Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Chương 629: Cuộc sống hạnh phúc ( Đại kết cục )Nguyên nhân mà Triệu Nhan Nghiên sống lại thì tôi đã biết. Còn Từ Khánh Vĩ sống lại thì tôi không hiểu.
Khi trò chuyện với Diêm Vương lão ca, tôi mới biết ngọn nguồn sự tình!
Ở kiếp trước. Triệu Nhan Nghiên và Từ Khánh Vĩ tố chức hôn lễ. tôi say rượu qua đời. Cùng trong đêm đó Triệu Nhan Nghiên uống độc dược tự sát! Bởi Triệu Nhan Nghiên tự tử chết nên có được một cơ hội sử dụng "Truy Tình Đan"!
Sau khi Triệu Nhan Nghiên sử dụng viên Truy tình Đan thì sống lại cùng thời với tôi nhưng ký ức của nàng bị phong bế.
Mà địa phủ quy định trong vòng một năm Triệu Nhan Nghiên phải có được Tình yêu của tôi. Đồng thời lên giường cùng tôi mới hóa giải độc tính của đan dược. và tôi cũng nhận được dị năng từ nàng.
Về phần tại sao năm đó Triệu Nhan Nghiên không khôi phục toàn bộ ký ức. Chính là vì nàng không nhận được toàn bộ tình yêu của tôi. Khi tôi Triệu Nhan Nghiên thì cũng đã yêu luôn Trần Vi Nhi. Diệp Tiêu Tiêu. cho nên nàng chỉ nhận được một phần ba ký ức. đó cũng là nguyên do vì sao Triệu Nhan Nghiên hay nằm mộng.
Còn về nguyên nhân Từ Khánh Vĩ sống lại thì cũng giống như Triệu Nhan Nghiên, tự sát vì tình! Nhưng truy tình đan thì Triệu Nhan Nghiên đã nhận mất rồi nhưng hắn cũng có cơ hội trọng sinh. Diêm vương không thể làm khác được. đành mắt nhắm mắt mở. bảo phán quan ký với hắn một hiệp nghị bí mật!
Đó là hắn phải đi theo con đường chết oan. hắn có oan gì. đương nhiên là trong ngày tân hôn. cô dâu tự sát chết theo người khác. Đó là quá oan chứ còn gì nữa!
Nếu đã đi theo con đường này thì người chết oan phải tìm cách giết chết người đã giết mình kiếp trước, nếu không sẽ bị đánh vào mười tám tầng địa ngục vĩnh viễn không được siêu sinh.
Đó cũng là nguyên nhân Từ Khánh Vĩ quyết tâm giết tôi, cừu hận chỉ là một. Còn lại là hắn sợ bị đầy xuống 18 tầng địa ngục!
….
Viêm Hoàng lịch. ngày 11 tháng 10. nguyên niên. Viêm Hoàng đế quốc chính thức khai quốc.
Hắc ám bộ tộc và Viêm Hoàng bộ tộc cùng người tinh cầu A Ni Mã Tư sát nhập vào nhau. cùng chung sống hòa bình.
Tôi có thân phận là thần. nhậm chức Viêm Hoàng đại đế!
Ở bên cạnh tôi là Triệu Nhan Nghiên. Diệp Tiêu Tiêu. Trần Vi Nhi. Hạ Nhu. Hứa Nhược Vân. Lưu Duyệt. Vu Đình. Mạnh Thanh Thanh. Tô Dĩnh Tư. Shirlev. Lưu Hương. Dương Mân. Ngô Huỳnh Huỳnh. Hứa Tuyết Quân. Vương Thư. Hà Tích Duyên Thủy Linh Nhi. mười bảy vị lão bà. còn có một người con là Lưu Diệp!
Trợ thủ của tôi theo thứ tự là Rails. Quách Khánh. Đỗ Tiểu Uy. Triệu Quán Sinh. Tô Viên Triều, Trần Dũng, Thủy Bối Sơn. cha mẹ tôi không tham gia nghi thức lập quốc. Nguồn truyện: Truyện FULL
Rails có kinh nghiệm quản lý phong phú. nhậm chức Tổng lý đại thẩn của Viêm Hoàng tinh.
Quách Khánh nhậm chức bộ binh đại thần. thong lĩnh tất cả lực lượng quân sự vũ trang của Viêm Hoàng tinh.
Ngô mập mạp là phó thủ của Quách Khánh, hiệp trợ quản lý quân đội. Ngô mập mạp là em trai của Ngô Huỳnh Huỳnh nên tôi vô cùng yên tám giao công việc cho hắn.
Đỗ Tiểu Uy thì thống lĩnh tất cả sự vụ tư pháp. nhậm chức Hình bộ đại thần. đương nhiên hắn còn nắm giữ một số cơ quan bí mật.
Triệu Quản Sinh nhậm chức hộ bộ đại thần. nắm giữ toàn bộ tài chính của đế quốc.
Tô Viên Triêu nhậm chức Thương bộ đại thần. quản lý kinh tế đế quốc.
Tòn Tứ Khổng nhậm chức Công bộ đại thần. phụ trách xây dựng và khoa học kỹ thuật của đế quốc.
Tràn Dũng hiệp trợ Rails trong công việc. nhậm chức Phó tổng lý đại thần.
Mà Thủy Bối Sơn cũng giữ chức Phó tổng lý đại thần. nhưng chỉ có hư danh cần học tập thêm nhiều.
Toàn bộ đế quốc khắp chốn mừng vui. Mà tôi cũng vẫn có cuộc sống tiêu dao như trước!
Rails đích xác là một vị Tổng lý đại thần giỏi. lúc nào hắn cũng lấy việc lo cho dân chúng là việc của mình. nên sự phát triển của đế quốc thì không phải nói!
Để đề cao tinh thần và tố chất của dân chúng, tôi truyền xuống bộ tâm pháp mà Tiêu Nha Tử đã nghiên cứu và có giản lược đi.
Mà kinh tế và khoa học kỳ thuật của Viêm Hoàng tinh phát triển cực nhanh! Một số lượng lớn nhân tài kỹ thuật và lương đống triều đình được đào tạo!
Đương nhiên sự nghiệp ờ địa càu vẫn được duy trì. Sự nghiệp hắc đạo do Đinh Bảo Tam hoàn toàn tiếp quản. công việc của Tập đoàn đầu tư quốc tế Ánh Rạng Đông thì do Mạnh gia tiếp quản.
Cuộc sống hạnh phúc của tôi bắt đầu...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.