Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 496: Hành động quân sự bắt đầu<!-- --> Buổi chiều, Tiêu Thu Phong cùng quan quân cao cấp của Ma Quỷ gặp mặt, Vũ và Ruth là quan chỉ huy cao nhất của Ma Quỷ, đương nhiên cũng tham gia, mặt khác, có Lang Nha, Lang Khuyển, Labus cùng với bọn Tank.

Quân đoàn vượt qua mười lăm vạn người, bất luận là thực lực hay công trình, đều là vô địch ở Trung Đông, tuy rằng cũng có không ít quân đoàn khác, nhưng Ma Quỷ vĩnh viễn là thần thoại của bọn họ, chỉ có thể nhìn, không thể vượt qua.

Thần Binh Chiến Đội trước kia lưu lại trong kinh, vốn cũng tìm một chổ cho bọn họ, nghe Triệu Nhược Thần nói, bọn họ bây giờ đại biểu lực lượng trong kinh, khống chế tất cả quân đội cùng an toàn trong kinh, Lý Cường Binh cũng được thăng lên cấp tướng, được khen là sau khi Long Tương chết, sinh ra hai đại hổ tướng khác.

Tiêu Thu Phong có chút an ủi, có thể cho bọn họ điều này, đối với những người anh em đó, hắn đã không làm xấu xưng hô Tiêu thiếu gia, nhưng Thần Binh không phải là điều mà hắn hy vọng nhất, mà chính là Binh Trung Chi Vương, là những binh lính trên đỉnh cao.

Giờ phút này, Labus và Lang Khuyển, thật sự đã không kém so với Thần Binh, còn bạo lực và cường đại hơn nữa, Lý Cường Binh bọn họ là lính xuất ngũ, cho dù có sinh tồn trong giết chóc, nhưng cũng chỉ trong thế giới nội tâm của họ, vĩnh viễn luôn có giới hạn, không có được tinh thần giết người không thương hại, bản tính của bọn họ đã trở thành một vết chí thương chí mạng không thể thay đổi được.

Nhưng, Labus và Lang Khuyển, từ nhỏ đã lớn lên ở Trung Đông, người như vậy, không thể có thiện tính, đối với bọn họ, không phải mày chết thì tao vong. Cho nên, giết người không hề nương tay, trừ mệnh lệnh của Tiêu thiếu gia, bất kỳ ai trên thế giới này, đều có thể giết, hơn nữa còn không từ thủ đoạn.

Loại cường đại này, mang theo dã tính, Lang tổ do Labus và Lang Khuyển

dẫn dắt, quả thật chính là dã lang, Lang Trung Chi Vương.

"Ba năm qua, mọi người vất vả rồi, quân đoàn xây dựng thêm, Tank đã tốn rất nhiều công sức, năm đó tôi quả nhiên không nhìn lầm ông, Tank, tôi rất hài lòng"

"Tiêu thiếu gia, thật sự là hổ thẹn, tôi chỉ làm tròn bổn phận của tôi thôi, ai, chỉ là thường xuyên có người nói tôi sợ chết, sợ chiến. Tôi mang danh hiệu người nhát gan đã nhiều năm rồi"

Tiêu Thu Phong cười, đưa hắn đến Ma Quỷ, đương nhiên không thể thiếu bản tính giết chóc, mỗi khi gặp kẻ địch cường đại, bọn họ liền dâng trào dòng máu giết chóc trong người lên, nhưng Tank lại xử lý lạnh, tuy rằng có thể làm cho sự tình từ từ giảm bớt. Nhưng lại không hợp với khẩu vị của họ, cho nên rất nhiều người, ngay cả Lang Nha và đám Lang Khuyển, cũng đều có ý kiến, tuy rằng không dám vi phạm, nhưng lại ngầm nói hắn không tốt.

Tiêu Thu Phong đã hiểu, gật đầu nói: "Labus và Lang Khuyển tiến bộ rất tốt, tuy rằng vẫn chưa đạt toàn bộ yêu cầu của tội, nhưng tôi có thể cho các em trong vòng ba ngày mà đạt đến cảnh giới siêu việt mới, trở thành Binh Trung Chi Thần chân chính, Thần Binh Chiến Đội đã trở thành quá khứ, Long Lang, mới chính là tương lai, là chúa tể của Trung Đông"

Labus và Lang Khuyển nghe nói, máu nóng lập tức sôi trào, Labus nói: "Tiêu thiếu gia, ba năm nay, bọn em ngay cả ngủ cũng khát vọng được mạnh mẽ lên. Không một phút này từ bỏ, nếu thật sự muốn trở thành Binh Trung Chi Thần như lời anh nói, thì bọn em phải đánh bại Thần Binh Chiến Đội, bọn họ đã từ bỏ chúng em"

Lang Khuyển cũng nói: "Đúng vậy, Tiêu thiếu gia, khi Tiêu thiếu gia mất tích, bao nhiêu người đang khẩn trương, vậy mà Thần Binh Chiến Đội lại an nhàn trong kinh, thật sự là làm cho người ta khó chịu. Lần sau gặp mặt, em nhất định phải làm cho Cường Binh đẹp mắt, cho hắn biết, không có bọn họ, dưới tay Tiêu thiếu gia vẫn có thể huấn luyện ra Thần Binh Chi Vương"

Có được chiến tâm nay, thật sự là một tinh thần tốt để huấn luyện, Tiêu Thu Phong cũng không phản đối, nhưng nếu muốn lấy Thần Binh về, chỉ sợ không có tác dụng. Bởi vì trong kinh còn rất nhiều chuyện, quả thật cần một lực lượng cường đại để cố thủ. Quốc gia, cần lực lượng của Thần Binh Chiến Đội.

Tiêu Thu Phong lạnh lùng cười nói: "Được, có chí khí, anh sẽ cho các em một cơ hội, Labus, em lại đây"

Labus khó hiểu, nhưng vẫn đứng lên, đi đến trước mặt Tiêu Thu Phong.

Một tia sáng màu trắng, đã tràn đầy cơ thể Tiêu Thu Phong, làm cho cả phòng hội nghị tỏa sáng lên. Nhưng khi hắn đặt tay lên vai Labus, thì trán của nó, cơ hồ đã toát đầy mồ hôi lạnh, răng cạ vào nhau lạch cạch, cả người phát ra những tiếng rốp rốp giòn vang, giống như là tiếng xương gãy.

Nhìn thần thái lạnh lùng của Tiêu Thu Phong, cho dù là Vũ, cũng không dám mở miệng, âm thanh của Tiêu Thu Phong vang lên: "Điều chỉnh tâm mạch, khống chế khí kình này, luyện hóa nó"

Nghe vậy, Labus không dám chậm trễ, khuôn mặt sau khi nhận một đau đớn thật lớn, đã từ từ khôi phục lại. Tập trung tìm kiếm lực lượng mới, tia sáng màu trắng này, quả thật đã vượt qua giới hạn của hắn, khi Labus bắt đầu hấp thu, một cảm thụ tinh khiết khác biệt, đã nảy lên trong lòng.

Mồ hôi tuy vẫn còn đang chảy, nhưng thân thể của Labus, tựa hồ như đã trở nên cao lớn theo thời gian, khí thế uy nghiêm, ngay cả Lang Khuyển bên cạnh cũng kinh ngạc không thôi, loại khí tức cường đại này, làm rung động mọi người.

Cố gắng ba năm, tiềm năng ngưng kết ẩn chứa trong cơ thể, giờ phút này, chỉ có Tiêu Thu Phong mới làm cho tiềm năng của bọn chúng khởi động, nhanh chóng đề cao chúng, thuận tiện giúp cho thân thể của chúng một chút, để có thể thích ứng được với lực lượng cường đại mới.

Labus cảm thấy trên người có một cổ hỏa cuồng nhiệt, sắc mặt dần đỏ lên như đang bị nướng chính, hai tay đột nhiên vung ra, tiết khí thế ra ngoài, giống như cuồng phong, "rầm"một tiếng, cái bàn hội nghi, đã bị hất tung lên, chặt làm mấy khúc. Vài người tránh né không kịp, đã bị đánh bay theo.

Lang Khuyển động, thân hình của hắn nhanh như thiểm điện, khi cái bàn gãy lướt qua người, hắn cố gắng trấn trụ trước lực lượng này, quần áo không gió mà động, phát ra những tiếng soàn soạt. Hắn chưa từng cảm nhận được, người bạn cùng hắn lớn lên bảy tám năm, lại có thể phát ra lực lượng siêu việt như vậy.

Tiêu Thu Phong rốt cục đã đưa tay xuống, cười nói: "Không tồi, đây là tiềm năng kết tụ ba năm của em, được anh kích phát ra. Ngày thường các em tập luyện vất vả bao nhiêu, thì bây giờ năng lượng kích phát ra càng nhiều bấy nhiêu. Labus, ra ngoài thử đi"Labus cảm thấy khí kình trong cơ thể cuồn cuộn, căn bản không thể nhịn được, quay sang nói với Lang Khuyển: "Lang Khuyển, đi, ra ngoài đại chiến ba trăm hiệp"

Lực lượng gia tăng mãnh liệt, giờ phút này, Labus cần phải phát tiệt ra ngoài.

Hai người rời đi, mọi người mới hồi phục lại tinh thần, Ruth có chút kinh hãi nói: "Ông xã, đây là lực lượng gì, thật cường đại"

"Đây là tiềm năng của Labus, khi mười mấy tuổi, đã bắt đầu tập luyện, tiềm năng của nó, tuyệt đối làm cho người ta kinh ngạc, anh nói rồi, không bao lâu sau, Thần Binh Chi Vương mới, sẽ được sinh ra ở quân đoàn Ma Quỷ, Lang tổ, sẽ không còn đối thủ trên thế giới này"

Cho dù là dị năng tổ, tin tưởng rằng cũng không ngăn cản được Lang tổ chém giết.

Vũ cũng hỏi: "Thành viên của Lang tổ, ba năm nay huấn luyện chưa từng dừng, tiềm năng vô hạn, nếu được kích phát như vậy, thật sự là vô địch"

Cái gì gọi là vô địch chứ, với lực lượng Thần cảnh của hắn, cũng không thể nói điều như thế, nhưng nếu so sánh lực lượng đoàn thể, thì Thần Binh Chi Vương, quả thật đã vô địch rồi.

Tiêu Thu Phong khẽ gật đầu, không nói thêm gì, mà đổi đề tài, nói: "Trong khoảng thời gian này, quân đoàn bị Thatta khiêu khích và giết chóc, mọi người phải toàn tâm đề phòng, gặp phải kẻ địch, bắn, Tank, ông và tổng thống Garro thương lượng một chút, tăng mạnh phòng ngự khu vực Tư thành, sau đó tìm kiếm toàn thành, tôi không tin, Thatta, có thể thật sự ẩn thân"

Mấy ngày nay, Tư thành rất bình tĩnh, bình tĩnh đến mức làm cho nhiều người mất đi cảnh giác, Tiêu Thu Phong chuẩn bị tiến hành hành động quân sự cực lớn, làm cho mọi người một lần nữa cảnh giác lại. Nơi này là Trung Đông, không thể để cho bất kỳ kẻ nào phá hư, chỉ cần mọi người kết hợp lại, Thatta và Hắc Dạ, sẽ không còn chổ dung thân. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.

"Tiêu thiếu gia, tôi lập tức làm ngay"Tank lập tức đứng lên, kỳ thực hắn hiểu rất rõ, thời điểm mà Tiêu thiếu gia đến quân đoàn Ma Quỷ sẽ không im lặng. Mỗi ngày huấn luyện, thế nhưng đã nhiều năm qua vẫn chưa tiến hành hành động quân sự nào lớn như vậy, bây giờ nhân cơ hội này kiểm nghiệm lực lượng của binh lính một chút cũng là chuyện tốt.

"Vũ, Ruth, hành động lần này, các em phụ trách theo dõi, có chuyện gì xảy ra hoặc có cao thủ nào không xử lý được, liền báo cho anh biết. Anh cần dùng thời gian nhanh nhất để kích phát tiềm năng của Lang tổ, để cho bọn họ có thể chân chính trấn thủ một cửa"

Mệnh lệnh được truyền xuống, hành động nhanh chóng được triển khai, mấy vạn binh lính của Ma Quỷ thừa dịp đêm tối, chia ra làm sáu phân bộ lớn, bao vây Tư thành. Khi nghe được tin tức Tiêu Thu Phong trở về, Garro cũng hưng phấn không thôi, chỉ là chưa có thời gian gặp mặt. Vấn đề của Thatta đang làm cho ông đau đầu, giờ phút này, nghe đươc sự hồi báo của Tank, lập tức hạ lệnh cho quân chính phủ phối hợp hành động.

Lệnh giới nghiêm khẩn cấp đã được tổng thống phát ra, người trên đường càng lúc càng ít.

Mấy vạn quân chính phủ đã bắt đầu chia ra từng nhóm triển khai chiếm toàn bộ Tư thành. Mỗi ngã tư đường đều có chướng ngại vật ngăn cản, những người dân có nhu cầu ra ngoài cấp bách, phải đưa chứng minh nhân dân xác nhận là người Trung Đông, còn đối với những người không ở vùng Trung Đông đều tiến hành kiểm tra cẩn thận.

Từ khách sạn cho đến khu ổ chuột, hay khu dã ngoại, lúc này đều được tìm kiếm cẩn thận. Quả nhiên hữu dụng, trừ Hắc Dạ, những người ẩn núp của Thatta cũng có những động tác bất an. Ngày đầu tiên, liền có ba người đánh bom liều chết bọn họ muốn tạo thành khủng hoảng, nhưng Trung Đông đã trải qua vô số lần chiến hỏa, nên những người nơi đây càng khát vọng hòa bình, và càng ủng hộ hành động của tổng thống Garro, giữ gìn sự bình an cho Tư thành.

Dựa theo mệnh lệnh của Tiêu Thu Phong, tất cả thành viên của Thatta cũng như của Hắc Dạ và những tổ chức đối địch nước ngoài, chỉ cần bị phát hiện ở Tư thành, và chống lại lệnh bắt, lập tức giết không tha. Đối mặt với âm mưu, thì cần có thủ đoạn tàn bạo, gặp một giết một.

Chiêu này mặc dù rất tàn bạo nhưng vẫn có thể dùng được.

Khi phạm vi tìm kiếm mở rộng ra, càng lúc càng có nhiều người bị bắt, những quốc gia có người bị bắt nếu không xác định được thân phận chính xác thì bọn họ chỉ có thể tạm vào nhà lao ngồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.