Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 285: Hệ thống động lực kiểu mớiVì không làm cho người khác hoài nghi, tôi cố ý lựa chọn phương thức đó là đi tới WC, sau đó sử dụng dị năng Thuấn Di, một khắc sau, tôi đã xuất hiện trên một hòn đảo tư nhân nhỏ ở Thái Bình Dương.
Tôi vừa mới hiện thân, thì lính canh trên đảo đã phát hiện, từ bốn phía đều có lính Nam Phi, cầm theo vũ khí Súng Lade được nhà máy sản xuất vũ khí của Tập đoàn Ánh Rạng Đông sản xuất (loại này còn chưa công bố), nhìn tôi nói:
"Phía trước là ai, anh đã bị bao vây, đừng nên phản kháng vô ích. Nơi này là đảo tư nhân, chúng tôi có quyền đem hạ gục anh, xin giơ hai tay lên, phối hợp với sự kiểm tra của chúng tôi!"
Sau đó hắn lại dùng Anh ngữ lập lại một lần.
"Bỏ vũ khí xuống, tôi là Lưu Lỗi!"
Tôi sử dụng tinh thần lực, truyền âm cho mỗi người
"Là thủ lĩnh! Mọi người bỏ vũ khí xuống!"
Một người áo đen cầm đầu ra lệnh cho người khác. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Sau đó nhanh chân chạy tới trước mặt của tôi, nhìn tôi nói:
"Thủ lĩnh, thuộc hạ không biết là thủ lĩnh giá lâm, mới vừa rồi có nhiều mạo phạm, xin thủ lĩnh giáng tội!"
"Được rồi, anh không làm sai cái gì, ngược lại các anh làm rất khá! Chứng minh hệ thống bảo vệ của các người khá tốt, chuyện này rất đáng khen ngợi! Được rồi, tôi lần này tới tìm Tôn tiến sĩ, hắn đang ở đâu?"
"Tôn tiến sĩ đang ở trong phòng thí nghiệm, suốt một tháng nay, Tôn tiến sĩ đều ở trong đó, ngay cả ăn cơm, uống nước cũng ở trong đó luôn."
Hắc y nhân thủ lĩnh giới thiệu nói.
"Tốt, các anh đi làm việc của mình đi, tôi tự đi là được rồi! Đúng rồi, anh tên là gì?"
Tôi nói.
"Thủ lĩnh, tôi là sư đoàn trưởng A3! Số hiệu của tôi là 9528."
Tôi biết lính đánh thuê trong công ty của Đỗ Tiểu Uy đều là dựa theo cấp bậc và số hiệu chiến sĩ để xưng hô, cho nên tôi chỉ gật đầu hỏi:
"Lực chiến đấu mạnh nhất của các anh không phải là sư đoàn 1 hay sao, tại sao không lên trên đảo?"
"Báo cáo thủ lĩnh, bình thường sư đoàn 1, sư đoàn 3 đều ở trong sân huấn luyện dưới mặt đất, chỉ có tình huống khẩn cấp mới ra đến hiệp trợ chúng tôi!"
9528 nói.
"Nha. Là như vậy!"
Tôi phất phất tay nói:
"Tốt, các anh đi làm việc của mình đi!"
Tôi đi tới phòng thí nghiệm hiện đại dưới lòng đất, lối vào đã bị một ngọn giả sơn phủ kín, lúc tiến vào nhất định phải trải qua chứng nhận dấu vân tay. Có thể đi vào nơi này chỉ có tôi và Đỗ Tiểu Uy, các sư đoàn trưởng và bản thân Tôn Tứ Khổng.
Sau khi thông qua kiểm tra, ngọn giả sơn rời đi, để lộ ra một cái cửa nhỏ. Sau khi tôi tiến vào, phải tiếp tục thông qua mấy lần kiểm tra nữa, mới đi đến phòng thí nghiệm của Tôn Tứ Khổng. Trong lúc đi trên hành lang đều bị camera giám sát, một khi có dị động, sẽ lập tức bị súng lade tấn công.
Tôn Tứ Khổng nhìn thấy tôi tới, hưng phấn nói:
"Lưu lão sư, ngài mau đến xem, dựa trên tài liệu mà ngài cung cấp, tôi đã thành công chế tạo ra hệ thống động lực dùng nhiên liệu là nước!"
Bởi vì Tôn Tứ Khổng có tài liệu và những kỹ thuật trọng yếu do tôi cung cấp, cho nên Tôn Tứ Khổng tôn kính gọi tôi là Lão sư. Các nhà khoa học chính là như vậy, bất kể anh có quyền, tiền như thế nào.
Bọn họ cũng không coi anh ra gì, chỉ khi nào anh có thành tựu lợi hại hơn so với hắn. Hắn mới chân tâm thật ý bội phục anh!
Tôn Tứ Khổng chính là người như vậy, điều này cũng ảnh hưởng tới cuộc sống sau này. Trung thành cùng tôi vào nam ra bắc, cống hiến khổng lồ cho sự nghiệp nghiên cứu vũ trụ của tôi.
Tôn Tứ Khổng chỉ vào trong phòng thí nghiệm, nơi đó có mấy đồ vật màu sắc khác nhau, nói: "Đây chính là nghiên cứu chế tạo mới nhất của, là một hệ thống động lực dùng nước làm nhiên liệu, cũng có thể gọi là động cơ hơi nước"
Tôi nhìn những vật thể kỳ quái có màu tím trước mặt, hỏi: "Những động cơ này dùng nguyên liệu gì làm?"
"Đây là tôi căn cứ theo tài liệu mà ngài cung cấp, tạo thành một loại vật liệu kim khí mới. Những kim khí hiện nay không cách nào thỏa mãn yêu cầu của hệ thống động lực, chỉ có loại kim khí mới này mới thỏa mãn yêu cầu về độ bền và sự cứng rắn."
Tôn Tứ Khổng giới thiệu nói.
"Chẳng lẽ anh chế tạo ra một loại kim khí nguyên tố mới?"
Tôi kinh ngạc nói.
"Có thể nói như vậy, có tư liệu của ngài, chuyện này cũng chẳng có gì khó làm, Lưu lão sư. Chẳng lẽ ngài quên cả quan điểm của mình?"
Tôn Tứ Khổng không giải thích được nói, trong mắt hắn, tôi có những thứ mà trước nay hắn chưa từng có, nên không thể nào là tôi lấy cắp của người khác, chỉ là do tự mình nghiên cứu ra mà thôi.
"Ách... Những thứ này là do tôi nghiên cứu từ trước đây lâu rồi, hiện tại có chút không nhớ rõ!"
Tôi hàm hồ nói.
"Nga, là như vậy!"
Tôn Tứ Khổng có chút thất vọng nói:
"Trong tư liệu của ngài có một loại kim khí đặc thù, nhưng trong tư liệu cũng chỉ nhắc tới công thức phân tử, kết cấu và cách thức hợp thành, nhưng mà thao tác cụ thể thì lại có chút phiền phức, tôi vẫn còn muốn tìm ngài thỉnh giáo một chút..."
"Hóa ra là như vậy, không sao, anh cứ từ từ nghiên cứu đi! Cho dù tôi có hiểu nó rõ ràng, thì tôi cũng không thể nói cho anh biết, bởi vì ... kỹ thuật này vượt xa thành tựu hiện nay, nếu như nghiên cứu ra thì sẽ loạn mất. Nếu như gặp vấn đề gì anh cũng tìm tôi, vậy thì chủ kiến nghiên cứu cùng sự kiên nhẫn sẽ giảm dần, đây là điểm trí mạng nhất với những người nghiên cứu khoa học!"
Tôi làm ra vẻ nghiêm túc nói.
"Hóa ra là như vậy!" Tôn Tứ Khổng trịnh trọng gật đầu nói:
"Lưu lão sư, cám ơn ngài dạy bảo và kịp thời ngăn cản ý nghĩ sai lầm của tôi, tôi hiểu rồi, tôi nhất định sẽ kiên trì và nỗ lực không ngừng, tranh thủ nghiên cứu những kỹ thuật tiên tiến kia, không để cho Lão sư thất vọng!"
"Vậy là được rồi, phải giữ vững lòng tin của mình, anh nhất định sẽ làm được..."
Dường như tôi là một tên chúa bịp thì phải... Nhưng mà chuyện này cũng chỉ còn cách làm cho có lệ mà thôi.
"Đúng rồi, mải nói chuyện này, tôi quên giới thiệu mấy loại hệ thống động lực mới, loại nhỏ nhất này tương đương với động lực loại 2.4L ứng dụng trong sinh hoạt bình thường. Cỡ trung bình này thì có thể ứng dụng trong quân sự, như máy bay, trực thăng, xe tăng.., loại lớn thì có thể ứng dụng trong tàu con thoi và tên lửa!"
Tôn Tứ Khổng tiếp tục giới thiệu nói:
"Mà tình bền bỉ của loại kim khí này vô cùng tốt, năng lượng hao tổn không đáng bao nhiêu, chẳng hạn như hệ thống động lực loại nhỏ và trung, sau khi đổ đầy nước, có thể chạy được tầm 100 vạn cây số!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.