Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 605: Quyết định của bộ tộc Tập Tập BỉSau 4h chúng tôi an toàn hạ xuống tinh cầu kia!
Thủy Bối Sơn và tộc nhân một mực chờ đợi chúng tôi trở về, khi thấy một con quái vật lớn từ trẻn bầu trời hạ xuống, thì thần sắc tỏ ra kinh hoảng!
Thế nhưng, tuy rằng kinh khủng, nhưng không ai dám làm gì con quái vật này cả, khi phi thuyền chạm đất, cửa được mở ra, tôi từ trong phi thuyền bước ra đầu tiên.
Mấy người Thủy Bối Sơn Nhìn thấy tôi bước ra thì tung hô vang trời!
"Đã để mọi người đợi lâu rồi!" Tôi đi tới mặt mấy người Thủy Bối Sơn, sau đó nói: "Tất cả mọi người đứng lên đi, mau trở về nghĩ ngơi, chờ khi xây dựng cái hồ thành công, thì có thể ra xem!"
"Như vậy sao được chứ, chúng tôi nhiều người như vậy, chắc là có thể giúp được, sao có thể để thiên thần hành động một mình?" Thủy Bối Sơn kinh sợ nói. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn
"Ông cũng đã nói ta là thiên thần, cho nên việc này không đáng kể!" Tôi nói vậy thôi chứ công việc này toàn là do Tôn Tứ Khổng và Từ Khánh Vĩ làm!
"Được!" Thủy Bối Sơn nghe tôi nói như vậy, nên không nói gì nữa, nhưng người của bộ tộc sao có thể ngủ được? mọi người đều tự giác nằm xuống đất. Nhìn Tôn Tứ Khổng sáng tạo thần tích!
Sau khi vật liệu đã mang ra, người mấy bắt đầu làm việc.
Hắn chuẩn bị đào mấy đường hầm, dẫn lũ chạy thẳng vào hồ bên dưới núi!
Thủy Bối Sơn vài lần muốn mở miệng hỏi Tôn Tứ Khổng, nhưng người mấy kia là ai, nhưng khi thấy Tôn Tứ Khổng chăm chú làm việc, thì lại không dám hỏi.
Sau hai canh giờ, lũ bạo phát, điều này đúng với những dự đoán của tôi và Tôn Tứ Khổng.
Do có chuẩn bị chu đáo, nên nơi ở của bộ tộc A Kata không bị hư hỏng chút nào. Sau khi lũ bạo phát xong, Tôn Tứ Khổng bắt đầu dạy dân cư ở đây kỹ thuật nuôi trồng, cho dù sau này có là xuân hạ thu đông, thì cũng không lo lắng về Thực vật.
Bởi vì đây là chỉ dẫn của thiên thần, nên người trong bộ tộc A Kata đều vô cùng nghiêm túc học tập, không dám chậm trề chút nào.
"Cùng ta đi ra ngoài dạo đi?" Tôi Nhìn Thủy Linh Nhi nói.
"A?" Thủy Linh Nhi bỗng nhiên thấy tôi mời nàng, có chút không biết làm sao, nhưng mà vẫn gật đầu nói: "Được!"
Vì vậy, chúng tôi là hai người không nghe lời, rời khỏi phòng học mà Tôn Tứ Khổng đang dạy.
Lúc này ở trong bộ tộc Tập Tập Bỉ.
"Ca Tư Lạp, ngươi nói xem, thiên thần kia rốt cục từ đâu mà tới!" Raul nói.
"Tình huống cụ thể thì tôi không rõ, nhưng mà thiên thần kia xuất hiện như thế này!" Ca Tư Lạp nói: "Ngày đó tôi và Thủy Linh Nhi cùng mấy người đi săn thú, phát hiện ra một người đàn ông té xỉu trẻn bờ sông thì gọi dậy!"
"Vậy sao?" Raul hỏi
"Lúc đỏ hẳn nói mình là một thương nhân vãng du bốn phương, nhưng sau khi chúng ta mang hắn về bộ tộc, thì không biết tại sao, hắn lại biểu thị ý vêu thương với Thủy Linh Nhi!" Ca Tư Lạp nói đến đây, trong ánh mắt mơ hồ hiện ra hận ý: "Ngay lúc đó ta rất tức giận, muốn cùng họ quyết đấu, nhưng không ngờ hắn sử dụng Thần hòa đánh ngã tôi! Sau đó, chúng ta mới biết hắn chính là thiên thần!"
"Nói như vậy, thiên thần tới bộ tộc A Kata chỉ là ngẫu nhiên?" Raul có chút đố kị, vì sao thiên thần không được tộc nhân của mình phát hiện cơ chứ!
"Đúng, ta nghe nói thần của bộ tộc Hắc ám phủ xuống cũng là ngẫu nhiên!" Ca Tư Lạp nói.
"Không sai cái này ta cũng biết!" Raul gật đầu nói: "Bộ tộc Hắc ám chỉ là một tộc yếu, trong lúc tình cờ phát hiện một người hôn mê, người này tục xưng là thần Hắc ám, dẫn dắt Bộ tộc Hắc ám trở nên hùng mạnh!"
"Nói như vậy, đại thần của Bộ tộc Hắc ám và bộ tộc A Kata đều là ngẫu nhiên phủ xuống?" Ca Tư Lạp nói.
"Đúng, hơn nữa, năng lực của bọn họ cũng là tự nhiên!" Raul gật đầu nói: "Ai! Tại sao thần linh không phủ xuống chỗ bộ tộc của chúng ta?"
Raul rất phiền não, xem tình hình hiện nay, thì bộ tộc của hắn là yếu nhất! Hắc ám bộ tộc không ngừng lớn mạnh, thâu tóm vô số bộ tộc nhỏ, mà hiện giờ bộ tộc A Kata có thần trợ giúp, chỉ còn mình là không có!
Nhưng mà như thế nào đi chăng nữa họ đều là đối thủ của mình, mà hôm nay khi thần của bộ tộc A Kata hiển lộ tài năng, mình không cách nào đối kháng với họ được. Vậy khi Bộ tộc Hắc ám tới chiếm đoạt tộc mình, mình vẫn mâu thuẫn với bộ tộc A Kata thì có thể làm gì được đây!
Raul thở dài trước ngày hôm nay, mình hùng tâm bừng bừng muốn thống nhất các bộ tộc phương bắc, nhưng mới chỉ qua nửa ngày, hùng tâm tan vở, mà cả an nguy của bộ tộc cũng không lo được.
Mọi người trong tộc ai cũng biết, đây chính là thời khắc sinh tử tồn vong! Chỉ một quyết sách sai lầm, cũng sẽ đẩy bộ tộc vào vực sâu không gượng dậy được.
"Mọi người xin hãy nghe ta nói!" Raul muốn nghe ý kiến Tộc nhân của mình.
Thấy tất cả mọi người không nói lời nào, Raul điềm danh: "Tử Tiêu trưởng lão, ngươi nói cách nhìn trước đi!"
Tử Tiêu vốn im lặng không lên tiếng, nhưng lại bị chỉ đích danh, cho nên mở miệng nói: "Raul tộc trưởng, ta nghĩ, thực lực của chúng ta mạnh hơn so với các bộ tộc phổ thông! Thế nhưng trước Bộ tộc Hắc ám và bộ tộc A Kata bộ tộc, thì chúng ta quá yếu, ngay cả nâng lực bảo vệ mình cũng không có!"
"Điều đó ta cũng biết, mau nói cách Nhìn của ngươi đi!" Raul phất phất tay.
"Ta nghĩ, trong thời khắc sinh tồn như thế này, chúng ta phải dựa vào một chỗ dựa cường đại!" Tử Tiêu chậm rãi nói: "Nói cách khác, chúng ta chỉ có thể đầu nhập vào bộ tộc khác!"
"Ý của ngươi là đầu nhập vào bộ tộc A Kata?" Trẻn mặt Raul tràn ngập ý không muốn, mấy giờ trước mình còn bảo người ta đầu nhập vào mình, nhưng mà hiện giờ lại bàn tới chuyện mình đầu nhập vào người ta!
"Không sai ngoại trừ như vậy, chúng ta không còn cách nào cả!" Tử Tiêu trưởng lão nói: "Đây là biện pháp duy nhất có thể bảo vệ mình"
"Thế nhưng, chúng ta cúi đầu với Thủy Bối Sơn, người ta nhất định sẽ cười nhạo chúng ta, ngay cả chức trưởng lão cũng không được làm mất!" Raul lắc đầu có chút thương cảm nói.
"Raul tộc trưởng!" Ca Tư Lạp đột nhiên nói: "Ta có một ý kiến hay?"
"A? Chủ ý gì? Mau nói một chút chỉ cần chúng ta không đầu nhập vào bộ tộc A Kata là được rồi!" Raul hứng thú nói.
"Kỳ thực ta tán thành cách Nhìn của Từ Tiêu trưởng lão!" Ca Tư Lạp nói.
"Ngươi nói cái gì vậy? Ngươi đang đùa ta đúng không? Ngươi không phải nói là có chủ ý khác sao?" Raul giận dữ nói.
"Raul tộc trưởng, ngươi hãy nghe ta nói hết!" Ca Tư Lạp khoát tay áo nói: "Ý của ta là, chúng ta không thể đầu nhập vào bộ tộc A Kata, thì có thể đầu nhập vào Bộ tộc Hắc ám!"
"Cái gì! Ngươi là nói hắc ám bộ tộc!" Raul kinh hãi mọi người ở đây cũng ồ lên!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.