Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 536: Xâm nhập phủ tổng thống
<!-- --> "Các người to gan thật, ngay cả Cao Lão bang cũng dám xông vào, người đâu..."Trong lòng khủng hoảng, nhưng Tiễn Mậu lại làm ra vẻ hung hăng, lớn tiếng kêu hô, đương nhiên là để người ngoài nghe được giọng của hắn. Hắn không hiểu được tại sao, bởi vì mấy ngày nay Cao Hùng đại loạn, hắn đã bố trí rất nhiều người ở trong bang, tại sao người đàn ông này có thể vào?

Bên trong nội viện, bát đại hộ vệ bên cạnh Tiễn Mậu, nghe thấy tiếng kêu này, đã tiến vào, Tiêu Thu Phong chưa động, mà Tử Dao đã động, thân hình như tiên tử nhảy múa, chỉ thấy kiếm thế ào ạt tới, tám tên hộ vệ, đã thành tám cái xác không hồn. Bị ma khí nhập thể, nên ma tâm của Tử Dao cũng đầy lệ khí, đối với giết chóc cũng không quá kháng cự, vả lại những người này cũng rất đáng chết.

Tám người, tám vết cắt trên cổ, không nhiều cũng không ít, vừa đủ trí mạng, không lãng phí quá nhiều khí lực.

Sắc mặt Tiễn Mậu thay đổi, thật không ngờ, đường đường là tám hộ vệ cực mạnh của Cao Lão bang, thế mà ngay cả thân hình của cô gái kia cũng kịp nhìn rõ thì đã ngủm. Thật ra ngay cả hắn cũng không thấy rõ, chỉ cảm thấy gió vừa động, chớp mắt một cái, thì đã thấy máu tươi bắn lên, và tám người kia đã chết.

"Các ngươi là ai, muốn làm gì?"Hai tay nắm chặt tay vịn của ghế, chặt đến mức nổi lên cả gân xanh, nhưng hắn ta là bang chủ của Cao Lão bang, phải có uy nghiêm.

Tiêu Thu Phong chậm rãi nhìn hắn, đã cảm nhận được nội tâm kinh sợ của hắn, nhưng không vạch trần, chỉ cười nói: "Tôi muốn biết Nghị Trưởng đang ở đâu, tin rằng ông nên biết?"

Tiễn Mậu giật mình, làm ra vẻ rất rất vô tội, nói: "Ngươi nói Nghị cái gì Trưởng, ta chưa từng nghe qua..."

Thân hình Tử Dao chưa động, nhưng kiếm trong tay, đã động, kiếm quang chợt lóe, một tiếng hét thảm vang lên... một cánh tay của Tiễn Mậu đã phải say goodbye với thân thể. Nói chuyện với lão hồ ly hắc đạo này, thật sự rất lao lực, không bằng cứ thực tế một chút.

Cảm giác đau đớn, rốt cục đã đến trên người hắn, làm cho Tiễn Mậu không thể nào bình tĩnh đươc. Hắn là lão đại, từ trước đến giờ chỉ có hắn chém giết ngươi khác, không ai có thể gây bất lợi với hắn.

"Người đâu, người đâu, mau tới đây..."Không biết là mơ hồ, hay là do bị cái cảm giác đau đớn kia tra tấn đến mức choáng váng, làm cho hắn mở miệng kêu to lên, không còn một chút phong phạm của một bố già nữa. Xem ra vẻ uy nghiêm thường ngày, cũng chỉ là giả vờ, đây bất quá cũng chỉ là một kẻ nhát gan.

Âm thanh rất lớn, nhưng trừ tiếng giết chóc không ngừng truyền đến, và những tiếng kêu gào thảm thiết, thì không ai tiến vào, cũng không ai có khả năng lại gần. Lang tổ đang phòng ngự khu vực này, cho dù bây giờ toàn bộ người của Cao Lão bang xuất động, cũng không thể thay đổi được cục diện.

"Không ai đến cứu ông đâu, tôi hỏi lại lần nữa, Nghị Trưởng đang ở đâu?"Giọng nói của Tiêu Thu Phong đã có chút không bình tĩnh, trở nên lạnh lùng.

Tiễn Mậu cả người đầy mồ hôi lạnh, không ngừng cầm máu bên cánh tay, không chút do dự kêu lên: "Tôi nói, tôi nói, Nghị Trưởng đang ở trong phủ tổng thống, các người có bản lĩnh thì cứ đi tìm hắn. Không liên quan đến tôi, không liên quan đến tôi..."

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng đứng lên, nhìn vẻ đau đớn không chịu được của Tiễn Mậu, khó chịu nói: "Nói sớm một chút thì có phải chịu đau đớn vậy đâu. Tại sao phải chịu cảnh "Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ"chứ?"

Thân hình Tiễn Mậu lui về phía sau, kêu lên: "Cái tôi biết tôi đã nói cho các người rồi, các người... các người có thể đi rồi!"

Tiêu Thu Phong cười gian xảo, nói: "Đi, đương nhiên là phải đi rồi, chẳng qua, trước khi đi..."Giọng nói của hắn trở nên lạnh lùng một cách đáng sợ, Tiễn Mậu cảm thấy không đúng, lập tức xoay người bỏ chạy, hắn biết, người đàn ông này muốn động sát khí.

Nhưng lần này đến đây, căn bản là không có ý muốn để Tiễn Mậu còn sống, thì há có thể để cho hắn đào tẩu. Một cước ngưng tụ thần lực, đã hư không mà tới, đạp lên sau lưng hắn. Thân hình Tiễn Mậu như được gắn thêm tên lửa, lao thẳng vào bức tường đá phía trước, "bẹp"một cái, máu tươi văng bốn phía, da thịt thì bay tứ tung, trừ một vệt máu thật to trên tường ra, chỉ còn lại một cái xác không nguyên vẹn.

Đối với người đáng chết, Tiêu Thu Phong sẽ không nương tay, Cao Lão bang liên hợp với Mafia, đã tự tìm lý do để chết.

Đã biết được tin tức của Nghị Trưởng, nhưng Tiêu Thu Phong không trực tiếp xông vào, mà hắn cần điều tra tính xác thật của tình huống. Hắn tuy không sợ chuyện, nhưng cũng không muốn tự dưng gây chuyện. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

Ngày hôm sau, tin tức của Nghị Trưởng đã được truyền đến, trừ bỏ thân phận là Nghị Trưởng của Mafia, hắn ta còn là một bộ trưởng của quốc gia nào đó của Châu Âu, lần này được quốc gia trao quyền, lấy thân phận là nhân viên chính phủ, đến Đài Loan để đàm phán.

Nhiều năm qua, Đài Loan vẫn mưu cầu phát triển không gian quốc tế, nhưng bởi vì sự khống chế của nội địa, làm cho bọn họ bị gò bó, giờ phút này, có bộ trưởng của quốc gia phương tây đến, đương nhiên là cần tổng thống tự mình tiếp đãi, hy vọng có thể tiến hành hợp tác, nâng cao địa vị của Đài Loan trên thương trường quốc tế lên.

Tiễn Mậu nói không sai, giờ phút này, tên Nghị Trưởng hẳn là đang ở trong biệt viện của phủ tổng thống, xem ra tên Nghị Trưởng này cũng rất thông minh, đã đem toàn bộ mặt mũi của Đài Loan, gắn liền với sự an toàn của mình, làm cho quân đội Đài Loan không thể không phái ra nhiều binh lực, bảo hộ an toàn cho hắn.

Nhìn cái bản vẽ của phủ tổng thống trên mặt bàn, có đến mấy vạn tinh binh phòng vệ bốn phía, quả nhiên là tốn không ít tâm cơ. Nhưng Tiêu Thu Phong sẽ không cho hắn có cơ hội rời đi, từ cái giây phút Mafia phát động cuộc chiến, thì giết chóc đã không thể tránh khỏ. Hơn nữa hắn đã tự thân đến Đài Loan một chuyến, không thể ra về tay không được.

"Tiêu thiếu gia, ngày mai sẽ cử hành yến hội, có rất nhiều đại biểu của các quốc gia đến, tin chắc rằng tổng thống Đài Loan và tên Nghị Trưởng kia cũng sẽ đến, đây là thời cơ hành động tốt nhất của chúng ta đó"Labus vừa nghe xong tin này, lập tức đi báo cho Tiêu Thu Phong biết.

Lang Khuyển thì lại nghi hoặc nói: "Nhưng bọn họ khẳng định sẽ tăng mạnh phòng vệ, quân tinh nhuệ đều sẽ xuất hiện. Nghe nói Đài Loan có một loại chó có cái mũi rất linh mẫn, sợ rằng chúng ta không trà trộn vào được"

Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng ngẩng đầu, lạnh lùng nói: "Không một chổ nào trong thiên hạ mà anh không thể đến, không cần phải trà trộn vào, lần này, anh muốn cho cả thế giới biết, sức mạnh của phương đông"

Chỉ vì đối phó với một tên Nghị Trưởng, nên tên này rất cáo già, hắn mượn sức mạnh của chính phủ Đài Loan, để đối kháng với mình đến cùng. Nếu đã như vậy, thì cứ cho hắn cái hắn muốn, để cho hắn biết được, trên đời này có cái lực lượng nào có thể bảo vệ cái mạng chó của hắn, cho dù là chính phủ cũng không được.

Làm bộ trưởng quốc gia, thân phận quả thật cũng rất đặc biệt, một khi giết chóc, thì ảnh hưởng của hậu quả sẽ rất lớn. Nhưng Tiêu Thu Phong không cần để ý đến, hắn chỉ giết những người cần phải chết.

Tử Dao nhẹ nhàng mỉm cười, nhìn thần thái không sợ hãi của Tiêu Thu Phong, ngạo khí lăng nhiên, trong lòng đã có chút cuồng nhiệt bị khơi dậy, nói: "Thu Phong, bá đạo như vậy, mới là đàn ông chân chính, với lực lượng của anh, trong thiên hạ không ai có thể lưu anh lại"

Sáng sớm, trời mưa, thời tiết xem như không tốt lắm.

Nhưng để có thể thiết lập quan hệ ngoại giao với một quốc gia, thì Đài Loan đã đem tất cả mọi chuyện phát sinh che dấu toàn bộ, rồi tô son trát phấn thêm vào cho cái yến hội ký hợp đồng này, chính là muốn tuyên bố cho toàn thế giới biết, bọn họ tuy rằng chỉ là một đảo quốc, nhưng cũng biết gìn giữ một chút tôn nghiêm đáng thương kia.

Tổng thống, bất quá chỉ là tên hề của chính phủ mà thôi.

Tám giờ sáng, hàng trăm kênh truyền thông đã được mời vào phòng hội nghi, theo tất cả những gì đã chuẩn bị, thì bốn phía đã được phòng vệ với mức độ cao, đây là yêu cầu của Nghị Trưởng, bảo vệ an toàn của hắn. Khi âm nhạc vang lên, thì một tiếng kêu cũng vang lên: "Tổng thống đến..."

Đi sau lưng tên tổng thống gầy kia, còn có một người phương tây khôi gô, chính là nhân vật lãnh tụ của Mafia, Nghị Trưởng.

Thành viên Lang tổ, dưới sự sắp xếp của Tiêu Thu Phong và Tử Dao, đã ông thẳng vào, nếu không có giống chó với cái mũi cực nhạy cảm kia, thì ang tổ cũng không cần ẩn thân, nhưng thân hình bọn họ quá nhanh, khi mà ũ chó sủa ầm lên, thì Lang tổ đã áp sát biệt viện tổng thống, mặc kệ sau lưng có rất nhiều binh lính đuổi theo.

Loại cảnh báo này, đã được thông báo khắp phủ tổng thống, nơi này giống như chống phải đại địch, chuông báo động vang lên liên hồi, trực thăng thì bay lượn liên tục trên đầu, tiến hành phong tỏa tất cả các lối ra vào phủ tổng thống.

"Các vị, không cần lo lắng, xuất hiện một chút rối loạn, sẽ nhanh chóng bình ổn, bây giờ, chúng ta bắt đầu ký hợp đồng dự thảo thôi"

Xung quanh nơi này đã có hơn bốn vạn quân đội, bảo vệ tầng tầng, mỗi một người vào đây đều phải trải qua sự xét duyệt nghiêm khắc, còn nếu muốn xông vào, thì trong suy nghĩ của tổng thống, đó là điều không thể.

Đèn chợt tắt rồi hiện lên lại, hai bóng người đã từ trong làn mưa, nhẹ nhàng tiến vào, đứng lặng ở cửa phòng hội nghị, khí tức lăng nhiên, đã nhuộm đẫm nơi này.

"Ai? Mau, người đâu, bắt lấy bọn họ"Những người phụ trách an toàn bên cạnh tổng thống, lập tức cảnh giác, lớn tiếng kêu lên, lúc này mọi người cũng đã đến đông đủ, còn đôi nam nữ bỗng nhiên xuất hiện kia, tuyệt đối không phải khách người, sát khí trên người của bọn họ, rất nhiều người nơi này đều có thể cảm nhận được.

"Giết..."Tiêu Thu Phong lạnh giọng quát, kiếm khí của Tử Dao cũng đã phát ra, hai tên vệ sĩ muốn xông lại đã bị chém thành một đống bầy nhầy, máu thịt văng tứ tung, làm cho mọi người nơi này hoảng loạn, nhanh chóng tìm chổ ẩn thân.

Nghị Trưởng đã tránh phía sau tổng thống, vẻ mặt đầy kinh ngạc, hắn cũng không ngờ, dưới sự bảo vệ chặt chẽ như vậy, mà vẫn có người dám gây bất lợi cho hắn.

"Nghị Trưởng Mafia tiên sinh, thế nào, ông còn muốn sống để rời khỏi nơi này sao?"

Tuy rằng âm thanh rất nhẹ nhàng, nhưng lại lạnh như băng, truyền đến lỗ tai của từng người.

Mafia? Đây chính là tổ chất hung tàn nhất trên thế giới, nơi này có thành viên của Mafia sao?

Không ít người len lén ngẩng đầu lên, nhìn sự thay đổi nơi này, đối với giới truyền thông mà nói, tin tức này tuyệt đối kinh thiên động địa, cho nên không ai muốn buông tha.

Mấy chục tên lính vọt lại, đều đã bị Tử Dao ngăn cản, Tiêu Thu Phong cũng không nhàn rỗi,thân hình động liên tục, đánh về hướng Nghị Trưởng.

"Cản hắn lại..."Lần này, Nghị Trưởng đã không còn đường trốn, lên tiếng ra lệnh, bên cạnh hắn, lực lượng Mafia, đã xuất hiện ngăn cản Tiêu Thu Phong.

Hai ngón tay vận ra kiếm khí, chém ra bảy đạo khí, bốn tên cao thủ của Mafia, đã bị cắt đứt cổ họng, chỉ kịp kêu lên một tiếng, rồi rớt xuống đất mà ngủm, máu tươi nhuộm đỏ sàn nhà, nhưng từ một nơi bí mật nào đó, mấy cái camera, cũng đã bắt đầu ghi hình cái thảm trạng này lại.