Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Chương 577: Chém giết bắt đầu<!-- --> Tiêu Thu Phong rời đi, một mình rời đi, tuy rằng Tử Dao nói muốn cùng theo hắn, nhưng hắn không đồng ý, bởi vì Đông Nam và Kinh thành, tuy rằng phân cách nam bắc, nhưng cũng không cách nhau quá xa, hơn nữa, Thất Sát phương Bắc chưa diệt, Hoắc gia vẫn cần sự bảo vệ.

Nhiều người, thì luôn có nhiều sức mạnh, hơn nữa bây giờ vẫn chưa phải lúc thiên hạ thái bình.

Chẳng qua, Tiêu Thu Phong vẫn âm thầm mang theo Lang tổ, đối phó với tám đại gia tộc, quả thật cần giúp đỡ một chút, cho nên, Thất Sát bỏ chạy, nhưng vệ đội của Ma Quỷ vẫn chưa rút về, vẫn đóng quân tại phương Bắc, đề ngừa có biến, Đồ Thần và Ruth cũng vậy, những lực lượng này hợp thành một vòng bảo vệ phương Bắc cực mạnh.

Mà phía Nam, Tiêu Thu Phong đã trở lại.

Một tháng hắn đến Kinh, quả thật xảy ra quá nhiều chuyện, làm cho chúng nữ ngày đêm khổ cực, nghe tin Tiêu Thu Phong bị thương, chúng nữ khóc thành suối, nếu không phải nhờ Phượng Hề hết lòng an ủi, thì mấy tiểu nha đầu này, sợ rằng đã chạy đến phương Bắc.

Nhìn thấy Tiêu Thu Phong, âm thanh kinh hỉ tột độ, đã vang lên khắp Tiêu gia, làm cho nơi này ầm ĩ cả lên, ngay cả Ngọc hẩm cũng vui sướng lau nước mắt, Tiêu thiếu gia chính là tất cả hy vọng của Tiêu gia, ngàn vạn lần không thể xảy ra chuyện.

"Ông xã, anh đã trở về rồi, thật sự là dọa chết bọn em, nghe nói anh bị thương, bọn em đều lo muốn chết, nhưng chị Phượng không cho bọn em đến thăm anh"Thiên Nhan Duyệt nhỏ giọng nói, có chút mệt mỏi, mấy ngày nay, nàng ngủ không được ngon giấc, hơn nữa cũng đã gần đến ngày sinh, cho nên thể lực không thể chịu được.

Điền Phù lập tức đỡ nàng, nói: "Nhan Duyệt, con xem, Tiểu Phong đã bình an trở về rồi, con cũng nên đi nghỉ ngơi một chút đi, không cần lo lắng nữa"

Vũ cùng Phượng Hề đều đã đến an ủi, cô bé này là người lo lắng nhất nhà, tâm tính nàng quá hiền lành, thể chất lại yếu đuối, bây giờ còn đang mang thai nữa, nên cần phải được chăm sóc đặc biệt.

"Em biết mà, ông xã nhất định không có chuyện gì"Liễu Yên Nguyệt ngã vào lòng Tiêu Thu Phong, vui mừng mở miệng, trên mặt vốn đang bị mây đen che phủ, trong nháy mắt như được mặt trời sáng rọi.

"Ba ba, ba ba..."Mấy đứa nhỏ được người lớn ông, càng hưng phấn hơn cả các nàng, ôm cứng chân Tiêu Thu Phong, mỗi đứa đều được muốn người cha này ôm ấp.

Lâm Thu Nhã cười nói: "Kẻ xấu xa này nếu không trở về, sợ rằng ngay cả con gái cũng sẽ không nhận anh"

Trừ sự thương nhớ của các nàng, mấy đứa nhỏ càng nhớ người cha này hơn, đây là thiên tính của trẻ nhỏ mà.

Tiêu Thu Phong dở khóc dở cười, hắn còn việc lớn phải làm, hơn nữa lần này trở về, cũng chỉ vì đối phó với sự xâm lấn của tám đại gia tộc vào Đông Nam thôi, nguy cơ cận kề rồi, không thể ở nhà được đâu.

"Ngoan, ngoan, ba ba biết, các con rất ngoan, nào, Tư Giai, con là chị lớn, phải biết chăm sóc em, dẫn hai đứa đi chơi đi"Tiêu Thu Phong nhẹ nhàng dặn dò, hắn có việc cần thương lượng với Vũ và Phượng Hề, không có thời gian dây dứt với lũ trẻ, bằng không thì sẽ không bao giờ thoát được.

Cảm nhận được sự khẩn trương của hắn, chúng nữ đương nhiên hiểu, vội vàng chạy lại, ôm lấy mấy đứa nhỏ rời đi, mà Vũ và Phượng Hề đã nhích lại gần.

"Phượng Hề, chuyện của tám gia tộc, gần đây có tư liệu gì mới không, lần này về Đông Nam, anh phải xử lý chuyện này, Thất Sát tuy rằng bị thương, nhưng tin rằng sẽ nhanh khỏi, anh phải trở về trước khi hắn xuất hiện, rửa sạch những thứ ma quỷ đó"

Tất cả lực lượng của Tiêu gia bây giờ, đều nằm trong tay Phượng Hề, Vũ, cùng với Thanh Bình Nhi, bây giờ bên cạnh hắn cũng chỉ có ba nàng, nói chuyện chính sự, không phải lúc làm nũng, ngay cả Ngọc Thiền nũng nịu nhất cũng không dám quấy rầy, tuy rằng trong lòng nàng cần được sự an ủi cực độ, nhưng cũng hiểu được, đàn ông, vẫn phải lấy chính sự làm trọng.

Cũng may, Liễu Yên Hồng đã đến HongKong rồi, bằng không nàng mới mặc kệ đại sự hay tiểu sự gì, chuyện của nàng mới là chính sự.

Tư liệu ở kinh thành, Tiêu Thu Phong đã xem qua, cũng có chút hiểu biết về tám gia tộc này, bọn chúng cơ hồ phân bố ở năm lục địa, nhưng thế lực đã bao phủ bảy đại dương, bọn chúng liên hợp lại, hơn nữa còn nắm lực lượng của quốc gia trong tay, thật sự không thể khinh thường.

Trên mặt Phượng Hề đã có chút trầm trọng, nói: "Ông xã, tám đại gia tộc siêu cấp này, mỗi gia tộc đều không dễ đối phó, hơn nữa là tám nhà liên hợp, em thật sự không nghĩ ra, cuối cùng là vì lợi ích gì mà làm cho bọn chúng đoàn kết lại?"

"Đúng vậy, gia tộc Lạc Phỉ ở Châu Mỹ, có thú tính cuồng hóa, lực lượng cường đại nhất thế giới, còn có gia tộc hấp huyết quỷ ở Châu Âu, đều được gọi là sinh vật bất tử, rất khó đối phó, bây giờ tập hợp lại một chổ, thật sự là làm người ta đau đầu, phương Đông rốt cục là xuất hiện bảo bối gì mà làm cho bọn chúng điên cuồng như vậy?"Vũ cũng không rõ ràng, các gia tộc này ngày thường nước sông không phạm nước giếng, tại sao lại tụ tập lại với nhau?

Tiêu Thu Phong đương nhiên biết, hắn nói: "Thật ra các gia tộc này, đều thuộc về một chi của Ma, có được lực lượng của hắc ám, giống như Hắc Dạ vậy, bọn họ phục tùng Ma ôn, mà lúc này, Thất Sát đột phá cảnh giới Ma Thần, thúc đẩy ma tính trong người chúng, cho nên bọn chúng liên hợp lại, cũng là vì lệnh của Tân Ma Thất Sát thôi"

"Thì ra là thế, ông xã, HongKong đã xuất hiện rất nhiều cao thủ của tám gia tộc đó, Thập Tam Muội đã phát tin cầu viện, bây giờ chúng ta phải làm gì?"

Thanh Bình Nhi sinh sống tại HongKong nửa đời người, cho nên với vùng đất này rất thân quen, Thập Tam Muội gặp khó khăn, nàng cũng phải trợ giúp.

Đối mặt với sự phiền nhiễu của ba nàng, Tiêu Thu Phong đã lên tiếng: "Không sao đâu,nếu chúng dám đến, anh sẽ giết hết. Phượng Hề, đưa tất cả tư liệu của tám gia tộc này cho anh, và hướng đi của chúng, chỉ cần dám vào phương Đông, anh sẽ cho chúng biết thế nào là hủy diệt"

Tư liệu do Thiên Võng thu thập, tuyệt đối không ít hơn do quốc gia cung cấp, về tám gia tộc này, ở trong đầu Tiêu Thu Phong, đã có một hình dáng. Mà quân tiên phong của chúng, cũng đã tiến vào HongKong, chủ yếu là để tra xét sự phòng ngự của phương Đông, chẩn bị tiến công, những tên này để Lang tổ xử lý.

Về phần đám liên minh ở khu vực vùng biển Nhật Bản, xem ra, cần phải tự đi một chuyến, chỉ cần là người của tám gia tộc này, sẽ dọn sạch sẽ, giết không tha.

"Thu Phong, anh làm việc gì, nhất định phải chú ý an toàn, Phượng Hề và Tiểu Tuyết đều đang mang thai, anh làm cha, thật sự cần phải ở nhà với bọn họ"Vũ nói chuyện, vĩnh viễn là bình thản, có lẽ, do đã trải qua quá nhiều việc, cùng với sự tưởng niệm quá nhiều, nên nàng đã nhìn thấu rất nhiều chuyện.

Tiêu Thu Phong xấu hổ cười cười, nói: "Vũ, anh cũng muốn im lặng, nhưng thế này luôn không yên bình, rất nhiều chuyện nguy hiểm, nếu không xử lý, về sau càng phiền toái, đối với các em, anh cũng chỉ có thể nói một câu xin lỗi"

"Không sao đâu, ông xã, anh là đàn ông mà, là người làm đại sự, không cần vướng bận vì bọn em, em sẽ tự biết chăm sóc bản thân mà, để cho cục cưng được hạ sinh an toàn"Phượng Hề vẫn im lặng, nhưng Trác Ngưng Tuyết lại nói ra câu này, trên mặt rất kiên định, nhưng khát vọng trong mắt nàng, đã biểu lộ được tấm lòng của nàng.

Tiêu Thu Phong vẫn đi, đi ngay trong đêm, buổi sáng, lúc mấy đứa bé thức dậy muốn kiếm cha, Tiêu Thu Phong đã không còn.

Người lớn cũng thở dài, hy vọng rằng sau chuyện này, tiểu tử thúi này có thể an tĩnh lại!

Lang tổ theo lệnh của Tiêu Thu Phong, bắt đầu diệt sạch cao thủ của tám đại gia tộc ở HongKong, mà một mình hắn, cũng đã đến tổng hạm đội của liên minh này tập kết tại vùng biển giáp Nhật Bản, nơi này tập trung trăm vạn đại quân, tất cả hành động, cũng chỉ đợi Thất Sát ra lệnh,

Tiêu Thu Phong đã biết vì sao ma chủng ngày đó trong một đêm đều biến mất hết, do sợ bị quân đoàn Ma Quỷ tiêu diệt, nên đã ẩn trốn, chuẩn bị cùng với đám nước ngoài này nội ứng ngoại hợp!

Tám gia tộc,có thể xem bọn chúng là một đám người tập trung quyền lực lớn nhất, trong tám gia tộc này, thì người hóa thú Lạc Phỉ, cương thi bất diệt Klass cùng với đám hấp huyết quỷ, tuyệt đối đều là lực lượng khổng lồ trên thế giới từ xa xưa.

Chi mới đến gần, mà Tiêu Thu Phong đã cảm nhận được ma khí vô cùng cường đại rồi.

Hơn một trăm chiến thuyền, tràn ngập ma khí hắc ám, nếu nói một cách không khách khí, thì đây chính là một quân đội ma quỷ tràn đầy hủy diệt.

Trên một chiến tàu xa hoa, gia chủ của Lạc Phỉ, Huyết Vương đang nhàn nhã uống rượu nha, nằm dài trên boong tàu mà phơi nắng. Kỳ thật đối với sự xâm lấn lần này, hắn cũng không có nhiều hứng thú, bởi vì thân là gia tộc đệ nhất châu Mỹ, hắn đã không còn nhiều đối thủ cường đại. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Mà hắn rất rõ, phương Đông có rất nhiều sự cường đại, những người này, nhất định phải kiêng nể, nhưng đáng tiếc là, ý tưởng của hắn không được mọi người công nhận.

Nghỉ ngơi mấy trăm năm nay để lấy lại sức, một nhánh của ma này cũng đã tập trung được thực lực rất cường đại, có lẽ do cuộc sống quá an nhàn, nên làm cho chúng quên đi chém giết nhuộm máu, cao ngạo giống như một con ếch ngồi đáy giếng, mở miệng ra nói san bằng phương Đông, hay là phải vơ vét một ngàn cô gái xinh đẹp phương Đông về làm tình nô này nọ, làm như phương Đông đã là vật trong tay chúng.

Nếu không có chuyện cũ xảy ra, làm cho Huyết Vương bị giáo huấn, thì giờ phút này hắn ta cũng cuồng vọng như vậy, bởi vì với lực lượng của chiến sĩ thú hóa của gia tộc, quả thật cũng có tư tưởng này.

Nhưng hắn không có, hắn chỉ đi theo những người kiêu căng này, nếu bọn họ đã vội vã, vậy thì để cho bọn họ điều quân trước, dù có tổn thất, cũng không phải lực lượng của hắn, hắn không quan tâm.

Ma đế không còn, những tên này đều đã loạn cả lên, ai cũng muốn đặt chân lên đất phương Đông, tiến hành xâm chiếm, Huyết Vương cũng không phản đối, vì phản đối không có tác dụng, vậy thì tại sao phải dư hơi?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.