Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 501: Võ lâm đại hội khai mạc (1)"Mẹ nó, tao không tin là Trương đồ tể này không có lợn để thịt?"
Trương Dương lấy điện thoại ra, gọi cho những người khác, nhưng khi họ nghe tới Công ty Mạng Trương Dương thì tìm lý do thoái thác, thậm chí trực tiếp cúp điện thoại.
Trương Dương có chút không giải thích được, trước kia hắn chỉ việc nói mình là Công ty Mạng Trương Dương thì người tạ sẽ sẵn Sàng hợp tác? Hôm nay rốt cuộc làm sao vậy? Họ lại chạy mình như chạy quỷ Vậy!
Trương Dương suy nghĩ nửa ngày vẫn không hiều chuyện gì xảy ra, sau đó mới gọi con mình là Trương Minh vào phòng làm việc.
"Trương Minh, con đem những chuyện hôm nay nói lại một lần cho cha nghe!"
Trương Dương nghĩ trên thế giới này chẳng nhẽ lại có chuyện trùng hợp như vậy ư?.
Mình chỉ mới hủy hộ hợp đồng với công ty Thanh Mộng Vậy mà hôm nay người ta lại hủy bộ hợp động tập thể với mình!
Trương Minh thì lại không hể đề tâm, nói:
"Cha, chuyện của con tiều kỹ nữ này là như vậy, con thấy trong xe của nó có một nam nhân đang ngồi, trong lòng khó chịu, liền chặn xe trước xe của họ, Vậy mà cha có biết gã kia nói cái gì không? Hắn nói hắn là vị hôn phu của Mạnh Thanh Thạnh!
Ðiều này ai tin được, chúng ta hợp tác với công ty Thanh Mộng trong một thời gian dài như vậy, đâu thấy có chuyện gi đâu? Nếu như không phải con xem trọng nàng, thì sao có thể hợp tác với nàng được chứ, vậy mà con tiểu kỹ nữ này lại không hiều ý của lão tử, tìm tới người khác! Đây chẳng phải là đánh vào mặt con hay sao, đồng thời nam nhận kia lại còn uy hiếp con mới sợ chứ, …con XXX, sau khi hủy bộ họp đồng với công ty Thanh Mộng, chúng ta tìm người giáo huấn tên nam nhân kia một phen, xem hắn còn dám lên mặt không?"
Trương Dương nghe xong, hắng giọng một tiếng, hắn có thể từ một người nghèo, phát triển tới trình độ hiện nay, thì không phải là chuyện đùa. Nghe xong Trương Minh thuật lại, thì hắn cũng hiều được, con mình kiêu ngạo, nên mới bị người ta đẩy xe xuống
Người nam nhân kia gọi điện thoại, chưa tới 10 phút thời gian, đã có người chạy tới, khẳng định hắn có thân phận không đơn giản, vậy mà con trai mình lại hành động không có não như vậy!
Tập đoản Ánh Rạng Ðộng rất quy củ và rộng lớn, ở mỗi thành
phố lớn đều có công ty cấp l, mà ở các thành thị nhỏ hơn có công ty cấp 2 hoặc là đại lý. Mà Mộng Thanh không phải là một công ty trực thuộc họ, hơn nữa nguồn cung cấp lại đầy đù như vậy, chẳng cần phải động tay động chân gì cả.
Ðiều này đã chứng minh Mạnh Thanh Thanh không đơn giản, có khi có quen biết với lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Ánh Rạng Ðông, Trương Dương cảm khái, xem ra công ty Thanh Mộng đúng là có tinh cảm.
Ðược rồi, là nam nhân này, Trương Dương bỗng nhiên nhớ một chuyện trọng yếu! nam nhân này có thể là một trong những lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Ánh Rạng Đông
Nghĩ tới đây, Trương Dương không khỏi đầu đầy mồ hôi 1ạnh. Nếu quá thật là như vậy, thì Công ty Mạng Trương Dương Sau này u ám rồi. "Tại sao mày luôn gây chuyện cho cha là thế nào, mày có biết mày chọc phải phiền toái lớn thể nào không?"
Trương Dương rốt cục không ức chể được sự tức giận của mình, quay lại nhìn Trương Minh gầm hét lên.
"Cha, con đã gây ra cái phiền toái gì?"
Trương Minh bị chửi không giải thích được.
"Hôm nay, tất cả các hạng mục của Tập đoàn Ánh Rạng Ðông đã đình chỉ hợp tác với chúng ta, mày nói xem có phải là phiền toái hay không?". Trương Dương nghiêm mặt nói. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.
"Cái gì? Lẽ nào lại là ý của con tiểu kỹ nữ Mạnh Thanh Thanh kia?"
Trương Minh nghi hoặc nói.
"Tiểu kỹ nữ?, mày há mồm là thốt lời không sạch sẽ vậy à? Tao đoán là vị hôn phu của nàng không đơn giản, mày chưa làm rõ thân phận người ta, vậy mà đã gây chuyện, ai!"
Trương Dương thở dài nói:
"Hiện tại thành ra như vậy, mày nói nên làm sao bây giờ!"
"Con . .con Xin lỗi Mạnh Thanh Thanh có được không?"
Trương Minh lúc này mới ý thức được mình gây họa, nhưng lại không phải là họa bình thường!
"Xin lỗi? không biết người ta có chịu tiếp nhận hay không?, cho dù thế nào, thì mày cũng tận lực một chút đi, mấy năm nay chúng ta buôn bán cũng được một chút, nếu như không được, thì đổi nghề vậy."
Trương Dương lắc đầu nói.
Lúc Trương Minh gọi điện thoại tới xin lỗi, tôi đúng là có chút ngoài ý muốn, hắn lúc này rất thành khẩn nói không ít lời tốt. Mạnh Thanh Thanh tương đối nhẹ dạ, nghe thấy Trương Minh khóc rống 1ên như vậy, thì mềm lòng, đành tha thứ cho hắn
Tôi và Trương Minh cũng không có thâm cừu đại hận gi, lần này chỉ cho hắn một bài học mà thôi.
Sau đó Trương Minh muốn làm chủ mời tôi và Mạnh Thanh Thanh ăn cơm, Mạnh Thanh Thanh cự tuyệt, bởi vì nàng nghĩ không cần phải như vậy..., hơn nữa còn nói cho
Trương Minh biết là, nàng sẽ tiếp tục hợp tác với Công ty Mạng Trương Dương
Ngày mồng 1 tháng 6, chính là ngày quốc tế thiếu nhi Cũng chính là ngày này, "Hoa Hạ võ lâm đại hội" chính thức khai mạc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.