Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 420: Thương Tỉnh Ưu Hương xui xẻo"Anh dám!"
Thương Tỉnh Ưu Hương trừng mắt tôi nói:
"Nếu dám làm như vậy, tôi sẽ làm cho anh biến mất khỏi nước này!"
"Cám ơn ý tốt của cô, tôi cũng không tiếp tục ở đây, tôi là người Hoa!"
Tôi cười lạnh nói. Là một cô gái, mà lại dùng thái độ của xã hội đen nói chuyện, vậy thì còn là minh tinh cái chó má gì!
"Người Hoa?"
Thương Tỉnh Ưu Hương nghe tôi nói như vậy thì khinh miệt nhìn tôi liếc mắt, nói:
"Đừng có giả bộ, nghe nói người Hoa các anh rất nghèo, hơn nữa đều rất tham tài, anh nhất định nhìn trúng gia thế của nhà chúng tôi, muốn bao nhiêu tiền cứ việc nói thẳng, chỉ cần không quá đáng, tôi cũng có thể cho anh!"
Sao lại coi tôi là tên khất cái rồi? ! Tôi hiện tại đang nổi nóng, Thương Tỉnh Ưu Hương nói như vậy làm cho tôi càng thêm tức giận.
Người Hoa rất nghèo? Chỉ là suy nghĩ mơ mộng của cô mà thôi?
Tôi xé rách y phục trên người của Thương Tỉnh Ưu Hương.
"Anh muốn làm gì?"
Thương Tỉnh Ưu Hương kinh hoảng nhìn tôi:
"Gia tộc của tôi ở nước R rất có thế lực, bọn họ sẽ không bỏ qua cho anh!"
Nếu như nàng lúc này cầu xin tha thứ, thì tôi có thể còn có thể buông tha nàng, nhưng mà nàng uy hiếp tôi, thì tôi lại càng kích động.
"Cứ thoải mái, nếu như làm hài lòng tôi, có lẽ gia tộc các người sẽ còn một con đường sống, nếu không, cứ thử rồi sẽ biết!"
Tôi lạnh lùng cởi áo con của nàng.
Trời ạ, sao ngực của nàng lại lớn tới như vậy, còn lớn hơn so với của Trần Vi Nhi.
Nếu như đổi lại là lúc bình thường, tôi tuyệt đối sẽ không làm ra hành động như bây giờ, thế nhưng liên tục gặp chuyện không may, rồi lại bị Thương Tỉnh Ưu Hương khiêu khích, nên chẳng còn nghĩ gì nữa.
Tôi không quan tâm tới cảm thụ của Thương Tỉnh Ưu Hương mà là thỏa mái phát tiết trên cơ thể nàng, nhìn vẻ mặt thống khổ của Thương Tỉnh Ưu Hương, trong lòng tôi lại có cảm giác thoải mái.
Một giờ sau đó, tôi rời khỏi thân thể của nàng, dưới hạ thể còn những vết máu và sự sưng đỏ.
Thế nhưng tôi không chút nào thương hại, mà lại chỉ vào phía dưới của Thương Tỉnh Ưu Hương, nói:
"Thế nào!"
Thương Tỉnh Ưu Hương thất thần trừng mắt nhìn tôi, còn tôi thì ngoảnh mặt làm ngơ.
"Vậy cô có định nói chuyện khong?"
Tôi không kiên nhẫn. Thấy nàng vẫn như cũ không phản ứng gì, tôi móc điện thoại di động ra, gọi cho chú Triệu, nói:
"Chú mua cổ phiếu của Tập đoàn Thương Tỉnh ở nước R."
Chú Triệu đối với quyết định của tôi chưa bao giờ hoài nghi, lập tức thi hành.
Mà Thương Tỉnh Ưu Hương nghe tôi nói chuyện điện thoại xong, mới quay mặt lại nhìn tôi liếc mắt, dường như không cho là thực, cho rằng tôi đang hù dọa nàng.
Tôi thì không nói gì, tiện tay mở máy tính xách tay ở đầu giường, hướng về Thương Tỉnh Ưu Hương nói: "Tự mình xem đi!"
Thương Tỉnh Ưu Hương lúc bắt đầu còn chưa chú ý, nhưng sau này càng lúc càng nghiêm trọng. Bắt đầu phiên giao dịch không được nửa giờ, cổ phiếu của Tập đoàn Thương Tỉnh tăng giá kịch liệt.
Lúc này nàng mới ý thức được lời tôi nói là thực, trong lòng thấp thỏm bất an, đưa mắt đánh giá tôi. Cổ phiếu của Tập đoàn Thương Tỉnh có giá bao nhiêu nàng rất rõ, mua cổ phiếu như thế này thì phải hao số tiền trên trời, thế nhưng đối phương lại không quan tâm
Thương Tỉnh Ưu Hương thân là tiểu công chúa của Thương Tỉnh gia tộc, từ nhỏ tới lớn thuận buồn xuôi gió trên con đường sự nghiệp.
Tuy rằng nước R rất thoải mái, nhưng với gia thế của gia tộc Thương Tỉnh, Thương Tỉnh Ưu Hương được giáo dục tương đối nghiêm ngặt, đừng nói là cùng nam nhân lên giường, ngay cả chuyện yêu đương cũng còn chưa có.
Mà bây giờ, ngắn ngủi trong mấy mấy giờ, làm cho Thương Tỉnh Ưu Hương cảm thấy chua xót, lòng kiêu ngạo bị đả kích mạnh mẽ. Nghĩ đến một câu nói của hắn, không hề cố kỵ cho nổ tung nhà xưởng, rồi lại một câu thu mua tất cả cổ phiếu của Tập đoàn Thương Tỉnh. Thủ đoạn mạnh mẽ như vậy làm cho Thương Tỉnh Ưu Hương liều mạng bất chấp đau đớn của hạ thể, đứng dậy...
Một cảm giác thoải mái làm cho tôi hưng phấn, nhất trụ kình thiên được dựng lên làm cho Thương Tỉnh Ưu Hương thoáng sợ hãi, nhưng mà vẫn như cũ dùng sức phục vụ tôi. Thương Tỉnh Ưu Hương sợ tôi không thoải mái lại đụng tới hạ thể của nàng, vì nó còn đang đau nhức, nên đành phải phục vụ!
Tôi nhìn nét mặt của Thương Tỉnh Ưu Hương, trong lòng hơi có cảm giác thương cảm, nhìn lại vết máu trên giường, hóa ra nha đầu này vẫn còn là một xử nữ, đây là một chuyện kỳ tích ở nước R này!
Nhưng mà tôi nghĩ tới biểu tình cao ngạo của nàng, thì sự đồng tình lập tức biến mất... Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.
"Khụ…Khụ!"
Sự phun trào bất thình lình làm cho Thương Tỉnh Ưu Hương giật mình.
Lại nhắc tới cảm giác trong lòng tôi lúc này, thì vẫn có cảm giác không đành lòng. Tuy rằng nàng có chút cao ngạo, thế nhưng con gái cao ngạo không chỉ có một người, Mạnh Thanh Thanh lúc trước cũng có thái độ như vậy, nhưng mà tôi thường cười trừ, mà Thương Tỉnh Ưu Hương, chỉ đơn giản là một quốc gia khác, vậy mà tôi lại có thành kiến với nàng.
Quên đi, giáo huấn nàng một chút là được, cho nàng bớt thói kiêu ngạo đi cũng tốt! Nếu như mang nàng về, thì lại gây ra sóng to gió lớn, đành quên đi vậy.
Tôi gọi điện thoại cho chú Triệu, thấy tình tình cổ phiếu của gia tộc Thương Tỉnh sụt giảm thê thảm, Thương Tỉnh Ưu Hương khóc không ra nước mắt.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.