Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 612: Thế cục phức tạpTrần Dũng nhanh chóng thống nhất thế lực của Tam Thạch bang. toàn bộ bang giống như một mặt hồ phẳng lặng, không chút rung động khiến tôi cảm thấy kỳ quái!
Tuy tôi không tin Trần Dũng sẽ là người phía sau. nhưng tôi cũng tiến hành dùng tinh thần lực tra xét trong não hắn một phen. Kết quả làm tôi vô cùng kinh hãi!
Tôi cảm thụ được gì cả!
Chính là trong đầu Trần Dũng trống rỗng! Điều này làm cho tôi rùng mình. chẳng lẽ thực sự là hắn? Nhưng làm cho tôi kỳ quái là Trần Dũng vẫn là người bình thường, không giống người có năng lực đặc thù như tôi!
Xuất hiện kết quả như vậy có ba khả năng:
Một năng lực của tôi có vấn đề. xuất hiện sai lầm. Nhưng tôi gần đây vẫn bình thường, còn dùng tinh thần lực làm nhiều việc khác. Khả năng này bị loại bỏ.
Hai là trong đầu Trần Dũng không có gì, điều này cũng không thể. trừ khi hắn là người sống thực vật.
Ba chính là. Trần Dũng có một năng lực không ai biết. có thể ngăn cản người khác dò xét năng lực của hắn!
Hiện tại khả năng thứ ba là lớn nhất nhưng tôi vẫn không rõ. tại sao Trần Dũng phải làm như vậy? Tôi rất muốn tìm Trần Dũng nói chuyện công bằng nhưng sợ hắn không phải chủ mưu. do đó đánh rắn động cỏ.
Cho nên tôi bí mật giám sát Trần Dũng một thời gian. Xem rốt cuộc hắn muốn làm gì! Thế nhưng vẫn không có kết quả. Trần Dũng ngoại trừ nỗ lực làm tròn bổn phận của mình thì không tiếp xúc với ai khác.
Không còn cách nào tôi đành bảo Đỗ Tiểu Uy tiếp tục cho người theo dõi Trần Dũng, trong khi đó tôi còn rất nhiều chuyện phải xử lý.
Cõng trình trên hành tinh kia đang xây dựng, lúc này khí thế hừng hực. Xây trường học. xây nhà xưởng, chấn hưng nông nghiệp, phát triển thương nghiệp, tất cả đều ờ trong bàn tay của Tôn Tứ Khổng chi đạo.
Do bộ tộc A Kata phát triển nên các bộ tộc khác xung quanh có xu hưởng nhích lại gần. giống như bộ tộc Hắc ám.
Bởi nhân khẩu không ngừng tăng, diện tích của bộ tộc A Kata trở nên hẹp lại. Vì vậy sau khi trưng cầu ý kiến của tôi, bộ tộc A Kata đổi thành Viêm Hoàng tộc. hành tinh kia cũng được đổi tên thành Viêm Hoàng tinh!
Nhưng ngay hôm đó tôi nhận được một cuộc điện thoại cho Đỗ Tiểu Uy gọi tới.
"Có chuyện gì vậy?" Tôi nhìn đồng hồ trên đầu giường, lúc này là một giờ sáng. Nếu không có chuyện khẩn cấp thì Đỗ Tiểu Uy đương nhiên không gọi giờ này.
"Ông chủ. Trần Dũng dã biến mất!" Đỗ Tiểu Uy cỏ chút lo lắng nói.
"Biến mất? Có ý gì?" Tôi thoáng cái tỉnh táo không ít. Nguồn truyện: Truyện FULL
"Chính là mất tích!" Đỗ Tiểu Uy trầm ngâm một chút nói.
"Có chuyện gì, chẳng phải cậu đã cử người theo dõi hắn hay sao?" Tôi hỏi.
"Không sai, nhưng không hiểu sao đột nhiên Trần Dũng biến mất!" Đỗ Tiều Uy giải thích: "Thủ hạ của tôi đã trải qua huấn luyện đặc thù sẽ không có sai sót gì cả!"
"Vậy cụ thể như thế nào?" Tôi nói
"Mười giờ đêm nay Trần Dũng ăn cơm cùng với các huynh đệ ở khách sạn Tân Giang, Trần Dũng đi toilel rồi cứ như vậy biến mất!" Đỗ Tiểu Uy nói: "Người chúng tôi đợi ngoài cửa nhưng tới nửa giờ không thấy hắn. đẩy cửa phòng thì không có ai. "
"Có kiểm tra cửa sổ không?" Tôi lập tức hỏi.
"Ông chủ. trên cửa sổ đều có vòng bảo hộ. hon nữa có lắp đặt quạt thông gió. Chúng tôi đã cẩn thận kiểm tra. không có bất kỳ cơ quan ngẩm nào! Nói cách khác Trần Dũng đột nhiên biến mất!"
Đỗ Tiểu Uy trầm mặc một hồi nói: "ông chủ. tôi nói là sự thực. có chuyện gì tôi xin chịu trách nhiệm!"
Tôi nghe Đỗ Tiểu Uy nói thì lâm vào trầm tư! Trần Dũng tự dưng mà biến mất như vậy sao? "Từ đó tới giờ có tin gì về hắn chưa?" Tôi hỏi.
"Chưa. Trần Dũng đã biến mất. không gọi được cả điện thoại." Đồ Tiểu Uy nói: "Xem ra người này đúng là có chuyện!"
A! Tôi thực sự không tin Trần Dũng có chuyện, nhưng tình hình hiện tại đều tập trung nghi ngờ vào hắn, lẽ nào đúng là hắn có chuyện?
"Lập tức liên hệ lực lượng ngầm tìm kiếm Trần Dũng trong phạm vi toàn thế giới cho tôi!" Tôi phản phó nói.
"Rõ!" Đỗ Tiểu Uy nói: "Tôi đã phái người đi tìm!"
Tam Thạch bang không thể như rắn mát đầu. nếu Trần Dũng biến mất thì kế hoạch của tôi cũng không dùng được nữa.
Quách Khánh và Đinh Bảo Tam tái nhậm chức!
Chi là tôi không hiểu. Trần Dũng tại sao lại trốn đi, hắn có mục đích gì!
Nếu hắn muốn đoạt quyền Đinh Bảo Tam. Khống chế Tam Thạch bang thì mục đích đã đạt được. sao lại biến mất khiến người khác thêm nghi ngờ nữa đây!
Thế cục hiện tại thực sự không dễ. Hắn còn là anh trai của Trần Vi Nhi. tôi biết nói thế nào với nàng đây?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.