Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 506: Kinh biến trong khi thi đấu (2)"Mày bảo tao là thứ gi, bây giờ mày còn có thể nói như vậy nữa không? Ha ha ha ha!"Vương Kim Long cười ha hả:"Lục Đại thế gia? Hừ hừ, có cái gi hay cơ chứ!"Vương Kim Long nói xong, bỗng nhiên ý thửc được mình cũng là một trong Lục Đại thế gia, vì vậy vội vàng sửa lời nói: "Đương nhiên Vương gia chúng tao từ lâu đã không còn coi mình là người của Lục đại thế gia rồi, tao nghe nói, nếu như lần này Vương gia chúng tao không tới, các người chuẩn bị tuyển thêm người mới thay thế đúng không? Hình như là Lôi gia thì phải? Chúng mày tùy tiện, từ hôm nay, Vương gia sẽ đứng trên Lục đại thế gia, trở thành Thiên Hạ Đệ Nhât Gia!ha ha ha ha ha!" Vương Kim Long sau khi nói xong, dừng lại một chút, dường như hắn vẫn đang chờ người khác vỗ tay.
Nhưng mà lập tức hắn lại nghĩ tới tình trạng hiện nay, vì vậy xấu hổ nói:"Tiếp theo, Xin mời tộc trưởng của thiên hạ đệ nhất gia Vương Vi Hán tiên sinh, Iên nói chuyện với mọi người!"
Nói xong hắn vỗ tay hai cái,đang đợi người dưới đải vỗ tay, nhưng mà chẳng ai đáp lại,đúng là mèo khen mèo dài đuôi.Vương Vi Hán sải bước đi Iên đài chủ tịch, có thể nhận thấy, hôm nay hắn cố ý chọn lựa trang phục cho mái tóc hoa râm chỉnh tề, mặc âu phục gọn gàng.
Tôi quan sát xung quanh một chút, thì thấy ngoại trừ tôi,Lưu Duyệt,Mạnh Thanh Thanh,Lưu Chấn Hải thì mọi người vô cùng khẩn trương,ngay cả Mạnh Như Tùng cũng vậy.Hắn không biết thực lực của tôi ra sao,nên không biết tôi có chống lại được những Hắc Y Nhân này không.Mà Lưu Chấn Hải hiển nhiên đối với thân thủ của tôi tin tưởng tuyệt đối. Lưu Duyệt ở cùng tôi lâu như vậy, nên cũng có một số hiểu biết.Nhưng ngoài ý muốn chính là Mạnh Thanh Thanh, nàng tuy không biết tình huống của tôi, nhưng tâm trạng lúc này của nàng lại không hề kinh hoàng mà nhìn chăm chú vào tôi.Điều này làm cho tôi nhất thời có một loại cảm giác thành tựu, có thể làm cho nữ nhân của mình tin tưởng minh như vậy, thực sự là không gì hạnh phúc hơn.Mỗi nữ nhân đều tin vào người đàn ông có thể mang lại sự an toàn cho mình, và Mạnh Thanh Thanh cũng coi tôi như vậy.
"Nơi này có không ít bằng hữu cũ cũng như mới của Vương mỗ, nhưng mà điều này cũng không sao, từ sau này trở đi, chúng ta không còn là bằng hữu nữa!"
Vương Vi Hán nói đến đây thì mọi người thở dài một hơi, nếu hắn nói như vậy, thì chắc chắn sẽ không giết mình, sau này còn cơ hội báo thù rồi!Thế nhưng câu nói tiếp theo của Vương Vi Hán lại làm cho mọi người có cảm giác dường như đang đặt mình trong hầm băng
"Đương nhiên, tính mạng của các người có thể tha, nhưng phải đem cái gì đó ra đổi !Mấy năm nay, Vương gia ẩn cư, không để ý tới thế tục, thế nhưng các người lại liều mạng kiếm tiền, gia tộc của chúng tôi thật sự là hâm mộ vô cùng ! Đều là thế gia, tài phú của các người không ngừng tăng lên, nhưng chúng tôi lại phải tính toán ti mi từng ngày, không công bằng, không công bằng, cứ như vậy, luyện võ có ich lợi gì? Nhưng mà may là có lần võ lâm đại hội này, mới đem lại cơ hội cho tôi, chứng tỏ luyện võ không phải không có tác dụng, ít nhât hiện nay các người đang ở trong tay tôi!"
"hừ, nói nhiều như vậy, hóa ra là đòi tiền, một câu thôi, nhiều hay ít !"người lên tiếng nói chính là Tư Đồ Đại Sơn, Tư Đồ gia những năm gần đây ở Bắc Kinh phát triển rất tốt, với lại Bắc Kinh là thủ đô của Trung quôc, đương nhiên là tài đại khí thô.
"Ha ha, không hổ là lão bằng hữu, sảng khoái!"Vương Vi Hán cười nói:"Đúng là như Tư Đồ đại ca nói, các người có ý kiến gì khác không?"
Người khác mặc dù không có nhiều tiền như Tư Đồ gia, nhưng mà nghe Vương Vi Hán nói như vậy, thì cũng không có ai phản đõi.
"Trên người của ta không có nhiều chi phiếu trống, tối đa là 100 triệu, ông thích thì cứ cầm!"Tư Đồ Đại Sơn nhàn nhạt nói.
"100 triệu!" Tuy rằng những thể gia khác không như Tư Đồ gia, nhưng mà nghe Tư Đồ Đại Sơn nói như vậy, thì chứng minh Tư Đô gia rất có tiền!
"100 triệu? Mua cơm cho tôi sao?"Vương Vi Hán cười lạnh một tiêng căt đứt lời Tư Đồ Đại Sơn.
Mọi người nghe Vương Vi Hán nói,không khỏi hít một hơi lạnh, 100 triệu để mua cơm! Phải biết rẳng vốn lưu động của các thế gia khác cũng chỉ có chừng khoảng vài trăm triệu mà thôi !
vậy ông muốn bao nhiêu?"Tư Đồ Đại Sơn quả nhiên là tài đại khí thô, không bị Vương Vi Hán dọa ngã.
"
Tôi muốn bao nhiêu? Tôi muốn bao nhiêu ông có thể cho sao?"Vương Vi Hán hỏi ngược lại.
"
chỉ cần không phải là rất thái quá, tôi có thể thòa mãn cho ông!"Tư Đồi Đại Sơn bình tĩnh nói.
"
Việc này sợ rằng không còn do ông nữa rồi, những người này còn đang nằm trong sự khống chế của tôi!"Vượng Vi Hán lắc đầu,sau nhìn Vương Kim Long nói:"Tiểu Long, cháu chuẩn bị mang cho các vị gia chủ thế gia nhin xem! "
"
Được, ông!"Vương Kim Long không bết từ chổ nào lấy ra một túi văn kiện, sau đó cười đi xuống đài chủ tịch, từ trong túi văn kiện lấy ra máy bản, đưa cho gia chủ của các thế gia.Tư Đồ Đại Sơn mới đầu còn không coi là gì nhưng sau nhìn xong thì mồ hôi hột rơi xuống trong cái văn bản này thống kê đầy đủ gia sản cùa Tư Đồ gia, kể cả những gia sản do người khác quản lý hộ, cho tới gia sản trong giới hắc đạo mà bên dưới cái văn kiện này, chính là bản chuyển nhượng tài sản, toàn bộ đều phải chuyển cho Vương gia! Những người khác cũng giống như Tư Đồ Đại Sơn, sợ vẫn là sợ, song lại không dám phát tác, vì họ đang trong tay của Vương gia!
"Vương Vi Hán, ông ăn uống đúng là tạp nham? Muốn nuốt toàn bộ tài sản của chúng tôi?ông có thể tiêu hóa nổi sao?"Tư Đô Đại Sơn lạnh lùng nói.
"
Ông đừng quản chuyện tôi có thể tiêu hóa hay không, một câu thôi, ký hay không ký"Vương Vi Hán ép hoi. Nguồn truyện: Truyện FULL
"
Ha ha, không nghĩ tới ông lại thiếu thông minh như vậy! ông nghĩ rằng ông của tôi ký, thì gia nghiệp sẽ biến thành của ông hay sao? Sau khi chúng tôi ra ngoài, có thể kiện các ông tội ép buộc! Vậy thì cái bản chuyên nhượng này sẽ là giấy vụn mà thôi!"Tư Đồ Lượng chợt cười to lên.
Những người của thế gia khác phẫn nộ nhìn Tư Đồ Lượng, thầm mắng ngươi mới là kém thông minh biêt thì đừng nói ra cũng được, nói ra không phải là muốn Vương gia giêt người diệt khẩu hay sao!
"
Tốt, rất tốt!" Vương Vi Hán nở nụ nói:"Nói không sai, nhưng mà việc này tôi đã sớm đề phòng, Tiểu Long, cháu mời luật sư ra đây!"
Mọi người nhất thời tức giận, có luật sư ở đây, ký chuyển nhượng đương nhiên có hiệu lực pháp luật, cho dù là sau khi rời khỏi đây, với thực lực của Vương gia, thì ai dám cãi lộn cùng hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.