Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 621: Cùng Triệu Nhan Nghiên nói chuyệnTrước khi tôi đi nước R, Triệu Nhan Nghiên đã tìm tới tôi nói chuyện: "Lão công, em có chuyện muốn nói với anh."
Tôi gật đầu, tôi biết Triệu Nhan Nghiên bình thường đều hì hì hà hà với tôi, rất ít khi nghiêm túc như vậy!
"Được. chúng ta về phòng ngủ nói chuyện đi." Đi tỏi phông ngủ. tôi tiện tay bày một kết giới. vì trong tình hình này khó có thể bảo đảm người khác nghe trộm hay không!
Lúc này Triệu Nhan Nghiên nói cho tôi một chuyện vô cùng khiếp sợ, không thể tin chuyện này lại là thực!
"Em cũng không biết mình có năng lực này khi nào. nó làm em nhớ lại một số chuyện trước đây!" Triệu Nhan Nghiên nói: "Còn có cả nhưng chuyện của chúng ta ở kiếp trước!"
Tôi đã sớm biết Triệu Nhan Nghiên cũng trọng sinh về bên cạnh tôi. Chỉ là ký ức chưa thức tỉnh mà thôi.
Tôi hết sức trịnh trọng gật đầu nói: "Nếu là như vậy anh sẽ lưu ý! Mà em cũng phải chú ý an toàn. mục tiêu bọn họ là anh. Có thể liên lụy sang em! Tuy rằng anh không biết sau lưng Trần Dũng là một nhân vật gì. thế nhưng cho dù hắn bị ép hay là tự nguyện, thì cũng chỉ là một quân cờ mà thôi!"
"Em sẽ chú ý, kỳ thực anh không cần lo lắng. Ha hả. hiện tại năng lực của em không kém anh đâu!" Triệu Nhan Nghiên cười cười nói: "Ví dụ như. em biết trong đầu anh hiện giờ rất lo lắng cho chúng em. nhưng cũng nghĩ tới một cô gái khác tên là Vương Thư!"
"Cái gì? !" Tôi sửng sốt. tôi không ngờ tinh thần lực của Triệu Nhan Nghiên lại mạnh như vậy, ngay cả tư tưởng của tôi cũng có thể biết!
"Cho nên anh không cần lo lắng. anh yên tâm đi làm chuyện đi. em tự bảo vệ được mình!" Triệu Nhan Nghiên nói.
Tôi gật đầu. thâm tình nhìn Triệu Nhan Nghiên nói: "Làm khó cho em rồi..."
"Việc này có gì là khó. người kiếp trước em thích cũng là anh mà! Ngốc ạ!" Triệu Nhan Nghiên khẽ cười nói.
"Ách... Kỳ thực ý của anh là, em ở nhà cũng có nguy hiểm như vậy. anh lại tới nước R."
"Đi tìm chết đi!" Triệu Nhan Nghiên liếc tôi một cái nói: "Nói cho anh biết. đây là người cuối cùng. sự nhẫn nại của em cũng có hạn thôi đấy! Sau này khi chúng ta tới Viêm Hoàng tinh! Đến lúc đó anh thu liễm lại cho em. em không thích nữ nhân nguyên thủy!"
"A?" Tôi thật không biết nên trả lời như thế nào. vậy còn Thủy Linh Nhi thì làm sao bây giờ?
Đã chuẩn bị xong các thứ để rút khỏi Địa cầu nhưng tôi không muốn làm rầm rộ!
Rát may mắn là ở nước R. một nữ nhân của tôi chưa bị vũ nhục. Nhưng sự thuần khiết của Vương Thư không biết có thể bảo trì được bao lâu nữa. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Vốn những người ép Vương Thư đóng phim AV muốn hành động nhưng khi phát hiện Vương Thư là một xử nữ thì lập tức dừng lại. Bời vì một cuốn phim phá thân có thể bán được số tiền cực lớn! Cho nên vì lợi ích kinh tế bảo trì cho Vương Thư được sự thuần khiết.
Sau khi diệt trừ Trạch Tinh Đằng Nhị. công ty của cha Vương Thư không ngừng phát triển, đồng thời bị người ta đố kỵ theo dõi!
Họ tập hợp với nhau lại. đồng loạt tấn công vào công ty của cha Vương Thư. Kết quả có thể nghĩ. công ty phá sản là chuyện nhỏ thiếu tiền là chuyện lớn! Nếu không đủ tiền trả nợ thì cha Vương Thư sẽ bị bắt đi ngồi tù, đây là mâu thuẫn lớn nhất của nàng.
Thân là một nữ nhân muốn có nhiều tiền trả nợ cho cha. không còn nghề nào khác là làm nghề không vốn!'
Thế nhưng cho dù bán thân thể có kiếm được nhiều tiền không? Đóng một bộ phim cũng được 100 vạn, thế nhưng cha nàng lại thiếu của người ta tới tận 300 triệu, muốn trả nợ ít nhất cũng phải đóng 300 bộ phim, một ngày một đêm đóng một phim cũng phải trong một năm mới hết nợ! Nhưng đây lại là cho vay nặng lãi, đóng hết đời cũng không trả hết nợ được!
Hơn nữa trong cái nghề này. người mới xuất hiện lớp lớp. cuối cùng nàng cũng xuống dốc. Cho nên không biết đóng được bao lâu!
Vương Thư còn suy nghĩ. Sau khi mình đóng phim được tung ra. bạn bè người thân sẽ nghĩ như thế nào. đây mà điều nàng vô cùng sợ hãi.
Lại nói người hãm hại công ty của cha Vương Thư đã bị Hoành Lộ Kính Bát tìm người tới cảnh cáo. Không muốn biến mất thì phải bồi thường tổn thất. Có công ty cự tuyệt, kết quả sau một đêm. giám đốc công ty đó biến thành người tàn tật.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.