Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 507: Kế hoạch phản kích<!-- --> Hành động lần này Tử Dao cũng không tham gia. Chỉ cần không bị Ma xá lợi triệu hồi, như vậy không phải sợ ma tính. Nàng không khác gì một người bình thường.

Để lại mấy thành viên Lang Tổ quan sát xung quanh. Tiêu Thu Phong dẫn Labus đi ra bên ngoài thành phố, đi về phía tây nam. Đêm qua Lang Khuyển không về, cứ ở đó cẩn thận giám sát. Nghe nói hắn đã ngửi được khí tức của Hani, một khắc không rời vị trí.

Tiêu Thu Phong đã dùng ý thức dò xét khu vực này, hắn có chút thất vọng. Ở đây không có ma khí tồn tại, chỉ có mấy tên tiểu tốt của Thatta, không có cao thủ cường đại, không giống chỗ mà Hani ở.

Nhưng vì sao ở đây lại có khí tức của Hani, ngoại trừ kính cảm ứng, ngay cả Lang Khuyển cũng ngửi thấy, điều này không thể là giả.

"Tấn công đi, Lang Khuyển, tìm Hani ra" Nếu có thể ngửi ra được, Tiêu Thu Phong không hề suy nghĩ nữa, chỉ ra lệnh. Nhìn xem đến lúc đó Lang Khuyển tìm được cái gì.

Labus xông lên trước tiên, thân hình nhanh như diện lao tới, hai thành viên cảnh giới của Thatta đã bị giết chết, theo tiếng kêu thảm này, tất cả thành viên Lang Tổ đều xông vào, tiến hành giết chóc và tìm kiếm xung quanh. Tiêu Thu Phong ra lệnh, chỉ cần là Thatta sẽ giết không tha.

Tiêu Thu Phong chắp tay sau lưng từ từ đi vào. Những người này không cần hắn phải ra tay.

Rất nhanh người bên trong bị giết hết. Nhưng Lang Khuyển lại ủ rũ cúi đầu, trong tay xách theo một đại hán cao lớn, đi đến trước mặt Tiêu Thu Phong: "Tiêu thiếu gia, khí tức mà tôi cảm nhận được là phát ra từ người này. Tôi không rõ..."

Tiêu Thu Phong cũng thầm chấn động, rất bất an. Đi đến trước mặt đại hán vẻ mặt đầy căm thù kia, tay đặt lên đầu hắn, thoáng tìm một chút, một tia khí tức quen thuộc của Thatta dâng lên. Trên người đại hán này đã bị cấy vào khí tức của Hani.

Xem ra Hani đã biết được bí mật của kính cảm ứng. Hơn nữa cũng đã tìm được biện pháp. Bảo sao Tử Dao lại phát hiện được mấy vị trí của Hani.

Tiêu Thu Phong tức giận, khẽ dùng sức, nghe "bốp" một tiếng, đầu đại hán nổ tung.

Hani quả nhiên không hổ là Khủng bố đại vương, đúng là rất thông minh. Không ngờ bị hắn dẫn vào trò mèo đuổi chuột.

Lúc trước Tiêu Thu Phong bị Tử Dao đuổi theo, đúng là không nghĩ đến biện pháp này.

"Tiêu thiếu gia..." Labus cả kinh.

Tiêu Thu Phong quát lên: "Lập tức quay về Djibouti" Nói xong, không đợi mọi người lấy lại tinh thần, hắn đã động, biến mất. Nếu Hani đã tìm được biện pháp đối phó với kính cảm ứng, không biết chừng lúc này hắn đang ẩn núp ở Djibouti. Bây giờ hắn và Lang Tổ rời đi, chỉ còn lại Tử Dao, rất không ổn.

Gần như dùng hết lực lượng để chạy về, mấy thành viên Lang Tổ không thấy đâu, mà Tử Dao cũng không còn ở đây. Hỏi nhân viên phục vụ của khách sạn, bọn họ nói Tử Dao đã rời đi, hơn nữa là bỏ đi một mình.

Tiêu Thu Phong lo lắng, chẳng lẽ đã xảy ra chuyện.

Mới ra khỏi của khách sạn, từ cách đó không xa thấy Tử Dao cầm một túi xách, vẻ mặt trầm ngâm đi vào. Thấy Tiêu Thu Phong đang lo lắng, nàng càng sợ, vội vàng chạy tới hỏi: "Thu Phong, sao anh về nhanh như vậy, xảy ra chuyện gì. Có tìm được Hani không?"

Tiêu Thu Phong đặt tay lên vai nàng, cẩn thận quan sát nàng một chút, không thấy có gì khác thường mới hỏi: "Tử Dao, em đi đâu thế, thật làm anh sợ muốn chết. Anh còn tưởng rằng có ai đấy quấy rầy em?"

Nghe thấy Tiêu Thu Phong lo lắng cho mình nên mới thế, Tử Dao cảm thấy ngọt ngào trong lòng, mỉm cười nói: "Thu Phong, anh không cần lo lắng, em không sao. Vừa nãy em chỉ ra phố mua ít vật dụng thường ngày, anh có chuyện gì vậy?"

Nghe Tử Dao nói, Tiêu Thu Phong mới thở phào nhẹ nhõm, nói: "Không sao là tốt. Ai, chúng ta đến đó mới phát hiện Hani đã tìm được biện pháp đối phó kính cảm ứng. Anh sợ hắn còn ở lại Djibouti, có ý bất lợi cho em, cho nên vội vàng trở về, cũng may em không sao"

"Thu Phong, cảm ơn anh. Cảm ơn anh đã quan tâm đến em" Mặc dù sư phụ rất yêu thương nàng, nhưng sự quan tâm này làm Tử Dao cảm thấy khác lạ, trong lòng thoải mái hơn rất nhiều.

Tiêu Thu Phong cười nói: "Được rồi, đừng nói nhiều như vậy. Chúng ta mau về phòng, em giúp anh tìm xem Hani đang ở đâu, việc này rất quan trọng"

Mặc dù loại khí tức này có rất nhiều chỗ, nhưng luôn luôn có một điểm là vị trí ẩn thân của Hani. Bây giờ Tiêu Thu Phong phải tự mình phán đoán xem đâu mới là chỗ hắn cần tìm.

Hai người rất nhanh về đến phòng khách sạn. Trong kính cảm ứng của Tử Dao hiện ra sáu điểm, xem ra sau một đêm lại có thêm mấy chỗ. Hôm qua không quá rõ ràng, nhưng giờ phút này chỗ cảm ứng được sáu khí tức đó đang di chuyển rất nhanh. Lấy Djibouti làm trung tâm, tản đi bốn phía.

"Thu Phong, sáu phương hướng này, không biết cái nào mới là thật" Tử Dao chỉ có thể cảm ứng được khí tức, về phần quyết định sẽ là do Tiêu Thu Phong.

Tiêu Thu Phong nhìn phương hướng của từng đạo khí tức, trầm ngâm một lát, tay từ từ di chuyển trên bản đồ Trung Đông, trong lòng đột nhiên chấn động. Phía tây, phía bắc, có hai đạo khí tức làm hắn bất an. Cảm ứng của vũ giả luôn không bình thường.

"Không ổn, Tử Dao, chúng ta phải lập tức quay về. Nếu anh không đoán sai, Hani đã chơi trò kim thiền thoát xác với chúng ta. Bọn chúng nhất định đến thành phố. Không có anh ở đây, bọn chúng hành động sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Hơn nữa còn có Ma tướng Long Thiên Hành hỗ trợ, Ma Quỷ đúng là không ai là đối thủ của hắn"

Lực lượng cường đại nhất của Ma Quỷ là Lang Tổ đang bên cạnh hắn. Bọn chúng có thể nhân lúc yếu mà vào. "A, rất có khả năng, anh nhìn xem này, hai đạo khí tức đó đều có dấu hiệu đi về phía thành phố. Thu Phong, chúng ta nên làm thế nào bây giờ?"

Tiêu Thu Phong không có thời gian trả lời, hắn rút điện thoại di động ra gọi cho Ruth, bảo nàng tăng cường đề phòng. Giống lời nói lúc trước, ngoài lỏng, trong chặt, lần này hắn cũng muốn cho Hani một trò hay.

"Tử Dao, chúng ta lập tức về thôi. Lang Tổ, anh đã cho bọn họ nhiệm vụ mới, cho Lang Tổ truy sát mấy đạo khí tức kia. Hani có lẽ sẽ tin là thật, tin anh còn ở Djibouti. Như vậy hắn sẽ thả lỏng mình, sẽ làm càn"

Tử Dao hiểu ý của hắn. Lúc này đám Lang Khuyển đã về đến Djibouti. Theo lệnh của Tiêu Thu Phong, Lang Tổ không hề dừng lại, dựa theo kính cảm ứng, chia thành hai tổ, lập tức xuất kích.

Mà hai người Tiêu Thu Phong và Tử Dao đã hóa trang, lặng lẽ rời đi.

Tin rằng ở Djibouti sẽ có mật thám của Thatta, cho nên hắn cũng không trả phòng khách sạn. Bốn thành viên Lang Tổ vẫn như cũ canh giữ xung quanh, đề phòng mọi khả năng. Nguồn truyện: Truyện FULL

Tiêu Thu Phong nghĩ quả thực không sai. Lần đầu tiên bị tìm thấy, Hani rất khó hiểu, cuối cùng Tham Lang truyền cho Long Thiên Hành tư liệu về kính cảm ứng, chỉ cần có kính cảm ứng, Hani căn bản không thể trốn đi đâu được.

Nhưng sau khi biết được nguyên lý hoạt động của kính cảm ứng, hắn cho người dung nhập khí tức tương tự, phân tán sự chú ý của Tiêu Thu Phong, tiến hành hành động giết chóc lần hai. Hani đã nhận được tin tức, phương pháp này đúng là có tác dụng, cho nên kế hoạch mới bắt đầu hiện lên trong đầu hắn.

Nhân lúc Tiêu Thu Phong phải dừng lại ở Djibouti, hắn muốn tập trung toàn bộ lực lượng của mình, cùng với lực lượng Hắc Dạ, diệt trừ Ma Quỷ. Không có lực lượng Ma Quỷ, Long Đằng sớm muộn gì cũng là của hắn.

Chỉ cần đả kích được Tiêu Thu Phong, Long Thiên Hành đương nhiên sẽ đáp ứng ngay. Hai khí tức bị Tử Dao phát hiện chính là hai người trong đội ngũ của Hani và Long Thiên Hành, đang đi về phía thành phố.

"Thánh chủ, thành phố rất yên bình, chỉ cần chúng ta tập kích bất ngờ, tuyệt đối có thể làm Ma Quỷ bị tổn thất nặng nề" Mật thám sớm được phái ra, lẻn vào thành phố, nhận được rất nhiều tin tức.

Hani đã hơn sáu mươi tuổi, hắn sinh ra ở Trung Đông. Khi còn rất nhỏ, bố mẹ chết thảm dưới đạn pháo của phương Tây, từ giây phút đó, tâm nguyện của Hani chính là trả thù.

Hắn lợi dụng sự ngu muội và lạc hậu của người dân Trung Đông, tuyên truyền cuộc sống thiên đường tất cả là anh em, nói vì cuộc sống tương lai của mọi người. Nhưng thực ra đó chính là biến tất cả mọi người thành công cụ giết người của hắn.

Những lần khủng bố, khiến các quốc gia sợ hãi. Mà hắn tìm được sự bình an trong tâm hồn từ cảm giác sợ hãi đó. Hắn thích cảm giác này.

Trốn tránh là bản năng của hắn, nếu không không thể nào thoát được các cuộc lùng bắt. Tên Hani là tội phạm truy nã hàng đầu trên toàn thế giới. Nhưng hắn vẫn sống, sống tốt hơn rất nhiều người.

Hani khẽ gật đầu. Mặc dù không biết võ công, nhưng hắn có rất nhiều biện pháp đối phó với người hoặc quốc gia lợi hại hơn hắn gấp trăm, gấp ngàn lần. Đây là bản lãnh của hắn.

"Thông báo tất cả các dũng sĩ nguyện ý hi sinh vì Thánh Vương, sáng sớm ngày mai phát động công kích thành phố. Nói cho bọn họ, chỉ cần giết chết mười binh lính Ma Quỷ, linh hồn bọn họ sẽ được lên thiên đường, hưởng cuộc sống hạnh phúc"

Những kẻ tử sĩ hung tàn, trong mắt hắn lại là người ủng hộ trung thành, là dũng sĩ.

Giờ phút này Long Thiên Hành cũng nhận được tin tức của Hani. Từ sau khi được cấy ma công, bản tính của hắn đã mất đi, chỉ còn giết chóc và thù hận.

"Các ma chúng, hắc ám đã tới, chúng ta sẽ biến cả Trung Đông thành địa ngục. Chỉ có địa ngục mới là thế giới của chúng ta, chúng ta có thể làm bất cứ gì mà mình muốn, đạt được tất cả những gì chúng ta muốn"

Một bên vì theo đuổi hạnh phúc, theo đuổi ánh sáng, một bên vì sự thống trị của hắc ám, muốn biến thế giới thành địa ngục. Hai bên không ngờ có thể thành đồng minh. Nếu người đi theo hai kẻ này biết được, không biết có thể vì tín ngưỡng khác nhau mà đánh nhau không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.