Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

Chương 46: Ngụy Nhân Trụ LựcBây giờ Amida đã có thể sai sử cánh tay Chakra của mình như một phần thân thể, hôm nay hắn định trong khi chờ đợi con trai từ trường học Ninja trở về biến luống đất sau nhà thành đất trồng rau dưa cải thiện sinh hoạt.

Trong lúc làm có ai đó đang gọi hắn, nhưng hắn mặc kệ, bởi vì suốt khoảng thời gian này, hắn vùi đầu luyện tập nhẫn thuật hầu như không kết giao với ai, nếu có gọi chắc chắn là gọi con trai mình, chính vì vậy để mặc họ một lúc ắt hẳn họ sẽ bỏ đi.

Amida cầm lấy cái quốc, quốc đất, từng luống đất được hắn quốc ngay ngắn, thẳng hàng, từng giọt mồ hôi lăn trên trán hắn, nhưng hắn không thấy khổ, đây là mồ hôi của thanh xuân, của nhiệt huyết, nó chứng tỏ cho hắn còn hữu ích, hắn còn mục đích để sống, hắn sống một cách có ý nghĩa.

Amida đôi khi vẫn nhớ lại quá khứ huy hoàng của bản thân, khi đó hắn còn là thượng nhẫn, mỗi lần ra ngoài làm nhiệm vụ cùng với đồng đội, trải qua bao khói lửa, bao nhiêu nguy hiểm, nghĩ lại thấy quãng thời gian đó huy hoàng biết bao.

Một phút thất thần làm cho bản thân sao nhãng, Amida lại tiếp tục công việc với cái quốc của mình, cuộc sống bây giờ cũng tốt, tuy chỉ có thể loanh quanh bên xó nhà, nhưng nhờ có Orochimaru đại nhân đã giúp hắn tìm được ý nghĩa cuộc sống, đã cho hắn có một lý do sống sót trên thế gian này.

Hằng đêm, đến bữa ăn tối, hắn thường nhủ với đứa con trai của mình, cố gắng học thật giỏi để sau này trở thành ninja xuất sắc phụ tá cho ngài Orochimaru, chỉ có như vậy mới có thể báo hết ân nghĩa của ngài ấy dành cho hắn.

“ Amida ngươi thật chăm chỉ.!” Một giọng nói hắn không bao giờ quên được, cái quốc rơi xuống đất, hai cánh tay Chakra tán loạn mà biến mất nhưng Amida không thèm để ý, hắn quay đầu lại.

“ Orochimaru đại nhân, thật là ngài!” cái bóng hình ấy, giọng nói ấy không thể sai được, đó chính là Orochiamru đại nhân, người đã ban cho hắn một cuộc sống mới, một ý nghĩa để sống tiếp.

Amida vội vàng chạy đến muốn cúi chào, nhưng bất ngờ hắn không có tay, trọng tâm bị hướng về phía trước, làm mất đi thăng bằng.

Orochimaru thấy Amida mất đi thăng bằng nên tiến tới đỡ lấy hắn.

“ Orochimaru đại nhân.!” Amida chẳng biết nói gì ngoài tôn kính gọi lấy tên Orochimaru.

“ Amida rất lâu không gặp, ngươi có khỏe không.?” Orochimaru sau khi đỡ được Amida mỉm cười hỏi thăm.

“ Vâng! Orochimaru đại nhân, tại hạ rất khỏe, nhờ có nhẫn thuật của ngài mà bây giờ cuộc sống ta rất tốt, ngài xem...”

Amida thấy Orochimaru hỏi thăm mình thì mừng lắm, sốt ruột muốn khoe ra thành quả học tập nhẫn thuật của mình.

Chỉ thấy hắn sốt ruột vận chuyển lấy Chakra, hình thành một đôi cánh tay Chakra màu xanh, có lẽ do sốt ruột muốn thể hiện bản thân, đôi Chakra cánh tay hắn tạo ra không có được hoàn mỹ như trước.

Hai cánh tay khá là khẳng khiu, gầy gò, trông chẳng như có một tí sức mạnh nào cả.

Thấy đôi cánh tay mình tạo ra không được như mong muốn, Amida cười ngượng ngùng, nhưng vẫn cố vãn hồi.

“ Orochimaru đại nhân, đôi cánh tay của ta nó trông yếu đuối thế này thôi nhưng tác dụng của nó khá là thực dụng, nhờ nó mà ta có thể tự lo sinh hoạt cho bản thân.”

Amida bắt đầu điều khiển đôi cánh tay Chakra của mình, nó cầm lấy chổi định quét nhà nhưng tại dùng sức quá mạnh làm cây chổi bị gãy mất, thấy vậy hắn cười xấu hổ.

Nhưng Amida không bỏ cuộc, thấy cánh tay mình vận quá sức cho nên hắn định làm công việc nặng như khuân vác.

Amida đi đến tảng đá lớn sau nhà, đây là tảng đá hắn vẫn thường dùng để luyện tập, dự định dùng đôi Chakra cánh tay nhấc lên nó, nhưng hắn cố hết sức lực lại không làm được, thậm chí đôi cánh tay còn giải thể.

“ Orochimaru đại nhân, đây tuyệt đối là hiểu nhầm, trước kia ta nhấc nó lên rất dễ dàng, đại nhân hay cho ta thử lại,...” Amida luống cuống, mặt mau muốn khóc, luôn miệng giải thích, quả thật trước đây hắn nhấc lên tảng đá dễ như trở bàn tay, không biết hôm nay làm sao lại không được. Cả người vận lấy Chakra một đôi cánh tay khổng lồ hơn trước hiện ra muốn nhấc lên tảng đá.

Thầm hận Amida quyết tâm nhấc lên bằng được tảng đá không thể để mất mặt trước Orochimaru đại nhân, hắn hận.

Biểu hiện lung túng, ngốc nghếch của hắn làm cho Kaya không thể nín được cười, nhưng nàng vẫn cố nhịn không phát ra tiếng, vai nàng lại run rẩy bán đứng nàng.

“ Thôi được rồi Amida, ta biết ngươi có thể làm được.” Orochimaru buồn cười, ngăn lại Amida động tác.

“ Nhưng Orochimaru đại nhân, ta thật sự có thể làm được, không tin ngài xem...” Amida thấy Orochimaru đại nhân ngăn lại hắn, tưởng ngài ấy không tin định chứng minh, nào ngờ Orochimaru lại nói tiếp.

“ Ta tin tưởng ngươi, nhưng lần này ta đến đây với mục đích khác,” Orochimaru vẻ mặt chân thành mà nói.

Thấy được Orochimaru đại nhân vẻ mặt chân thành, Amida biết Orochimaru đại nhân tin tưởng mình, hắn thoáng yên tâm, nhưng khi nhớ đến Orochimaru đại nhân có việc muốn nhờ mình, Amida khuôn mặt trở nên nghiêm túc.

“ Orochimaru đại nhân cứ nói, bất cứ việc gì ngài giao cho ta đều có thể hoàn thành.” Amida đầy mặt nghiêm túc đảm bảo, hắn thề bất cứ việc gì Orochimaru đại nhân giao cho hắn, hắn đều phải hoàn thành, không vì gì khác, bởi vì chúng quý giá hơn mạng sống của hắn.

Chỉ có như vậy, Amida hắn mới có thể trở thành một phần trên sự nghiệp vĩ đại của ngài Orochimaru.

“ Lần này ta đến đây, mục đích mong ngươi trở thành đội trưởng đội trị an.” Thấy biểu hiện của Amida, Orochimaru thầm gật đầu.

“ Ta? Đại nhân ngài muốn ta trở thành đội trưởng đội trị an, liệu có ổn không khi ta đã là một phế nhân, không còn khả năng chiến đấu.” Amida không giám tin vào tai mình, Orochimaru đại nhân vậy mà lại giao cho hắn trọng trách cao cả như vậy.

“ Đúng vậy, không ai khác ngoài ngươi thích hợp hơn làm đội trưởng đội trị an, ở ngươi ta thấy được tinh thần chính nghĩa đang bùng cháy.” Orochimaru chắc chắn nói.

“ Còn về năng lực, ngươi yên tâm chỉ cần luyện tập thuần thục nhẫn thuật mà ta dao cho là đủ.” Orochimaru khi nói đến năng lực hắn hơi dừng lại một chút, sau đó đi đến chỗ tảng đá lớn, thầm vận Chakra, một cánh tay màu xanh xuất hiện mọc từ sau lưng hắn, không nói hai lời làm huy quyền động tác nhắm ngay về phía tảng đá.

Tảng đá bị quyền lực từ cánh tay Chakra của Orochimaru tác động tứ phân ngũ liệt, các mảnh nhỏ văng khắp mọi nơi.

“ Chính vì vậy ngươi phải chăm chỉ luyện tập nhiều hơn.” Orochimaru nhìn lực phá hoại sau đó quay người đối với Amida nói.

Amida đôi mắt như tỏa ra ánh sao, sùng bái, suýt rơi lệ đáp. “ Vâng! Orochimaru đại nhân, ta sẽ cố gắng hết sức.”

“ Bất quá, lần này ta đến đây còn vì một việc khác.” Orochimaru vẻ mặt nghiêm túc nói.

“ Đại nhân ngài còn việc khác.?” Amida ngạc nhiên hỏi.

“ Đúng vậy Amida, ngươi nghĩ sao về nhân trụ lực?” Orochimaru không trả lời mà hỏi ngược lại hắn.

“ Thưa đại nhân, nhân trụ lực là những người mang sức mạnh khổng lồ của Vĩ Thú, họ có thể nói là vũ khí chiến tranh tối thượng có sức phá hủy cả một làng.” Amida nhớ đến cảnh Lục Vĩ tàn sát bừa bãi không rét mà run.

“ Đúng vậy, nhân trụ lực nhờ có phong ấn vĩ thú vào cơ thể mà có được sức mạnh khổng lồ, nhưng cũng bị vĩ thú ảnh hưởng trở nên táo bạo, dẫn đến không thể kiểm soát được chúng, để vĩ thú thoát phong ấn,” Orochimaru tường thuật lại về Nhân Trụ Lực.

“ Đúng vậy, thưa đại nhân.” Amida tán đồng.

“ Nhưng việc này thì liên quan gì tới mục đích chuyến đi lần này của ngài.” Amida không hiểu hỏi.

“ Có liên quan, Amida, ngươi có nguyện ý không khi trở thành Ngụy Nhân Trụ Lực?” Orochimaru nhìn thẳng hắn hỏi.

“ Không cần quá lo lắng, bởi vì Ngụy Nhân Trụ Lực chỉ phong ấn một phần nhỏ Chakra cho nên việc bị Vĩ Thú ảnh hưởng cũng sẽ giảm đi rất nhiều.” Sợ Amida không đồng ý, Orochimaru giải thích rõ.

“ Hơn nữa, vì ngươi có thể chất của tộc Uzumaki, là thể chất lý tưởng để trở thành Nhân Trụ Lực cho nên ảnh hưởng khi trở thành Ngụy Nhân Trụ Lực của ngươi là hầu như không có.”

“ Còn về uy lực tuy rằng sẽ yếu hơn thật sự Nhân Tru Lực rất nhiều, nhưng ít nhất ra nó Ngụy Nhân Trụ Lực có thể dễ dàng không chế hơn rất nhiều, theo thời gian, Chakra vĩ thú được phong ấn sẽ ngày một trưởng thành, tuy rằng vẫn yếu hơn chân chính Nhân Trụ Lực, đến lúc đó uy lực của nó cũng rất mạnh mẽ.”

“ Thế nào, Amida ngươi có nguyện ý trở thành Ngụy Nhân Trụ Lực?” Sau khi giải thích xong về Ngụy Nhân Trụ Lực, Orochimaru đối vơi Amida hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.