Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 517: Cơ hội




Kỳ thực Tô Dĩnh Tư cũng không biết. tôi côn thanh nhàn hơn cả trước kia!
"Xin lỗi. Lưu. em sai rồi..." Shirlev sảng khoái nhìn tôi nói.
"Em cũng vậy, không nên... A... Chuyện này đúng là được cưng chiều mà kiêu..." Lưu Hương cùng nói.
"Côn em?" Tôi liếc mắt nhìn Tô Dĩnh Tư.
"Em.. .em cũng không đúng... Thế nhưng đều là anh không tốt, người ta không phải khẩn trương vì anh hay sao. anh đã tới. tại sao không gập em..."
Tô Dĩnh Tư ủy khuất ghé vào trong lòng tôi, nước mắt rơi xuống như mưa.
"Được rồi. được rồi, các em không phải là muốn biết có xuống hay là doanh trại xe tăng không hay sao. anh sẽ thành toàn cho các em tối nay vậy!" Tôi cười hắc hắc. đem tam nữ ôm vào trong lòng.
Tam nữ sửng sốt nhưng mà lập tức hiểu ý của tôi Tô Dĩnh Tư thập phần xấu hổ liếc mắt nhìn tôi nói:
"Anh chỉ biết nghĩ mấy chuyện xấu với tụi em!"
Nhưng mà Shirlev lại là một chuyên gia. người Âu Mĩ chẳng coi đó là một chuyện
xấu hổ:
"Được. nếu cô không muốn. vậy thì thôi đi. tôi và Lưu Hương lại muốn. ít người chia xẻ lại được hường thụ thêm một ít. có đúng không, Lưu Hương?"
"Đúng vậy, đúng vậy!" Lưu Hương giả bộ gặt đầu.
"Ai nói tôi không muốn! Hừ. côn muốn hưởng thụ ư. tới lúc đó không chừng lão công giết hai người!"
Tô Dĩnh Tư trắng mắt nhìn Shirlev.
Hai người tuy rằng tranh đấu. nhưng không có xung đột gì.
Không biết vì nguyên nhân gì. quan hệ mập mờ của tôi với tam nữ được giới truyền thông biết.
Tin tức của tôi lập tức bay khắp các cửa hàng. vốn là chủ tịch của Tập đoàn đẩu tư quốc tế Ánh Rạng Đông, đã được người ta chú ý, giờ lại còn có chủ ý với cả giới giải trí!
Lúc này Lưu Hương đắc ý cầm tờ báo, nói: "Lưu mẫu. người không phải nói cho quan hệ giữa con và anh ấy đặc biệt hơn một chút sao. tại sao lại không khác gì với hai người kia vậy?"
"Tiểu thư. cô cũng biết. những ký giả này đều là người rảnh rồi. tụ nhiên được một tin tức tốt, đương nhiên họ phải xào nấu lên! Tô Dĩnh Tư và Shirlev kia cùng đâu có kém cô. họ viết vậy thì cùng không sao cả!" Lưu mẫu giải thích.
"Nhưng thật ra lại thành toàn cho hai người bọn họ! Ai!" Lưu Hương quả đấm nhỏ nắm chặt thất vọng nói.
Tam nữ thấy giói truyền thông nói như vậy, cũng chẳng có gì không hợp. các nàng quyết định. sau khi bộ phim này hoàn thành sẽ đồng thời lui về ở ẩn. Bạn đang đọc truyện được lấy tại Truyện FULL chấm cơm.
Có người vui mừng có người buồn. uể oải nhất phải kể tới nam chính trong bộ phim (( Thế Kỷ Sinh Tử Luyến. người này là minh tinh nôi tiếng nhất trong nước. Dương Nhất Thành.
Sau khi hắn nhặn kịch bản. nghe nói có 3 nữ chính này. thì hung phấn tới mức khó mà ngủ vén! Đây toàn là cực phẩm mỹ nữ. nếu trong thời gian quay phim chung, có chuyện gì phát sinh thì thực là sảng khoái!
Nếu không có cái gì phát sinh. trong khi quay phim. hòn môi cũng là một lại hường thụ!
Nhưng mà hắn ngoài ý muốn chính là, mấy nữ nhân này không ai để ý tới hắn. Ngay cả hôn hít cùng tìm người thế thân. không cho hắn bắt kỳ cơ hội nào cả!
Hơn nữa làm cho hắn bị đả kích chính là, ba cô gái này lại đồng thời yêu một nam nhân! Giống như bộ phim Thế Kỷ Sinh Tử Luyến này!
Khi hắn biết người nam nhân này chính là chủ tịch của Tập đoàn đầu tu quốc tế Ánh Rạng Đông, thì lập tức bò đi những suy nghĩ vớ vẩn, tập trung đóng phim. tính mạng là trên hết'.
Tháng 8 năm 1999. toàn bộ thế giới bị bao phủ bời một tin đồn. đó là tháng 8 sẽ là ngày thế giới bị hủy diệt. Thế nhưng đối với tôi mà nói. đây chi là một lời vô căn cứ.
Ngày 18 tháng 8 qua đi, mọi người trên thế giới ai cũng có cảm giác nhu được sổng sót sau đại nạn, mà bộ phim(( Thế Kỷ Sinh Tử Luyến)) lại chọn ngày 19 tháng 8 công chiếu toàn thế giới.
(( Thế Kỷ Sinh Tử Luyến )) nội dung nói về một người hiện đại. xuyên qua thời không trờ về thế giới cổ đại. Tô Dĩnh Tư đóng vai thê tử của nam chính, mà Lưu Hương lại là người yêu thời cổ đại. Shirlev là người vêu ở dị thế. đương nhiên kết cực cuối cùng là. nhân vật chính cùng tam nữ hạnh phúc sống bên nhau.
Mà ờ cùng một ngày, Tô Dĩnh Tư. Lưu Hương. Shirlev đồng thời tuyẻn bổ giải nghệ. tuyên bố của các nàng làm chấn động người hâm mộ thế giới.
Tên các báo. blog,.. .đều biết. các nàng yêu cùng một nam nhân.
Dương Mân bị Dương mẫu làm phiền tới sắp chết. mặc dù nàng đà giải thích, tôi chi là bạn trai giả mạo của nàng, trẽn thực tế không có vấn đề gì, thế nhưng Dương mẫu không chi một lần cầu xin Dương Mân. bảo nàng mang tỏi trờ lại một lần nữa!
Lv Tiểu Hồng (Dương mẫu) đã khoe khoang với người thân, hiện giờ họ đang ra thích nịnh Dương mẫu. việc này làm cho Lý Tiểu Hồng có cảm giác như đang được hưởng thụ.
Nếu như có một ngày để họ biết, tôi và Dương Mân không có quan hệ gì. điều này không chi làm họ trờ mặt. mà lại càng thêm khinh bỉ Lý Tiểu Hồng, Lý Tiểu Hồng không muốn cảm giác đó!
Hiện tại, cách thời gian nàng hứa với họ hàng đã hơn 3 tháng, nàng luôn chối là tôi bận công việc, nên mới giấu được những người này. Thế nhưng có người đà hoài nghi lời nàng, dù sao cẩn thận xem xét lại. người ta là người có tiền. có địa vị thì tại sao phải coi trọng Dương Mân?
Huống chi qua báo chí. người ta đang đồn đại chuyện tôi có quan hệ với 3 minh tinh. ba minh tinh vì tôi mà giải nghệ. chuyện này ai cũng biết. nên lại càng hoài nghi!
Thậm chí đà có người nói. nếu như Lý Tiểu Hồng gạt người, thì nàng sẽ không côn cách nào mà sinh sổng ờ thành phố D này nữa!
Lý Tiểu Hồng nóng nảy, đúng là vô cùng sốt ruột! Cùng lúc càng hận mình có miệng không trôn. hon nữa lại càng hận con gái, tại sao không nắm lấy người nam nhân kia chứ.
KỲ thực Dương Mân làm sao mà không muốn. nhưng kể từ khi tôi công bố thân phận. đà không côn xuất hiện ờ Tập đoàn Thế Kỷ Mới.
Dương Mân muốn gập tôi cũng rất khó. mấy lẩn muốn gọi điện thoại, nhưng lại nghĩ tới thân phận mình. đành rút lui...
Nếu như Dương Mân chủ động một chút. sự tình có lẽ đà chuyển. bời vì tôi không phải là không có cảm giác gì với nàng
Tắt cả chi côn thiếu một cơ hội, mà cơ hội thì thường nhanh tới!
Mà người sáng tạo cơ hội này, chính là mẫu thân của Dương Mân. Lý Tiểu Hồng!
Lv Tiểu Hồng thật sự là không chờ được nữa. nếu tiếp tục. thì nàng sẽ bị họ hàng ép cho phát điên!
Trong lúc tuyệt vọng, Lý Tiểu Hồng bồng nghĩ tới một chuyện trọng yếu!
Đó chính là nếu như mẹ vợ gọi điện thoại cho con rể. cũng chẳng phải là chuyện mất mặt gì!
Mặc dù là nàng đà biết con rể mình và con gái mình có quan hệ chi là giả. nhưng mà đâu có ai biết việc đó. giả bộ cũng không sao!
Nghĩ tới đây Lý Tiểu Hồng hung phấn cầm điện thoại, nhưng mà lại không có sổ của tôi!
Lần trước tôi tới. có đem sổ điện thoại cho Lý Tiểu Hồng, nhưng mà lúc đó nàng chi một lòng muốn Trịnh Thiếu Bằng làm con rể, đối với số của tôi thì không quan tâm. vứt trên giá sách.
Nhưng giờ khi cần tới. thì lại không tìm thây đâu!
Nhưng mà có càu. mọi con đường đều dẫn tới La Mà. không tìm được số của tôi, thì Lý Tiểu Hồng côn nhiều con đường khác! Lần trước. Lực Hồng Đào cho nàng danh thiếp, nàng vẫn côn giữ!
Nàng càn cứ vào số điện thoại trên danh thiếp, gọi hai lẩn. thì điện thoại nhấc máy.
"Xin chào. tôi là Lực Hồng Đào. xin hỏi ai vậy?" Lực Hồng Đào thấy số này là người ngoài, cho nên nhanh chóng nhấc máy.
"Alo. Lực lão đệ, tôi là đây!" Lý Tiểu Hồng nhiệt tình nói.
Lực lão đệ? Mẹ nó! Ai mà có lá gan lớn như vậy. dám gọi mình là Lực lão đệ?
Nhưng mà Lực Hồng Đào không phải người ngu. biểu hiện thì lại rất nhiệt tình: "Đại tỷ là?"