Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 1067: Thật đúng là có thể nghịch thiên hay sao?"Các hạ cứ nhất định phải đuổi tận giết tuyệt như vậy hay sao?"

Lão tổ Cơ gia nhìn thấy Diệp Trần đuổi theo thì lập tức vẻ mặt trở nên tái mét.

Thực lực của Diệp Trần cường đại, vượt xa dự đoán của hắn, hắn làm sao cũng không nghĩ tới, cường giả liên hợp cường giả của bảy đại gia tộc và kết hợp bảy viên thần châu, vậy mà vẫn như cũ thua ở dưới tay Diệp Trần.

Diệp Trần cười lạnh:

"Nếu ngươi không có gây rắc rối cho ta, ta vốn cũng không muốn động tới ngươi, muốn trách cũng chỉ có thể trách ngươi gieo gió gặt bão!"

Trong khi nói chuyện, Hỗn Độn Huyễn Diệt bia đã được gọi ra lần nữa, lại muốn hướng lão tổ Cơ gia hung hăng đập xuống một lần nữa.

Lão tổ Cơ gia thấy thế thì bên trong đôi mắt lập tức lóe lên vẻ điên cuồng:

"Tiểu tử! Đây là ngươi ép ta!"

"Quang Minh Hiến Tế!"

Ầm ầm!

Sau khi lão tổ Cơ gia quát lớn một tiếng, trên dưới quanh người hắn lập tức bộc phát ra một đạo ánh sáng màu trắng vô cùng sáng choi, chiếu rọi hố đen vô tận xung quanh, như thể là mặt trời ban trưa.

"Ý trời không có gì làm không được! Mời tiếp nhận hiến tế thành kính nhất của ta, trừng phạt nhân loại đối địch với ngài đi!"

Sau kho lão tổ Cơ gia ngâm xướng một lúc, không gian hố đen ở xung quanh, thậm chí toàn bộ tinh vực Huyễn Diệt, dường như tất cả đều bắt đầu run lẩy bẩy.

Ngay sau đó, một cỗ lực lượng to lớn bỗng nhiên rót vào trong cơ thể của lão tổ Cơ gia, làm khí tức của hắn trong nháy mắt xảy ra biến chất, giống như là hoàn toàn biến thành một người khác.

"Không được!"

Khí linh của Hỗn Độn Huyễn Diệt bia, lập tức kinh hô một tiếng, giọng nói lại truyền vào trong đầu Diệp Trần một lần nữa:

"Không nghĩ tới, cái tên này ở bên trong Quang Nguyên Chi châu tìm hiểu được ra thuật Quang Minh Hiến Tế, hơn nữa thế mà câu thông tới Thiên Ý của tinh vực Huyễn Diệt!"

Diệt Trần lập tức kinh ngạc, trong lòng nhầ lên sóng to gió lớn, đồng thời vừa nghi hoặc không hiểu:

"Một tinh vực cũng có Thiên Ý?"

Khí linh của Hỗn Độn Huyễn Diệt bia buồn bã nói:

"Mảnh tinh vực này bị phong ấn gần một trăm cái kỷ nguyên, hơn nữa hoàn toàn ngăn cách với Tu Chân giả, đản sinh ra Thiên Ý của mình cũng không hiếm lạ, giống với những thế giới nhỏ kia, sau khi trải qua thời gian nhất định thì sẽ đản sinh ra Thiên Ý!"

"Tiểu bối, tuy rằng Thiên Ý của mảnh tinh vực này xa xa không cách nào đánh đồng với Thiên Ý của những thế giới nhỏ kia, nhưng là ở trong phạm vi tinh vực này, chính là tồn tại vô địch tuyệt đối, ngươi lần này sợ là có rắc rối!"

Giọng nói của Hỗn Độn Huyễn Diệt bia vừa mới rơi xuống bên trong thức hải của Diệp Trần, lão tổ Cơ gia kia gánh chịu Thiên Ý của tinh vực Huyễn Diệt, vào lúc này giống như là chúa tể thế gian, cúi đầu nhìn xuống Diệp Trần giống như nhìn xuống một con kiến hôi:

"Tiểu tử! Lão phu vốn không muốn đi tới bước này, muốn trách thì cũng chỉ có thể trách ngươi không cho lão phu một con đường sống!"

"Hiện tại lão phu hiến tế tính mạng của mình cho Thiên Ý của mảnh tinh vực này, chính là vì để đồng quy vu tận với ngươi!"

Lão tổ Cơ gia nói xong lời này thì bên trong đôi mắt hiện ra lửa giận nồng đậm, đồng thời giơ bàn tay lên hướng về phía Diệp Trần hung hăng đập xuống!

Ầm ầm!

Một chưởng này nhìn như bình thường, nhưng là lực lượng bao hàm trong đó quả thực sâu không lường được!

Diệp Trần bỗng nhiên cảm thấy, một chưởng này phảng phất như là cả ngọn núi Huyễn Diệt hướng chính mình đập xuống, như thể chính mình đang chống lại với toàn bộ thế giới!

"Vĩnh hằng chi thể!"

Diệp Trần vừa nhanh chóng lùi lại, đồng thời trước tiên phải nhảy ra khỏi pháp tắc, đến tránh né một kích vô cùng cường đại này.

Tuy nhiên rất nhanh, Diệp Trần phát hiện một chiêu chính mình đứng ở thế bất bại này vào lúc này thế mà hoàn toàn mất linh!

"Sao lại thế! Ta thế mà không cách nào nhảy ra khỏi pháp tắc?"

Đến lúc này, Diệp Trần lập tức bắt đầu có chút luống cuống.

Vĩnh Hằng chi thể, bây giờ là con át chủ bài mạnh nhất của hắn, thế nhưng giờ lại đột nhiên lại mất đi hiệu lực, sự đả kích này đối với Diệp Trần mà nói thì thực sự là quá lớn!

"Vô dụng! Ở bên trong tinh vực này, Thiên Ý là chúa tể tuyệt đối, thân ngươi ở trong đó thì bị nó dùng pháp tắc tới hạn chế, trừ khi ngươi có thể phá vỡ tinh vực này!"

Khí linh của Hỗn Độn Huyễn Diệt bia mở miệng giải thích nguyên nhân ở trong đó cho Diệp Trần nghe.

"Cái này..."

Diệp Trần nghe xong lời này thì lập tức cảm thấy nguy cơ lớn từ trước tới nay chưa từng có!

Mắt thấy một chưởng của đối phương đã đập xuống, Diệp Trần đã không còn có kế nào có thể dùng, đành phải trước tiên gọi Thôn Thiên đỉnh ra trước tiên muốn ngăn cản một lát.

Bành!

Thôn Thiên đỉnh đã bước vào cấp bậc chuẩn Thần khí, ở dưới một chưởng khổng lồ của đối phương, thậm chí ngay cả một phần vạn giây cũng không chịu nổi, ngay lập tức bị đánh nổ, trong nháy mắt hóa thành một đống phế thải!

Mà Diệp Trần cũng rơi vào lực lượng phản phệ, trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi, trong lòng không thể không tuyệt vọng một trận, đành phải lấy Hỗn Độn Huyễn Diệt bia ra, toàn lực đi lên ngăn cản!

Oanh!

Hỗn Độn Huyễn Diệt bia dù sao cũng là tồn tại đỉnh cấp bên trong hàng ngũ Hỗn Độn Linh Bảo, cuối cùng vẫn là thay Diệp Trần chặn lại một chưởng, tuy nhiên ánh sáng trên tấm bia đá này lập tức ảm đạm đi rất nhiều, hiển nhiên cũng nhận lấy một lực tác động rất lớn.

Mà Diệp Trần thì lại điên cuồng phun ra một ngụm máu tươi nữa, khí tức cả người cũng đê mê đi rất nhiều.

Một kích ngưng tụ lực lượng của toàn bộ tinh vực thì cho dù là Hỗn Độn Huyễn Diệt bia ngăn cản cũng có chút miễn cưỡng.

"Sao lại thế! Ngươi vậy mà chặn lại công kích của Thiên Ý? Điều này sao có thể!"

Lão tổ Cơ gia thấy Diệp Trần thế mà không chết, cũng cảm thấy vô cùng ngoài ý muốn.

Phải biết, bây giờ hắn hiến tế chính mình cho Thiên Ý của mảnh tinh vực thế giới này, hắn bây giờ chính là chúa tể tuyệt đối của thế giới này, hắn chính là thiên!

Hắn có thể điều động toàn bộ sức mạnh của tinh vực Huyễn Diệt đi tới đối phó Diệp Trần.

Hắn vốn cho rằng đến trình độ này, giết chết Diệp Trần hẳn là một cái chuyện dễ như trở bàn tay, làm sao cũng không nghĩ tới, Diệp Trần thế mà có thể ngăn cản một kích của Thiên Ý!

Đây quả thực là thực sự muốn nghịch thiên a!

"Lão phu hiến tế Thiên Ý, hản là có thể vận dụng ba lần Thiên Ý công kích, ta còn cũng không tin, ngươi chẳng lẽ có thể ngăn cản được ba lần công kích của Thiên Ý sao?"

Lão tổ Cơ gia gầm nhẹ một tiếng, lại giơ cánh tay lên một lần nữa, toàn bộ lực lượng của mảnh tinh vực này lại tập trung vào trên cơ thể của lão tổ Cơ gia một lần nữa, sau đó lại hướng Diệp Trần hung hăng đập xuống!

Hơn nữa, lực lượng của một chưởng này dường như so với một chưởng trước đó còn cường đại hơn!

Lúc này Diệp Trần đã bị thương không nhẹ, thế nhưng phải đối mặt với một kích này của Thiên Ý, Diệp Trần chỉ có thể cắn răng kiên trì, lại tế ra Hỗn Độn Huyễn Diệt bia đi lên ngăn cản.

Oanh long long long long!

Làn này, Diệp Trần ngay cả người lẫn bia trực tiếp bị một tát này của đối phương đập bay ra ngoài!

Không chỉ Diệp Trần trong nháy mắt biến thành một người đầy máu, toàn thân máu thịt be bét mà ngay cả Hỗn Độn Huyễn Diệt bia vậy mà cũng xuất hiện một đạo vết rách nhỏ xíu!

Cùng lúc đó, Hỗn Độn thú bị phong ấn ở bên trong Hỗn Độn Huyễn Diệt bia dường như cũng phát giác được cơ hội để lợi dụng, thế là cũng ở thời điểm này bắt đầu ngo ngoa muốn động, muốn xông pháp phong ấn mà ra!

"Tiểu bối! Nếu như tên kia lại tới một lần nữa thì ngay cả ta cũng không thể nào cứu được ngươi!"

Giọng nói của khí linh Hỗn Độn Huyễn Diệt bia lại vang lên trong thức hải Diệp Trần một lần nữa.

Tuy nhiên, giọng nói của khi linh vừa mới rơi xuống, lão tổ Cơ gia kia đã xuất hiện ở trên đỉnh đầu của Diệp Trần một lần nữa, tức hổn hển rống lên:

"Tiểu tử! Lão phu cũng không tin, ngươi thật đúng là có thể nghịch thiên được hay sao?"

Ầm ầm!

Một kích của Thiên Ý lại giáng xuống một lần nữa!

P/S: Ta thích nào...chương 2

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.