Trọng Sinh Từ Orochimaru Bắt Đầu

Chương 66: Dạy bảo Nữ Oa, Địa TinhMặc cho Kakuzu bị giam dưới bộ rễ của Thập Vĩ – Kuri, đây coi như một thử thách đối với hắn.

Đối với loại người như Kakuzu luôn luôn có một thứ đó chính là kiêu ngạo, và điều Orochimaru muốn là ma diệt sự kiêu ngạo đó của hắn.

“ Orochimaru đại nhân!” bỗng nhiên từ phưng xa đã nghe thấy được tiếng của Nữ Oa.

Sau đó một luồng gió thơm thoáng qua, “ Ngươi không phải là Orochimaru đại nhân, chỉ là phân thân, hại ta mừng hụt!”

Nữ Oa thình lình xuất hiện trước mặt Orochimaru phân thân, uốn éo lấy vòng eo thon nhỏ của mình vẻ mặt mất hứng nói.

“ Nữ Oa chờ ta mới!” Địa tinh giọng từ phía sau đuổi đến, giơ lên đôi chân ngắn nhr của mình ra sức mà chạy.

“ Đã bảo đừng có theo ta, tên đáng ghét!” Nữ Oa không chút lưu tình dùng lấy đuôi mình quất mạnh.

Địa tinh cả người như đạn pháo bay đến một phương trời xa. “ Ta nhất đinh sẽ quay trở lại!” chỉ để lại tiếng không cam lòng của địa tinh.

“ Nữ Oa, từ bây giờ trở đi ta sẽ chịu trách nhiệm dạy giỗ ngươi và Địa tinh.” Orochimaru phân thân nói.

“ Ngươi, tại sao không phải là bản thể.” Nữ Oa kỳ quái.

“ Humừ bản thể có việc quan trọng cần giải quyết, chính vì vậy ta ta thay hắn dạy dỗ các ngươi.” Orochimaru ảnh phân thân trả lời qua loa, thú thật Orochimaru là trốn tránh Nữ Oa,

Phải nói Nữ Oa làm hắn rất phiền đầu, phải nói cực kỳ dính người cái loại kia trủng loại, đặc biệt khi nàng cố ý cọ sát cọ sát, làm hắn tà tâm luôn khởi, suýt chút nữa quá độ hành động, cho nên không gặp là tốt, không gặp là tốt.

“ Các ngươi tiềm lực rất lớn cho nên cần được kỹ càng dạy bảo.” đối với Nữ Oa và Địa Tinh tuy chỉ là mới sinh ra đời không lâu nhưng khả năng học tập của bọn họ rất mạnh, thậm chí có thể nói là thiên tài, chỉ mới gần nửa năm đã có thể nắm bắt thuần thục tiếng nói, chữ viết, có thể thấy khả năng học tập của bọn chúng thế nào, thậm chí có thể nói hơn hẳn hắn.

Chính vì vậy Orochimaru không thể láng phí một mầm mống tốt như vậy được.

“ Vậy bao giờ thì bản thể của ngươi có thể đến.!” đây mới là điều duy nhất Nữ Oa quan tâm, còn lại mấy chuyện khác nàng không quá để ý.

“ Sớm thôi, khi nào các ngươi học tập thành quả để ta hài lòng thì lúc đó bản thể sẽ tới.” Orochimaru ảnh phân thân tùy tiện biện một lời nói.

Chu dù Nữ Oa có trí tuệ vượt trội, nhưng dù sao cũng là mới sinh, cho nên rất dễ lừa.

“ Ngươi nói dối!”

“ Ách, tại sao lại nói như vậy?” Orochimaru ảnh phân thân sững sờ.

“ Nội tâm nói cho ta, ngươi không nói thật, nhưng cũng không kém bao nhiêu cho lắm.” Nữ Oa quệt mồm nói.

“ Vậy sao, ngươi năng lực thật thần kỳ!” Orochimaru ảnh phân thân tỏ vẻ suy tư, hắn thật không ngờ Nữ Oa còn có năng lực như vậy.

Nó tựa như tâm nhãn của tộc Uzumaki, giống với Mito nhưng có vẻ như tăng cường bản, bởi vì vỗn dĩ hắn không lộ ra bất kỳ cái gì là thiện ý hay ác ý, đơn giản chỉ là một câu nói vậy mà nàng có thể cảm nhận được, hơn nữa hắn chỉ là Ảnh phân thân không phải bản thể, cảm xúc lại càng ít, điều đó thể hiện ra lại càng nhạt nhòa, khó mà nhận biết.

“ Đương nhiên, ngươi không thấy ta là ai, đáng tiếc ngươi bản thể không đến.” Nữ Oa dương dương đắc ý, sau đó lại uy khuất, nàng rất muốn được gặp Orochimaru nhưng hắn suốt ngày chốn nàng.

“ Ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi hoàn thành xuất sắc khóa huấn luyện, bản thể của ta nhất định sẽ đến!” nhìn thấy uy khuất như sắp khóc Nữ Oa, Orochimaru ảnh phân thân cũng mềm, hắn quyết định sau vụ này hoàn thành nhất định sẽ dành thời gian bồi nàng.

Không vì gì hết đơn giản như một tình cảm giữa người anh với em gái hay như thân ruột thịt, dù sao thì nàng cũng được tạo ra từ tế bào của hắn.

“ Ngươi nhất định phải thực hiện được, ngươi hứa đi!”

“ Được ta hứa.!”

“ Vậy còn chờ gì nữa, chúng ta mau bắt đầu học tập thôi.” Nữ Oa ngay lập tức vui vẻ, nhiệt tình mười phần yêu học tập.

“ Tìm thêm Địa Tinh, chúng ta bắt đầu học.”

“ Tìm hắn làm gì? Tên đó rất đáng ghét.”

“ Địa Tinh giống với ngươi đều cần được dạy bảo hẳn hoi.”

“ Thôi được, vậy chúng ta học những cái gì?”

“ Đầu tiên ta sẽ dạy cho các ngươi năng lực chiến đấu cơ bản sau các ngươi sẽ tùy vào bản thân mà tiến hành khai phá phong cách chiến đấu riêng.

Tiếp theo đơn giản hơn ta sẽ dạy các ngươi tri thức của ta. Tất cả mọi loại kiến thức về nhẫn thuật cũng như khoa học, hy vọng các ngươi sẽ là trợ thủ tốt giúp đỡ ta.”

“ Thật tốt vậy là sau này ta sẽ có thể hằng ngày trợ giúp bản thể của ngươi thí nghiệm.” Nữ Oa vui cười dạo rực nói.

“ Đúng vậy!” Orochimaru khóe miệng vừa kéo, tuy rằng không muốn dính người Nữ Oa nhưng hắn không thể bỏ lỡ hai người có tư duy thiên tài làm thủ hạ được.

Hai người sóng vai nhau mà đi, Nữ Oa líu lo nói không ngừng bên cạnh Orochimaru cho tới khi giọng nói của họ dần dần biến nhỏ.

.....

“Orochimaru ngươi đã trở về.” Mito vui mừng đón lấy Orochimaru.

“ Đúng vậy, sao nhớ ta ư.” Orochimaru trêu ghẹo.

“ Không phải! là con nhớ ngươi, cái đồ của nợ như ngươi đi bao giờ về trả được, ta không quan tâm..” Mito ghét bỏ nói.

“ Vậy sao tối nay chúng ta tiếp tục chế tạo vài cái của nợ.” hắn Mị mị lấy đôi mắt như muốn ăn tươi nhuốt sống Mito.

“ Ngươi rất xấu, ta không nói chuyện với ngươi nữa!”

“ Nếu ta không xấu liệu ngươi có yêu.” Orochimaru nụ cười xấu xa nói.

“ Không nói chuyện với ngươi nữa, đây trông con của ngươi đi.” Mito đỏ mặt mặc kệ hắn, đem trong lòng Tatsuko ném cho hắn, còn mình thì chạy trốn.

“Tatsuko à, mẹ con bỏ mặc Tatsuko rồi, thật hư tối nay nhất định ba phải trừng trị nàng mới được.” Orochimaru đậu đậu một chút Tatsuko, khiến cho nàng vui cười dạo dực, sau đó vui vẻ tiến đến dinh thự.

Tối hôm đó trú định là một đêm mất ngủ.

“ Orochimaru, ta thấy thời gian gân đây ngươi có vẻ rất bận.” Mito đầu tự ngực Orochimaru, tay sờ lấy ấm áp mà hữu lực cơ ngực.

“ Ừ thì dạo gần đây ta có chút bận rộn!” Orochimaru cũng thấy khó sử ấp úng nói.

“ Làng cho ngươi nhiều nhiệm vụ như vậy ư!” Mito ngẩng đầu đối mặt Orochiaru hỏi.

“ Cái này thì không phải chủ chốt, nhiệm vụ sao tuy rằng nó tốn thời gian nhiều một chút nhưng mà ta vẫn sắp xếp được, chỉ có điều ta cần thêm nhiều thời gian hơn nữa để nghiên cứu nhẫn thuật, nàng biết đấy một bước chậm, cả bước chậm, nếu mình không cố gắng sau này ắt sẽ bị người khác vượt lên.” Orochimaru nghiêm túc đạo.

“ Ta tuy rằng đồng ý với điều ngươi nói, nhưng có cần thiết liều sống liều chết như vậy!” Mito nguồi dậy để lộ ra trắng bóng cơ thể.

“ Nàng không biết, thế giới này nước rất xâu, với năng lực của ta bây giờ tuy rằng có thể xưng bá một cõi, nhưng đối mặt với lực lượng tuyệt đối ta lại không có sức hoàn thủ, chính vì vậy ta phải mạnh lên.

Chỉ có mạnh lên ta mới có thể yên tâm sống hạnh phúc, mới có thể bảo vệ các nàng, ta không muốn bất kỳ người thân nào của mình bị tổn thương.” Orochimaru ánh mắt thâm tình.

“ Nhưng... vậy ngươi cũng phải giành thời gian quan tâm đến con, ngươi xem nó sắp không nhận ra được ba của mình rồi.” Mito định nói điều gì, nhưng nhìn đến ánh mắt thâm tình của Orochimaru đành phải đem lời nói nuốt vào.

“ Nàng Yên tâm đi, từ nay ta sẽ cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Không nói chuyện này nữa, lấu lắm rồi ta mới có dịp về nhà, chúng ta nên giành nhiều thời gian hơn tìm hiểu nhau.”

“ Đáng ghét, ngươi không phải đã xong rồi sao!”

“ Nào có, không tin nàng sờ thử xem.”

“ Đáng ghét, không để ý đến ngươi nữa, tự đi mà giải quyết.”

“ Cái này làm sao mà một người giải quyết được.”

“ Ta mặc kệ, đó là chuyện của ngươi.”

“ Nàng bảo mặc kệ đó nha.”

“ Đúng vậy thì sao!”

“ Vậy thì ta không khách khí.” Orochimaru lao vào người Mito, mặc cho nàng phản kháng, bắt đầu lại một cuộc chinh chiến.

Một trận phong ba cứ thế qua đi, nhìn bên cạnh đã nủ ngon Mito, Orochimaru mặt đầy tâm sự nhìn ngoài ánh trăng chiếu vào cửa sổ.

Tuy rằng hắn biết thời gian gần đây không quá nhiều quan tâm đến gia đình, nhưng không còn cách nào khác, hơn ai hết hắn biết Naruto thế giớ hậu chuyện sức chiến đấu mạnh đến thế nào, động tí là cắt sông, đoạn núi.

Hơi chút là chém đứt mặt trăng, mà hiện tại thực lực của hắn bây giờ thậm chí còn không thể đánh lại được các Kage - ảnh cấp của các đại nhẫn thôn, thì lấy đâu ra tự tin sống an nhàn.

Phải biết rằng ảnh cấp cao thủ chỉ là trung thượng sức chiến đấu, vậy mà đối mặt với thủy ảnh hắn không thể chiến thắng, với Lôi Ảnh lại càng chỉ chạy chốn.

Có thể thấy sức chiến đấu của hắn yếu đến mức độ nào!

Phải biết rằng trong đợt đại chiến ninja do liên minh ninja tổ chức, lúc đó Mandara một mình cân Ngũ ảnh, đơn giản chỉ là vui đùa, không có dùng hết toàn lực, dù sao thì từ Uế Thổ chuyển sinh ra thân thể không thể nào bằng chân thân.

Ấy vậy mà Mandara có thể vừa vui đùa không tốn tí sức thu phục, còn hắn mới chỉ đôi đầu với một ảnh duy nhất Thủy Ảnh đã cảm thấy cố hết sức, có thể thấy Orochimaru hắn yếu đến mức nào.

Cho nên điều quan trọng nhất bây giờ là tăng lên thực lực, có thể nói là gánh nặng mà đường xa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.