Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 498: Sát tứ sử<!-- --> Khi vừa giao tranh, trong lòng Tiêu Thu Phong đã biết, những người này không phải là của Thatta, mà thuộc về Hắc Da, bởi vì chỉ có cao thủ Hắc Dạ mới có được sát khí lạnh như băng này.

Nhưng Bàng Xương Minh đã chết, vậy cảnh trưởng mới là ai?"

"
Lại là bọn mày, quả nhiên là như âm hồn, xem ra, cuộc chiến của tao và Hắc Dạ, vẫn còn phải tiếp tục"Tiêu Thu Phong mở miệng, nhìn bốn người, sát khí hiện lên. Nguồn truyện: Truyện FULL

Đối với người của Hắc Dạ, không cần nương tay, gặp một là giết một, tuyệt đối không hạ thủ lưu tình. Nhưng sát thủ này, giống như được tẩy rửa đầu óc vậy, hỏi cái gì cũng không ra.

"
Chỉ cần thế giới hắc ám tồn tại, Hắc Dạ vĩnh viễn không bao giờ bị diệt, với sức của một mình ngươi, cũng không xoay chuyển được cục diện, cũng không cứu được thế giới"Rất kỳ quái, một trong bốn lão già lại lên tiếng. Đánh với chúng nhiều lần như vậy rồi, riêng chỉ có lần này là làm cho người ta bất ngờ.

Tiêu Thu Phong cười lạnh nói: "
Bọn mày không cần nghĩ tao quá vĩ đại, trọng trách cứu vớt thế giới, tao không có hứng thú, tao chỉ muốn được sống tốt hơn, cho nên, cái lũ ti tiện bọn mày, tốt nhất là đừng xuất hiện trước mặt tao"

"
Kỳ thật, chúng ta có rất nhiều chổ giống nhau, tất cả mọi người đều cùng một loại. Tiêu Thu Phong, không bao lâu trong tương lai, hắc ám sẽ bao phủ toàn địa cầu, tại sao mày lại không thuận theo thiên mệnh, giải tán quân đoàn Ma Quỷ của mày, chỉ cần mày thức thời, mày vẫn có thể sống vui vẻ qua ngày"

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng nói: "
Nhìn thấy bọn mày, làm sao mà tao có thể vui được, nói thật, tụi mày xấu xí như vậy, thật sự không nên đi ra dọa người. Trung Đông đã hoang tàn lấy rồi, để cho bọn mày đến gây ô nhiễm nữa, thì hàng vạn người nơi đây làm sao mà sống được"

"
Đại ma sử, đừng nói nhảm với hắn, ma lệnh kêu chúng ta phối hợp với Thatta bình định Trung Đông, hắn ta là kẻ địch lớn nhất, Ma Tôn đã đặc biệt dặn dò, cần phải nhanh chóng tiêu diệt"Xem ra, tính tình của người già chưa hẳn đã tốt, vì bọn họ đã để lộ ra một tin tức, bọn họ đến vùng Trung Đông, là để bình định Ma Quỷ, ngoài ra, cấp trên của họ, không phải là Cảnh Trưởng, mà chính là Ma Tôn.

Nhưng, khi nào thì Ma Tôn xuất hiện, chẳng lẽ người này chính là Cảnh Trưởng cuối cùng của Hắc Dạ?

Người kia nói xong, lợi trảo mở ra, khí kình dâng lên, bụi đất bốn phía đã bay tung lên, giống như xuất hiện gió lốc, trong phạm vi mấy chục mét, đã hình thành lốc xoáy, làm cho năm người bị cuốn vào trong. Cho dù binh lính Ma Quỷ ở bên ngoài có tới, cũng không thể nhìn thấy rõ cái gì.

Tiêu Thu Phong đã sớm cảm nhận được khí tức của bọn họ. Bốn người cũng đã tiến nhập Tiên Thiên Chi Cảnh, nếu có thêm thời gian, nhất định có thể đạt đến Vô Phong Chi Cảnh, bước lên tầng cao mới. Nhưng đáng tiếc là, Tiêu Thu Phong sẽ không cho bọn họ cơ hội này, khi bốn người vây lại, hắn đã động.

Ánh sáng màu trắng đã muốn tràn ra, lực lượng của Tinh Nhật Quyết, mang theo sự giết chóc, hình thành sáu đạo đao khí. Cho dù là lốc xoáy cũng bị một đao chặt đứt, hướng tới bốn người.

Nhưng bốn người giống như đã hòa hợp với cát đá trở thành một thể, khi sáu đạo đao khí xuất hiện, bọn họ đã biến mất. Loại ẩn thân thuật huyền diệu này, kết hợp với tạo hóa của thiên địa, làm cho người ta cảm thấy rất thần kỳ.

"Xoẹt xoẹt"Vài tiếng, đao khí đã thất bại, chém thành hố sâu trên mặt đất. Trong nháy mắt, bốn người đã xuất hiện, hơn nữa càng gần Tiêu Thu Phong hơn.

Lão già cuồng bạo nhất, đã phất tay tới, tay thành đao, bổ tới giữa gió cát. Mà ở sau lưng Tiêu Thu Phong, quyền thế vang trời của lão già đã tới, chỉ đợi thân hình của hắn lui về phía sau, chắc chắn sẽ không thể trốn thoát một quyền uy thiên này. Cái này có thể gọi là... đánh trước đánh sau.

Tiêu Thu Phong không hề nghĩ sẽ lui, bốn lão già liên thủ, uy lực quả thật kinh người. Khí kình trên người hắn dung nhập vào hai tay, càn quét một mảnh. Cho dù là trong lốc xoáy thì sao, với lực lượng của Tinh Nhật quyết, có thể làm bằng phẳng khu vực này trong phạm vi một dặm.

Đao đụng phải, phát ra những tiếng "keng keng"vang trời, thế nhưng không hề đả thương đến Tiêu Thu Phong, hơn nữa thân thể hắn xông tới, đánh thẳng vào lão già có tính tình nóng nảy nhất.

"
Cẩn thận!"Có người nhắc nhở, nhưng đã chậm rồi, kỳ thật Tiêu Thu Phong ngăn trở đao thế, thế nhưng không lùi mà tiến, ngay cả lão già này cũng không ngờ, trong khoảng thời gian ngắn, giống như bị sợ đến ngây người. Trong lúc lão ngẩn ngơ đó, cũng chính là thời điểm chết của lão, Tiêu Thu Phong sẽ không cho lão một cơ hội khác.

Theo kế hoạch của họ, Tiêu Thu Phong chỉ có hai phương án ứng phó. Hoặc là lui, lùi người về phía sau, mà trọng quyền ở phía sau, nhất định phải nhận, không thể trốn được. Còn lại là tiến, tiến lên phía trước, ngăn trở đao thế cường đại kia, mà thế công của hắn, sẽ tạo ra cơ hội, ba mặt cùng tất công, nhất định hắn sẽ trở tay không kịp.

Nhưng bọn họ thật không ngờ, lực lượng của Tiêu Thu Phong, đã vượt qua dự liệu.

Cái sai lầm nho nhỏ này, phải dùng máu để đền bù.

Tay của Tiêu Thu Phong, hình thành đao thế sắc bén, tiến nhập vào trong ngực lão già, không có máu, nhưng bàn tay trong ngực, đã hơi động, trái tim kia đã bị bóp nát, không có tiếng vang, cũng không có tiếng kêu thảm thiết, lão già trừng to mắt, chết không nhắm được. Bởi vì đến chết rồi mà lão ta vẫn không phục.

"Tam sử!"Một lão già rống lên, tứ sử ở chung cả đời, cảm tình sâu đậm, nhưng bây giờ, một người bị giết hại, hỏi sao bọn họ không phẫn hận cho được.

Thân hình của Tiêu Thu Phong lui lại, ngữ khí lạnh băng, rất nhàn nhã nói: "
Mày không cần gấp, tao sẽ cho bọn mày tuy không sinh cùng ngày, nhưng có thể chết cùng huyệt"

"
Thiên ma tiểu trận"Một lão già hình như là người cầm đầu, hai mắt đỏ bừng, mang theo sự điên cuồng, tựa hồ như vì cái chết người bạn già mà bi thương. Nhưng hình như bọn họ chưa bao giờ nghĩ qua một việc, những người chết trong tay của họ, cũng có những người thân lâm vào bi thương.

Cái chết, khi không đến trên người mình, thì bản thân vĩnh viễn không bao giờ cảm thụ được tư vị của đau đớn.

Nhưng Tiêu Thu Phong tin tưởng rằng, bọn họ sẽ không đau khổ lâu đâu, vì hôm nay, bọn họ đều phải chết.

Thiên ma trận không hẳn là thiên ma trận, trước đó có một cái tên dễ nghe hơn, là thiên tiên trận, nhưng người dùng trận pháp này, lại sa và ma đạo, cho nên đã đổi tiên thành ma, đem tiên lực đổi thành ma công.

Ngay lúc âm thanh đau xót vang lên, ba người lại một lần nữa biến mất, lúc này, Tiêu Thu Phong đã không thể cảm thụ được khí tức của họ, thiên ma trận quả nhiên lợi hại.

Dạng như vậy, mới đáng để cho hắn ra tay.

Đối mặt với tình hình quỷ dị kia, Tiêu Thu Phong cũng không có chút kích động, vạn vật trong trời đất đều có thể nắm trong tay, ba người này tuy rằng ẩn thân không bị phát hiện, nhưng chắc chắn có thể phát hiện. Trừ phi trên người bọn họ có lực lượng nghịch chuyển không gian, có thể tự chế ra một không gian để ẩn thân, có thể làm cho người ta không phát hiện được.

Điểm này, Tiêu Thu Phong lúc hấp thụ Tinh Nhật quyết, đã lĩnh ngộ được. Đám thuộc hạ mà đã có lực lượng như vậy, thì Ma Tôn kia, nhất định sẽ cường đại đến cực điểm.

"Tinh Nhật Nghịch Hành"Tinh nhật nghịch hành có thể đây đổi phạm vi nhỏ của nghịch chuyển không gian, đem sáng trở thành tối, đen thành trắng, làm cho thời gian cũng thay đổi theo, loại lực lượng thần bí này, lúc phát ra, đã làm cho ba thân hình xuất hiện trước mặt Tiêu Thu Phong.

Thật đúng là tội nghiệp cho bọn họ, nghịch chuyển không gian tốn rất nhiều sức, hơn nữa còn phải vận dụng súc thân chi thuật để trốn. Nhưng bây giờ, tinh nhật nghịch chuyển, làm cho thân hình của bọn họ bạo lộ, hơn nữa, thân hình của Tiêu Thu Phong cũng đã biến mất.

"Không tốt hắn cũng biết nghịch chuyển không gian"Một lão già cả kinh kêu lên, quyền của Tiêu Thu Phong đã tới, làm cho lão chưa kịp nhảy ra ngoài, thì cái không gian ngưng kết kia, đã bị chấn nát rồi.

Lần này, một tiếng thét thảm vang lên, lão già bị chấn nát không gian kia, thân hình như bị phanh thay, máu tươi phun trào, cảnh tượng vô cùng thê thảm.

Khí tức tan ra, lực lượng của nghịch hành cũng bình ổn, khi thân hình của Tiêu Thu Phong xuất hiện, thì chỉ còn lại hai lão già, rất chật vật đứng trước mặt hắn, vẻ mặt vô cùng hoảng sợ. Xem ra, giờ phút này, bọn họ đã cảm nhận được, thế nào là lực lượng của cường giả chân chính.

"Tứ sử, lão đi đi, ta ngăn hắn lại"Lão già đầu lĩnh, đã phi thân lên, hai tay mở rộng ra, miệng hét lớn: "Mây trên trời, cát dưới đất, nghe hiệu lệnh của ta"

Lực lượng của Ma Công, khi đến một cảnh giới nhất định, có thể hô mưa gọi gió, nhưng lão già này không có lực lượng lớn như vậy, nhìn vẻ khô khan của lão, cho dù có thêm trăm năm nữa, lão ta vẫn không thể tu thành ma cảnh, vĩnh viễn chỉ là một bóng ma lang thang thôi.

Còn Tứ Sử kia, không dám chậm trễ, thân hình nhanh chóng độn thổ rời đi.

Nhưng Tiêu Thu Phong không có ý muốn thả lão ấy đi, loại cao thủ khó chơi này, giết được thì cứ giết. Đối phó với Ma Tôn, cần phải dùng phương thức giết chóc này.

"Long Biến!"

Khi tiếng Long Biến vang lên, Tiêu Thu Phong đã hóa thành rồng, xuyên qua lớp bão cát kia, như điên, không, còn nhanh hơn so với điện. Lão già kia còn chưa kịp độn thổ, đã bị Tiêu Thu Phong túm lấy tóc, kéo lên, hơi dùng sức một chút, một đống tóc bị đứt ra, trên đầu chảy đầy máu tươi.

Loại phương thức tàn nhẫn này, quả thật rất rất... ghê gớm, ngay cả ma đồ cũng kinh dịch không thôi. Nhưng bọn họ không biết rằng, không thân thể của Tiêu Thu Phong, còn lưu lại một lực lượng ghê gớm hơn, một khi gặp được cảnh chém giết, tâm của hắn lập tức tràn đầy ma tính, thủ pháp giết người, muốn bao nhiêu tàn nhẫn, liền có bấy nhiêu sự tàn nhẫn.

Lão già xui xẻo kia, bị ném lên, rồi bị một con rồng lửa nuốt lấy, té xuống đất không ngừng lăn lộn, mà lệ khí của Tiêu Thu Phong cũng đã hóa thành đao.

"Tứ Sử, cẩn thận, cẩn thận"Gào thét thì đã sao, đối với Tứ Sử bây giờ, chết là một cái để giải thoát, thân hình không lùi mà tiến. Đối mặt với đao khí, trong mắt lão hiện rõ sự vui mừng, khát vọng được chết vô cùng.

Một đao thành hai đoạn, máu tươi phun như suối nước ngầm.

Đến lúc này, Tứ Đại Ma Sứ, chỉ còn lại một đầu lĩnh.

"
Ma tướng hiện, thiên hạ biến, Tiêu Thu Phong, mày nhất định sẽ chết, Ma Tôn sẽ báo thù cho tao"Lão già không có ý tưởng bỏ chạy, hoặc là, lão đã biết, đối diện với cao thủ Thần cảnh, lão căn bản là không chạy được.

Cho nên, cuối cùng, lão dùng phương thức tự sát để công kích, đánh tới Tiêu Thu Phong. Chỉ là, ma tướng trong miệng lão, bây giờ thì Tiêu Thu Phong tuyệt đối sẽ không biết, đó là một người rất quen thuộc với hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.