Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 570: Cuộc chiến kinh thiên<!-- --> Tiêu Thu Phong lúc này không có tâm tư mà nhận xét tốt hay xấu. Nếu những kẻ đó nhân cơ hội cháy nhà mà hôi của, như vậy bọn chúng phải chuẩn bị nhận lấy cái chết. Đông Nam có Phá Quân, chỉ bằng đám hắc đạo này mà đã muốn xâm nhập, đúng là không tự lượng sức mình.

Chẳng qua cả nam bắc đều động cũng khiến Trung Quốc ảnh hưởng rất nhiều. Áp lực trên vai Đinh lão càng nhiều hơn. Bây giờ cần có điểm đột phá. Không trừ được Thất Sát, thiên hạ không yên. Chẳng qua lúc này phải xem ai kiên nhẫn lâu hơn.

Ruth đã tức, nàng điều Mị Ảnh đến, giao cho Phượng Hề. Lực lượng này nếu nói về năng lực tác chiến độc lập, bọn họ thua xa quân đội Ma Quỷ, không đối phó được cao thủ tuyệt thế. Nhưng các nàng lại giỏi ám sát. Đối phó đám thành viên hắc đạo, các nàng đúng là khắc tinh. Bởi vì các nàng đúng là được huấn luyện nhiệm vụ này.

Vũ cũng không nhàn nhã, sau ba năm ở Trung Đông, năng lực lãnh đạo của nàng không thua gì Ruth. Phượng Hề không biết võ công, lúc này chỉ có thể ở trong nhà bày mưu tính kế. Cho nên tất cả các việc đều do Vũ xử lý. Khởi động tất cả các lực lượng có thể.

Đối mặt với những đợt tấn công của Ma Quỷ do Tank chỉ huy, ma chúng tổn thất rất lớn. Khu vực biên giới của quốc gia cũng cấm mọi người khả nghi tiến vào. Ma khí giảm mạnh, đây là một đả kích rất lớn đối với Thất Sát. Hắn căn bản không thể che giấu bản thân.

Mặc dù Bắc Kinh được phòng ngự rất chặt, nhưng hai hôm nay ma lực vọng lại rất nhiều. Tiêu Thu Phong trông rất lạnh lùng. Ngoại trừ ra lệnh Lang Tổ tăng cường khống chế, hắn cũng tập trung toàn bộ tinh thần. Có lẽ Thất Sát đã tiến đến Bắc Kinh. Đã đến lúc phải đối mặt.

Bất cứ quỷ kế gì khi đối mặt với lực lượng cường đại cũng không chịu nổi một kích. Nhưng đáng tiếc giữa hắn và Thất Sát lại có một Tiêu Mại Phi. Vì vậy xảy ra rất nhiều biến cố. Đây là điều Tiêu Thu Phong không ngờ đến. Chẳng qua liên tiếp ba lần bỏ qua, hắn đã có quyết định không cho Tiêu Mại Phi tiếp tục giết chóc.

Ngay khi tất cả lực lượng ở Bắc Kinh đều đang tập trung toàn bộ tinh thần, Tiêu Thu Phong đã nhận được một bức chiến thư.

"Đêm trăng tròn, đỉnh Hoàng Thành, tử chiến"

Bức thư này chỉ có từng đó, mang theo một cỗ sát khí nặng nề, dù không dùng tâm cảm nhận cũng có thể nhận ra.

Đinh lão là người đầu tiên đặt câu hỏi: "Thu Phong, có phải kế hoạch của cháu đã có tác dụng. Thất Sát chuẩn bị thò đầu ra?"

Mà Số một lại có chút lo lắng nói: "Thu Phong, đối mặt với Thất Sát, cậu có bao nhiêu phần thắng"

Ai cũng biết lực lượng của Thất Sát đã vượt quá tưởng tượng của mọi người. Tầm quan trọng của trận chiến này lại đại biểu cho cả phương Đông. Nếu như thất bại, phương Đông sẽ rơi vào ma đạo. Mà loài người cũng bị hắc ám bao phủ, không thấy ánh sáng.

Đây không phải cuộc chiến cá nhân, mà là cuộc chiến sinh tử tồn vong của phương Đông.

Tiêu Thu Phong lắc đầu, vấn đề này hắn không có cách trả lời. Chỉ cần có cơ hội đánh một trận, kết quả rất nhanh sẽ thấy.

"Không cần biết như thế nào, Đinh lão, ra lệnh cảnh giới nghiêm mật, trận chiến này ngoại trừ Thất Sát muốn lập uy, có lẽ hắn đã lập sẵn kế hoạch. Đây không phải một trận đơn giản"

Hơn nữa Tiêu Thu Phong cũng không cho ma chúng cơ hội nghỉ ngơi. Tank tiếp tục hành động. Đêm trăng tròn chính là sau ba đêm nữa.

Đinh lão không hề nghi ngờ lời Tiêu Thu Phong nói, lập tức ra lệnh cho phòng ngự tăng cường từ năm cấp lên sáu cấp, không được sơ sót.

Chẳng qua làm cho mọi người ngạc nhiên đó là ngày hôm sau tất cả ma chúng đều chia ra, ẩn núp. Điều này khiến Ma Quỷ không tìm được mục tiêu công kích. Không ai biết Thất Sát rốt cuộc muốn làm gì?

Không chỉ như vậy, thế lực xâm lấn phía nam cũng ngừng lại. Hình như cả thế giới đều khôi phục bình thường. Chỉ có Tiêu Thu Phong biết tất cả đều là sự yên lặng trước mưa bão. Có lẽ kết quả sẽ quyết định sau trận chiến này.

Chúng nữa an ủi, các lão an tâm, đây là chỗ dựa tinh thần đối của Tiêu Thu Phong. Sau hôm đó, một mình Tiêu Thu Phong lặng lẽ suy nghĩ, hắn muốn dùng lực lượng cường đại nhất phá hủy Thất Sát.

Chỉ có một chuyện Tiêu Thu Phong lại bỏ ra sơ sót, trong ba ngày này thế giới bắt đầu có biến hóa khó hiểu. Có những kẻ ẩn giấu trăm năm cũng đều thức giấc. Ví dụ như gia tộc Klass nước Y, gia tộc Hấp huyết quỷ nước F. Bọn họ bị ma khí gọi về đều có sinh cơ vô hạn.

Những người này đều là ma, trong cơ thể bọn chúng có nguyên tố của ma. Chỉ là sau một thời gian dài dung hợp, tiến vào thế giới loài người,nhưng nó vẫn ẩn giấu trong huyết mạch. Lúc này dưới ma khí của Thất Sát, khiến bọn chúng đã sống dậy.

Hơn nữa sau khi bị gọi về, bọn họ đều có động tĩnh, coi Thất Sát là chủ, muốn đoạt lấy quyền lực của thế giới.

Đêm trăng tròn, lúc này đã là đêm khuya, nhưng trong Hoắc gia lại không có một ai ngủ, tất cả mọi người đều nhìn vào ba màn hình. Đây là những vệ tinh cảm ứng tiên tiến nhất, có thể quan sát cuộc chiến đỉnh cao nàytừ nhiều góc độ khác nhau. Trong lòng bọn họ đều dồn hết lên người Tiêu Thu Phong.

Mà Tiêu Thu Phong đang đứng trên tháp ở đỉnh. Trông hắn như một chiến thần, ngạo nghễ thiên hạ. Hắn cảm ứng được Ma Khí cường đại từ xa bay đến. Thất Sát, đây là khí tức của Thất Sát. Hắn thực sự đã đến.

Hắn dám đến là bởi vì trên đời này căn bản không có lực lượng giữ được hắn. Dù là Tiêu Thu Phong cũng không dám chắc.

Đông Nam xa xôi, Phá Quân đang ngồi trên sân thượng một tòa nhà cao tầng, cảm ứng hai lực lượng giao tranh. Lão đã sớm nhận được tin tức từ Tử Dao, hôm nay Thất Sát sẽ có trận đánh kinh thiên động địa với Tiêu Thu Phong. Trên vai lão là an nguy của Đông Nam, không thể đi. Nhưng không sao, dù là ở Đông Nam lão cũng cảm ứng được.

Bởi vì bọn họ là thần, lực lượng của thần, dù là thần hay ma đều giống nhau. Bọn họ theo đuổi chính là thiên đạo. Trời sinh vạn vật, vạn lưu quy tông....

Một bầu rượu, một chiếc chén, uống hết, Phá Quân quát lên: "Tiểu tử, đừng làm Phá Quân ta thất vọng. Trận chiến này cậu có thể đổi trời"

Có lẽ không ai hiểu rõ hơn lão về ý nghĩa của trận chiến này. Đó không phải an toàn của quốc gia, bình yên của thế giới. Đó chính là con đường đi thông thế giới kia.

Trong lòng Phá Quân có chút hâm mộ Tiêu Thu Phong.

Đỉnh Hoàng Thành, đã váng lên tiếng cười đắc ý của Thất Sát: "Ha ha ha"

"Tiểu tử, chúng ta lại gặp nhau. Sinh mệnh của ngươi, quả nhiên chúng ta không thể nắm giữ. Sớm biết ngươi sẽ thành đại địch của ta thì lúc đó ta đã đưa ngươi đến địa ngục"

Sau khi dung hợp lực lượng của vũ khí hình người, đối thủ duy nhất trên đời của hắn chính là Tiêu Thu Phong. Tiêu Thu Phong vốn là tài liệu để hắn luyện chế vũ khí hình người. Thiên đạo đúng là rất huyền diệu. Thất Sát mặc dù không tin số mệnh, nhưng lúc này hắn rất hối hận.

Hắn đã có hàng ngàn cơ hội giết Tiêu Thu Phong. Nhưng hắn không làm, nên hôm nay Tiêu Thu Phong mới là mối họa lớn của lão.

Trên thế giới này có ba người xứng làm đối thủ của lão. Một là Phá Quân, bởi vì hắn cảm nhận được Phá Quân đã đột phá thần cảnh, đạt đến thần cảnh tiến hóa. Thứ hai chính là Thái dương thần của phương Tây. Tuy nhiên Thái dương thần vẫn không xuất thế. Nhưng Thất Sát đã mơ hồ cảm nhận được người này đã dung hợp lực lượng thái dương vô tận. Tin rằng lực lượng không hề thua kém, đủ để đánh với hắn một trận.

Người cuối cùng nếu nhìn thì thấy còn rất trẻ. Đây là đối thủ Thất Sát không muốn đối mặt nhất. Bởi vì Tiêu Thu Phong đã là biểu tượng của phương đông. Không diệt được Thiết Trụ, thì dù giết chóc đến như thế nào, phương đông vẫn không thuộc về hắn.

"Chỉ cần ngươi có đủ lực lượng, lúc nào cũng có thể. Nhưng kẻ ngục ngã nhất định là ngươi. Ngươi có thể lên thiên đường" Tiêu Thu Phong nói rất lạnh nhạt. Hắn muốn tìm sơ hở của Thất Sát. Nếu Thất Sát công kích, nhất định là kinh thiên động địa.

"Ha ha ha, địa ngục thì sao chứ. Chỉ cần Thất Sát ta ở đâu, đều có thể thống trị nơi đó, dẫm nát đám thiên sứ thần thánh ở thiên đường dưới chân. Đó là chuyện vui sướng nhất. Tiểu tử, thực ra chúng ta có thể thành bạn. Chỉ cần ngươi bỏ đi suy nghĩ đó của mình, chúng ta có thể cùng nhau thống trị thế giới, không ai dám nói không với chúng ta"

Rất nhiều điểm, bọn họ đều giống nhau. Giết không nương tay, bất chấp thủ đoạn. Chẳng qua Tiêu Thu Phong lại có thêm một thứ đó chính là tình yêu trong lòng hắn. Yêu người thân, yêu người phụ nữ của mình, yêu concủa mình, cho nên không không thể vứt bỏ được. Vì thế Tiêu Thu Phong không thể trở thành Ma Đế. Nguồn truyện: Truyện FULL

Nếu vì mình, Tiêu Thu Phong có lẽ đã sớm vứt bỏ mọi thứ, đâu phải gánh chịu áp lực như thế này.

"Thất Sát, chúng ta không chúng đường, không thể thành bạn" Đây là câu trả lời của hắn, bình tĩnh mà lạnh nhạt.

Trên đời này, hắn đã có rất nhiều. Quyền lực, tiền tài, mỹ nữ. Hắn thấy đủ, không cần gì thêm nữa. Hắn chỉ muốn sống cuộc sống hạnh phúc, yên bình.

Thất Sát bị từ chối, trong mắt hắn lóe ra sát khí nồng nặc, lạnh như băng quát lớn: "Vậy ngươi phải chết. Đêm nay không phải ngươi chết, vậy bố ngươi sẽ chết. Thất Sát ta có thế thân tốt như vậy, có thể bất tử. Ha ha ha"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.