Trọng Sinh Trường Quân Đội: Thiếu Tướng Phúc Hắc, Thiếu Dạy Dỗ

Chương 182: Quân y An Liệt Dực (4)
"Đuổi cô ta ra ngoài, từ nay về sau, tôi không muốn nhìn thấy mặt của cô ta nữa." Cố Kinh Thế lạnh lùng ra lệnh, không hề mang theo chút cảm xúc nào, thậm chí, cũng không nhìn y tá nhỏ lấy một cái.

Nhìn người của đội đặc chủng ngay lập tức bắt lấy mình, y tá nhỏ bị dọa đến sắp phát khóc, nhưng trước khi mở miệng ra, đã trực tiếp ngậm miệng lại.

Mệnh lệnh của Cố Kinh Thế là tuyệt đối, anh ta muốn yên lặng, vậy thì, bất kỳ ai cũng không thể phát ra tiếng động.

Hoàn toàn không có sức lực để chống trả, y tá nhỏ đã trực tiếp bị lôi ra ngoài.

Cánh cửa của phòng y tế được đóng lại, từ đầu đến cuối, đều không hề làm ồn đến Thiên Lạc.

Giấc ngủ dường như rất yên lành, Thiên Lạc co người lại.

Ngũ quan của Thiên Lạc vô cùng xinh đẹp, nhưng lại không thể hiện ra nét nữ tính, lúc này gương mặt trắng nhợt, cả người rõ ràng có chút yếu ớt.

Bình thường giống như một con báo dữ dằn, lúc ngủ lại giống như một người khác.

Cố Kinh Thế nhìn chằm chằm đôi môi mềm mại của Thiên Lạc, bàn tay lớn với các khớp xương rõ ràng nhẹ nhàng vân vê trên đó.

Có thể hồi tưởng lại vô cùng rõ ràng đôi môi mềm mại đó của Thiên Lạc, gương mặt của Cố Kinh Thế cũng hiện ra một chút ý cười.

Không làm phiền Thiên Lạc, Cố Kinh Thế để mặc cho Thiên Lạc nghỉ ngơi.

... 

Cùng lúc này, trong một phủ đệ rộng lớn.

Màn đêm buông xuống, căn phòng bên trong phủ đệ, dưới ánh đèn lập lòe, một ông cụ khoác áo choàng tắm màu đỏ rượu đứng cạnh cửa sổ, trong tay nâng một ly rượu vang, khiến người khác không nhìn rõ vẻ mặt lúc này của ông ta.

Cả người đều toát ra một chút lãnh khốc, còn có một vài người đàn ông mặc tây phục màu đen đứng sau lưng ông cụ.

"Chuyện rốt cuộc là như thế nào, vũ khí sinh hóa không phải đều đã đến tay rồi sao, tại sao không lấy về được." Uống một ngụm rượu vang, giọng nói của ông cụ mang theo một chút khàn khàn âm u, cả người dường như cũng mang theo vài phần không vui vẻ.

Nghe thấy lời của ông cụ, những người đàn ông mặc tây phục đều toát ra mồ hôi lạnh, "Quỷ Ảnh cuối cùng đã gặp được Tần Phi Lãng, nhưng vào phút chót, lại bị Cố Kinh Thế và một thiếu niên tên là Thiên Lạc cùng nhau ngăn cản, có điều, Quỷ Ảnh tự sát, Tần Phi Lãng nhảy lầu vào phút chót, chúng tôi cũng đã có được tình báo, Tần Phi Lãng đã trở thành người thực vật, cả đời này không thể nào tỉnh lại nữa, đây cũng được tính là phúc trong họa, nếu như không, dựa vào thủ đoạn của Cố Kinh Thế, chúng ta rất có khả năng sẽ bị lộ."

"Hừ, thất bại thì chính là thất bại, cái gì mà phúc trong họa." Ông cụ đó lại vô cùng bất mãn, "Đã thành người thực vật, thì không cần phải quan tâm nữa, những người sắp xếp ở gần cha mẹ của Tần Phi Lãng, đều đã bị loại trừ rồi?"

"Đúng thế, loại trừ sạch sẽ, có điều, tên Tần Phi Lãng đó cũng gian xảo, hắn sớm đã mua xong bảo hiểm, bây giờ trở thành người thực vật, tiền bảo hiểm đủ để mẹ của hắn xem bệnh rồi." Người đàn ông mặc tây phục nhắc đến Tần Phi Lãng, cũng hừ lạnh một tiếng.

"Tần Phi Lãng là một hạt giống không tồi, vốn dĩ còn tưởng chuyện này có thể thành công, nhưng không ngờ, lại là Cố Kinh Thế trên một bậc." Nhắc đến Cố Kinh Thế, ông cụ đó hừ lạnh một tiếng, "Gần đây khoan hãy hành động, Cố Kinh Thế không dễ đối phó, đừng để hắn nắm được tung tích."

"Rõ." Sau khi người đàn ông mặc tây phục nói xong lời này, cũng trực tiếp lui ra ngoài phòng.

Nghe thấy tiếng đóng cửa sau lưng mình, ông cụ cũng buông ly rượu trong tay ra, khóe môi cong lên một nụ cười âm độc, "Thiên Lạc ư, ha ha..."

Nụ cười ẩn giấu sát cơ, vang lên giữa đêm tối càng đặc biệt u ám.