Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 571: Chính tà đối lập<!-- --> Trước mắt Tiêu Thu Phong đột nhiên xuất hiện một người mang theo khí tức giết chóc lạnh lùng, chính là Long Thần Tiêu Mại Phi đã bị Thất Sát luyện chế thành vũ khí hình người.

Đôi mắt màu đỏ, mang theo tử khí của thần chết, lăng nhiên nhìn Tiêu Thu Phong.

"Cha con Tiêu gia các ngươi, đều là những người rất giỏi. Nhưng đáng tiếc là, tối nay chỉ có một người có thể sống"Giọng nói nhẹ nhàng vang lên, nhưng lọt vào tai của Tiêu Thu Phong thì giống như là cách nói của một người cười trên sự đau khổ của người khác.

Vừa nói xong, không cho Tiêu Thu Phong lên tiếng, Thất Sát đã quát lớn một tiếng: "Vũ khí hình người, hợp thể..."

Vũ khí hình người động, thân thể thành ảo ảnh, như hòa tan vào thân hình của Thất Sát, tựa hồ như dung hợp thành một, Thất Sát vẫn là Thất Sát, nhưng vũ khí hình người đã không thấy.

"Ngươi muốn giết ta, nhất định phải giết cha của ngươi trước, tiểu tử, đến đây, để cho ta xem, lực lượng của ngươi cuối cùng là lợi hại thế nào"

Tiêu Thu Phong đứng lặng ra, cảm thụ lực lượng cường đại của Thất Sát, trước khi dung hợp, hắn đã là cao thủ tiến vào thần cảnh, bây giờ sau khi dung hợp với vũ khí hình người, lực lượng càng tăng mạnh một cách đáng sợ, còn rộng lớn hơn cả đại dương mênh mông, không gì sánh kịp. Hơn nữa, khi dung hợp lại, Tiêu Thu Phong còn vướng bận nỗi lo thân nhân, nên bị cản trở rất nhiều, không thể toàn lực giết chóc.

"Nếu mày muốn chôn chung với cha của tao, tao tin rằng ông ta sẽ rất an ủi"Đối mặt với sát ý dày đặc của Thất Sát, Tiêu Thu Phong đã không còn đường lui.

Hai tay giơ lên, một tia sáng màu vàng đã bao phủ khắp toàn thân củahắn, trong đêm tối, giờ phút này nhìn giống như một pho tượng phật đang phát ra ánh sáng uy nghiêm vậy. Thiên lực khổng lồ của hắn, đã mạnh mẽ xuất hiện, là lực lượng mà Thất Sát tuyệt đối chưa bao giờ cảm nhận được. So với thần cảnh tiến hóa, còn thâm ảo cường đại hơn.

"Quả nhiên không đơn giản, người có thể giết chết Tham Lang, thì sao có thể đơn giản được"Giọng nói rất bình thản, nhưng thân hình Thất Sát đã động, phóng như tia chớp đánh úp lại, mạnh mẽ công kích, rốt cục cũng đã bắt đầu hiệp một.

Lực lượng của thần cảnh tiến hóa, vốn dĩ nằm dưới chân của Thiên Lực, Thất Sát nói không sai, nếu bọn họ cùng liên thủ, cả thế giới này sẽ thuộc về bọn họ. Lực lượng này, căn bản là không ai có thể kháng cự.

Hai đấm, ở trên không trung mạnh mẽ chạm vào nhau, một tiếng nổ cực lớn vang lên, hình như là một nửa người ở Kinh thành đều có thể nghe thấy, nhưng Hoàng thành bây giờ đã được quân đội bao quanh bốn phía, trở thành vùng cấm, không để cho bất kỳ người nào tiến vào. Cái này cũng chỉ vì bảo vệ an toàn cho dân chúng, không phải đang bao vây Thất Sát, bởi vì những người lính bình thường, căn bản làm được gì hắn.

Hai quyền sau khi đụng nhau, lực chấn đã làm thổi bay vài tảng đá lớn cũng như lay động rừng cây vậy. Trong nháy mắt, lá cây rơi xuống xào xạt, cảnh tượng đẹp như mơ. Nhưng đối với hai cường giả này, thì hình như không có tác dụng, bởi vì bọn họ đều là cường giả tuyệt thế, chỉ cần sơ sẩy một chút, cũng đủ tạo thành một vết thương trí mạng.

Bên trong một quyền này, Tiêu Thu Phong rõ ràng cảm nhận được khí tức của vũ khí hình người, xem ra tu luyện vũ khí hình người, quả là một phương cường đại. Khi cả hai hợp thể, giống như là hai cao thủ thần cảnh cùng tan vào nhau, nói cách khác, Tiêu Thu Phong bây giờ đang một đấu hai.

Râu tóc Thất Sát tung bay phất phới theo gió, cảm thụ sự cường đại của Tiêu Thu Phong, sát ý của hắn đã dâng lên mãnh liệt. Tiểu tử này còn mạnh hơn cả Phá Quân, nếu có thể giết được, thì tuyệt đối không hạ thủ lưu tình.

Toàn bộ phương Bắc đang nằm trong tay của tiểu tử này, chỉ cần giết trừ hắn, thì mọi chuyện sẽ chấm dứt. Thất Sát rất rõ ràng, kinh thành phản kháng, cũng bởi vì có tiểu tử này, hoặc là, nói cách khác, hắn đã trở thành "đấng cứu thế"nơi đây.

Cho đến bây giờ, Thất Sát vẫn chưa bao giờ thích phong cách làm đấng cứu thế của Phá Quân, luôn xuất hiện dưới bộ dáng của người thủ hộ, mà cái bộ dáng hiên ngang lẫm liệt đó, lại rất là giả dối. Còn hắn dù tập hợp tất cả những cảm xúc điên khùng, dục vọng, tham sân si, và những thứ đen tối trong thiên hạ lại, thì vẫn cảm thất rất vui sướng, sống tiêu sái hơn bất kỳ kẻ nào.

Chiến ý hai người bốc lên cực kỳ mãnh liệt, mỗi lần tiếp cận, Thất Sát lại như biến thành tay, thành chân của Tử thần, vũ khi hình người dung nhập trong cơ thể hắn, chính là ám khí làm người ta khó lòng phòng bị. Trong thời khắc mấu chốt, sẽ lạnh lùng đánh ra, bí mật mang theo lực lượng cường đại cùng cái chết, làm cho Tiêu Thu Phong không thể không đặc biệt cẩn thận.

Hơn nữa, có đôi khi, rõ ràng là đánh tới, nhưng khi thấy Thất Sát cố ý đưa đầu cho đánh, thì hắn lại không tự chủ rút tay về. Tuy ngoài miệng thì nói như vậy, nhưng nếu muốn tự tay đánh chết người cha ruột của mình, sợ rằng là một chuyện cực kỳ khó khăn.

Trăm chiêu đã qua, phía trên Hoàng thành đã không chịu nổi, đất đá thì nứt nẻ tùm lum, nhà cửa thì đổ nát, lổ thủng thì khỏi cần nói. Dưới sự đánh đấm của thần lực, không có vật thể gì có thể chịu nổi cả. Trải qua hơn trăm chiêu của hai người, ngay cả mấy chục cục đá siêu cứng chắc ở đây, cũng bị đánh cho nát bấy.

Mười hai đao khí đã ra hết, Tiêu Thu Phong cuối cùng đã không chịu nổi sự dây dưa của Thất Sát, hét lớn một tiếng: "Thần Long biến..."

Người hóa thành thần long, thần long bay lên trời, soi rọi khắp nơi, một con rồng khổng lồ phun ra ngọn lửa đỏ hồng, bao quanh lấy Thất Sát, cả người đầy kim lân, phát sáng mạnh mẽ. Làm cho không khí nơi này bị đốt nóng lên, trong nháy mắt trở thành hỏa hoa, thành một lò thiêu cực nóng. Đây chính là Thiên Hỏa được khí kình của thần cảnh luyện hóa, vô cùng ghê gớm.

Thất Sát liên tiếp tung ra mấy chục chưởng, đều bị thân thể của rồng đánh tan, hắn liền trở nên một người đã bị nguyền rủa vậy, vùng vẫy mà không thể thoát, rồi, hắn chợt nhíu mày, quát: "Vũ khí hình người, Trảm Chi Quyết!"

Thân thể hắn run lên, một tia sáng lạnh lẽo bắn ra từ thân thể hắn, biến thành một hình người, vũ khí hình người khôi phục nguyên hình, trong tay ngưng tụ lưỡi đao sắc bén, đã hóa thành Phách Thiên Thần Đao dài mấymét, giơ lên bổ xuống con rồng kia. Tiêu Thu Phong không dám chậm trễ, nhanh chóng biến đổi thân hình, mất đi hình rồng, mà Thất Sát trong vòng vây thấy thế, trong nháy mắt cười to lên.

Lấy hai đánh một mà tiểu tử này vẫn có thể đứng vững không bại, quả nhiên là người đứng đầu thế giới.

Đối mặt với Thất Sát thì có thể giết chóc vô tình, nhưng đối mặt với vũ khí hình người, Tiêu Thu Phong chỉ có thể cản rồi lại đỡ, mà mỗi lần như vậy, đều tạo ra một cơ hội tuyệt hảo cho Thất Sát.

Nhưng lực lượng của Tiêu Thu Phong mạnh hơn hắn rất nhiều lần, những lần chém giết cường đại của hắn, đều bị hóa giả, nhưng mà đánh nhau kiểu này, thật sự không thoải mái tí nào.

"Không Gian Biến..."

Theo tiếng hét của Tiêu Thu Phong, không gian biến cường đại nhất trong tu luyện thần cảnh đã hình thành. Toàn bộ Hoàng thành đã biến mất, ở không gian này, chỉ còn lại ba người bọn họ. Nguồn: http://truyenfull.vn

Thất Sát cảm thụ được sự biến hóa của không gian biến, sắc mặt hơi đổi, lớn tiếng kêu lên: "Hợp thế!"Vũ khí hình người lại biến đổi, rồi nhập vào trong thân thể của Thất Sát.

"Cho dù ngươi có không gian cường đại thì sao, ta vẫn có vũ khí hình người. Hai ta hợp lại, vẫn có thể bất bại"

Tiêu Thu Phong không có thời gian nói nhảm với hắn, sát ý trong tay đã nhịn rất lâu. Giờ phút này thật sự là hết nhịn nổi rồi, đánh ra quyền pháp, chưởng thế, kiếm ý, đao phách, biến ảo thống nhất, hình thành một xu thế tấn công như mưa, từng đợt đánh về phía Thất Sát, làm cho hắn vô cùng vất vả, ngay cả cơ hội để thở cũng không có.

"Tiểu tử, ngươi thật sự không để ý đến tính mạng của cha ngươi"Thất Sát vất vả đỡ trái chặn phải, trong không gian này, lực lượng của hắn đã bị khống chế, tuy rằng đã dung hợp với vũ khí hình người, nhưng so với thế giới hiện thực vẫn còn kém rất nhiều. Còn Tiêu Thu Phong trong không gian này, mỗi chiêu của hắn đều gia tăng uy lực không ít.

Bị Tiêu Thu Phong truy đuổi, Thất Sát thật sự lâm vào khốn cảnh, tuy rằng chật vật, nhưng cũng là do Tiêu Thu Phong quá cẩn thận, bằng không Thất Sát sao có thể kéo dài lâu như vậy.

"Tao muốn giết mày, ai chống đỡ, tao diệt hết"Đây là thời cơ ra tay tốt nhất, Tiêu Thu Phong không muốn bởi vì vũ khí hình người làm ảnh hưởng đến quyết tâm của hắn, ngưng tụ lực lượng trong tay, không gian biến áo đã bắt đầu co rút lại, làm cho thân hình Thất Sát mấy lần phiêu động, bây giờ hắn đã cảm thấy không thể khống chế được thân hình.

"Lăng Thiên Trảm..."Thất Sát không chịu nổi công kích, hét lớn một tiếng, vũ khí hình người lại hiện thân, đánh về hướng Tiêu Thu Phong, thứ này căn bản không sợ chết, chỉ nghe theo lệnh.

Tiêu Thu Phong ngay cả nhìn cũng không có, ngay khi lưỡi đao cách cơ thể của hắn khoảng ba thước, thì nắm đấm của hắn, đột nhiên đánh ra. Trường đao chém xuống, bị một quyền thật mạnh này đánh tan, và quyền thế lao thẳng vào ngực của vũ khí hình người, thứ này liền phun ra một ngụm máu tươi.

Cái ngoan sát chi tâm này, thật sự làm cho Thất Sát hoảng sợ, hắn không ngợ, tiểu tử Tiêu gia này lại cường đại đến thế, ngay cả bản thân là thần cảnh tiến hóa cùng với vũ khí hình người dung hợp, cũng không phải là đối thủ.

"Huyễn Háo..."Thất sát lại hét lên.

Vũ khí hình người lập tức thay đổi, hình người lại biến thành một cây hung đao tuyệt thế, người ngoài căn bản là không thể biết rằng, cây hung đao phát ra khí tức cuồng sát lạnh lẽo kia, lại chính là do một người biến thành.

"Tiểu tử, đây là cha của ngươi, có bản lĩnh thì bẻ gãy hắn đi"

Nói xong, Thất Sát mang theo ma khí của bản thân, tung ra một chiêu tuyệt sát. Hai tay Tiêu Thu Phong hợp lại, nắm lấy phần chuôi đao, một cổ lực lượng thần cảnh đã chảy vào trong nó. Phát ra một tiếng động. Thanh hung đao thì vẫn còn sinh mệnh, nên bị công kích, không nhịn được rên thành tiếng.

Trong lòng Tiêu Thu Phong cả kinh, tay không nhịn được đưa tới, nhưng Thất Sát không cho hắn cơ hội đó, tuyệt thế hung khí trong tay, lại một lần nữa chém ra vạn đạo ma quang, che kín toàn bộ không gian này, tựa hồ như muốn dùng đao kia chém chết Tiêu Thu Phong.

"Thiên Hộ Độn!"Không gian hình thành một hơi thở khác thường, đó chính là lực lượng bản nguyên của Tiêu Thu Phong, giờ phút này dung hợp thành một tấm lưới, chắn thanh đao giết người trước mặt.

Tuy rằng thanh đao này cũng là một sinh mạng, nhưng hiển nhiên là Thất Sát không chút thương tiếc nào, đao rốt cục đã chạm vào Hộ Độn, phát ra một tiếng "ầm"thật lớn, thân hình Thất Sát bị đẩy lùi, mà thanh đao thì phát ra một tiếng hét thảm.

Phản lực này, ngay cả Thất Sát cũng không chịu nổi, huống chi là thanh đao do vũ khí hình người biến thành?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.