Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 513: Cảnh giới của Thần<!-- --> Long biến và Ma Hồn biến, đều là hai loại lực lượng khác nhau, nhưng đều đạt cực cảnh của võ giả, khi hai lực lượng này giao hòa, cát đá bay lên, bụi đất mù mịt. Vốn dĩ ở ngoài cửa Nam rất gồ ghề, nhưng bị chân khí làm san bằng, rồi tạo thành những hố sâu, hơn nữa còn làm chấn động cả Tư thành.

Cho dù là chúng nữ đứng bên cạnh quan sát, cũng cảm nhận được xung đột nghênh diện, làm cho người ta rất khó chịu. Loại lực lượng này, đã là cái mà con người không thể hình dung.

Mà giờ phút này, rất nhiều đại sứ của các quốc gia, đã nghe được tiếng nổ này, thừa dịp Garro bận rộn thu xếp phòng thủ Tư thành, bọn họ đều len lén chạy đến cửa Nam, hoặc là những tòa cao ốc gần đó, để rình coi trận chiến giữa Tiêu Thu Phong và Tham Lang.

Kỳ thật ai thống trị vùng Trung Đông, đối ới bọn họ đều không qua trọng, quan trọng là có thể mang đến cho bọn họ lợi ích gì, hoặc trở thành đồng minh của họ. Cho nên lúc Garro gia tăng sự bảo vệ, những người này không thèm để ý, hơn nữa bên cạnh bọn họ đều có bảo vệ cường đại nhất, coi như là một loại bảo đảm.

Nhưng khi nhìn thấy hai người đánh nhau, thì mới biết được thế nào là lực lượng cường đại chân chính, giờ phút này, cho dù còn muốn chạy, cũng đã bị hấp dẫn, chân không giở lên nổi, đối với bọn họ mà nói, đây không phải là cuộc chiến của nhân loại, mà là của thần, của ma, cuộc chiến giữa thần và ma.

Năng lượng màu đen trên người Tham Lang, cùng với lực lượng trên người Tiêu Thu Phong đại biểu cho quang minh, giao hòa với nhau. Bất kể là Hắc Dạ, hay là binh lính của Ma Quỷ, chỉ cần là người ở gần, cơ hồ đều bị xé nát, lực lượng này thật sự quá cường đại.

"Thật không ngờ ngươi lại mang trong người lực lượng của tinh mang, ta thật sự đã xem thường ngươi..."Tham Lang đã cảm nhận được năng lượng của Tinh Mang, đây là khắc tinh của Ma Công, ông ta hơi hơi rung động, trong mắt lộ ra khí tức lạnh lùng, lại giết chóc khôn cùng, giống như hai tia chớp lạnh lùng, phóng tới hướng Tiêu Thu Phong.

Tiêu Thu Phong đứng lặng trên không, nói: "Cao thủ thiên hạ xuất hiệp lớp lớp, ông là một con ếch ngồi đáy giết mà tự đại. Bất kể là ông, hay là Thất Sát, đều nghịch thiên mà đi, kết quả duy nhất chính là bị hủy diệt"

"Thật sao, bản thân ta muốn nhìn xem, ai có thể hủy diệt ta, ai... ma thánh nữ, ra tay!"Nói vừa xong, nhìn về phía Tử Dao phía sau Tiêu Thu Phong, niệm chú ngữ của Ma xá lợi.

Thân thể mềm mại của Tử Dao rung động, hai tay ôm lấy đầu, sắc mặt có vẻ rất là không tốt, lớn tiếng chống cự: "Không, không muốn..."

"Con là người ta yêu thương nhất trên đời, Tử Dao, ta sẽ không để con rời ta. Trở về đi, con là ma thánh nữ, sư thúc có thể mang con vào thế giới ma thần, trở thành chú tể của thiên hạ"Sắc mặt Tử Dao biến ảo, và ý chí dao động, khuôn mặt tà mị của Tham Lang, lại tràn đầy sự đắc ý.

Tiêu Thu Phong cũng kinh hãi, nhưng hắn không lên tiếng. Vũ và Ruth đứng ở phía sau đã lớn tiếng kêu lên: "Tử Dao, đừng nghe hắn nói nhảm, Thu Phong mới là chổ dựa cả đời của em, cố lên, nhất định phải chịu được, không được đánh mất chính mình"

Nhưng Tử Dao vẫn bị lạc lối, kiếm trong tay đã rời khỏi vỏ. Thân hình vừa động, đã hướng lại chổ Tiêu Thu Phong. Kiếm ý mạnh mẽ, lệ khí cuồng động. Đằng xa, Tham Lang cười rất đắc ý, nói: "Tiêu tiểu tử, Tử Dao là mục tiêu sinh cơ của ngươi, nhưng cũng là sát khí trí mạng của ngươi. Phá Quân cũng không thể tượng được. Sống hay chết, cũng cùng một con đường"

"Xem ra hôm nay ngươi chết chắc rồi"Có Tử Dao tương trợ, Tham Lang đắc ý không thôi, thân hình vừa động, thế công cường đại, đã bay đến hướng Tiêu Thu Phong, cùng với Tử Dao hợp thành thế trái phải cùng công. Sự cường đại của người đàn ông này, đã vượt qua sự tưởng tượng của ông, bằng không, giờ phút này, ông ta cũng không gọi Tử Dao về.

Trong lòng của ông ta, Tử Dao là vũ khí đối phó Phá Quân lợi hại nhất, cái gì gọi là tình nghĩa, chính là thứ không có trên đường của anh hùng. Mà ông ta, chưa bao giờ để ý đến bất kỳ kẻ nào. Vì đại sự, ông có thể hy sinh tất cả những thứ bên cạnh mình.

Tiêu Thu Phong nhướng mày, bàn tay tụ khí, đã kẹp lấy kiếm thế, dù kiếm thế cho nhanh thế nào, cũng không thể chạy khỏi ánh mắt của hắn. Từ khi bước vào Thần cảnh, ý thức của Tiêu Thu Phong đã nâng cao lên, và chiến ý này, cũng không ngừng tăng lên.

Kiếm thê vừa dứt, Tham Lang đã đánh đến, Tiêu Thu Phong rơi vào đường cùng, một chưởng đánh vào bả vai của Tử Dao, làm cho thân hình nàng văng đi, lao tới chổ thân hình của Tham Lang, kiếm thế khi nãy bổ ra, đột nhiên lại chuyển hướng, hơn nữa còn rất nhanh...

"Xoẹt"một tiếng, kiếm đã xuyên qua bụng của Tham Lang...

"Ngươi..."Tham Lang tức giận trừng mắt, lạnh lùng quát: "Ngươi muốn chết..."

Lực lượng bao phủ quanh thân, đột nhiên tung ra một quyền, mà kiếm của Tử Dao thì đã cắm sâu vào người của ông ta, cho dù muốn buông tay cũng đã không kịp, một quyền nhanh như thiểm điện đánh lên ngực của nàng, một ngụm máu đỏ tươi, đã phun mạnh ra, bay tán loạn như mưa. Tiêu Thu Phong đã đón lấy eo nàng, cảm thấy đau đến tận tâm.

Ngay từ đầu, hắn đã biết, Tử Dao không hề bị khống chế, bởi vì lực lượng Ma xá lợi trong cơ thể của nàng, phần lớn đã bị dung hợp, Tham Lang cũng không biết, cho nên nhìn động tác của Tử Dao, Tiêu Thu Phong liền hiểu được, nàng muốn đánh lén, liền giống như một kiếm lúc trước đâm Phá Quân vậy.

Cho dù bị thương nặng, nhưng có thể đâm Tham Lang một kiếm, coi như là báo được cừu hận cho sư phụ ngày đó. Dù trên khóe miệng còn máu, nhưng trên mặt Tử Dao vẫn tươi cười.

"Tham Lang, tôi đã từng thề, ông bắt tôi đâm sư phụ một kiếm, tôi cũng phải trả lại một kiếm cho ông, hôm nay, tôi rốt cục đã làm được"

Tham Lang đứng lặng nơi đó, để kiếm ở trong người, trên chuôi kiếm đã nhuộm đầy máu tươi. Ông ta chậm rãi ngẩng đầu, lạnh lùng nhìn Tiêu Thu Phong, nhìn Tử Dao, nói: "Thật không ngờ, các ngươi có biện pháp luyện hóa lực lượng của Ma xá lợi, nhưng các ngươi đã lầm rồi, nghĩ rằng có thể giết chết ta, giết chết Ma Tôn một cách dễ dàng vậy sao?"

Vũ và Ruth cũng không quản đến vết thương của bản thân, vọt đến, Ruth lại táo bạo liên thủ, chém chết hai cao thủ Hắc Dạo, rồi vọt đến bên cạnh Tiêu Thu Phong, vội vàng đỡ Tử Dao, Vũ quan tâm hỏi: "Tử Dao, em không sao chứ?"

Tử Dao lắc đầu, trả lời: "Chị Vũ, yên tâm, em còn chưa chết đâu, chúng ta không phải đã nói sao, chỉ cần người một nhà đồng lòng, là có thể đánh bại bất kỳ kẻ nào, cho dù là Tham Lang một trong ba đại cao thủ thì cũng không ngoại lệ"

Ba nàng, đều đã bị thương rất nặng, máu tươi đã xuất hiện trên mặt. Tiêu Thu Phong vẫn im lặng không tiếng động, nhưng trong lòng của hắn, lại tràn ngập ngọn lửa cuồng động, thiên hỏa chi thế, cùng với lực lượng của Tinh Nhật quyết. Giờ phút này, Tiêu Thu Phong đã lĩnh ngộ được khẩu quyết thần phổ của Phá Quân.

Vạn vật có thể cùng tan ra, sinh sôi không ngừng, bởi vì có sự tồn tại của Thiên Hỏa.

Kiếm đã được rút ra, dù rằng máu vẫn chưa dừng, thái độ hung ác của Tham Lang cũng không biết mất, trừng mắt nhìn bốn người, sự giết chóc trong ánh mắt, càng lúc càng rõ ràng.

"Tinh Nhật Thần Quyết..."Tiêu Thu Phong đã thông hiểu được đạo lí, toàn bộ cũng đã thay đổi, khi bốn chữ này vang lên, thân thể chậm rãi bay lên, nét anh tuấn trên mặt, đã nhuộm đẫm sát khí, bao phủ toàn bộ Tư thành, quần áo không gió mà động, thần thái rất phiêu diêu.

Ba nàng không hiểu gì hết, nhưng Tham Lang lại chấn động vô cùng, khiếp sợ nói: "Thần cảnh tiến hóa..."Đây là điều mà ông ta, Phá Quân, còn có Thất Sát khát vọng, thật không ngờ, dưới sự dẫn dắt của lực lượng Tinh Nhật quyết, người đàn ông này lại dễ dàng lĩnh ngộ được toàn bộ lực lượng của trời đất. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Làm tổn thương người phụ nữ của ta, Tham Lang, hôm nay ông không được tha thứ, chịu chết đi!"Lực lượng thân thể, đã phát ra bình thản, nhưng thân hình Tiêu Thu Phong vừa động, đã làm cho không khí thay đổi, tùy tay quơ lên, mười hai đạo khí kình, hình thành mười hai đạo Tâm Huyết Đao Khí, phát ra phiêu động.

Trong một thời gian ngắn ngửi, lực lượng của hắn đã đột tiến đến cùng cực, đạt đến sức mạnh cuối cùng của cơ thể người, đã có được sự viên mãn.

Hai tay Tham Lang múa như mưa, hình thành lá chắn phòng ngự màu đen, ông ta cũng muốn nhìn thử xem, sau khi người đàn ông này bùng nổ lực lượng, thì sẽ cường đại đến mức nào. Cho dù là ông ta cũng chỉ có thể miễn cưỡng đạt đến trình độ mười đạo đao khí, hơn nữa khí kình kéo dài không lâu, chỉ có thể tốc chiến tốc thắng.

Kim quang chợt lóe, đao khí vô hình, đã bổ vào lá chắn phòng ngự màu đen kia, khi đao khí đầu tiên đánh vào, phát ra một tiếng "ầm"giòn vang, và làm cho lá chắn hóa thành không khí, biến mất không dấu vết. Mà Tham Lang quả thật quá sợ hãi, bởi vì ông ta không ngờ được, mười hai đạo đao khí lại lợi hại như vậy.

Đao khí thứ hai đã đến, ông ta lăn một vòng ngay tại chổ, có chút chật vật nhảy ra mấy chục mét, ở phía sau truyền đến mười một tiếng nổ mạnh, ông ta vất vả lắm mới tránh thoát được sự tập kích của đao khí.

Nhưng khi ông ta đứng lên, thân hình của Tiêu Thu Phong đã tới, lực lượng vừa bước vào Thần cảnh, cùng với lực lượng Thần cảnh tiến hóa, quả thật kém nhau rất xa.

Tiêu Thu Phong dùng khí kình cường đại, tạo thành một không gian riêng cực lớn, khi Tham Lang hồi tỉnh lại, bốn phía đều đã biến mất, ở trong này, chỉ còn có ông và Tiêu Thu Phong. Tạo không gian kiểu này, Tham Lang cũng không xa lạ, nhưng độ lớn nhỏ của không gian, có thể cho thấy được độ mạnh yếu lực lượng Thần cảnh của người sử dụng. Cái không gian này không có điểm dừng, im lặng mênh mông, thật sự làm cho người ta sợ hãi.

"Ngươi... sao ngươi có thể đột phá cấm giới của Thần cảnh...."Tham Lang không thể tin, cũng không muốn tin, người đàn ông trước mắt này, đã trở thành điều mà ông ao ước đã lâu, trở thành Thần Tướng chân chính.

Ngày đó đó cây cầu vàng, Tiêu Thu Phong gặp được lão già kia, đã đột phá được con đường Thần cảnh, nhưng trong một khoảng thời gian ngắn, Tiêu Thu Phong vẫn chưa hoàn toàn dung hợp lại được. Mặc dù thực lực rất cường đại, nhưng so với người đã tu luyện trăm năm như Tham Lang mà nói, thì quả thật còn kém một chút.

Trong lòng rung động, bí quyết thần phổ của Phá Quân được dung hợp, Tiêu Thu Phong trong sương mù tìm được một con đường trong Thần cảnh.

Tiêu Thu Phong cũng không nói nhảm, cũng không muốn nói, nhân vật đứng đầu của Hắc Dạ này, quả thật có rất nhiều ân oán với hắn. Giữa hai người, phải có một người ngã xuống, mà Tham Lang đã sớm nhập ma đạo, giờ phút này nếu không diệt trừ, thì phải đợi đến bao giờ?

Chưởng thành trảo, thân hình như ảnh, biến mất không dấu vết, cho dù Tham Lang có cảnh giác bốn phía, dụng tâm phòng bị, cũng không ngăn được Tiêu Thu Phong tấn công.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.