Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 355: Tôi đồng ýHôm nay, Lôi Phúc Bách có thể gọi là quan lộ mở rộng, trên miệng luôn nở nụ cười.
Tổng giám đốc của các tập đoàn lớn trên thế giới đều tới tham gia hôn lễ của Lôi Tiểu Long. Ngay cả công ty như Microsof, Inter, HP, cùng tổng giám đốc của Tập đoàn Ánh Rạng Đông cũng xuất hiện!
Chuyện này sao có thể không khiến cho Lôi Phúc Bách đồng ý. Lúc hắn phát thiệp mời họ, thì chỉ mời cho có, bởi Tập đoàn Lôi thị mặc dù lớn, nhưng cũng không tới mức khổng lồ như họ.
Trong hôn lễ, ai cũng mang tâm trạng vui vẻ. Mặc dù hôn lễ đượ cử hành tại Mỹ, nhưng mà cả Hạ gia và Lôi gia đều mặc trang phục truyền thống, dù sao là người Trung quốc, thì phải theo phong tục của người trung quốc.
Lôi Phúc Bách đi qua đi lại trong đám tân khách, liên tiếp mời rượu, mà Lôi Tiểu Long cũng tươi cười hớn hở. Hắn thấy lão tử của mình có thể diện như vậy, thì lòng tự tin bành trướng tới cực điểm, hắn cho rằng, Lôi gia danh vọng hiện tại đã lên tới đỉnh điểm, có thế lực thông thiên. Xem tình hình trước mắt và cộng thêm qua hệ của nhạc phụ, thì làm gì có chuyện gì không làm được!
Chuyện không vui đêm đó, hắn đã ném ra sau gáy!
"Lôi thiếu gia, chúc mừng ngài đã ôm được mỹ nhân về!"
"Lôi thiếu gia, sao chúng tôi còn chưa thấy cô dâu đâu?"
"Đúng vậy, Lôi thiếu gia, tôi nghe nói ở Trung quốc các người, cô dâu chú rể phải tiến hành bái thiên địa đúng không?"
"Lôi thiếu gia, hóa ra nam nhân ở phương Đông các người đẹp trai tới như vậy sao?!"
"Chúng tôi đang rất muốn thấy dung mạo của phu nhân!"
Lôi Tiểu Long cười ứng phó ! Ở phương Tây mặc trang phục truyền thống tổ chức hôn lễ, không phải là các tập đoàn có thế lực lớn thì làm sao làm được? Nếu không thì các quan khách lại cho là bị bệnh thần kinh!
Nhưng mà hiện tại, không có tân khách nào hoài nghi, bởi thực lực của Tập đoàn Lôi thị! Cho dù có như thế nào, thì người ta cũng cho là chuyện đương nhiên!
Tiền bạc đúng là có sức quyến rũ vô hạn !
Nhưng mà, hôn lễ mặc dù rất vui vẻ, nhưng lại làm người ta có cảm giác không thoải mái! Tất cả tân khách đều cười cười, nhưng qua cách nói chuyện của bọn họ, thì cảm giác họ có điều gì đó không thích...
Hôn lễ đã bắt đầu, cô dâu đang được vây quanh đi lên thảm đỏ. Sự xinh đẹp kết hợp với một thân hình hoàn mỹ khiến cho người Phương tây giật mình!
Toàn trường ồ lên, bọn họ không sao tin được lại có một cô gái đẹp tới như vậy. Ngay cả Lôi Tiểu Long thấy từ nhỏ, cũng không khỏi chảy nước miếng.
Bây giờ hắn đang nghĩ, nếu như lúc vào động phòng, thì thân thể hoàn mỹ kia... Lôi Tiểu Long dâm đãng nuốt nước miếng một cái, một vưu vật như vậy, thì có kẻ ngu mới giải trừ hôn ước với nàng, mấy cái tên lính đánh thuê và tên nhà giàu mới nổi kia đi gặp quỷ đi!
Lôi Tiểu Long dương dương đắc ý đi lên hồng thảm. Đứng bên cạnh cô dâu, nắm lấy tay nàng, trong tiếng nhạc hôn lễ, bắt đầu tiền lên...
Cha xứ tay cầm Thánh Kinh tiến lên phía trước, mỉm cười nhìn Lôi Tiểu Long cùng Hạ Nhu nói:
"Amen, xin chúc phúc cho những người trước mặt của con."
"Lôi Tiểu Long, cậu có muốn cưới Hạ tiểu thư làm vợ không? Sẽ chiếu cố nàng, yêu thương nàng, cho dù là nghèo đói, bệnh tật hay khỏe mạnh. Yêu thương tương kính nhau, không tức giận nhau, cùng nhau sống tới bạc đầu?"
Cha xứ hỏi.
"Tôi muốn cưới Hạ Nhu làm vợ của tôi. Sẽ chiếu cố nàng, yêu thương nàng, cho dù là nghèo đói, bệnh tật hay khỏe mạnh. Yêu thương tương kính nhau, không tức giận nhau, cho tới chết mới chia lìa." Lôi Tiểu Long đã được luyện tập từ trước, nói như một cái máy. Lúc này hắn đã bị t*ng trùng lên não, chỉ mong muốn làm sao được nhanh chóng động phòng với mỹ nhân... Nếu như Cha xứ biết suy nghĩ trong lòng Lôi Tiểu Long, thì nhất định sẽ tức giận mà nguyền rủa hắn xuống địa ngục.
"Hạ Nhu, cô có muốn làm vợ của Lôi Tiểu Long tiên sinh không? Sẽ quan tâm, yêu thương chăm sóc, cho dù là nghèo đói, bệnh tật hay khỏe mạnh. Yêu thương tương kính nhau, không tức giận nhau, cùng nhau sống tới bạc đầu?"
Cha xứ tiếp tục nói.
"Tôi đồng ý!"
Hạ Nhu kiên định nói, trong giọng nói không mang theo chút do dự nào, giống như đã được luyện tập từ trước, nàng nói tiếp:
" Sẽ chiếu cố yêu thương chăm sóc, cho dù là nghèo đói, bệnh tật hay khỏe mạnh. Yêu thương tương kính nhau, không tức giận nhau, cho tới chết mới chia lìa..."
... ... ... ...
Lúc này tôi đang ở trên máy bay trực thăng, qua truyền hình thấy cảnh này, trong lòng tôi đau nhói...
"Tôi đồng ý!"
Hạ Nhu sao lại có thể kiên quyết khẳng định tới như vậy? Sao nàng lại không có một chút do dự nào!
Tôi cảm thấy trái tim của mình giống như một chiếc chén thủy tinh, rơi từ trên cao xuống, nát bấy...
Điều này sao có thể? ! Chẳng lẽ Hạ Nhu đã quên rồi?
Lôi Tiểu Long là cái thứ gì! Chỉ biết ăn chơi đánh bạc, trong đầu không ôm chí lớn, chỉ là loại Ngưu B, đầu óc ngu si! Hạ Nhu sao có thể thích loại Nhị thế tổ như thế này cơ chứ?
Tôi càng nghĩ càng cảm thấy nghi hoặc, Hạ Nhu cho dù rất đơn thuần, nhưng mà đơn thuần cũng không thích loại Nhị thế tổ như thế này?
Quả thật, thực lực của Lôi gia tương đối mạnh, nhưng Hạ gia cũng đâu có kém!
Cha là nhân viên công vụ quốc gia, mẹ là chủ tịch của một công ty nhà nước!
Đều là người trong giới thượng lưu, thì đâu phải nhất định gả cho Lôi Tiểu Long kia chứ!
Với tình hình bây giờ, Hạ Nhu giống như là đang cam tâm tình nguyện, đâu có bị ép buộc gì đâu!
Không được! Tôi phải phải hỏi cho đến cùng. Để xem Hạ Nhu có thích Lôi Tiểu Long hay không, tôi muốn chính miệng nàng nói cho tôi biết!
"Chuẩn bị hành động."
Tôi kềm chế nội tâm bối rối, bình tĩnh nói. Nguồn: http://truyenfull.vn
"Theo kế hoạch hành động."
Đỗ Tiểu Uy nói vào bộ đàm trên tay.
... ... ... ...
"Ba" một tiếng, đèn đóm trong đại sảnh toàn bộ tắt...
"A! Sao lại thế này!"
Trong đại sảnh hôn lễ ồn ào, có người hét lớn lên...
Nhưng mà những người có liên quan như Tập đoàn Ánh Rạng Đông và Davy đều tập trung lại một chỗ, giống như đang xem kịch vui, nhàn nhã ngồi trên ghế uống rượu.
"Có chuyện gì xảy ra vậy!" Lôi Phúc Bách hổn hển nói:
"Thợ điện đâu, làm cái gì vậy!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.