Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 497: Lần đầu giao phong<!-- --> Ba ngày qua mặt dù có không ít tin xấu truyền tới nhưng Ruth và Vũ đều xử lý tốt đẹp. Dù sao binh lực trong tay cũng rất cường đại, mà tư thành lại lại tổng bộ của quân đàng Ma Quỷ, cho nên mọi chuyện cũng dễ dàng hơn, chỉ cần chỉ chỗ nào, vệ đội tinh nhuệ sẽ tấn công chỗ đó, làm cho địch nhân bị tổn thương nặng nề.

Tổ chức tình báo của các quốc gia phương Tây ở đây, đã bị phá hủy bảy cái, bắt hơn trăm người, mà thành viên của Hắc Dạ cũng phát hiện vài người, ngoan cố chống cự đều bị quân đội đánh gục. Trừ bỏ ngày đầu tiên giao hỏa, người của Thatta đã mai danh ẩn tích, liên tiếp ba ngày, đại quân vây kín Tư thành, thế nhưng một người của Thatta cũng không bắt được.

Quả nhiên không hổ là quân tập kích, phương pháp ẩn thân cũng rất có trình độ. Đối mặt với sự tìm kiếm nhiều như vậy mà bọn vẫn có thể ẩn thân, mặc dù là kẻ địch nhưng thật sự cũng đáng để tán dương.

Đêm đó, Vũ và Ruth đã đem tin tức này nó cho Tiêu Thu Phong biết, hơn bốn mươi thành viên Lang tổ, sau khi kích phát năng lượng, đã trở nên rất cường đại, cho dù là Vũ cũng có chút kinh hãi, ba năm nay, nàng chính là người đã nhìn bọn họ từng bước phát triển.

"Labus"Tiêu Thu Phong nghe xong chỉ nhẹ nhàng kêu lên.

Labus lần đầu tiên được kích phát, mấy ngày nay cơ bản cũng đã thích ứng, bình tĩnh trở lại. Giờ phút này đi đến, khí thế đã có sự khác biệt rất lớn, khí tức nội liễm, cuồng vọng phong phiêu. Trong mắt trừ bỏ sự cung kính đối với Tiêu Thu Phong, càng có một loại khí mà thiên hạ không ai dám tranh phong.

"Đi thôi, lực lượng tăng lên, chỉ có trong giết chóc, mới có thể tìm được bình thản. Tìm kiếm người của Thatta ẩn nấp trong Tư thành, giết bọn chúng "

Tiêu Thu Phong vừa ra lệnh, trong mắt của Labus đã xuất hiện vài tia huyết sắc, nhẹ nhàng đáp: "Vâng, Tiêu thiếu gia"

Tiêu Thu Phong cũng không chuẩn bị ra tay, chỉ là muốn cho Lang tổ một cơ hội. Thủ lĩnh của Thatta, Hani, tuyệt đối sẽ không dám mạo hiểm, cho nên bây giờ đang bị nhốt trong Tư thành, vì thế không cần hắn ra tay. Nhưng thật ra, động tĩnh bên ngoài đã làm cho hắ có vài phần hứng thú. Có lẽ chiến trường kịch liệt nhất sẽ xảy ra ở đây.

Lực lượng tăng lên, nên sự cảm thụ đương nhiên cũng tăng lên. Bốn mươi mấy người của Lang tổ, gia nhập đội ngũ quân chính phủ của

Garro, dựa vào sự tra xét mẫn cảm, rất nhanh đã truyền tới tin tức tốt, ba cao thủ Hắc dạ, giả dạng thành ông chủ cửa hàng, bị Lang tổ phát hiện, giết chết tại chỗ.

Có hai thành viên của Thatta là nữ, đi ra ngoài mua lương thực cho đồng bọn, bị túm, nhưng miệng các nàng khá cứng, làm cho Lang Khuyển nổi giận đến mức vặn gãy cổ. Ở trong Tư thành, vẫn còn có một lượng lớn thành viên của Thatta.

Tiêu Thu Phong không hề nhúng tay vào hành động của Lang tổ, can thiệp nhiều cũng chỉ là bọm họ bị hạn chế, nơi này là địa bàn của Ma Quỷ mà, bọn họ muốn chơi như thế nào thì chơi.

Chẳng qua, Tiêu Thu Phong cũng không nhàn rỗi, sau khi giao quyền chỉ huy cho Vũ, liền dẫn Ruth đi, nói là ra ngoài một chút.

Mặc dù biết người đàn ông này có việc, nhưng Vũ vẫn không bao giờ hỏi, chỉ dặn dò cẩn thận một chút, sau đó để hai người đi. Ruth có chút tò mò hỏi: "Ông xã, không phải anh thật sự muốn cùng em đi dạo chứ, bên trong Tư thành còn có nhiều chổ tốt hơn mà"

Ở phía đông nam thì rất sầm uất, tuy rằng Tư thành đã trải qua bước phát triển tột bậc, nhưng vẫn còn có sự chênh lệch về giàu nghèo rõ rệt.

Tiêu Thu Phong cười nói: "Đi Nam thành, ở đó có nhiều chổ chơi vui lắm"

Thân hình hai người tùy ý đi trên đường, mà người đi đường cũng không nhiều lắm, binh lính thì tuần tra liên tục, những người này đều thuộc về quân chính phủ, xem ra mấy năm nay, Garro cũng khổ tâm không ít, huấn luyện ra một lực lượng như vậy.

Quân chính phủ lại không mấy ai nhận thức Tiêu Thu Phong nhiều, nhưng đối với Ruth, lại rất tôn kính, mỗi khi có quan lớn nhìn thấy nàng, đều hành lễ cúi chào.

Ruth vội vàng giải thích: "Ông xã, những người này là lính mới của Garro, không mấy ai đã từng nhìn thấy thần uy của anh, thật sự là một điều hối tiếc"

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng gật đầu, nói: "Ruth, hay là em chê anh không đủ nổi danh vậy, sợ bọn họ không biết anh sao?"Ở cái thế giới này, danh tiếng của người đàn ông Tiêu gia nổi như cồn, huống chi hắn còn có một thân phận khác, ông chủ của Long Đằng, nhưng hắn chưa bao giờ công bố điều đó thôi.

"Ông xã, anh là người đàn ông của Ruth, Ruth đương nhiên hy vọng có thể ở phía sau anh hưởng thụ tôn vinh, em hy vọng mỗi người trên thế giới này đều phải tôn kính anh, anh đáng được có điều đó"

Tiêu Thu Phong vươn tay, nắm lấy bàn tay có chút kích động của Ruth, nói: "Ruth, yên tâm đi, anh không ngại điều này, kỳ thật ở trong lòng anh, cũng hy vọng có một ngày, không ai nhận ra ai, có thể nắm lấy tay của các em, đi đến tận trời góc biển, không tách rời nhau"

Đây không phải chỉ có một mình Tiêu Thu Phong nghĩ vậy, mà cũng là

nguyện vọng của tất cả chúng nữ.

Hai người nắm tay nhau mà đi, đến Nam thành, so với Tư thành, cũng có điểm cổ đại, tuy rằng bây giờ không được dùng nhiều, nhưng bất tường thành cao lớn, vẫn còn có vài phần cổ xưa. Nam thành, chính là Nam môn, ở Tư thành, tất cả mọi người đều gọi như vậy.

"Tiêu thiếu gia!"Người phòng thủ Nam môn, là một trong sáu vị đại soái của Ma Quỷ. Khi quân đoàn Ma Quỷ tiến hành phân chia, trừ những quân cận về trực thuộc tổng binh, còn lại mười hai vạn người, chia làm sáu sư đoàn, sáu vị sư đoàn trưởng này, đều là những nhân tài ưu tú trong quân đoàn Ma Quỷ, được binh lính gọi rằng Lục Suất Tương, ở Tư thành, cũng là một nhân vật có tiếng vang.

Nếu nói về thực lực, thì sáu sư đoàn này, mỗi cái đều có thực lực tương đương với binh đoàn Thiên Không năm đó, vậy thì lực lượng của sáu sư đoàn cộng lại, sẽ trở nên khủng bố như thế nào.

Chẳng qua, nhân số mặc dù nhiều, nhưng vấn đề cơm ăn áo mặc không cần lo, trừ Long Đằng ra, còn có các nhà đầu tư của Trung Đông, đều nộp lên Ma Quỷ một phần lợi nhuận, coi như là phí bảo đảm, hơn nữa, quân đoàn Ma Quỷ nắm trong tay mấy giếng dầu lớn nhất Trung Đông, vì thế phương diện quân phí, căn bản là không hề thiếu.

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng khoát tay, cười hỏi: "Tình huống như thế nào?"

"Báo cáo Tiêu thiếu gia, mọi việc vẫn bình thường!"Tiêu Thu Phong lắc đầu nói: "Tôi thấy không cần thiết, những người khác đều tiến hành lục soát Tư Thành, thế như các anh lại không nhận thấy gì, có phải rất không cẩn thận không?"

Vị đại tướng kia vừa nghe, thân thể run lên, sát khí lơ đãng hiện lên mặt, nói: "Tiêu thiếu gia, tôi lập tức phái người đi tuần tra cẩn thận, tuyệt đối sẽ không có chuyện gì phát sinh"

Cặp mắt của Ruth trở nên lạnh băng, quát: "Không cần tuần tra nữa, bọn họ đã vào rồi"

Nàng vốn không cảm giác được, nhưng lời của Tiêu Thu Phong đã làm cho nàng biết nguyên nhân đến Nam thành lần này, ông xã nhất định có phát hiện ra cái gì đó. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Người động, nhuyễn kiếm bên hông, đã nhanh chóng được rút ra, liên tục chém nhiều nhát, trên mặt đất của cửa Nam thành, đã xuất hiện một vết kiếm thật sâu, đây là kiếm khí nội gia tinh khiếp, có thể chém sâu xuống mặt đất hơn ba mét.

Quả nhiên, một tiếng kêu vang lên, tuy rằng không lớn, nhưng có thể nghe rõ ràng. Nơi này đã bị đào sạch, những người này thật sự rất thông minh, không hề do dự hao tổn bao lâu thời gian, đã đào được một cái đường hầm, nếu cứ để cho chúng thêm vài ngày, sợ là chúng đã có thể đánh vào trong thành rồi.

"Thuốc nổ, nổ tung cho ta!"Đại tướng quát, vài khối thuốc nổ đã được đặt ngay đó, kéo dây, châm hỏa, vài tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên, một con đường ngầm chạy dài, đã xuất hiện ra, trừ vài thi thế bên dưới ra, hình như không ai còn sống.

Tiêu Thu Phong đã lạnh giọng ra lệnh: "Đi thôi, vây kín một dặm xung quanh con đường này, tìm lối ra của con đường kia. Chuyện còn lại, tôi không cần biết anh làm thế nào, đi!"

Vị đại tướng này gật đầu, nhưng khi hắn ta vừa xoay người, Tiêu Thu Phong đã cảm thấy nguy hiểm xuất hiện mạnh mẽ trong đầu, hét lớn một tiếng: "Nằm xuống!"Mà hắn đã dẫn theo Ruth, trong nháy mắt đã rời khỏi nơi này hơn chục mét.

Một tiếng nổ cực mạnh vang lên, vài binh lính chết ngay tại chổ, mà sau tiếng bom nổ, là mấy chục quả tên lửa khác bay đến, những người này quả nhiên rất khá, vũ khí mạnh mẽ như vậy mà cũng có trong tay.

Đại tướng lồm cồm bò dậy, trên mặt đã bị máu tươi che kín, tức giận quát: "Giết cho tao, tiến lên, những thằng chó chết đó, tao phải bắt bọn họ đi gặp thượng đế hết"

Tiêu Thu Phong cũng đã bước trước bọn họ một bước, thân hình nhún lên, đã không còn thay đâu. Bởi vì có thể sử dụng hỏa lực như vậy, thì chứng minh rằng những người này rất cường đại, thật sự cần hắn phải ra tay.

Không sai, một dặm, đối với Tiêu Thu Phong, chỉ là một giây, nhưng ở ngoài một dặm đó, có hơn trăm người cao lớn, xếp thành đội ngũ chỉnh tề, đang chặn phương hướng hắn đi đến.

Hơn trăm người này, đối với Tiêu Thu Phong, cũng không có nhiều tác dụng lắm, nhưng, những người này, bộc khăn trùm đầu, trên người buộc đầy thuốc nổ, dùng phương thức liều chết để ngăn cản.

Cái cách liều chết như vậy, chứng minh rằng kẻ được thế giới xưng là vua tập kích Hani, có lẽ đang ở gần đây, Tiêu Thu Phong không muốn để lỡ, nhanh chóng nhảy dựng lên, thân hình như điện mà qua.

Thuốc nổ vang lên, những người này không phải cột vào để dọa người, một...hai... ba... những tiếng nổ ầm ầm mãnh liệt vang lên, Tiêu Thu Phong trừ việc vận công ngăn cản, còn dùng tâm để thăm dò phương hướng, bởi vì nơi này đất cát đã mù mịt, như một đống hỗn độn.

Chẳng qua, như vậy cũng không thể ngăn cản được bước chân của Tiêu Thu Phong.

Khi hắn lướt qua những kẻ ôm bom liều chết này, phía sau đã truyền đến những tiếng súng kịch liệt, quân tiên phong của Ma Quỷ đã chạy tới, mà đám ôm bom liều chết cũng đã vọt lại, mưa bom đối mặt với bão đạn, thật sự rất thảm thiết.

Nhưng Tiêu Thu Phong vẫn nhìn chằm chằm phía trước, trên một dốc núi nhỏ đằng xa kia, có một con sông nhỏ chảy qua Tư thành, giờ phút này, bờ sông vẩn đục không chịu nổi, một cái hố có đường kính khoảng ba mét hiện ra rõ ràng, chắc chắn đây chính là cửa vào.

Thân hình còn chưa đến gần, chưởng phong cuồng động đã từ bốn phía mà đến, làm cho thân hình Tiêu Thu Phong hơi dừng một chút, đáp xuống đất, bốn khuôn mặt già nua đã hiện lên, tốc độ rất quỷ mị, thật sự làm cho người ta có chút kinh ngạc. Chẳng lẽ Thatta cũng có loại cao thủ cường đại phương Đông sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.