Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 354: Mẹ ủng hộ conShirley gọi điện thoại cho tôi, tiểu nha đầu này rất cao hứng, Davy đã một hơi ký với nàng 6 bộ phim! Trong đó có mấy bộ là do đạo diễn nổi tiếng làm, cũng chính là người mà Shirley kiếp trước lên giường cùng. Những bộ phim này trở thành những tác phẩm kinh điển của Shirley.
Nhưng mà tôi lúc này cũng không lo lắng, đạo diễn kia sẽ quấy rầy Shirley, trừ khi hắn không muốn sống. Nếu như hắn dám đối với Shirley có cái gì không phải, thì cũng không phải đợi tới phiên tôi ra tay, Davy đã xử lý hắn xong rồi.
Mà bối cảnh của Shirley cũng rất thần bí, lúc đầu nhiều người cho rằng Shirley là nữ nhân của Davy, nhưng mà mọi người lại cảm thấy Davy đối với nàng vô cùng khách khí, thì bắt đầu rối rít suy đoán. Hơn nữa Davy lại nói, người sau lưng nàng thì không chọc tới nổi! Lại càng làm cho giới điện ảnh và truyền hình thêm đoán già đoán non.
Những bộ phim này không chỉ đạo diễn nổi tiếng, mà biên kịch, kịch bản, quay phim đều là những người lừng danh, Shirley muốn nổi tiếng cũng không khó! Mà lúc trước Davy đã đáp ứng cho Shirley làm vai phụ, nhưng lập tức cho nàng thành nữ chính, điều này cũng làm mọi người kinh ngạc.
Sự quảng cáo ngập trời, đã làm cho trong một thời gian ngắn, cái tên Shirley đã quen thuộc với mọi người. Cho dù là TV, báo chí, tạp chí, đã chú ý đặc biệt tới Shirley, trên Google, Shirley đã trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất.
Những bức hình của Shirley được tung ra, nhưng cung lại không đủ cầu, lập tức bán hết veo. Dĩ nhiên không phải là loại hình gợi cảm quá mức. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn
Mà công ty điện ảnh và truyền hình của Davy cũng đã bồi dưỡng Shirley như một Thanh Xuân Ngọc nữ. Không có tin tức xấu, không có chuyện trái pháp luật, con đường của Shirley phủ toàn thảm đỏ. Trong giới minh tinh điện ảnh, thì đây là một người hiếm thấy nhất.
Mà Davy rõ ràng là đang lấy lòng tôi, hợp đồng ký với Shirley đều thuộc loại ký với các minh tinh của Hollywood! Mặc dù nó không đáng giá so với hợp đồng của tôi với Davy, nhưng cũng đủ làm tôi thoải mái. Tôi cũng bảo Hán Khắc là cho thêm Davy mấy thứ vũ khí mới mà công ty ở Nam phi mới chế tạo.
Đồng thời những nam chính diễn cùng với Davy cũng an phận hơn rất nhiều. Bởi vì đã có một nam chính nổi tiếng, trong lúc đóng cảnh hôn nhau với Shirley, có ý đồ dùng lưỡi hôn, kết quả là buổi tối hôm đó đã bị xã hội đen đánh trọng thương, xương sườn gãy 3 cái, sau đó công khai xin lỗi với Shirley mới tránh được họa.
Mà Shirley mặc dù không biết nam nhân của mình làm gì, nhưng nàng cũng hiểu. Thân phận của tôi tuyệt đối không đơn giản. Ít nhất tôi cũng có thể bảo vệ nàng không bị bất cứ ai thương tổn. Nghĩ đến những thứ này, trong lòng Shirley luôn tràn đầy ngọt ngào.
Về chuyện tình của Shirley, tôi tạm thời không có nói cho Triệu Nhan Nghiên và các nàng biết, không biết các nàng có tiếp nhận một nữ nhân ngoại quốc hay không, nên tốt nhất là tạm thời giữ bí mật.
Quả nhiên Lôi Tiểu Long không đem chuyện ở sòng bạc nói với Lôi Phúc Bách, hôn lễ vẫn cử hành đúng như dự định.
Lấy thế lực của Davy, thì rất dễ dàng có thể cho người tiếp cận gần giáo đường. Đương nhiên, Lôi gia không cách nào phát hiện được.
Thật không biết Davy chuẩn bị như thế nào, nhưng huy động tới tận 3 chiếc trực thăng.
Mẹ tôi gọi điện thoại tới khích lệ nói:
"Con ngoan, con đã chuẩn bị xong việc cướp lại con gái nuôi của mẹ chưa?"
"Mẹ, người không phải là muốn con làm cho đám cưới này trở nên kinh hãi hay sao?"
Tôi hỏi.
"Ha ha, hiểu mẹ không ai ngoài con. Cha mẹ rất chú ý tới đám cưới này của Lôi Tiểu Long nên cố ý bảo chú Triệu của con mang một cái TV Plasma mới nhất, lại còn cho người cài đặt thu sóng của vệ tinh, nên có thể thu được các kênh ở Mỹ!"
Mẹ tôi nói:
"Mẹ và cha con đang chờ xem con biểu diễn đấy!"
"Không thể nào... Sao mẹ lại dạy con phá hỏng hôn lễ của người khác cơ chứ?"
Tôi cười khổ nói.
"Con ngoan, đừng có giả bộ với cha mẹ!"
Thanh âm trong điện thoại đổi thành thanh âm của cha tôi:
"Chẳng lẽ con không thích nha đầu Hạ Nhu kia sao, đừng cho là cha và mẹ con không biết, trước kia nàng đã cởi quần áo ngủ chung với con, do cha và mẹ con sợ con xấu hổ mới không vạch trần! Con phải chịu trách nhiệm với người ta đấy!"
Tôi đổ mồ hôi! Tôi còn tưởng rằng giấu diếm được hai người, không ngờ họ đã biết rồi.
"Chuyện này... Con thật ra không làm gì với nàng cả!"
Tôi đúng là không có làm chuyện gì cả!
"Không có làm cái gì? Có trời mới tin. Tiểu tử mới lớn đã cho cha bao ngừa thai, vậy thì còn cái gì mà con không dám làm! Cha mặc kệ, lát nữa con phải biểu diễn cho đặc sắc đó, đừng có làm cho cha mẹ thất vọng!"
Cha tôi tiếp tục nói:
"Đúng rồi, công phu mà con dạy cha mẹ thực tốt, mẹ con trẻ ra ít nhất 10 tuổi, hai ngày trước chú Triệu tới đưa TV, còn tưởng rằng hắn nằm mộng xuyên việt về thời trẻ!"
"Cha, mẹ không có ai ở bên cạnh đó chứ?"
Tôi nhắc nhở.
"Không có, mẹ con đang ở trong phòng bếp, gần đây đúng là cha đại phát hào quang! Hắc hắc, hành hạ mẹ con một đêm cũng vẫn khỏe, cám ơn con ngoan! Cha rốt cục cũng biết tại sao con tìm nhiều lão bà như vậy, cha ủng hộ con... Ai u!"
Cha còn chưa nói hết, thì đã hét thảm lên một tiếng...
Tiếp theo, trong điện thoại truyền tới tiếng của mẹ tôi...
"Ông đã già mà còn không đứng đắn, dám nói chuyện này với cha mẹ. Tôi còn đang không hiểu vì sao con nó háo sắc như vậy, hóa ra là di truyền từ ông !"
Mẹ tôi nói.
"Lão bà... Bà không phải ở trong phòng bếp ư..."
Thanh âm yếu ớt của cha tôi vang lên.
"Quả nhiên là lừa dối tôi, tốt lắm, bắt đầu từ hôm nay, trong vòng 1 tuần lễ không được lên giường, ngủ trong phòng khách đi!"
Mẹ tôi cả giận nói.
"Con ngoan, đừng nghe cha con nói lung tung, nếu có cơ hội, nhất định phải dẫn nha đầu Hạ Nhu kia trở về!"
Thanh âm của mẹ tôi truyền đến.
"Được, mẹ, con biết rồi."
Tôi cười thầm, cha tôi đúng là xui xẻo rồi.
"Lão bà, bà ủng hộ nhi tử vậy, còn tôi tại sao lại không được..."
Thanh âm yếu ớt của cha tôi truyền đến, nhưng ngay sau đó mẹ tôi cúp điện thoại luôn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.