay hư hỏng không nhịn được, vuốt ve cặp ngực mềm mại của nàng, vỗ vỗ hai cái, cười nói: "Quả thật Thanh Linh càng ngày càng có mị lực, ba năm qua, người theo đuổi em nhất định là không ít đi"

Mộng Thanh Linh cũng cảm nhận được bàn tay của hắn đang giở trò xấu, trước mặt công chúng, nàng không dám nói ra, vì nàng là một con người lãnh diễm mà, đâu chịu nổi sự khiêu khích này, nghe vậy hờn dỗi nói: "Tên xấu xa này, dám cùng với Nhan Duyệt trêu đùa em à, có phải chê em khóc không đủ sao, muốn em lưu lại thêm một ít nước mắt sao!"

Ba năm nay, thời điểm nàng khóc thương tâm, cũng không ít, chẳng qua, nàng chỉ len lén khóc.

"Được rồi, người cần gặp cũng đã gặp rồi, còn thời gian thân thiết mà, các em đứng đây làm gì, tất cả mọi người vào nhà đi, cha, xem ra nhà mới của chúng ta, cũng nên bắt đầu dùng rồi, mấy ngày nữa, nơi này đã không thể ở được"

Trong lòng Tiêu Viễn Hà vui sướng lấy lòng đứa cháu gái kia, nhưng đáng tiếc là, vô luận thế nào, nó cũng không chịu gọi ông nội. Tiêu Viễn Hà gấp đến cực độ, làm gì còn thời gian quản việc này, khoát tay nói: "Các con tự quyết định đi, cha muốn bồi tiểu gia hỏa này chơi, không có thời gian đâu!"

Điền Phù cười nói: "Lão già này, giống như một đứa nhỏ này, mọi người không cần lo cho ông ta, Tiểu Phong, các con tự mình xử lý đi, chẳng qua chuyển vào nhà mới, nhất định phải náo nhiệt một chút, mời bạn bè đến ăn mừng, Tiêu gia chúng ta về sau, nhất định là con cháu đầy đàn, tốt nhất là, làm cho bụng các nàng to lên đi"

Mọi người xấu hổ cười, mà Tiêu Thu Phong cũng đem đôi mắt vụng trộm nhìn lén Mộng Thanh Linh, mỹ nữ chính là mỹ nữ, trong những người phụ nữ của hắn, có lẽ chỉ có Tử Dao mới có thể so sánh với nàng được.

Cảm nhận được ánh mắt nóng bỏng của người đàn ông này, Mộng Thanh Linh yếu ớt liếc hắn một cái, quát: "Nhìn cái gì vậy, đồ tồi, có phải muốn chiếm tiện nghi của em không, hừ, bắt em chờ ba năm, anh tính bồi thường thế nào đây?"

Tiêu Thu Phong cười nói: "Đương nhiên, vì người mình yêu, anh nhất định sẽ cúc cung tận tụy, chết cũng không từ!"Nhưng lại thêm vào một câu: "Đặc biệt là lúc ở trên giường"

Tay ngọc đã đưa đến cái hông của hắn, xoắn cho một cái, vẻ đỏ mặt xấu hổ kia, đã che lắp toàn bộ khuôn mặt nhỏ nhắn của Mộng Thanh Linh, nếu không có ba năm từ biệt, giờ phút này, phỏng chừng nàng vẫn là một cô bé đáng yêu hoạt bát, có trời biết, vì ngày này, nàng đã phải chờ đợi vất vả như thế nào.

"Mặc kệ anh, dù sao ông nội đã nói với em rồi, nếu em không sinh cháu trai cho ông, phỏng chừng ông sẽ trở mặt, đến lúc đó, ông nội đem em gả cho người khác, em sẽ không chú ý đến anh nữa"

Tiêu Thu Phong ôm lấy hông nàng, nói: "Điểm này, Thanh Linh tuyệt đối có thể yên tâm, anh là nổi tiếng là tay súng thiện xạ mà, tuyệt đối bách phát bách trúng, không tin, tối nay chúng ta thử đi!"

Lực trên tay lại tăng mạnh thêm, nhưng Mộng Thanh Linh lại không cự tuyệt, đối với Tiêu Thu Phong mà nói, đây quả thật là một tin tức mất hồn.

Bởi vì chúng nữ đã đến, Tiêu gia thật sự trở nên ồn ào, nhìn khí thế ngất trời trong nhà, Điền Phù cũng cười không dừng được, thừa dịp lúc ăn cơm, mọi người đi đến căn nhà sát vách, thời gian ba năm, nơi này đã được đổi mới toàn bộ, tất cả phương tiện cũng đã hoàn thành.

Sơn tường màu xanh da trời, bố trí xa hoa, còn có một khu tiếp đãi khách riêng biệt, nơi này mỗi cái đều là tinh xảo xa hoa, có thể nói tất cả chỉ vì an nhàn, về phần tiêu phí, thật ra không ai tính cả, dù sao Tiêu gia cũng không thiếu tiền.

Tuy rằng đến từ kinh thành, nhưng loại nhà cao cấp như thế này, ngay cả Hoắc Thấm Hà cũng phải trầm trồ, nơi này, giống như một thiên đường.

"Nếu mọi người thích, hôm nay cứ vào ở cũng được, dù sao cũng là xây cho các con, tránh cho mấy người già này quấy rầy cuộc sống yêu đương nồng nhiệt của các con"Điền Phù nhìn biểu hiện của chúng nữa, cũng biết họ rất hài lòng, thật ra khi căn nhà này vừa xây xong, lúc bà tiến vào, cũng có cảm giác và biểu tình giống như vậy.

"Nơi này thật xinh đẹp, Tiêu đại ca, chúng ta sau này ở đây sao?"Đinh Mỹ Đình hưng phấn nhìn đông nhìn tây, cái gì cũng thử một lần, thật sự làm cho người ta có chút vội vã.

"Đương nhiên, Tiểu Đình, đây là nhà mới của các con, sau khi kết hôn, là ở đây, hy vọng các con có thể thích"

"Mẹ, mẹ yên tâm, nghỉ ngơi ở đâu cũng được, quan trọng là người nhà cùng một chổ, mọi người tương thân tương ái, vậy mới thật sự là hạnh phúc"Lời nói của Phượng Hề, đại biểu cho tiếng lòng của chúng nữ, khi người đàn ông này mất tích, cho dù đem các nàng ở thiên đường, các nàng cũng không cảm thấy vui vẻ.

Tất cả tốt đẹp, bởi vì có sự hiện hữu của hắn, những thứ khác đều không quan trọng.

"Anh rể, em muốn vào ở đây, giám sát anh, Mỹ Đình, hay là chúng ta ở cùng một phòng đi, nhiều năm không gặp, chúng ta cần phải tâm sự một chút"Liễu Yên Hồng đã lên tiếng, không thể bỏ qua cơ hội tốt này.

Liễu Yên Nguyệt bĩu môi, đang định nói, thì Đinh Mỹ Đình đã trả lời: "Yên Hồng, chúng ta đều đã lớn rồi, ở chung với nhau, không thích hợp, em tự tìm một phòng đi, chị mới không ở cùng phòng với em"

Ở cùng phòng thì không sao, nhưng nếu Tiêu đại ca muốn tìm nàng, vậy thì không biết xấu hổ như thế nào rồi.

Đinh Mỹ Đình đã trưởng thành, nàng quả thật đã không còn là cô bé năm xưa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.