Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 512: Lực lượng của cường giả<!-- --> Đúng vậy, Tham Lang đã đến, cùng đi với ông ta, chính là toàn bộ lực lượng của Hắc Dạ ở phương Tây, còn có các cao thủ triệu tập từ khắp nơi trên thế giới, giờ phút này đang đứng lẳng lặng ngoài ngoại ô Tư thành.

Ẩn tàng hơn trăm năm, giờ phút này, rốt cục cũng đã lộ mặt.

Đối mặt với sự cường đại này, mười vạn binh lính của quân đoàn Ma Quỷ cũng xuất động, không chỉ có thể, ngay cả quân chính phủ cũng giống như vậy, đại sứ các quốc gia đã tới, nếu như những người này bị giết tại đây, thì sợ rằng Trung Đông trên quốc tế, vĩnh viễn sẽ không có chổ đứng. Garro hiểu được sự nghiêm trọng này, cho nên khi nhận được tin tức của Tiêu Thu Phong truyền đến, cũng hành động khẩn cấp.

Từ đầu đến cuối, vinh dự của hắn đều cùng với sự hưng suy của Tiêu Thu Phong, "Nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn".

Ngoài cửa Nam, giờ phút này có mấy người, Tiêu Thu Phong đương nhiên là người đứng phía trước, theo sát còn có Ruth, Vũ, cùng với Tử Dao, so với nét bình tĩnh lạnh lùng của hai nàng, trên mặt Tử Dao, thoáng có chút rung động. Nói một cách thành thật, nàng không muốn gặp lại Tham Lang chút nào.

Hai mươi mấy năm sống chung, rồi lại cấy ma chủng vào người nàng, con người này, ân oán này, nàng không biết xử lý như thế nào.

Nhưng cái gì đến, cuối cùng cũng đã đến, Tham Lang đến đây, Tử Dao vẫn phải đối mặt. Bởi vì nàng đã đem nơi này trở thành nhà của mình, không cho phép bất kỳ kẻ nào phá hư loại hạnh phúc này.

Thân ảnh Tham Lang như quỷ mỵ, chợt ẩn chợt hiện, khi bụi đất đang bay mù mịt lên, thì đã có vài người xuất hiện. Ông ta cảm nhận được Tử Dao tồn tại, cũng biết rằng Tử Dao cũng có thể cảm nhận được. Cho nên ông ta bỏ qua sách lược đánh lén truyền thống của Hắc Dạ, quang minh chính đại mà đến. Đối với loại tuyệt thế cao thủ như ông mà nói, những người trên đời có thể gọi là đối thủ, đã rất ít rồi.

"Hahaha..."Một tiếng cười lớn tùy ý phát ra, bộ dáng của Tham Lang, khi Tử Dao nhìn thấy, cũng đã thay đổi rồi. Ngày xưa ông ta không hề để ý đến tiểu tiết, có chút tùy ý và lôi thôi. Nhưng giờ phút này, trường bào màu đen, viền vang, thoạt nhìn, uy nghiêm vô cùng. Lệ khí trên mặt thành bụi, khí phách nghiêm nghị, làm cho người ta phải sợ hãi, ma khí mạnh mẽ như vậy, không ai dám đối mặt.

Khi tiếng cười dứt, Ma Tôn Tham Lang cũng đã cẩn thận quan sát Tiêu Thu Phong, xem ra tựa hồ có dụng tâm.

"Thật không ngờ ngươi chính là Tiêu Thu Phong, quả nhiên là một nhân tài, một lần rồi lại một lần đối nghịch với ta, nếu không phải thời cơ không thích hợp, thì ngươi thật đúng là không thể sống đến bây giờ"

Tiêu Thu Phong biết, Ma Tôn này không hề mạnh miệng, nếu như không có Thất Sát đề cao ma khí của hắn, giúp tu luyện vũ khí hình người, và hắn đột phá được lực lượng của Tinh Nhật quyết, trở về nguyên trạng, bước vào Thần cảnh, thì giờ phút này, hắn căn bản không phải là đối thủ của người này.

"Đáng tiếc, cơ hội mất đi, sẽ không trở lại, Ma Tôn đại nhân, chúng ta rốt cục đã gặp mặt"

"Không tồi, chúng ta gặp mặt. Hôm nay, ta muốn giết ngươi. Thiên hạ đã không còn ai có thể ngăn cản được lực lượng của ta"Tham Lang đã sớm nhập ma đạo, trong lòng không còn một chút lương tri. Người đàn ông này đã phá hủy đại kế của ông ta, thật sự phải làm cho hắn ta biến mất.

Tiêu Thu Phong lạnh lùng hừ một tiếng, nói: "Tham Lang, ông đánh giá bản thân quá cao đấy"

"Thật không? Vậy để thử rồi biết"Tham Lang đáp, sau đó nhìn Tử Dao sau lưng hắn, hỏi: "Tử Dao, chẳng lẽ con cũng muốn đối nghịch với ta?"

Tử Dao bước lên, nhìn Tham Lang nói: "Lang sư thúc, xin lỗi, đây là tiếng sư thúc cuối cùng của con. Đạo bất đồng bất tương vi mưu, ông và sư phụ của con không đi chung trên một con đường, từ ngày ông cấy Ma xá lợi vào người con, ông đã trở thành kẻ địch của con"

Ma khí trên người Tham Lang nhất thời bùng phát mạnh mẽ, tựa hồ như tức giận vì lời nói của Tử Dao.

"Tốt lắm, ở trong lòng ta, lỗ hỏng duy nhất chính là sự tồn tại của con. Xem ra, hôm nay tu đức của ta đã viên man, làm cho phần khuyết không trái tim đã được bù lại. Tử Dao, ta quả thật rất thương con, con không nên trách sư thúc độc ác, chỉ trách là con đã chọn nhầm sư phụ"

"Ê ê, muốn đánh muốn giết thì cứ việc, chúng tôi sẽ tận lực bồi tiếp, không cần giả mèo khóc chuột làm gì. Chúng tôi cũng không thể vui mừng được. Tà ma, đến đây đi, chúng tôi đã chờ ông rất lâu, có thể giết ma tướng, nhất định cũng có thể giết ông"Ruth không thích khuôn mặt xấu xí kia, rõ ràng là muốn giết người, mà còn làm ra vẻ mềm lòng. Thật sự là quá khốn kiếp mà.

Thân thể Tham Lang hơi động, ma khí đã hình thành một làn sương màu đen, xoay quanh bốn phía, những tia sáng chói động, giống như ma trơi bay lơ lửng vậy, lạnh giọng đáp: "Nếu các ngươi đã muốn chết, vậy ta sẽ chiều lòng tất cả"

"Xông vào Tư thành, giết không tha, hôm nay làm cho nơi này nhuộm đầy máu, thể hiện uy lực và tinh thần của Ma Thần, Ma Thần sẽ ban cho chúng ta cuộc sống vĩnh hằng"Tham Lang nói xong, cũng đã động.

Đây là lần đầu tiên Tiêu Thu Phong đối mặt với tuyệt thế cao thủ trăm năm, tuy rằng Tham Lang trên danh nghĩa là xếp thứ ba, nhưng sự cường đại của ông ta, cũng làm kinh hãi thế tục, đủ làm cho người ta phải cúi đầu.

Chân đạp một cái, khí kình nổ mạnh, thân thể như một tia sáng màu đen, lệ khí lăng nhiên tà ác, lao đến đây. Ông ta muốn đối phó với Tiêu Thu Phong, nhưng ba nàng phía sau cũng đã động, động tác của các nàng sớm hơn Tiêu Thu Phong, nhanh hơn Tiêu Thu Phong, đã vây kín lấy Tham Lang.

Tiêu Thu Phong cũng động, thân hình nhanh chóng biến mất.

Sáu đạo đao khí, hình thành trảm sát quyết. So với ngày xưa còn tàn ác hơn. Tâm Huyết Đao Lực, chính là như vậy.

Tham Lang cười một cách khinh thường, nói: "Mới có sáu đạo đao khí, Tiêu Thu Phong, ngươi có phải quá yếu không"

Quỷ trảo màu đen, đã hình thành, chỉ nghe những tiếng "ầm ầm"vang lên, sáu đạo đao hình, cũng đã bị vỡ ra, không chỉ có như thế, Tham Lang tùy tay chém ra, xuất hiện đến mười quỷ trảo.

"Ầm"một tiếng, một tia sát vụt lên, phi đao của Vũ đã tới, đánh tay một quỷ trảo, mà kiếm của Ruth cũng đánh xuống, phát ra điện quang chói mắt, lại đánh cho một quỷ trảo thành không khí, còn hai quỷ trảo khác cũng bị kiếm thế của Tử Dao đánh bay lên trời, còn lại giao cho Tiêu Thu Phong.

"Không tồi, quả nhiên là thân thủ không tồi, nhưng với lực lượng này mà muốn ngăn cản ta, quả thật còn quá yếu"

Dưới sự công kích của Tham Lang, Tiêu Thu Phong từng bước lui về phía sau, ba nàng cũng ở bên cạnh trợ giúp, có được cơ hội, liền đâm cho một kiếm, không để cho Tham Lang có thời gian nghỉ ngơi. Hy vọng như vậy, có thể trợ giúp cho người đàn ông mình yêu. Nhưng cho dù là vậy, chúng nữ vậy bị đánh trúng.

Gần đó, thành viên Lang tổ, đang ngăn cản các cao thủ của Hắc Dạ. trận chiến này, đối với bọn họ, đã không còn thoải mái nữa, vì đây chính là lực lượng gốc của Hắc Dạ, rất mạnh mẽ, so với trận chiến với ma tướng ngày đó, càng kịch liệt hơn. Vệ đội tổng bộ, cũng tham chiến, mà lính tinh nhuệ của Ma Quỷ, cũng đang tập kích, chỉ cần có cơ hội, súng lập tức nổ đạn.

Đã chết vài người của Hắc Dạ, nhưng không quan trọng, quan trọng nhất chính là giết được người chủ nhân của Trung Đông, Tiêu Thu Phong. Tham Lang làm như không thấy tình hình bốn phía, cho dù là thuộc hạ có chết toàn bộ thì đã sao. Chỉ cần không có sự chống cự, thì ông ta lúc nào cũn có thể huấn luyện ra một nhóm ngườn khác.

"Ma Hồn..."Tham Lang hét lớn một tiếng, thân hình nhảy vọt lên, đến giữa không trung đã không thấy đâu, nhưng một lực lượng mạnh mẽ, đã vây kín mấy người lại. Ma Hồn, tựa hồ như chổ nào cũng có.

Tiêu Thu Phong chấn động, kêu lên: "Ruth, Vũ, lui về..."Trong ba nàng, lực lượng của Tử Dao, không thể nghi ngờ là mạnh nhất. Cho nên lực lượng của Ma Hồn, trước tiên là đánh về phía Vũ và Ruth. Bị ba nàng quấn quít, làm cho Tham Lang đã hết kiên nhẫn.

Vũ và Ruth đương nhiên biết, thân hình đang lùi về, nhưng Ma Hồn của Tham Lang giống như hòa hợp với không khí, chổ nào cũng có. Cho dù là v cũng không thể cứu viện kịp. Hai cổ lực lượng, mạnh mẽ đánh đến. Hai nàng phải dùng hết toàn bộ lực lượng của bản thân mới có thể chịu được, hai nàng cùng ngã xuống đất, văng hơn mười mét, khóe miệng hộc ra máu tươi, hai nàng đã bị thương.

Tham Lang cười lại, nói: "Ta nói rồi, các ngươi, quá yếu..."

Tiêu Thu Phong phẫn nộ kích động, chuyển thủ thành công, Long Biến mang theo lực lượng của Tinh Nhật quyết, tăng lên toàn thân, hướng về Tham Lang bổ tới, hét lớn: "Tử Dao, giúp anh thủ hộ"

Những người này là đều những người phụ nữ mà hắn yêu, Tiêu Thu Phong vô lực, trong nội tâm, ma tính đột nhiên tăng mạnh, loại ma tính lệ khí này, có thể làm tăng lực lượng ban đầu của hắn lên, càng có thể kích thích tiềm năng Võ Chi Phách. Nguồn truyện: Truyện FULL

Thân hình hóa rồng, rồng ngạo thiên, lực lượng của Tinh Nhật quyết, làm cho thân rồng nhuộm màu tinh quang, người ngoài nhìn vào Tiêu Thu Phong bây giờ, chính là một kim long bảy màu, cuồng phách đến cực điểm.

"Ma Hồn Biến..."Tham Lang không dám chậm trễ, theo tiếng quát, ông ta cũng thay đổi, thân thể hóa thành hư vô, ẩn ẩn trong làn sương mù màu đen, làn sương di chuyển, quỷ dị không hiểu được.

Đây là lực lượng mà ông ta lĩnh ngộ được từ Ma xá lợi, ngộ ra được lực lượng của hắc ma.

Một trăm năm trước, Tham Lang vẫn là Tham Lang, tuy rằng chính tà lẫn lộn, nhưng bản tính vẫn không xấu. Trong ba đại cao thủ giao tranh, ông ta đều xếp thứ ba, cho nên lúc tu luyện ma công, tư tưởng của ông đã xảy ra biến hóa. Bị thiên ma câu hồ, mất đi lý trí, theo đuổi lực lượng quá mức.

Cho nên, Tham Lang bây giờ, đã biến thành Ma Tôn, sáng lập ra ma giáo Hắc Dạ, thống trị hắc đạo thế giới, kéo dài đến trăm năm, trận chiến của Long Thần và ba đại hắc bang, cũng là do Hắc Dạ nhúng tay vào, làm cho thần bí khó lường.

Hắc Dạ đối bới ba bang phái kia cũng không có hảo cảm gì, Long Thần muốn giết ai, đều không có quan hệ với chúng. Nhưng trong quá trình đó, Long Thần đã phát hiện ra sự tồn tại của Hắc Dạ, hơn nữa còn cảm nhận được bóng dáng của Tham Lang, loại bí mật này, đương nhiên không thể để cho người khác biết. Huống chi Tham Lang ngụy trang như vậy, cũng bởi vì lực lượng trong người còn chưa đủ để đối kháng với Phá Quân và Thất Sát, cho nên vẫn phải nhịn.

Sau đó, ông ta để Thất Sát ra tay, diệt trừ Long thần.

Thất Sát vì tu luyện vũ khí hình người, vẫn chưa tìm được cơ thể nào thích hợp, mãi cho đến khi Long Thần xuất hiện, vô luận là thể chất hay tu vi, đều là hàng cao cấp. Cho nên, lúc Long Thần và ba đại bang phái đại chiến, thì Thất Sát đột nhiên xuất hiện, cũng giống như lúc ở trong kinh thành vậy, chế trụ Long Thần, hủy diệt trí nhớ, chế thành vũ khí hình người, lưu đày ngàn dặm.

Những kinh nghiệm này, cũng giống như Tiêu Thu Phong ba năm trước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.