Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị

Chương 185: Lôi đình luyện thểHóa ra, sáu tổ chức sát thủ lớn trước đó bị diệt, Siêu Năng cục nước Mỹ suy đoán, chắc là Diệp Trần và quân đội Hoa Hạ gây nên, nếu như không có bất ngờ gì xảy ra, Huyết Ảnh Thiên Phạt khẳng định cũng khó thoát khỏi kiếp nạn này.

Đằng sau Huyết Ảnh Thiên Phạt này, bản thân với Siêu Năng cục nước Mỹ có ngàn tơ vạn sợi quan hệ, vô luận là từ bảo hộ đối với thế lực của chính mình, hay là áp dụng kế hoạch bắt lấy Diệp Cuồng Tiên đã vạch ra, bọn họ tự nhiên cũng sẽ không ngồi nhìn mặc kệ, thế là sớm đã phái U Linh chiến thần Đặc Lôi Tây đến đây, hơn nữa còn mang đến tuyệt thế thần khí Lôi Thần quyền trượng mà Siêu Năng cục vừa mới nghiên cứu ra!

Vừa rồi Đặc Lôi Tây mai phục ở một bên, một mực chờ đến lúc Diệp Trần muốn ra tay tiêu diệt Mục Thiên Hoa, lúc này mới đột nhiên hiện thân, muốn cho Diệp Trần một kích trí mạng.

Mà Diệp Thàn bởi vì tin Mân Côi chết, tâm thần chịu ảnh hưởng lớn, lại thêm Đặc Lôi Tây có danh xưng U Linh chiến thần, bản thân hắn am hiểu ẩn nấp, cho nên trong lúc nhất thời Diệp Thần vậy mà không thể phát giác.

Đợi đến lúc Diệp Trần kịp phản ứng, hiển nhiên lúc này đã muộn, tốc độ của lôi điện nhanh tới mức nào, cho dù là lấy thực lực hôm nay của Diệp Trần cũng tuyệt đối không có khả năng né tránh!

Răng rắc!

Thần lôi màu tím trực tiếp đánh trúng đỉnh đầu Diệp Trần, từ đầu đi xuống chân, thậm chí còn xuyên xuống mặt đất, mặt đất đều bị đánh thành một cái hố sâu!

Mà Diệp Trần sau khi bị cái lôi điện cường đại này đánh trúng, khắp toàn thân từ trên xuống dưới lập tức thủng trăm ngàn lỗ!

Đây là còn nhờ vào sự cường đại của nhục thân hắn, bằng không lực lượng lôi đình như vậy, cho dù là một con voi, cũng có thể bị đánh cho ngay cả một giọt máu cũng không còn!

Bất quá, không đợi Diệp Trần thở ra hơi,

"Răng rắc!"

Dòng lôi điện thứ hai đã bắn tới, sau đó là dòng thứ ba, dòng thứ tư, dòng thứ năm...

Mỗi một lần bị lôi điện đánh trúng, khí tức của Diệp Trần lại yếu bớt đi mấy phần, nhục thể càng bị tàn phá hủy hoại thêm!

Hơn mười dòng lôi điện liên tiếp qua đi, trên mặt đất đã xuất hiện một cái hố sâu rất lớn, mà Diệp Trần thì càng bị đánh thành một khối thịt khô cháy đen!

"Tiến sĩ Tesla nói ngươi là tiên nhân, ta lại thấy chẳng qua cũng chỉ vậy thôi! Ở dưới Lôi Thần quyền trượng của ta, coi như ngươi thực sự là thần tiên, ta cũng có thể đánh cho ngươi trở thành mãnh vỡ! Kiệt kiệt kiệt!"

Đặc Lôi Tây trong tay cầm Lôi Thần quyền trượng, giống như Lôi Thần hàng thế, nhìn xuống cái động dưới đất sâu không thấy đáy kia, trên mặt hiện ra vẻ đắc ý cười như điên.

Mà Mục Thiên Hoa ở một bên nhìn thấy cảnh tượng này cũng không thể không thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng mà, tiếng cười của Đặc Lôi Tây vừa dứt, ở trong hố sâu phía dưới kia, lại truyền tới một giọng nói lạnh lùng, "Thật sao? Ngươi thực sự cảm thấy, chỉ bằng một chút lôi điện nhân tạo này của các ngươi là có thể giết chết được ta sao?"

Sau khi giọng nói này buông xuống, một bóng người từ trong hố sâu kia phóng lên tận trời!

Bỗng nhiên chính là Diệp Trần bị đánh thành thịt cháy khô!

"Răng rắc ~ "

"Bành!"

Thân thể Diệp Trần hơi chấn động một chút, cháy đen ở trên thân đã vỡ vụn hoàn toàn, hiện ra da thịt phía dưới hoàn mỹ như mỹ ngọc, thậm chó còn có ánh sáng lưu chuyển, giống như thần tiên.

"Cái gì!!"

Thấy cảnh này, vô luận là U Linh chiến thần Đặc Lôi Tây hay là Mục Thiên Hoa, hoặc là những người đang vây xem ở xung quanh, tất cả đều trợn mắt há hốc mồm.

Bị lôi điện mãnh liệt như vậy đánh trúng, thế mà chẳng những không chết, trái lại khí tức còn trở nên mạnh mẽ hơn?

Cái tên này đến cùng là người hay là quái vật a!

"Không! Ta không tin! Uy lực của Lôi Thần quyền trượng, đủ đển phân giải tế bào phần tử, ngươi làm sao có thể một chút vết thương cũng không có?"

Đặc Lôi Tây rống lớn một tiếng, lập tức nâng Lôi Thần quyền trượng trong tay lên, đánh về phía Diệp Trần một lần nữa.

"Răng rắc! Rẹt rẹt"

Một luồng dòng điện cường đại hơn, giống như là băng gai lao thẳng về phía Diệp Trần!

Nhưng mà, lần này thì Diệp Trần sớm đã chuẩn bị, nhưng vẫn không tránh không né, trái lại khóe miệng còn hiện ra nụ cười tinh quái...

Thật ra thì, nếu không phải tu vi bây giờ của hắn đã đạt tới cảnh giới Luyện Khí tầng chín, nhục thân rèn luyện gần tới hoàn mỹ, thật đúng là chưa chắc có thể ngăn cản được công kích bằng lôi điện cường đại như thế.

Tuy nhiên, bởi như vậy mà bây giờ vừa lúc hắn có thể mượn cơ hội này, rèn luyện nhục thân đến trạng thái hoàn mỹ nhất, trái lại bớt đi không ít khổ tu a!

"Xì xì xì ~ "

Lôi điện đánh vào trên người Diệp Trần, da thịt như là mỹ ngọc trong nháy mắt lại bị đốt cháy khét lẹt một lần nữa, tuy nhiên sao đó lại "Bành" một tiếng, tầng da thịt bị đốt cháy ở bên ngoài kia đã tán đi, sau khi tán đi ở dưới đó lại là da thịt càng thêm hoàn mỹ một lần nữa hiện ra...

"Răng rắc!" "Răng rắc!" "Răng rắc!"

Đặc Lôi Tây khống chế Lôi Thần quyền trượng, giống như bị điên, điên cuồng hướng về phía Diệp Trần công kích liên tục không ngừng.

Nhưng vô cùng quỷ dị chính là, ở những lần đầu tiên lôi điện còn có thể tạo thành tổn thương đối với thân thể của Diệp Trần, thế nhưng dần dần về sau, chẳng những không thể gây tổn thương cho hắn một chút nào, ngược lại khí tức của hắn lại đang nhanh chóng được đẩy lên!

Đặc Lôi Tây sắp sụp đổ, cái tên này đến cùng là quái vật gì! Thế mà không đếm xỉa gì tới thần khí mà Siêu Năng cục nghiên cứu ra, đây còn là người sao!

"Xem ra chỉ có thể vận dụng một chiêu kia!"

Trước khi Đặc Lôi Tây tới lần này, tiến sĩ Tesla từng liên tục dặn dò hắn, không phải vạn bất đắc dĩ, cần phải mang cơ thể sống của người trước mắt này về, cho dù không thể thì ít nhất cũng phải bảo lưu thi thể của hắn, bởi vì chuyện này với sự nghiên cứu của hắn rất quan trọng!

Nhưng bây giờ, rõ ràng hắn cũng không quan tâm được nhiều như vậy, nếu không ngay cả hắn chỉ sợ cũng phải nằm xuống chỗ này!

"Lôi Thần Chi Nộ!!"

Sau khi Đặc Lôi Tây quát lớn một tiếng, Lôi Thần quyền trượng trong tay cũng giơ lên cao.

"Ầm ~ "

Một đường lôi quang kinh người, bỗng nhiên phóng lên trời!

"Ầm ầm ~ "

Trên bầu trời, thế mà trống rỗng đột nhiên lại xuất hiện một đạo lôi quang, cùng với lôi quang mà Lôi Thần quyền trượng bắn lên nhanh chóng dung hợp lại với nhau, thanh thế so với trước đó mạnh lên không chỉ mười lần!

Đặc Lôi Tây này, thế mà cũng có thể dẫn điện tích ở trên bầu trời xuống được!

"Đi chết đi!"

Đặc Lôi Tây rống lớn một tiếng nữa, cầm Lôi Thần quyền trượng trong tay đột nhiên chỉ về phía Diệp Trần một lần nữa!

"Răng rắc!"

Một đạo lôi trụ giống như cự long màu tím hung hăng bổ xuống dưới!

Ngay cả Diệp Trần cũng không thể không nghiêm sắc mặt một chút.

Công kích cường hãn như vậy, cho dù là hắn cũng không thể hoàn toàn chống đỡ, bằng không cho dù không cho dù không chết cũng phải trọng thương.

Tuy nhiên, Diệp Trần vẫn không có tránh né, chỉ thấy hắn giơ bàn tay lên, trực tiếp hướng tới đạo lôi trụ kinh thiên kia đánh ra, "Thôn Thiên thần công, thôn phệ!"

"Xì xì xì ~ "

Ngay vào lúc trong miệng Diệp Trần, nhẹ giọng phun ra mấy chữ như vậy, cả người hắn đã bị lôi quang nuốt mất toàn bộ, lôi quang kéo dài không thôi...

"Phù phù!"

Đặc Lôi Tây cũng bởi vì bắt bược phải xuất ra một chiêu này, trực tiếp mệt hư thoát, từ không trung rơi xuống, suýt chút nữa thì ngất đi.

Mục Thiên Hoa ở một bên thấy vậy vội vàng tiến lên đỡ lấy, nhìn qua chỗ khồn trung kia lôi quang vẫn không có tán đi, thận trọng nói:

"Tướng quân Đặc Lôi Tây, tiểu tử này lần này dù sao cũng nên chết đi a?"

Đặc Lôi Tây cười ngạo nghễ, "Yên tâm! Một chiêu Lôi Thần Chi Nộ này, cho dù là ta, nhiều nhất trong một ngày cũng chỉ thi triển ra một lần mà thôi, một khi đánh trúng mục tiêu, lực lượng lôi đình to lớn này đủ để phá hủy tất cả mọi vật chất ở trên trái đất, không có bất kỳ tế bào sinh vật nào còn có thể sống sót..."

Nhưng mà, Đặc Lôi Tây vừa mới nói xong lời này, ở chỗ kia bên trong lôi quang, đã truyền đến một giọng nói trêu tức, "Không có ý tứ, chỉ sợ đã làm cho các ngươi phải thất vọng rồi!"

P/S: Ta thích nào...đầu tháng tung kim phiếu nha mọi người, nhiều kim phiếu thì ta sẽ dịch nhiều chương trong ngày

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.