Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 1018: Gặp lại Yêu ĐếNhìn thấy U Minh Viêm Xà một lần nữa, Diệp Trần cũng rất mừng rỡ, đang muốn để Hỗn Thế Ma Viên thả U Minh Viêm Xà và Thôn Thiên Mãng ra.

Đúng lúc này:

Ầm ầm!

Phía dưới hồ kia, đột nhiên lại truyền đến một tiếng vang, sau đó là một đạo bóng dáng còn khổng lồ hơn cả hai con cự mãng kia mấy lần, lao ra từ trong hồ nước!

Trong lúc nhất thời toàn bộ dãy núi yêu thú đều đi theo đó mà mạnh mẽ rung chuyển, giống như xảy ra một cơn địa chấn đặc biệt lớn!

Chỉ thấy, ở trong hồ nước phía dưới này có một con quái vật khổng lồ lao ra, rõ ràng là một con cự mãng dài đến gần ngàn mét, thế nhưng là nửa phần trên của con cự mãng này lại có hình người, đầu người thân rắn, hết sức kỳ lạ.

"Con khỉ ngang ngược từ đâu tới? Cũng dám làm tổn thương tôn nhi của ta!"

Yêu Đế vừa xuất hiện thì lập tức gầm thét đánh về phía Hỗn Thế Ma Viên.

"Đến hay lắm!"

Hỗn Thế Ma Viên thấy thế thì lập tức quát lớn một tiếng, thuận tay vứt bỏ Thôn Thiên Mãng và U Minh Viêm Xà xuống, dưới chân bỗng nhiên giẫm một cái thì trực tiếp phi thân nhảy lên, lao về phái Yêu Đế Cửu lão.

Ầm ầm!

Thân thể khổng lồ của Yêu Đế kia lập tức uốn éo, cái đuôi khổng lồ dài tới vài trăm mét kia, lập tức giống như một một cái dây thừng to khổng lồ hướng Hỗn Thế Ma Viên hung hăng quất xuống!

Không gian xung quanh lập tức vỡ vụn, không trung rung chuyển một trận, như thể tính cả toàn bộ tinh cầu Thiên Huyền cũng phải mạnh mẽ lắc lư một cái.

Uy lực của một đuôi roi này chỉ sợ đã có thể so với một kích của Độ Kiếp Đế Quân!

Thật ra thì, đây cũng là lần đầu tiên Diệp Trần nhìn yếu Yêu Đế xuất thủ, lần gặp mặt trước đó, tu vi của Diệp Trần còn chưa bước vào cảnh giới Hóa Thần, cho dù ở dưới tình huống lôi hết át chủ bài ra thì nhiều nhất cũng chỉ có thực lực Hóa Thần Thiên Quân mà thôi, căn bản ngay cả tư cách để Yêu Đế xuất thủ cũng không có!

"Cửu lão không hổ là tồn tại đã từng đi theo Hạo Thiên đại đế, thực lực cũng không kém tứ đại Đến Quân kia, chỉ sợ đã đạt tới cấp độ yêu thú bát giai đi?"

Hỗn Thế Ma Viên thấy thế, không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, bên trong đôi mắt hiện ra vẻ hưng phấn nồng đậm, thế mà cũng không né tránh, trực tiếp giơ quyền lên đánh ra, hiển nhiên là có ý định liều mạng với Yêu Đế!

Hỗn Thế Ma Viên tuy rằng chỉ có thất giai đỉnh phong, nhưng hắn chính là dị chủng thượng cổ, thực lực thế mà so với yêu thú bát giai cho nên không sợ chút nào.

Hơn nữa, Hỗn Thế Ma Viên trời sinh có tính hiếu chiến, có thể gặp phải yêu thú có thực lực tương đương với hắn cũng không phải là một chuyện dễ dàng, hắn đương nhiên sẽ không tùy tiện buông tha cơ hội được chiến đấu này.

Oanh long long long long!

Sau khi hai người ở trên không trung va chạm vào nhau, lập tức giống như hai khỏa tinh cầu xảy ra va chạm, phạm vi không gian trong vòng mấy trăm dặm trong nháy mắt đầu bị đánh nát bấy!

Sau đó, một cỗ sóng xung kích cường đại hướng bốn phương tám hướng lan tràn mà đi, toàn bộ dãy núi yêu thú trong nháy mắt biến thành một đống phế tích!

Đến ngàn vạn con yêu thú mà tính ở dưới cỗ lực trùng kích cường đại này, tất cả đều thi nhau bị vùi lấp dưới mặt đất.

Hai đại yêu thú này, dù sao cũng đều là cường giả cấp Đế Quân, vẻn vẹn mới chỉ giao thủ một chiêu thì đã phá hủy toàn bộ dãy núi yêu thú!

Mà Hỗn Thế Ma Viên và Yêu Đến sau khi va chạm vào nhau, cũng riêng phần mình lùi lại hơn mười dặm, đúng là lực lượng ngang nhau!

Về phần Hi Nguyệt, Thôn Thiên Mãng và U Minh Viêm Xà đứng ở phía dưới quan sát, nếu không phải có Diệp Trần che chở, thì ở dưới làn sóng trùng kích cường đại trước đó, vào lúc này coi như không chết thì chỉ sợ cũng đã bị thương nặng.

"A? Không nghĩ tới mấy chục vạn năm rồi bản đế không có xuống núi, Yêu giới lại có loại cường giả bực này như ngươi! Ngươi đến cùng là thần thánh phương nào?"

Yêu Đế hiển nhiên không nghĩ tới, đối phương chỉ là một con yêu thú thất giai vậy mà có thể có được thực lực ngang bằng với hắn, lập tức nhịn không được mà kinh hô một tiếng.

Không nghĩ tới Hỗn Thế Ma Viên nghe được điều này thì lập tức cười ha ha, một mặt vẻ đùa cợt, nói:

"Chỉ là một con Cửu U Thôn Thiên Mãng sống mấy trăm vạn năm mà thôi, cũng dám ở trước mặt vượn gia gia của ngươi tự nhận mình lớn hơn? Thật sự là lố bịch!"

"Ngươi nói cái gì?"

Yêu Đế nghe được điều này thì lập tức hơi sững sờ, ánh mắt cẩn thận đánh giá trên thân Hỗn Thế Ma Viên một phen, bên trong đôi mắt hiện ra vẻ chấn kinh nồng đậm:

"Chẳng lẽ ngươi là dị chủng thượng cổ Hỗn Thế Ma Viên sóng vai cùng với Thần Long, Phượng Hoàng trong truyền thuyết sao? Điều này sao có thể! Hỗn Thế Ma Viên sớm ở vô số kỷ nguyên trước đó thì đã bị diệt tuyệt a!"

Hỗn Thế Ma Viên lại cười ngạo nghễ một lần nữa:

"Xem ra ngươi còn không tính quá ngu! Chí ít ngươi còn nghe nói qua đại danh của vượn gia gia ta!"

"Hừ!"

Yêu Đế thấy ngôn ngữ của Hỗn Thế Ma Viên ngạo mạn thì lập tức hừ lạnh một tiếng, trên mặt đã hiên ra sắc mặt giận dữ:

"Cho dù ngươi là dị chủng thượng cổ, nhưng chẳng qua cũng chỉ là thất giai mà thôi, cũng dám ở trước mặt bản đế nói ra lời nói điên cuồng!"

Hỗn Thế Ma Viên lập tức giận dữ:

"Được ngươi cái con quái vật người chẳng ra người xà chẳng ra xà này! Cũng dám nói như vậy với vượn gia gia ngươi, muốn chết!"

Tính khí của Hỗn Thế Ma Viên vốn nóng nảy, một lời không hợp cũng đã phi thân lên, lần nữa hướng đối phương giết tới.

"Ta ngược lại muốn nhìn xem, ngươi chỉ là một con yêu thú cấp bảy thì có thể có bản lãnh gì?"

Yêu Đế cũng tương tự không cam lòng yếu thế, cái đuôi lớn lập tức vung lên cũng xông tới.

Ầm ầm!

Mắt thấy hai đại yêu thú này sắp động thủ lần nữa.

Diệp Trần thấy thế không thể không lắc đầu, thân thể đành phải nhoáng một cái cũng vọt tới.

Lấy tu vi và thực lực của hai vị trước mắt này, nếu như tiếp tục đánh tiếp thì chỉ sợ cả quả tinh cầu Thiên Huyền này cũng sẽ bị bọn họ phá hủy!

Ầm ầm!

Mắt thấy công kích của hai đại yêu thú sắp va chạm vào với nhau lần nữa, hai tay Diệp Trần nhanh chóng kết ấn, sau đó song chưởng bỗng nhiên đánh ra.

Không gian phía trước lập tức vỡ vụn, ở bên trong hư không vô tận kia xuất hiện một cái vòng xoáy hình dạng lỗ đen.

Hô hô hô!

Công kích mà hai đại yêu thú phát ra lập tức chui vào bên trong vòng xoáy lỗ đen kia, sau đó thì biến mất không thấy gì nữa.

Chẳng mấy chốc:

Không gian vỡ vụn lại khôi phục như lúc ban đầu, thật giống như chuyện gì cũng không có xảy ra.

"Ồ!"

Yêu Đế nhìn thấy cảnh tượng này thì lập tức phát ra một tiếng kinh hô.

Mà ngay cả Hỗn Thế Ma Viên cũng có chút ngoài ý muốn!

Nhỡ rõ trước đó ở tinh cầu Nguyên Thủy, tu vi của Diệp Trần cũng chỉ có ở cấp độ Hợp Đạo Tiên Quân, không nghĩ tới trong thời gian ngắn như vậy, vậy mà tiến bộ đến trình độ như vậy, e là cho dù đối mặt với Độ Kiếp Đế Quân cũng đã không rơi vào thế hạ phong.

"Lão Cửu! Lão Vượn! Tất cả đều là người một nhà, chớ có tổn thương hòa khí!"

Sau khi Diệp Trần dễ dàng hóa giải thế công của cả hai, đứng ở vị trí giữa hai con yêu thú, mở miệng cười nói.

Hỗn Thế Ma Viên tự nhiên nghe theo Diệp Trần như thiên lôi sai đâu đánh đó, lập tức đi tới sau lưng Diệp Tràn, đứng vững thân hình, không lên tiếng nữa.

Mà Yêu Đế kia, vào lúc này cũng đã nhận ra Diệp Trần, sớm đã kinh ngạc vạn phần há mồm ra thật to, mắt như muốn lòi ra ngoài, chỗ nào còn nhớ tới chuyện đánh nhau với Hỗn Thế Ma Viên?

"Là ngươi! Tiểu gia hỏa, khí tức ở trên người ngươi...chẳng lẽ ngươi đã nhận được truyền thừa của đại đế?"

Yêu Đế vô cùng kích động, thân thể nhoáng một cái hóa thành ông lão bình thường đi tới trước mặt Diệp Trần, mặt mũi tràn đầy vẻ kích động.

Hắn làm sao cũng không nghĩ tới, lúc này mới chỉ có mười mấy năm mà thôi, tiểu tử này trước đó ở trước mặt hắn chỉ giống như một con kiến hôi mà thôi, vậy mà đã phát triển đến tình trạng này!

Hơn nữa, từ trên người Diệp Trần, hắn cảm nhận được khí tức của Hạo Thiên đại đế vô cùng rõ ràng!

Diệp Trần mỉm cười:

"May mắn không làm nhục mệnh! Cửu lão, đã lâu không gặp rồi!"

P/S: Ta thích nào...chương 6....Ủng hộ TLT và KP nha mọi người ơi....để dịch tiếp nào

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.